ข่าวเหี้ย ข่าวปล่อย ข่าวลวง

Go down

ข่าวเหี้ย ข่าวปล่อย ข่าวลวง

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Mon Feb 09, 2015 8:32 pm

BNN-2-พอถอด นายกปูเสร็จแม่งเหิมเกริม โผล่หน้าออกมาทางทีวีทุกช่องเขายายเที่ยง อีทอมมี่แตดดำ อัยการศาลบอกจะเอาติดคุกนายกปู ไอ้สัส ขนาดนายกปูพวกมึงจะเล่นกันขนาดนี้ไม่แปลกที่จะเล่นบรรพต ท่านทั้งหลายสิบวันผมใช้เงินไปสามแมนเพื่อ เหยียบหิมะไร้รอย แต่คนดีย่อมแพ้คนชั่ว เพราะพวกเหี้ยนี่ไม่มีกติกา ไม่มี กม อย่านึกว่าพวกมึงจะอู่แบบนี้ไปได้ไกลแค่ไหน เสี่ยดีวันดีคืน

จึงส่ง จม มาเตือนพวกมึงว่า อย่าเหิมเกริมมากนัก งานนี้กลับมาเมื่อไร คงมีการตายอีกเพียบ กูไม่อยากเล่าเรื่องท่านมากเพราะไม่อยากให้พวกมึงรู้ แต่ไอ้พวกทหารตำรวจ แม่งโง่ได้ใจจริงๆ ถามคำ มึงเชื่อจริงหรือว่า อีทอมมี่เป็นเบอร์สิบ และ อีเปรมแมลงสาปจะเป็นผู้สำเร็จความใคร่ตัวจริง เขาลือกันว่า สิบสามถึงสิบห้าไม่จำเป็นให้อยู่บ้าน คงเอากันถึงตาย อีเปรมมาบอกจะออก กม พิเศษ เพื่อปราบคนโกง คำก็โกงสองคำก็โกง มึงโคตรโกงสารพัดแดกจนเขามึนทั้งประเทศ วันใดมึงเผลอ รับรองก็เล่นมึงไม่ยั้ง ไม่ไปแบ๊งค์กรุงเทพ หรือ พวกแบ๊งค์ กรุงเทพ ก็พาใสซื่อ ทำเป็นไม่รู้เรื่อง กูให้เครดิตที่ไหน เย็ แม่หักหลังคนพวกเดียวกัน ระวังเถอะกูรู้ชื่อหมด ถึงเวลาเอาคืนอย่ามาว่ากัน มึงหักกันแบบ ด้านๆ ร่วมกันทั้งแบ๊งค์

กราบทูลละอองฝ่าพระบาท สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชเจ้า พระสยามมกุฎราชกุมาร ข้าพระพุทธเจ้า ได้ทำทุกวิ๔ีทางเพื่อให้พระอง๕์ ได้ขึ้นครองราชอย่างสมพระเกียรติตามราชประเพณีไทยที่ตกทอดมาช้านาน โดยไม่คำนึงถึงชีวิตตนเอง

มาบัดนี้ ตัวข้าพเจ้าแลวงศ์วารย่านเครือ ได้ถูก จองจำประทุษร้าย โดยคำสั่งอันมิชอบด้วย กม บ้านเมือง เพื่อที่จะทำลายข้าพระพุทธเจ้า ที่สนับพระองค์ มาหกปีครบบริบูรณ์ ขณะนี้ข้าพระพุทธเจ้าไม่ทราบจะพึ่งใครอีกแล้ว จึงการรายงานมาเพื่อทราบ หวังอย่างยิ่งว่า เสียงอันน้อยนิดนี้ คงได้สดับรับฟัง เพื่อ แฟนๆทุกคนที่โดนจับอย่างอยุติธรรมโดย ทหารเลวๆ และตำรวจเลวๆกลุ่มหนึ่ง ซึ่งไม่ควรมรอยู่ใน ประเทศไทย ส่วนตัวข้าพระพุทธเจ้าจะต้องตกตาย เพื่อ พระอง๕ ข้าพระพุทธเจ้าหาได้ เกรงกลัวไม่
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพพระพุทธเจ้า นายบรรพต


แก้ไขล่าสุดโดย goosehhardcore เมื่อ Mon Feb 09, 2015 8:34 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ข่าวเหี้ย ข่าวปล่อย ข่าวลวง

