► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

หน้า 2 จาก 3 Previous  1, 2, 3  Next

Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Thu Dec 25, 2014 8:30 pm

#เช้าแล้วกรุงเทพ แผนฆาตกรรม 25/12/57

รถด่วนมรณะหลายสิบปีก่อน นิยายของ อกาธาร์ คริสตี้ นิยายสืบสวนสอบสวนฆาตกรรม โดยใช้ ตรรกกะการต่อจิ๊กซอ จนสามารถหาฆาตกรออกมาได้ ถูกดัดแปลงมาสร้าวเป็นหนังเรื่องแรก ชือ Murder on the Orient Express เป็นรถด่วนสายยาวที่สุดในโลกวิ่งตั้งแต่ ขวาสุดรัสเซียยันไปถึง ฝรั่งเศส ข้ามทั้งยุโรปเหนือทั้งหมด

ในหนังมีเหยื่อถูกฆาตกรรมถูกแทงด้วยมิดเล่มเดียว รวมจำไม่ได้ว่ากี่แผล สิบสองหรือสิบสามแผลบังเอิญจนเกินจริงคือ ไม่ใช่บังเอิญ แฮร์คูลปัวโรต์ นักสืบชาว เบลเยี่ยม อยู่บนรถไฟ ได้ถูกเชิญมาหาตัวฆาตกร เพราะฆาตกรอยู่บนรถไฟขบวนนี้ คนตายเป็นมหาเศรษฐีชาวอเมริกัน เริ่มต้นด้วย ฆาตกร ต้องแค้นใจสุดชีวิตถึงแทงถึงสิบสามแผล พอลงท้ายสรุปได้ว่า ฆาตกรมีถึงสิบสามคน มีความแค้นร่วมกัน แทงคนละแผล เพื่อให้หายแค้น เพราะคนร้าย เคยจับตัว ลูกชายมหาเศรษฐีอเมริกันไปเรียกค่าไถ่ และ เด็กถูกฆ่าตายในที่สุด

พ่อกับแม่เด็กตรอมใจตายต่อมา ครอบครัวนี้ แตกไปคนละทิศคนละทาง ญาติสนิทมิตรสหาย คนใช้ บริวาร ทั้งหมด จึงวางแผนกันหาตัวคนเรียกค่าไถ่ จนเจอ และนัดกันมาฆ่าเจ้าวายร้ายนี้ สนุกมาก ฆาตกรทุกคน เป็นดาราใหญ่ทั้งนั้น ทำให้ไม่สามารถ เดาได้ว่าใครคือ ฆาตกรตัวจริง ลงท้ายฆาตกรคือ ดาราใหญ่ทั้งหมด สิบสามคน นี่คือความชาญฉลาดของผู้สร้างกับ อกาธา คริสตี้ ผู้แต่งนิยาย

เขียนเสียยาวเลย ทำไม เพราะคนปลอมคลิปและมาวางในยูทูป เอาเข้าจริงไม่ใช่คนสองคน มาเป็นขบวน ตัวหัวโจกไม่ใช่สาวหน้าปลาตีน แต่กลับเป็น ชายไม่ทราบชื่อ อิจฉาริษยา การค้าขายของแอดมินบางคน เลยไปรับออร์เดอร์จาก ฝ่ายตรงข้ามมาจัดการบรรพต ไม่นานมานี้ มีสาวคนหนึ่งโอนเงินมาให้สองพันบาท ซึ่งในความเป็นจริงไม่น่าเป็นไปได้ เพราะ ศักยภาพ สาวนี้ไม่ถึง ขั้นนั้น

หลังจากนั้น อีกสาวหนึ่งได้ไอโฟนหกมาโชว์ อีกนั่นแหละอาจมีเงิน แต่ถ้าไม่มีเงินเบิกพิเศษไม่กล้าซื้อ ส่วนตัวหัวโจกเนียนมานาน ตอนหลังหายตัวไป คงเจอรู หยอดน้ำมันจากฝ่ายตรงข้าม เพราะดูแล้วก็ไม่ได้ มีสัมมาอาชีพอะไร คือตกงานมานาน คิดว่าเงินก้อนนี้คงแบ่งกันพอสมควรจึงเล่นกันใหญ่ ขนาดสาวหนึ่งยอมพลีชีพ สละเพจหนึ่งที่กำลังจะตาย

เอาคนจดทะเบียนเริ่มต้น ขนาดเอาชื่อ และ นามสกุลพร้อม เลขหลัก ปชช มาทำลายทิ้้งเพื่อยินยันว่า ข้าไม่เกี่ยว แสดงถึงความโหดเหี้ยมชนิดไม่ ธรรมดา สรุปคือ เงินพาไป ทีแรก ก็บรรพตด้วยอุดมการณ์ แต่ลงท้ายก็ แปลงจินตนาการณ์ เป็นทรัพย์สิน เห็นตอนนี้ออกโรงเองมาตอบโต้ ฝากบอกฝ่ายตรงข้ามว่าระวังนะจะถึงตัว ตามเรื่องต่อไปนี้

ขณะนี้มีแดงจริงๆ ไม่ใช่แดงเทียม แปลงจินตนาการณ์ เป็นเงินระดมด่า เรื่องที่เสี่ยกำจัดพวก ท่านรัศมี อย่างเป็นเรื่องเป็นราว ด่าเสี่ยใหญ่ ลงท้าย ถามว่าแล้วใครดี แม่งเห่าออกมาเฉยเลย น้องสาวก็ได้ ทั้งๆที่ กฎมณเฑียรบาลไม่มี แถมลืมหมดว่า น้องสาวคือคนสั่งฆ่าเสื้อแดง นี่คือ แบบเดียวกัน เมื่อเสียงงง เสียงงงง ไม่มีแล้ว เงินก็ไม่มา แม่งเปลี่ยนทันที แดงรับเงิน ที่ไหนมีเงินนนนนน เงินนนนนนน แม่งไปทันที ไม่แปลกเลย พวกที่อยู่ใกล้ชิด คิดมานานแล้วว่า ตีสนิทแล้วยืมเงิน

