โดดหนีแป๊ะลิ้ม!!

Go down

โดดหนีแป๊ะลิ้ม!!

ตั้งหัวข้อ  lucky m. on Sun Feb 13, 2011 7:19 pm

หึ่ง!ผู้จัดASTV นับ 10 แห่ลาออก! ฉุน'เจ๊กลิ้ม'บีบขึ้นเวทีพธม.

[13/2/2011]

หลายคนคงเริ่มสงสัยตั้งแต่กลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อ ประชาชนเพื่อประชาธิปไตย (พธม.) ออกมาตั้งเวทีปราศรัยบริเวณสะพานมัฆวานเพื่อขับไล่รัฐบาลเป็นเวลาหลายวัน แล้วแต่กลับไม่เห็นนางอัญชลีพร กุสุมภ์ ผู้ดำเนินรายการทางสถานีโทรทัศน์เอเอสทีวีหรือที่รู้จักกันในนาม'ดอกไม้ เหล็กแห่งเอเอสทีวี'มาขึ้นเวทีร่วมกับเหล่าบรรดาแกนนำเหมือนในทุกครั้งนั้น

แหล่งข่าวเปิดเผยว่า
ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์กันให้แซดถึงสาเหตุที่นางอัญชลีพรไม่ยอมขึ้นเวที พันธมิตรฯเนื่องจากไม่พอใจกับพฤติกรรมของนายสนธิ ลิ้มทองกุล แกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย (พธม.) ที่ชอบบีบบังคับให้ทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ และพอปฎิเสธก็จะขึ้นเวทีด่าเสียๆหายๆอย่างไม่ไว้หน้า

จนล่าสุดมีกระแสข่าวสะพัดว่า
ผู้ดำเนินรายการทางเอเอสทีวีประมาณประมาณ 10 คนเตรียมยื่นใบลาออก
เนื่องจากไม่อยากร่วมทำงานกับคนที่มีอุดมการณ์เห็นแก่ตัวและเผด็จการอย่าง นายสนธิ
อาทิ นางอัญชลีพร กุสุมภ์ นายสุทิน วรรณบวร นักข่าว อาวุโสจาก AP และนายเติมศักดิ์ จารุปราณ

แต่ขณะเดียวกันนายสนธิ กลับไม่เคยต่อว่า นางสโรชา พรอุดมศักดิ์ พิธีกร คู่ใจที่เคยร่วมจัดรายการ เมืองไทยรายสัปดาห์ ที่ไม่เคยโผล่หัวมาให้เห็นบนเวทีเช่นกัน จนทำเกิดเสียงวิจารณ์ว่าเหตุที่สนธิไม่กล้าแตะเป็นเพราะมีผลประโยชน์ร่วมกัน

เนื่อง นางสโรชาเป็นผู้อำนวยการสถานีฯ'ทีเอเอ็น'สถานีข่าวภาษาอังกฤษ 24 ชั่วโมงในเครือเอเอสทีวีที่เชื่อมต่อสัญญาณกับทรูจนสร้างรายได้อย่างมหาศาล ให้กับนายสนธิ
เครดิต
http://www.prachatouch.co.th/web/news_de...p?id=27446


แก้ไขล่าสุดโดย lucky m. เมื่อ Fri Feb 18, 2011 8:03 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
avatar
lucky m.
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 2803
Join date : 12/06/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

โดดหนีพธ.!

ตั้งหัวข้อ  lucky m. on Fri Feb 18, 2011 8:01 pm

โดดหนีพันธมิตร! ศิลปิน-มวลชน-นักวิชาการ ไม่เอาด้วย'แป๊ะลิ้ม'ชุมนุมทำลายชาติ

ถอย ดีกว่า!!! ศิลปินเพื่อชีวิตทั้ง “หงา-ซูซู-หรั่ง ร็อคเคสตรา” รับไม่ได้ชุมนุมไร้จุดยืน โดดหนีเวทีพันธมิตรฯ ตามด้วย “ตั้ว ศรัญญู” ที่เริ่มตีตัวออกห่าง หลังจากทีมผู้ประกาศ-นักวิชาการ-มวลชน ชักแถวโบกมือลาไปแล้วล่วงหน้า

การชุมนุมของกลุ่มพันธมิตรฯ ที่เริ่มออกมาปักหลักรอบทำเนียบรัฐบาลตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม ที่ผ่านมา และเปิดฉากปราศรัยปลุกระดม ยั่วยุ ให้เกิดการกระทบกระทั่งกับประเทศกัมพูชาอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่เชื่อกันว่าเหตุการณ์รุนแรงบานปลายตามแนวชายแดนมีที่มาจากการ ชุมนุมดังกล่าว ทั้งยังปรากฏด้วยว่าในการชุมนุม ผู้ปราศรัยบนเวที ได้พุ่งเป้าถล่มโจมตีรัฐบาล นายกรัฐมนตรี และคนรอบข้างอย่างรุนแรง หยาบคาย ไร้เหตุผลหลายเรื่อง ไม่เว้นแม้กระทั่งการนำเรื่องส่วนตัว หรือเรื่องบรรพบุรุษมากล่าวร้าย รวมไปถึงท่าทีของ พล.ต.จำลอง ศรีเมือง แกนนำพันธมิตรฯ ที่ยืนกระต่ายขาเดียวไม่ยอมเจรจากับฝ่ายตำรวจ และรัฐบาล ไม่ยินยอมเปิดเส้นทางจราจรให้ประชาชนสัญจรไปมา ได้สร้างความไม่สบายใจให้กับมวลชน และผู้ร่วมเวทีหลายคนอย่างมากจนถึงขั้นลดบทบาท หรือเลิกไปร่วมการชุมนุมด้วยความเบื่อหน่าย

