Pic: อดีตนายกฯ ยิ่งลักษณ์ ทำบุญวันเกิด ที่วัดบึงทองหลางกับน้องไปป์ - ปชช.แห่ขอถ่ายรูป

Go down

Pic: อดีตนายกฯ ยิ่งลักษณ์ ทำบุญวันเกิด ที่วัดบึงทองหลางกับน้องไปป์ - ปชช.แห่ขอถ่ายรูป

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Sat Jun 21, 2014 6:40 pm



อดีตนายกฯ ยิ่งลักษณ์ ทำบุญวันเกิด ที่วัดบึงทองหลางกับน้องไปป์ - ปชช.แห่ขอถ่ายรูป

เมื่อวันที่ 21 มิ.ย.ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังเดินทางไปทำบุญถวายสังฆทานที่วัดบึงทองหลางพร้อมกับบุตรชาย ด.ช.ศุภเสกข์ อมรฉัตร อดีตนายกรัฐมนตรีได้โพสต์รูปและข้อความผ่านอินสตาแกรมและเฟสบุ๊คส่วนตัวขอบคุณผู้ที่อวยพร ข้อความว่า “วันนี้มาทำบุญวันคล้ายวันเกิดที่วัดบึงทองหลางกับน้องไปป์ วันเกิดถือว่าเป็นวันแห่งความสุข เป็นวันที่ทุกคนตั้งตารอคอย เพราะจะได้พบกับคนที่เรารักและคนที่รักเรา เมื่อเรามีความสุข เราก็สุขกาย สุขใจ ก็อยากให้คนไทยทุกคนมีความสุขเช่นกันค่ะ และขอขอบคุณสำหรับทุกๆคำอวยพรและดอกไม้ที่มอบให้ค่ะ”

นอกจากนี้ นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชาย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี  ได้โพสต์ข้อความอวยพรให้กับ นงส.ยิ่งลักษณ์ ในฐานะผู้เป็นอา ว่า เนื่องจากข้อจำกัดบางประการ จึงไม่สามารถไปอวยพรวันเกิดในปีนี้ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในรอบ10ปี จึงต้องขออภัยและขออนุญาตอวยพรผ่านทางเฟสบุ๊ค และเชื่อว่าปีนี้ คงมีคนอยากเจอ และอยากไปอวยพรด้วยตัวเอง มากกว่าทุกๆปีที่ผ่านมา แต่ไม่สามารถกระทำได้เช่นกัน จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกันอวยพรในเฟสบุ๊คนี้ พร้อมๆกัน

“โอ๊คขอให้อาปูมีความสุข สุขภาพแข็งแรง และมีกำลังใจที่เข้มแข็งพร้อมที่จะฟันฝ่าอุปสรรคทั้งหลายทั้งปวง ที่จะประดังเข้ามาในปีนี้ ไปให้จงได้ พวกเราทุกคนพร้อมที่จะเป็นกำลังใจ และยืนเคียงข้างอาปูเสมอ  วันใดที่อาปูท้อ ขอให้คิดเสมอว่า อาปูคือเสาหลัก ของประชาธิปไตยในเวลานี้ อาปูคือนายกฯหญิงคนแรกของประเทศไทย ที่มีคนออกมาเลือกเกินครึ่งหนึ่งของผู้ใช้สิทธิ์ทั่วประเทศ และอาปูจะเป็นนายกฯคนสุดท้ายที่มาจากการเลือกตั้งไปอีกนาน... นานตราบเท่าถึงวันที่คนไทย จะได้ความสุขที่แท้จริง ที่ชื่อ “ประชาธิปไตย”กลับคืนมา” นายพานทองแท้กล่าว

และในตอนท้าย นายพานทองแท้ กล่าวว่า ยินดีให้ความร่วมมือ ด้วยการไม่เขียนอะไรมากไปกว่านี้ และหากเกินเลยไปบ้าง ขอให้นึกซะว่าเป็นการ “คืนความสุข” เล็กๆ ให้กับตน เนื่องในวันเกิดของน.ส.ยิ่งลักษณ์


ที่มา http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRRd016TXlPREUxTXc9PQ==&sectionid=


แก้ไขล่าสุดโดย goosehhardcore เมื่อ Sat Jun 21, 2014 7:31 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