นี่ดี ที่พออ่านเกมพวกเหี้ย นี่ออกตั้งแต่แรก ไม่งั้น ป่านนี้ถึงตัวนานแล้ว ตายนานแล้ว แดงจริงเหี้ยอะไร เสียงงง จาก ดูไบ หยุดเมื่อ ไร เคยสร้างโปรเจ๊คไถตังค์ ตอนนี้ไม่มีสักโปรเจ๊ตเต้นกันใหญ่ ห้าๆๆๆๆๆ รวยได้แต่จนไม่เป็น และแล้วเงินก็ไหลจาก พวก อีเปรมมาให้แบบเศษเงิน ให้แม่งเป็นอย่างที่เห็น ด่ากันใหญ่เสี่ยเมียหลายคน แถม กำจัดเมียน้อย โดยลืมไปหมดว่า น้องสาวแม่งสั่งฆ่าเสื้อแดง ตั้งแต่ต้นและลงท้ายคือ เขตอภัยทาน วัดสระปทุม

สำหรับผมดีออก พวกแดงส้นตีนแดกเงินพวกนี้จะได้ออกไปให้หมด รวมทั้งกาฝากที่อยู่รอบตัว บรรพต จะได้เหลือแต่ของจริงเสียงจริง เสียงงง เสียงงงง เงินนนน เงินนนนน ไอ้เหี้ยเอ๊ยไม่มีแล้ว อีกอย่างสายข่าวน่าเชื่อ รายงานมาแล้วว่า น้องสาวเสี่ยตัวเจ้าปัญหา ยอมสนิทแล้ว ไม่กระเหี้ยนกระหือรือ เหลือแต่อีเปรมแมลงสาป และพวก หัวไปข้างหน้าตัวมาตามหลัง

คลิปออก วันจันทร์ถึงอาทิตย์ แล้วแต่อารมณ์ ชื่อคลิปและตอน เปลี่ยนทุกครั้ง ตามความเงี่ยนของ นินจา บรรแพะ ห้าๆๆๆๆ ดีใจด้วยนะตัวสำคัญที่กำลังรายงานตัวอยู่นี่ นิ่งไม่เป็น เป็นใหญ่ยาก เวลาควรโง่เสือกฉลาด เวลานี้เสือกฉลาดออกมาเห่าแก้ต่างสารพัด งานไม่มีเงินไม่มี แปลงจินตนาการณ์เป็นเงิน ได้ครั้งเดียวแหละ จับได้แล้ว ฟังในคลิป เที่ยวนี้มันมาก จะเล่าประวัติศาสตร์ที่แปลกมากให้ฟังมันมีความมหัศจรรย์ในนั้นจนเหลือเชื่อ

เรื่องพระเจ้าตากสิน กรมพระราชวังบวรมหาสุรสิงหนารถ และบุคคลต่างๆ ที่ออกมาช่วย นายกทักษิณ มันเกี่ยวกับอดีตไหม ที่ทุกอย่างย้อนกลับมาหมดอย่างบังเอิญเกินไปจนไม่ใช่บังเอิญ ข้าน้อยขอคารวะ นินจาบานพับ กระบี่เดียวใต้เงาจันทร์

....
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Dec 26, 2014 8:44 pm

เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันศุกร์ที่ 26 ธันวาคม 2557

26 ธันวาคม 2014 เวลา 9:02 น.
► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันศุกร์ที่ 26 ธันวาคม 2557

#เช้าแล้วกรุงเทพ กทม ต้องไม่มีคลิป บรรพต 26/12/57

มาแล้วคลิปบรรพต 390 and 391 ออกของปลอมก่อนของจริง ออกมาเลยสองคลิปติดกัน จริงๆแล้วต้องออก วันเสาร์กับ อังคารหน้า นี่ออกมาก่อน ทำไม ไปไม่เป็น เพราะผมไม่ใช้แล้วว่าคลิปบรรพต ผมใช้คลิปชื่อ นินจา บ้าง เอเบิ้ลบ้าง ชาลีบ้างแล้วแต่อารมณ์พาไป แถม วันเวลาก็แล้วแต่ความอยาก พอพ่นออกไป แม่งไปไม่เป็นเต้นกันใหญ่รีบออก ก่อนคลิปจริง คงจะไปวางบิล ก่อนปีใหม่ นี่ดูๆแล้วเหมือนเจ้าของเงิน จ่ายเป็นคลิป เลยรีบออก จะไปวางบิล ห้าๆๆๆๆ แต่ละคลิป ก็เอาของเก่ามารีรันตัดต่อกันเอง เหลือ สิบนาที ห้านาที ยี่สิบนาที ครึ่ง ชม แต่ไม่มียาวๆ เพราะอะไร คนทำ ไม่อดทนที่จะทำ แถมแปลงเสียงด้วยเครื่อง แล้วบอกเป็นเสียงไอ๊ซ์ บรรพตคือ ไอ๊ซ์ ไอ๊ซ์ แล้วเต้นกันใหญ่ สนุกสนาน ขณะเดียวกันมือวางคลิป สาวสวยนมโตไม่มาก ชอบแก้ผ้าโชว์ ตามสไตล์ กะหรี่ไทยเคยโกอินเตอร์ มาพักหลังเห็นโชว์ ไอโฟนใหม่ตามประสาคนไม่เคยมี ตื่นเต้ลลลลลล ตอนนี้ออกมาเล่นลิเกในโลกซวยเชี่ยล ว่า ตอนนี้เดินทางตลอด อิตาลีบ้าง เยอรมันบ้าง อัมสเตอร์ดามบ้าง แต่เอาเข้าจริง อยู่บางนานี่เอง แถมตอนนี้อวตารเกิดเป็นใครต่อใครเมื่อกี๊ก็เห็นอวตารยายคนนี้ มาเต้นในที่ของผม ท่านทั้งหลายที่เป็นแฟนพันธุ์ แท้ ต้องดูให้ดีๆ คลิปปลอมทั้งหมดตอนนี้ใครๆอย่าริไปเปิด ไวรัสตัวยักษ์ๆทั้งนั้น น นู๋ โปรดระวัง สาวใหญ่คนนี้ ตอนนี้คือ มือวางคลิปปลอม โดยทำเป็นขบวนการมีหลายคน ทำไม อ้าวหาแดกโดยได้รับการจ้างจาก พวกไหน ---- พวกตรงข้ามบรรพต ทุกคน ต้องการหาตัวบรรพตอย่างเดียวเต้นกันใหญ่บรรพตคือ ไอ๊ซ์

