FREE THAI... OPEN DAY

Go down

FREE THAI... OPEN DAY

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Sun Jun 01, 2014 4:05 pm


Thailand Open day

ข่าวกรองหรือไม่กรอง จากหลังไมค์
ไม่ใข่อรรถชัยเขียนนะ เขียนมาก้อส่งไป ลองอ่านดู...
(อ่านแล้วจะเชื่อหรือไม่เชื่อ จริงหรือไม่จริง ห้ามเกรียน..
ไม่งั้นส้นตีนลบ //Gooseh)


/ ผมเห็นภาพที่คุณหาว แจ้งว่าถ่ายนายกยิ่งลักษณ์ ที่ Crystal Park ผมก็ขอขอบคุณที่ทำให้พวกเราหายคิดถึงนายกยิ่งลักษณ์ลงไปได้บ้าง บางครั้งการโกหกเพื่อให้คนอื่นๆได้ชื่นใจผมก็ไม่อยากตำหนิครับ เพราะหากนายกยิ่งลักษณ์ไปจริงรับรอง ร้านแตก นักข่าว ชาวบ้าน เสื้อแดง เสื้อเหลือง ต้องจับภาพขึ้นเฟสกันเป็นแถวแน่ๆ

// แต่ก็หลายคนก็อยากทราบแค่เพียงว่านายกยิ่งลักษณ์สบายดีหรือไม่ ผมตอบได้ทันทีว่า สบายดีครับ อยู่ในความดูแลของมิตรประเทศมหาอำนาจใหญ่ เรียบร้อยแล้ว จะเห็นท่าทีและประกาศต่างๆ ของมวลคณะรัฐประหารก็แสดงอาการเมื่อยล้า ตาที่ขลาดกลัวอยู่แล้วและเคยแสดงอำนาจก็หดหาย เหมือนรู้ชะตากรรม

/// การรัฐประหารที่กระทำหลังมีเม็ดเงินจำนวนหนึ่ง ส่งถึงทหารกลุ่มเดิมที่ทำกันจนร่ำรวยทันตาเห็น วันนี้วันที่9 ของการทำรัฐประหาร จะเห็นว่าทหารผู้น้อยไม่เล่นด้วย และแน่นอน ทหารเกณท์รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ ไม่ใช่ปี 53 ที่ออกมายิงเสื้อแดงตายไป 100 ศพ จนตามขอขมาญาติพี่น้องคนตายไม่หมด

/v วันนี้เขาเป็นลูกหลานคนเสื้อแดง วันนี้ไม่เหมือนเดิมนะเหล่ อย่างน้อยที่สุดเหล่อ้าปากรับเงินหลักหมื่นxxx สำหรับเคลื่อนทหารมาทำรัฐประหารครั้งนี้ ไม่หมู เพราะสิ่งที่เหล่ไม่รู้มาก่อนว่า สิ่งที่สำคัญที่จะประทับให้การทำรัฐประหาร ถูกกฏหมายนั้น อันตรธานไปแบบไม่มีตัวตนในประเทศไทยแล้ว เสียใจด้วย เตรียมหาประเทศลี้ภัยกันได้เลยครับ

v นายกยิ่งลักษณ์ท่านขอตายในสนามประชาธิปไตยเยี่ยงทหารตายในสนามรบ เด็ดเดี่ยวและมั่นคงอย่างยิ่ง และขอแจ้งให้ประชาชนทุกท่านให้ทราบว่า เราตั้งรัฐบาลพลัดถิ่นแน่นอน 100% เหล่โปรดฟังอีกครั้งหนึ่ง พรรคเพื่อไทยยืนยันตั้งรัฐบาลพลัดถิ่นแน่นอนแล้ว โดยแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือและใกล้ชิดกับนายกทักษิณ ก็แจ้งมาแล้วว่า เราสู้แน่ ตอนนี้ที่เซ็นรับรองแล้ว มีสหรัฐอเมริกา จีน อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน สวีเดน ออสเตรเลีย เกาหลี ญี่ปุ่น ใต้หวัน etc ซึ่งล้วนแต่ประเทศมหาอำนาจทั้งนั้น ขอให้รอลายเซ็นให้ครบเรียบร้อย รอวันประกาศ

v/ การที่ตั้งรัฐบาลพลัดถิ่นนั้น กัมพูชาไม่ต้องการมีปัญหากับอาเซียนและไทย จึงยืนยันไม่ให้ตั้งในกัมพูชา แต่ไม่ต้องห่วงครับ มีอย่างน้อย 3 ประเทศที่ให้เราตั้งรัฐบาลพลัดถิ่น รับรองประกาศแน่นอน ซึ่งอาจจะเป็นรัฐบาลพลัดถิ่นเดียว ที่มีต่างประเทศให้การสนับสนุนจำนวนมาก และอาจจะเป็นรัฐบาลพลัดถิ่นเดียวในโลก ที่ประกาศรัฐบาลพลัดถิ่นกลางทะเลน่านน้ำสากล และเป็นรัฐบาลพลัดถิ่นเดียว ที่ประกาศบนเรือรบมหามิตร!