นอกเหนือไปจากพิธีกร ระดับแถวหน้าของ เอเอสทีวี หลายคนจะตัดสินใจลาออก หลังจากถูกบังคับให้ขึ้นปราศรัยบนเวที มวลชนจำนวนมากก็ยังไม่เห็นด้วยและไม่ไปร่วมการชุมนุม โดยส่วนใหญ่สะท้อนว่าที่เคยออกมาร่วมการชุมนุมกับกลุ่มพันธมิตรฯ ในอดีต เป็นเพราะมีแนวทางอันเดียวกันที่จะขับไล่ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร เป็นการชุมนุมที่มีข้อมูลและมีแนวทางชัดเจน แต่การชุมนุมในวันนี้กลับไร้ทิศทาง และดูเหมือนเป็นเรื่องทางการเมืองมากว่าทำเพื่อประเทศชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันนี้ มีการจัดตั้งพรรคการเมืองใหม่ ยิ่งทำให้รู้สึกไม่ค่อยสบายใจมากขึ้น

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวด้วยว่านอกเหนือไปจากทีมผู้ประกาศ ยังมีนักวิชาการอย่าง ดร.เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง ที่เดินถอยออกมาด้วยความเจ็บปวด เพราะถูกด่าไล่หลังมาอย่างเสียๆ หายๆ และล่าสุดมีศิลปินเพื่อชีวิตขาประจำในอดีตจำนวนมาก ที่ปฏิเสธการขึ้นเวทีพันธมิตรฯ ไม่ว่าจะเป็นวงซูซู หงา คาราวาน หรือจะเป็นหรั่ง ร็อคเคสตรา รวมทั้ง ศรัญญู วงศ์กระจ่าง อดีตดาราดัง ที่มีรายการโทรทัศน์อยู่ทางเอเอสทีวี ก็เริ่มลดบทบาทในการขึ้นเวทีพันธมิตรฯ อย่างเห็นได้ชัด

นอกจากนี้ยังมีคนสงสัยว่า เป็นเพราะเหตุใตที่นายสนธิยังไม่ออกมาตอบโต้กรณีที่นางสโรชา พรอุดมศักดิ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ 'ทีเอเอ็น' ซึ่งสถานีข่าวภาษาอังกฤษ 24 ชั่วโมง ที่อยู่ในเครือเอเอสทีวีและพิธีกรคู่ใจ ที่ไม่เคยปรากฎกายบนเวทีพันธมิตรฯหลังจากได้มีข่าวเสนอไป ทั้งนี้หรือเป็นเพราะนายสนธิกำลังสำลักเงินที่ได้รับจากสถานีโทรทัศน์ดัง กล่าวจนไม่กล้าที่จะพูด

ขณะเดียวกันก็ยังมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กัน ว่า อาจจะเป็นเพราะโซ่พันธนาการที่สถานีโทรทัศน์แห่งนี้ได้รับสัมปทานจาก อสมท.ซึ่งอยู่ในความดูแลของรัฐบาลจนทำให้นางสโรชาไม่กล้าที่จะขึ้นเวทีพัน มิตร คู่กับสนธิหรือเปล่า

http://www.prachatouch.co.th/web/news_detail.asp?id=27610


^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

อนิจจา “ไอ้ลิ้ม” กงกรรมกงเกวียนมาถึงแล้ว

ใครๆก็ไม่รักผม ขนาดพัดลมยังส่ายหน้าเลย

ใช่ไม่ใช่พี่น้องเอ้ย !


avatar
lucky m.
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 2803
Join date : 12/06/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: โดดหนีแป๊ะลิ้ม!!

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Feb 18, 2011 9:55 pm

แหม เผลอแป๊บเดียว กระทู้ป้าลัคเรตติ้งพุ่งกระฉูดอีกแระ 5555ดีใจด้วยนะ บอกแล้ว มีป้าลัคคนเดียวสบายไปร้อยแปด...>>เรื่องแป๊ะเต๊กขี้เกียจพูดแล้ว ให้ปชปพูดถึงก็พอ จัดการกันเองละกัน เดี๋ยวป้าพัดจะขึ้นไปบนภูดูแมวกัดกันซะหน่อย ฮ่า ฮ่า ฮ่า เอิ๊กกกก cheers cheers cheers Rolling Eyes Rolling Eyes Rolling Eyes
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: โดดหนีแป๊ะลิ้ม!!

ตั้งหัวข้อ  lucky m. on Sat Feb 19, 2011 11:44 am

อื้อ....กระทู้อะไรอะป้า งง เห็นพุ่งกระฉูดทุกกระทู้เลย แสดงความยินดีแบบนี้ ขนลุกอะ ไปอยู่บนภูก็ลงมาไวๆน่ะป้า ไม่มีใครไปรับลงมาน่ะเออ Laughing Laughing Laughing
avatar
lucky m.
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 2803
Join date : 12/06/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