ไอ๊ซ์คือใคร สิบปีมาแล้วตั้งแต่เจ๊กลิ้มออกมาด่าทักษิณ สถานีท่านสมัคร และ อ ดุสิตก็เปิดให้คนออกความเห็น ตอนนั้น ไอ๊ซ์ก็อาละวาดแล้วด่าเจ๊กลิ้ม จนมาถึงสมัยสถานีแท๊กซี่ของคุณชินวัตร หาบุญพาก พลท ฉลิมแสน สถานีแท๊กซี่แต่โกอนเตอร์ไปทั่วโลก ไอ๊ซมาแล้วทุกเที่ยง พูดเรื่องบ้านใหญ่ในป่าเล็ก อีแร้งอยากเป็นอินทรี แท๊กซี่ฟังกันตรึม ด่าไอ๊ซ์ฉิบหาย ไอ้นี่ล้มเจ้า บางวันก็คุยแบบบรรพต จนคนติดกันตรึม เพื่อนฟังบอกทำซีดีขายเลย วางปั๊ป อาทิตย์เดียวพันแผ่น ฉิบหายไอ้นี่ใครวะ แม่งโคตร นักร้องดังๆ ขายได้อาทิตย์ละ ร้อย ไอ้นี่อาทิตย์ละพัน แถมบอกออกวันนี้ๆ มารอกันซื้อ รปห สี่เก้าตัวใครตัวมัน ลงดินหมด จนเพื่อนบอก มึงไปทำคลิปการเมืองให้พวกกูฟังอย่างเดียวไม่ต้องเผยแพร่ แปลงเสียงมาด้วย ประชุมกันที่ แคนาดา กับฝรั่งจะเอาเสียงใครดี อีเปรม สอดบัด ฝรั้งที่แปลงเสียงลูกครึ่งอิตาเลี่ยนไทย พูดไทยไม่ได้ มันแปลงให้ คนพูดไทยไม่เป็น มั่วแปลงออกมากลายเป็นพิชัย วาสนาส่ง เอาวะเสียงนี้เลย บรรพตออกมาแล้ว ลงไอเอฟ สองคลิปเท่านั้น ฉิบหายหมด ดับดาวรุ่งชูพงษ์ แอนตี้ พี่บรรพตอย่างนั้นอย่างนี้ลุย พอรับเงินเนวินมา เอาละ ด่าบรรพตสารพัด จน เจ้าของไอเอฟ บอกห้ามพิมพ์บรรพตเด็ดขาด ด่าบรรพตได้ แต่บรรพตกับแฟนๆเถียงไม่ได้ ตอนนั้นเต้นตู่ยังไม่ออกมา จนกระทั่งมีสาวใหญ่ เปิดเพจบรรพตใช้ชื่อแจ๊คหัวหน้าทัวร์ อัมสเตอร์ดัม เพราะชอบไปดูคลองอาร์สตวย จริงๆอีตาแจ๊คนี่แม่งไม่รู้หรอกว่าโดนสาวนี้เอา บัตร ปชช มาเล่น เพจนี้ก็ดังมาห้าปี จนตอนนี้กลายเป็นเพจตายแล้ว มีแต่พวกใหม่ๆ ที่ไม่รุ้เรื่องเข้าไป เล่น พอมีช่องทางหาแดกได้ก็รวมกลุ่มกันวางแผน ถล่มบรรพต ในยูทูป สังเกตุได้ทั้งกลุ่มตอนหลังรวยอู้ฝู้ ห้าๆ ที่บอกไงมีไอโฟน ถ่ายรูรู มาให้ดู แล้วแสบยังไง เอาเพจลงและกระทืบเพจตัวเองเพื่อกลบเกลื่อนว่าเจ้าของเพจ คือ เจ้าแจ๊คเมื่อห้าปีก่อน แถมลงบัตร ปชช แจ๊คด้วยทั้งๆที่ตัวเองคือเจ้าของเพจนี้แถมมีอวตารอีกหลายสิบสารพัดชื่อ

บ่องตงคุยไปมาบอกได้คำเดียวสาวคนนี้เป็นบ้าแน่นอนพันเปอร์เซ็นต์ ใครไปคุยด้วยจะรู้ เดี๋ยวหัวเราะเดี๋ยวร้องไห้แม่งเป็นเหี้ยอะไร อารมณ์ตามไม่ถูก ผมไม่ไว้ใจยายนี้อยู่แล้ว พอทำเสื้อผ้าขาย ให้คนรู้จัก ไปเก็บเงินออร์เดอร์ค่าเสื้อผ้าล่วงหน้า พอจับได้ ไล่ทันรีบบอกไม่รู้เรื่อง ขอเจอตัวบรรพต ห้าๆๆๆ ข่าวรั่วถึงยายนี่ ก่อนไปเจอ ให้หน่วยแบล๊ควอร์เตอร์ ไทยแลนด์เข้าไป ตรวจสถานที่ มีพิรุธยกเลิกทันที ตรวจสอบไปมาข่าวรั่วไปสาวนี้อีกสองคนไม่รู้เรื่อง คลิปใหม่ที่จะออกสนุกมาก อยากถามว่า บรรพตคือ ไอ๊ซ์แล้วไงต่อ ไอ๊ซ์คือ ใคร ไอ๊ซ์นี่้ซับซ้อนกว่าบรรพตอีก