ขอให้ฉลองวัน Thailand Open day ให้เต็มที่..
“นิรนาม” บ้างนะ

ที่มาบทความ : จากเพจของคุณรักยิ่งลักษณ์ ใครจะทำไม via สถานะ ของอรรถชัย :June 01, 2014
ที่มาภาพ : จากเพจYingluck Shinwatra และ Internet
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: FREE THAI... OPEN DAY

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Sun Jun 15, 2014 6:56 pmประกาศ!
แถลงการณ์ขบวนการเสรีไทย 2557 ฉบับที่ 6
เรื่อง เตรียมความพร้อมในการยกระดับการต่อต้านการรัฐประหาร


ด้วยสถานการณ์ในขณะนี้ ได้เป็นการพิสูจน์ชัดเจนถึงแนวทางการบริหารแบบเผด็จการทหารเต็มรูปแบบ ของคณะรัฐประหาร ดังนั้น ขบวนการเสรีไทย 2557 ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของพี่น้องผู้รักประชาธิปไตย จึงขอเรียกร้องดังนี้

1. ตามที่การบริหารราชการแผ่นดินของฝ่ายการเมือง ที่ได้รับการเลือกตั้งมาจากประชาชนทั้งประเทศ ได้ถูกทำลายลงอย่างสิ้นเชิง ผู้นำฝ่ายการเมืองและผู้นำมวลชน ได้ถูกจับกุม คุมขัง โดยไม่มีกฎหมายใดๆ รองรับ ขอให้ทุกฝ่ายที่เกียวข้อง ใช้อารยะขัดขืนต่อ อำนาจที่ไม่ชอบดังกล่าว

2. ตามที่การบริหารราชการประจำของข้าราชการประจำ ได้ถูกแทรกแซงและครอบงำจากฝ่ายทหาร ขอให้ บรรดาข้าราชการใช้วิธีการอารยะขัดขืนในการกระบวนการบริหารราชการของฝ่ายทหาร เช่น การลาหยุด การลาป๋วย การไม่ส่งเอกสารสำคัญในการตัดสินใจ รวมถึงการรายงานข้อมูลการแทรกแซงของฝ่ายทหาร การรับประโยชน์หรือสิ่งที่ไม่ชอบมา พากล ไปสู่สื่อสาธารณะ หรือ สาธารณะชนในวงกว้าง

3. ตามที่กระบวนการยุติธรรมได้ ถูกแทรกแซง ทั้งส่วนต้นทางกระบวนการยุติธรรม(ตำรวจ) และ กลางกระบวนการยุติธรรม(อัยการ) ทำให้ ไม่มีหลักประกันของกระบวนการยุติธรรม ที่เป็นธรรมและเป็นที่ยอมรับของสากล จึงขอเรียกร้องให้ องค์กรที่เกี่ยวข้องในกระบวนการยุติธรรม ดำเนินการกดดัน และดำเนินการทุกวิธีทางอย่างเร่งด่วน

4. ตามที่มีการคว่ำบาตร โดยไม่ประกาศจาก ชาติต่างๆ ทั่วโลก อย่างมาก ย่อมทำให้เกิดผลที่ตามมาทางเศรษฐกิจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และจะเกิดการบังคับ การจัดเก็บภาษีจากคนในชาติอย่างแน่นอน จึงขอเรียกร้องให้ ภาคส่วนต่างๆ ปฏิเสธการชำระภาษีของตนให้กับระบอบเผด็จการ โดยยินยอมเสียในภายหลัง โดยการขอเลื่อน หรือขอบรรเทา ความเดือดร้อนไปยัง หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

5. ตามที่มีแนวโน้มจะมีการปฏิบัติการบังคับ หรือ เข้าควบคุม จากนานาชาติ หากมีการปฏิบัติละเมิดมนุษย์ชนอย่างรุนแรง และมีการเรียกร้องจากทุกฝ่าย ดังนั้นจึงขอให้ประชาชนเตรียมการต่างๆ เช่น

- เรื่องเร่งด่วน
ให้เริ่มมีรวมกลุ่มเล็กๆ กลุ่มละ 20-30 คน และหาช่องทางการติดต่อสื่อสารระหว่างกลุ่มต่างๆ (เรื่องนี้ ต้องรีบทำอย่างเร่งด่วน) และเร่งประสานงานกับ กลุ่มต่างๆ ในระดับจังหวัด และระดับภูมิภาค

ประกาศ ณ วันที่ 13 มิถุนายน 2557

ขบวนการเสรีไทย 2557

cr.pages: เสธ.ประชาชน ต่อต้านกบฎ

avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