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Mon Feb 09, 2015 8:33 pm

BNN---สิบวันมานี้ ข่าวจริงข่าวปล่อยมากมายนับไม่ถ้วนแต่จริงๆ มันส่งทั้งทหาร ตำรวจกองปราบ ใช้เทคโนโลยี่ จับแพะจนแกะ เพื่อความหาตัวผม โดยดักจาก ตู้เอทีเอ็มที่ไปกดบ่อยๆ หลังจากนั้นก็ดิ้นหลุด มันเฝ้าโป่งหลายวันรู้แล้วว่าหนี ไปอีกที่หนึ่งซึ่ไม่ไปนานแล้วแต่มันไม่รู้ ก็พยายาม ส่งตำรวจกองปราบ ทหาร เข้ามาตรวจสอบก็ไม่พบอะไร พูดตรงๆเมียเยอะก็แบบนี้ ตรงนี้คนตรงนั้นคน ส่วนมากเขาก็เลี้ยงตัวเองกันไป ไม่เดือดร้อน เท่าไร สองสถานที่ใช้ทหารตำรวจไล่จับออกข่าวทีวีว่าหนีไปนอกแล้ว บ้างบอก ข่าวหลักจากต่างประเทศ ป้องกันยาก คือใช้จิตวิทยา ในการหลอกให้สบายใจ

ขณะเดียวกัน ก็ไล่จับพวกเล่นเฟสต์บุ๊ค ใครมีชื่อจริง หน้าจริงก็ส่งตำรวจกองปราบไปตาม ปลอมสารพัด วิน มอเตอร์ไซด์ ขายไข่ กล้วยปิ้งแม่งเอาหมด จับบรรพต หาว่าบรรพตองค์กรล้มเจ้า กูเชียร์เสี่ยมากไป ด่าอีเปรมแมลงสาปมากไป อีเปรมสั่งใหญ่ ต้องเอาให้ได้ พตอ ธีรเดช กองปราบรับงานมา ใช้เทคโนโลยี่จับไปตอนนี้พวกเชียเสี่ยโดนไปยี่สิบกว่าคนไปแล้ว แล้วปลอมตัวเนียนมา เป็นตัวจริง มาออเซาะบรรพตหวังให้ตกหลุมรัก

ตำรวจไทยและทหารไทยทำเป็นกับผู้หญิงเท่านั้น กับข้าศึก แม่งหงอหมดสภาพ อย่างที่เคยเล่าแล้วว่า ร หนึ่งตัดคอพระลาวและสาวลาว จนลาวยอมแพ้และปล้นพระแก้วเขามาเขาไม่เคยลืมวิธีเถื่อนๆแบบนี้ แต่นี่เอาวิธีนี้มาใช้กับแฟนบรรพต ที่จงรักภักดีเสี่ยไม่เอาอีเปรมแมลงสาป ผมเหนื่อยมาก ตอนนี้มาถึงแพร่แล้วก็ไม่แน่จะโดนเมื่อไร หยุดไปสองวันคิดถึงพวกเรา ทหารตำรวจกลัวการประจานมากที่สุด พวกเราช่วยกันหน่อยโดยเฉพาะ แผนกสองกองสอง สมัยป๋าลอ์ ฆ่าคนนั้นคนนี้ ข่มขืนลูกเมียนายสันต ศรีธนขันธ์

ฐานใหม่นี้คงอยู่อีกนานจนกว่ามันจะจับผมได้ไม่ได้หายไปไหน แต่กำลังเหยียบหิมะไร้รอย ท่านทั้งหลายลองให้ความคิดผมหน่อยว่าจะให้ผมทำอย่างไร เคยขอให้ท่านช่วยประจานพวกมันก็ไม่มีใครช่วย ลงท้าย เงินหมด ก็ต้องเลิก อีกอย่างเอ็มเปย์โอนไม่ได้แล้ว มันต้องการเลขบัตร ปชช ของคนกดด้วย มันไปสั่งทุกฝ่ายหมดเพื่อเล่นงานผมคนเดียว ไอเพด ใช้ซิมผี มันสั่งดูด หนึ่งกิ๊กหายหมดไปในหนึ่ง ชม ตอนนี้มันพยายามล้อมผมเข้าใกล้มาทุกที และทุกทาง อีเปรมเคยบอกว่าผมเพียงคนเดียวทำมันลำบาก อีเปรมถ้าไม่ปล่อยคนที่จับ กูจะออกมาถล่มมึงทุกวันให้เน่าคารูตูด ไม่ได้อาบน้ำมาสองวัน เดี๋ยวขอออาบนำ ล้างหน้าสระผม จะมาเล่าใหม่ ทีแรกอุตส่าห์ หยุดและเล่นแบบนิ่มๆ แม่เล่นไม่เลิกเล่นทุกอย่าง ไอ้ตำรวจหน้าโง่มึงนึกว่ามันชนะแน่ ลงท้ายไม่มีใครฆ่ามัน ปชช นี่แหละจะฆ่ามัน มันเอ่ยที่ วปอ จะออก กม ปราบชิณวัตร พวกโกงชาติโกงแผ่นดิน ช่วยกันขยายเดี๋ยวมาเขียนต่อ
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