ผมบอกใบ้มาตลอด ว่าพอได้แล้วเงินก็ได้แล้ว อย่าหาตัวผมเลยไม่ถึงหรอก ผมเอารูปผมให้ดู ก็หารูปอ้างอิงไม่ได้ เพราะบอกแล้วผมไม่มีข้อมูลในทะเบียนบัตร ปชช ตัวผมยังไม่อยากเชื่อเลย ขนาดนี้จับได้แบบเต็มๆทุกคน ยังแถไปมา เหมือนบรรพตยังไม่รู้เรื่อง แถมแอดมินเขารู้กันหมดแล้ว มีแต่ไอ้พวกที่ทำคลิปปลอมเท่านั้นที่ตอนนี้ไม่รู้ว่าเขารู้หมดแล้วว่าใครเป็นใคร แต่ผมขอร้องว่าอย่าไปบอกตรงๆเลย เสียน้ำลายเปล่าๆ พอจะเปลี่ยนชื่อคลิป และวันออก เต้นออกมาทีสองคลิป จะไปวางบิล เก็บตังค์ฉลองปีใหม่ นี่เรื่องของแผ่นดินนะ กรรมมันแรงกว่าธรรมดา จำได้ไหมมีหัวหน้าโจรอยู่ยงคงประพันฟันแทงไม่เข้าส่งใครไปปราบก็แพ้มาทุกที จนพระเจ้าตากสินไปเอง อธิษฐานว่า เราทำเพื่อคนทั้งแผ่นดิน ไม่ใช่เพื่อตัวเอง ทีเดียวคอขาด อะไรที่ทำเพื่อคนหมู่มาก อานิสงค์ผลบุญมันบิ่งใหญ่ ไม่เห็นหรือที่เล่าให้ฟังผีสางเทวดามาขอส่วนบุญตลอด เพราะ ถ้าทำบุญให้ อานิสงค์มันแรงมาก พวกท่านปากมีแต่ชาวพุทธ แต่ใจหยาบช้า เอาพุทธบังหน้าทั้งนั้น ส่วนแฟนๆที่บริจาคช่วยผมทำเพื่อแผ่นดินนี้ ท่านก็ได้บุญด้วย ตัวผมไม่มีใครซื้อได้หรอกครับ ผมต้องการให้ พระบรม เบอร์สิบ ปชต สนับสนุนนายกทักกี้กลับบ้าน ใครเป็นนายกก็ได้ถ้าชนะ แต่นายกปูมาแน่ ทำไมซื้อผมไม่ได้ ผมเคยรวยมาก่อนไม่สนใจเรื่องเงินอีกแล้ว ผ่านทะเลมาย่อมเห็นน้ำไร้ความหมาย ไม่ใช่พวกไม่เคยมี พอเห็นเงินแสน เต้นกันใหญ่

ฟังคลิปมันกว่ามาก ขอส่วนตัวสักวันจะได้เข้าใจเตรียมตัวรับสิ่งเปลี่ยนแปลงเพื่อสู้กับเดรถี

ฉันมีคำมั่นสัญญาต้องรักษา ก่อนหลับตา ฉันมีหนทางอันยาวไกลที่ต้องเดินทางให้ถึงจุดหมายก่อนนิทรา โรเบิร์ต ฟลอสส

แล้วท่านละ จะไปกับผมไหม บานพับ

#บานพับครับ
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Sat Dec 27, 2014 11:36 am

เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันเสาร์ที่ 27 ธันวาคม 2557
27 ธันวาคม 2014 เวลา 11:02 น.
► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันเสาร์ที่ 27 ธันวาคม 2557

#เช้าแล้วกรุงเทพ คนของแผ่นดิน 27/12/57

การเมือง ลิเกหลงโรง โพสต์การ์ด ใส่สีแดงกันทั้งครอบครัว สื่ออะไรคิดกันเอง อีเปรมแมลงสาป ออกมาเห่าเสร็จกลับไป ข่าวว่าจะ รปห ซ้อน เอาเข้า จริงหยุดยาว รบ กลับสั่งทหารประจำจุดสำคัญควบคุมการสื่อสารทั้งหมดแบบเบ็ดเสร็จ ลาดหลุมแก้ว ทีโอที ตึกทรู ทหารพร้อมหมด และยังเตรียมพร้อม ทุกด้าน เพื่อการหยุดยาวปีใหม่นี้ ห้าๆๆๆๆ อีเปรม ลงรูเหมือนเดิม

ในสภาเอาแล้วไง รธน ระบบ เยอรมัน รธน ปี สี่ศูนย์ ไอ้อนันต์ เอาของเยอรมันส่วนใหญ่ผสมกับของสเปญ มั่วออกมา เที่ยวนี้ทำไปมาก็ รธน สี่ศูนย์ ฉบับแก้ไข เลิกโวยวาย ได้แล้ว ยังไม่ทันซื้อรถ เลย ประกาศขายเสียแล้ว ใจเย็นๆ สื่อเหี้ยๆยังอยู่ในมือพวกมันหมด ไม่แปลกเลยที่ ป้อมบอกถ้าลงข่าวมั่วจะปิดทิ้ง ลองสักสองสามช่องดูสิมันมากจะบอกให้ เริ่มที่ช่องสามเหี้ยก่อน อัฟเตอร์ช๊อค จะมีผลเพราะสื่อหลัก ถ้าสื่อหลัก ไม่กล้าหือรือ แม่งก็หลบลงรูหมด อีเปรมโผล่มาที ก็เฮทีแล้วก็เงียบ เฮบ่อยๆ มึนหายเฮเอง

ตรวจสอบ ขบวนการล้มบรรพต ไม่ใช่ธรรมดา ไปถึงเมืองนอกเมืองนากันทีเดียว ลากไปมาเจ้าเก่าหมด วิทยากรใต้ดินทั้งนั้น รวมไปถึงเจ๊วันเพ็ญที่สวีเด็น ซุนโฮ วง ไฟเย็น และที่ขาดเสียไม่ได้ คือ พวกที่อยู่ใกล้ชิด พอมีริษยาวิทยาเกิดขึ้น ก็เล่นแม่งเลย ได้ทั้งเงินได้ทั้งกล่องแถมได้แก้แค้น ด้วย ปัญหาคือ ทั้งแก๊งค์ ไม่รู้อะไรของบรรพต แต่ไปแหกตาศัตรูบรรพตอย่างเดียวหวังเงิน และชำระแค้น ลงท้าย ก็แก๊งค์ต้มตุ๋นกันทั้งนั้นแต่ต้น ต้มกันไปต้มกันมา เฮ๊ยกูรู้ลึก จัดการบรรพตได้ เชื่อกู เอาน่าถ้าได้เงินก็ดีใจด้วย ปรากฎ หาไปหามาเสือกบอก หาคลิปปลอมล่วงหน้าไม่เจอ ห้าๆๆๆ เขิลหรืออย่างไร

วันนี้มีของมาฝาก คือ คลิปตัวจริง Uncle-390 สู้โว๊ยของปลอมมาจาก United Network Commands for Law and Enforcement = Uncle

หลังสงครมโลกใหม่ๆ สหประชาชาติเคยดำริจัดตั้งองค์กรนี้ขึ้นเพื่อปราบอาชญกรรมสากลในประเทศที่ไม่มีมาตรฐานสากล ปัจจุบันจากหลักคิดนี้ได้กลายเป็น ICC court และหน่วยงานเกี่ยวข้องกันทั้งโลก

เคล็ดลับของความสำเร็จ คือไม่ลังเลต่อจุดหมาย พ๊าฟโลว่า

#บรรพตครับ
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Sun Dec 28, 2014 9:34 pm

‪#‎เช้าแล้วกรุงเทพ‬ วันตากสิน หรือ ทักษิณ 28/12/57
ชาวฝั่งธนบุรีวันนี้ได้เฮ เพราะวันพระเจ้าตากสินมหาราช พูดเรื่องพระเจ้าตากสิน ต้องกินปิ๊ซ่า หนึ่งๆสองด้วยหรือเปล่า จากหนังสือ บันทึกของชาวอังกฤษ เรื่อง การรบครั้งสุดท้ายของ อะแซหวุ่นกี้ แม่ทัพ พม่าซึ่งอังกฤษยกย่องว่าเป็นแม่ทัพที่เก่งที่สุดในโลก ตอนทำสงครามหลังๆ อะแซ มีอายุเจ็ดสิบกว่าแล้ว แต่ยังแข็งแรงมาก รบพุ่งกับจีนที่ชายแดน ครั้งนั้น พระเจ้าตากสิน เดินทางไปจีน ไป ขอเงินกู้เงินขอทหารขอเรือขอทุกอย่างจากจีนมาเพือ่ ฟื้นฟูเศรษฐกิจและทำสงครามป้องกันประเทศจากพม่า จีนรู้อย่างดีว่า ไทยรบกับพม่าประจำ ขอคำปรึกษา จาก พระเจ้าตาก บอกทหารที่ชายแดนมีแค่สี่หมื่นนำโดย แม่ทัพ อะแซ หวุ่นกี้ พระเจ้าตากรู้อยู่เต็มอก ว่ารบยังไงก็แพ้พม่า บอกให้ยก ไป สี่หมื่นเท่ากัน จีนเชื่อ ยกไปสี่หมื่นถูกพม่าฆ่าตายหมด ถามใหม่ว่า รบใหม่ยกไปเท่าไร แสนหนึ่งชนะแน่ แล้วพระเจ้าตากก็ขนของกลับไทย ทหารจีนหนึ่งแสนกับพม่าสี่หมื่น รบกันนานมากขึ้นจนท้ายสุดจีนแพ้อีก

กุศโลบายพระเจ้าตากให้จีนยกทัพไปสี่หมื่น เพื่อไปตาย จีนจะได้ยกไปใหม่ หนึ่งแสน เพื่อให้สงครามพันตูต่อไปที่ชายแดนกับจีน จะได้ไม่มายุ่งกับไทย เพราะ อะแซ รบเก่งมาก ถ้านำทัพมาปราบไทย เหนื่อยแน่งานนี้ จึงหลอกให้จีนกับพม่ารบกันให้ยาวๆ จะได้สบายพี่ไทย หลังอะแซหวุ่นกี้ รบชนะจีน จะกลับเข้าเมือง กษัตริย์พม่าสมัยนั้นกลัวอะแซหวุ่นกี้มากที่สุด เพราะ ถ้าจะปราบดาภิเษกขึ้นเป็นกษัตริย์ พม่า หมูมาก พม่ากำลังมีปัญหากับ

อังกฤษที่มาครองอินเดีย เลยสั่งอะแซหวุ่นกี้ไปรบกับอินเดียต่อ นำทัพโดย อังกฤษ อะแซหวุ่นกี้ กับทับพม่าแพ้หมดสภาพ อังกฤษรบด้วยปืนทันสมัยกว่ามาก แถม ทหารอินเดียมีแบบมดปลวกแถมไม่กลัวตาย กษัตริย์ พม่าทั้งหมด ราชวงศ์ทั้งหมด อำมาตย์ทั้งหมด พม่าจับไปขังเป็นตัวประกันที่วังในอินเดีย ตายห่าหมดวัง ไม่เหลือ หน่อเนื้อกษัตริย์ไว้เลยแม้แต่คนเดียว อังกฤษบอกไอ้พม่านี่แปลกรบชนะชอบจับราชวงศ์ที่แพ้มาเป็นตัวประกัน

อังกฤษบอกกูเอามั่ง ตายเรียบ ตั้งแต่นั้นมาพม่าไม่มีราชวงศ์สืบต่อบัลลังค์ อีกเลย ทั้งๆที่คนพม่าจงรักและภักดี มากกว่าคนไทยมาก
จากบันทึกโดยอังกฤษจะพบว่าพระเจ้าตากชาญฉลาดมาก ที่หลอกจีนส่งทหารไปรบตอนแรกจำนวนเท่ากัน พระเจ้าตาก รู้อยู่แต่แรกว่า จีนมึงแพ้ตายเรียบ ทำไม จีนไม่ใช่ชาตินักรบ รบไม่เป็น นี่รบจริงตายจริง ไม่ใช่หนังกำลังภายในแม่งฉายจนคนมึนทั้งโลกนึกว่าจีนโคตรเก่ง นั่นมันในหนัง
อะแซหวุ่นกี้ ไม่เคยยกทัพมาไทยเลยแม้แต่ครั้งเดียว คำถามคือ แล้วที่ไอ้ทองด้วง ร หนึ่งกับวังหลัง พบปะอะแซหวุ่นกี้ ขอพักรบ แล้วขอดูตัวว่ามึงรบโคตรเก่ง ต่อไปภายหน้า จะเป็นกษัตริย์ ไทย คำถามถ้าจริง อะแซหวุ่นกี้ปัญญาอ่อน การพักรบขอดูตัวแม่ทัพฝ่ายตรงข้าม คือการทำลายขวัญของทหารตัวเอง ขนาดแม่ทัพพม่ายังกลัวแม่ทัพไทย ทหารใจไม่อยู่แล้ว ทั้งหมดทั้งปวงคือ ร สี่ สร้างเรื่องทั้งหมดขี้นมาหลอก คนไทยทั้งชาติ เพราะไปอ่านเจอบันทึกอังกฤษ เรื่องสงครามครั้งสุดท้ายของอะแซหวุ่นกี้ แถมคนไทยหน้าโง่ มึงบอกอะไรกูเชื่อไปหมด ถามคำอะแซหวุ่นกี้ ยกทัพมาไทยตอนไหน ไอ้บ้า แหกตาตั้งแต่บรรพกาล
หลวงปู่เคยบอกว่า ร เก้าอาจเป็น ร สี่ กลับชาติมาเกิด ถ้าอย่างนั้นขอมโนต่อว่า นายกทักษิณ อาจเป็นพระเจ้าตากสินกลับมาเกิดได้ไหม ห้าาาา
มโนแบบคนบ้า ยังไงยังไง กูก็บ้าเข้าขั้นอยู่แล้ว

เรื่องบรรพตโดนศัตรูถล่มช่วงนี้หนักมากเพราะ ทุกฝ่ายฟังบรรพตไง แม้แต่หน่วยข่าวกรองทั้งโลกฟังหมด แน่นอนมันคือหอกข้างแคร่ตัวใหญ่ ตอนนี้สิ่งที่พวกหัวก้าวไปหน้าตัวยังอยู่ในรู คือ พยายามเบนเรื่องว่า ไอ้เหี้ยบรรพต พวกเจ้าพวก นายกประยุด ไม่ใช่ ปชต อยู่ตรงข้ามฝ่าย ปชต ส่วนคลิปปลอมที่ทำอยู่นี้ไม่แน่อาจมีคนวางแผนขั้นเทพ ให้ แอดมินแตกกันเองหมด และสร้างความเชื่อให้อีกกลุ่มเพื่อเข้ามายึด เป็นแอดมินเสียเองก็เปนได้

ไม่เป็นไร รู้ไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหาม เราก็อาศัยแผนเขานี่แหละทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ ใครคนไหนดูแล้วแปลกๆมาแต่ต้น กบดานสักพัก ก็เผยธาตุแท้ออกมานานแล้ว ก็ปล่อยให้ทสึนามิล้างออกไป ไม่เสียเที่ยว อนาคตอย่างอื่นค่อยมาดูกัน เกมเล่นกับบรรพตยังอีกยาว ต้องรับมือลับสมองไปเรื่อยๆ ทำให้ไม่เป็นอัลไซมเมอร์ตอนแก่ก่อนตาย
ตอนนี้เราจะสัมผัสได้บ้างว่า รบ ประยุด กำลังแก้ปัญหาทั้งหมดที่อีเปรม แมลงสาปสร้างไว้ให้ประเทศนี้จริงๆ ต่างชาติยังเรียนรู้และเข้าใจบริบทของ
รบ ชุดนี้ อยากให้พวกเราลองทำใจให้กว้างให้เวลาท่านประยุด วันหนึ่งท่านไปแล้ว พวกเราอาจบอกว่า กูเข้าใจแล้ว ห้าๆๆๆ บรรพตไม่ได้เก่งกว่า แต่บรรพตเข้าใจเร็วกว่าเท่านั้นเอง

มนุษย์ไม่สามารถแยกตัวเองออกจากกันได้ หมายคือ มนุษย์ไม่สามารถแยกความชั่วร้ายออกจากมนุษย์ด้วยกันได้ มหาตมะ คานหลายทีก็ได้
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Mon Dec 29, 2014 10:27 pmเช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันจันทร์ที่ 29 ธันวาคม 2557

#เช้าแล้วกรุงเทพ แดนตอแหล 29/12/57

การเมืองเหมือนการทำงาน พอปีใหม่มีแต่เลี้ยงฉลอง ทุกอย่างเงียบสนิท มีแต่ใต้ดิน ชงกันสารพัดว่า ฟ้าหญิงองค์โตน่ารัก พระเทพดีอย่างนั้น หม่อมศรีรัศม์ ก็ดีหมด สรุปลงท้ายว่า ทุกคนน่าขึ้นเบอร์สิบ ยกเว้นเสี่ย แถมรูปเปลือยคนใหม่กับใหม่เสี่ยออกมาอีกแล้ว วิธีการเดิมๆทำลายเสี่ย ทั้งๆที่ บอกมาทั้งหมด เขารู้ดีรู้ชั่วกันไปหมดแล้ว และแต่ละคนเจ้าตัวเขาก็ยอมรับดุษฎีว่าตัวเองไม่มี กฎมณเฑียรบาล รองรับการขึ้นเป็นเบอร์สิบ แต่ก็พยายามกันเหลือเกินที่จะ แถไปเรื่อยๆ เอาละตามสบายคงจะได้ผลละ ผมยังไงก็ขอปกป้องพระองค์ท่านสุดชีวิต แม้ จะโดนฝ่ายตรงข้าม ถล่มแบบเสียๆหายๆ

---------------------------------------------------------------

วันที่สิบสามที่ผ่านมา เพจบีทีซี สมัครเข้ายูทูป โดยใช้ บีทีซีอันเก่า ใส่ชื่อบางคน เบอร์ บัญชี ของเขา ประจานแถมบอกสนับสนุนบรรพต ผ่านเสี่ยขึ้นหน้าเพจ บรรพต 387 388 อีกสองวันต่อมา อีกคน ใช้ชื่อ คนดังกล่าว พร้อมเบอร์บัญชีเหมือนกัน สมัครเข้ายูทูป ทำเหมือนกันหมดแต่หน้าเพจต่างกัน ออกหน้าเพจแตกต่างเป็นสิบ ภายใต้คลิปสองคลิป คนเข้าไปดู รู้ทันทีว่าปลอม ข้างใน มีเพลงลูกทุ่งสลับไปมา หลังจากนั้น ออกเพจ 389 มะเขื่อยาวมะเขือเผา เป็นมิสิควิดีโอ ผมบอกออกไปเฉยๆ ว่าระวังของปลอมไม่บอกอะไรเลย คือ ไว้หน้ากัน ทำถึงขนาดนี้นี่จะเอากันถึงตาย ในการสงคราม คนโดนพาดพิงย่อมไม่สบายใจ พอของจริงออก 389 ของปลอมออกอีกทุกอย่างเหมือนเดิม หน้าเพจเหมือนเดิม แต่เก่งขึ้น เอาคลิปย้อนหลัง388มาใส่ใน389 คนมาฟังนึกว่าของจริงแต่ไม่แปลกมันคือ คลิปเก่าย้อนหลัง แล้วมันก็ออกคลิป 390 ก่อนคลิปจริงออก ตานี้มั่วไปหมด ห้านาทีสิบนาที ยี่สิบนาที ใช้เสียงไอ๊ซ์บอกใช้ห้องเป็นสิบล้านในการแปลงเสียงคือต้องการสื่อว่า บรรพตคือ ไอ๊ซ์เท่านั้นเอง และแล้วพอผมออก Uncle-390เปลี่ยนชื่อคลิปไปโดยสิ้นเชิง ซึ่งมีการแจ้งล่วงหน้าในรายการเช้าแล้วกรุงเทพ วันถัดมา มันออกคลิป ปลอม บรรพต 391-392 ภายใต้ชื่อบรรพตมันคงทำไว้ก่อนและไม่ได้ติดตามผลงานจึงรีบเข็นออกมาเพื่อวางบิล พอเข้าไปดู ใครวางในยูทูป มาใหม่แล้ว โค๊ต โรตี คนวาง บีทีซี เพจเก่าหลายปีช่วยกันวาง

เนื้อหาในคลิปเอาคลิปเก่าๆก่อนมาใส่แน่นอนเป็นเสียงจริงผม คลิปเก่าๆ สารพัดมาใส่ แต่ละอันไม่เหมือนกัน บางอันเอาคลิปเก่ามาแปลงเสียงเป็นไอ๊ซ์ บางอันเอาเสียงไอ๊ซ์มาแปลงเสียงบรรพตสัลับไปมาเหมือนอาหาร หมีฉู่ฉ่อยผมตามการกระทำ มันคงเป็นบ้าเล่นไม่เลิกจริงๆ ทั้งๆที่ผมไม่เคยบอกว่าใครเป็นคนทำแต่บอกออ้มๆให้คนทำรู้และหยุด แต่ยิ่งทำยิ่งได้ใจ เพราะะะะะะ มีคลิปเก่าทุกคลิปในมือ เก็บไว้อย่างดี เลยเอาคลิปเก่ามา ละเลงปนกันแปลงเสียงไปมาเพื่อ ให้คนฟังสับสนไม่รู้อันไหนจริงหรือ ปลอม แน่นอนคนสับสนก็มี

วิเคราะห์พฤติกรรม ประมาณสองปีมาแล้ว เพจ บรรพตไทยแลนด์คลิป เริ่มมีปัญหาแปลกๆ เช่นตัวผมขอให้ทำอะไรก็ไม่ได้รับการร่วมมือแต่ชื่อเสือกชื่อ บรรพต ผมเลยตัดสินใจเปิดเพจผมเองชื่อ Iliya Banpodjประกาศออกไปนี่คือเพจของผมโดยตรง แต่ไม่เคยว่าร้าย บีทีซี เพราะเจ้าของเขาภูมิใจมากมีคนมาวิวเป็นแสน หลังจากนั้นคนก็มาวิวที่ อิลีญาบรรพตแทน เพจ บีทีซี กลายเป็นเพจตายทันที ตัวเลข ไปนิ่งอยู่ที่ หนึ่งแสน แปดพัน พอ รปห อิลีญาถูกปิด เลยเปิดเพจใหม่ อิคารัส บีพี Icarus Bp คนก็ย้ายตามมากันหมด สองปีที่ผ่านมามีอะไรแปลกๆหลายอย่างในการให้คนมาชวน บรรพตออกข้างนอก ณ สถานที่แห่งหนึ่ง ปรากฎก่อนเข้าไป ให้หน่วย การ์ดของผม แบล๊ควอเตอร์ ชาวไทยตัวจริงเข้าไปดู มี กอรมนหรือสันติบาลอยู่ในนั้นสี่คนรออยู่ การข่าวรั่ว สอบไปมา มาจากเจ้าของเพจนี้แน่นอน ตอนทำการค้าขายสินค้า ส่วนของผมได้มา ครึ่งหนึ่ง ผมแบ่งให้หล่อนครึ่งหนึ่งของผม โดยเธอไม่เคยทำเหี้ยอะไรอยู่เฉยๆ ไม่มากไม่น้อยอยู่ได้สบายๆ แต่ไม่วายแก๊งค์เธอไปตลกแดกขอเงินค่าเสื้อผ้าก่อนสั่งทำ คนขายสินค้าเอะใจแจ้งมาจึงรู้ว่าไอ้นี่แก๊งค์เดียวกับพวก ไทยอีนิวส์ ยายคนนี้เป็นเด็ก เก่าลูกพี่ไทยอีนิวส์ มันเชื่อลูกพี่มันทุกอย่างแต่เกาะบรรพตไว้เท่านั้นเอง พวกเราฝังชิพ จาวาไว้ เพื่อตามดูว่ามันวางเพจปลอมกันยังไงจึงเห็นทิศทางมันเข้ายูทูป ออกยูทูป กลับมาเพจ บีทีซี คลิปล่าสุด 391-392ชัดเจนมากมันอวตารใช้ชื่อ โค๊ต โรตี มาวางในยูทูป เพจบีทีซีแอดมิน มีอวตารเป็นสิบ ๆ คือคนเดียวกันที่เป็นแอดมินตัวจริง โดยไปหลอก ชายหนุ่มรูปหล่อ หัวหน้าทัวร์แถวยุโรป มาเป็นหุ่นเจ้าของเพจโดยเจ้าตัวคงไม่รู้เรื่องว่าถูกหลอก มีทั้งชื่อจริงเสียงจริงถิ่นที่อยู่แถวพิษณุโลก ขณะพิมพ์อยู่นี้ เพจบีทีซี กำลังอวยพรปีใหม่ สมาชิกบรรพต ภายใต้ แอดมินคนใหม่ ชื่อ Lisa Anne ชื่อใหม่ล่าสุดเพื่อกลบชื่อแอดมินเก่าๆ ตัวเธอเอง คงอวตารชื่อมากเกินไปจนจำไม่ได้ว่าภายใต้แต่ละชื่อ ตอแหลไว้ว่าอะไรบ้าง พอมีเรื่อง หล่อนพูดกลับไปมาจนคนจับได้หมด และทุกคนถอยห่างออกหมด

เพจบีทีซีเปิดมาห้าปีกว่าประสพผลสำเร็จดีมากกว้างไกลไปทั่วโลก ใจจริงก็ต้องขอขอบใจที่ยืนเคียงบ่าเคียงไหล่กัน แต่มาพังเพราะ พอ รป หไม่มีรายได้ คนโอนเงินให้ผมน้อยลงแถมการค้าก็ไม่ได้ทำ ส่วนแบ่งไม่มีก็อาจหาทางอื่นเพื่อความอยู่รอด แต่ความที่ตัวเองอัฉริยะเลยมีคนบอกให้ทำแบบนี้ เพื่อ ให้แอดมินบรรพตทะเลาะกัน จนบรรพตพังไปเอง ถือว่าวิธีคิดแบบพื้นๆ ใช้ได้ แต่เอาเข้าจริง ศรัทธาอุดมการณ์ยังเหมือนเดิม แน่นอน พวกมันอาจเปิดคลิปบรรพตต่อไปเรื่อยๆหลังปีใหม่ ผมบรรพตตัวจริง ก็ยังโชคดีที่มีรายการเช้าแล้วกรุงเทพ เป็นกระบอกเสียงที่ทำไปมาสำคัญยิ่งกว่า คลิป แถมรายการเช้าแล้วปลอมไม่ได้เลย ลองปลอมมาดูสิว่า แฟนๆจะจับได้ไหม สรุป เพจจริงของผมมีดังต่อไปนี้

บรรพตบุรี
Icarus Bp
BP Family
Banpodj Land
Bpaic Bellisario ซึ่งคือตัวจริงบรรพต แต่เพจนี้มีคนปลอมเหมือนกัน ต้องระวังด้วย

หมายความคือ แต่นี้ไป เพจ บรรพตไทยแลนด์คลิป Banpodj Thailand Clips ไม่เกี่ยวข้องกับบรรพตอีกแล้วในทุกกรณีแถมยังเป็นฝ่ายตรงข้ามของบรรพตอีกด้วย เรียนมาเพื่อทราบ ปชต ครับ ใครชอบใครไม่ว่ากัน

เราแสร้งเป็นคนอื่นบ่อยๆ จนสุดท้าย เราต้องแสร้งเป็นตัวของตัวเราเอง ฟรังซิส เดอ ลา โรส

#บรรพตครับ
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Tue Dec 30, 2014 6:37 pm

► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันอังคารที่ 30 ธันวาคม 2557

#เช้าแล้วกรุงเทพ รักกันไว้เถิด 30/12/57

สักวาปีใหม่ใกล้มาถึง หวนคำนึงอนิจจังในสังขาร

อายุเพิ่มอีกปีทวีกาล เป็นสัญญาณบอกชัดใกล้วัดนอน

ใครคนหนึ่งชอบแอบมาหลังไมค์ เรียกผมว่า ปะป๋าปิง แสดงนัยยะว่ารู้จักผมดีว่าคือใคร ผมเกิดที่จีน ซัวเถา เกี๊ย แซ่ลิ้ม ตอนเกิด ตรงกับธาตุไฟ บิดาเลยตั้งชื่อ เปียง หมายถึง ตลิ่งริมน้ำ จะได้อยู่ใกล้น้ำ เอาความเย็นของน้ำ มาลดความร้อนในธาตุไฟ ส่วนที่นึกว่า แปลว่าน้ำแข็งถือว่าแม่งปัญญาอ่อน อวิชาจริงๆ ไอ๊ซ มาจาก International Civil Evolution แปลว่าการปฏิวัติ ศิวิไลส์นานาชาติ เวลาควรฉลาดเสือกโง่ ตอนอยู่เมืองนอกฝรั่งเรียกผมว่า แบ๊งค์ Bank แปลว่า ตลิ่งริมน้ำ ไหนๆอยากรู้กันจังว่าชื่อจริงคือ อะไร

การเมืองแน่นอนเด่นชัด ว่า อีเปรมแมลงสาป ฮึดจะสู้ตายเอาเข้าจริงหมดสภาพ จากที่ออกมาโชว์ตัวกัน คือ อีเปรมใส่เสื้อสีทองผ่องอำไพ และกล่าวว่า อีเปรมโชคดี ที่มีลุงตู่เป็นนายก เรียกลุงตู่ นัยยะคือ ขอบใจนะ ที่ให้เราอยู่ต่อ แบบหมดสภาพ แถม เชลีย ลุงตู่ทุกคำว่า ประเทศไทยโชคดีที่มีลุงตู่เป็นนายก สรุป อะฮั้นอีเปรม ยอมลุงตู่แล้วฮะ ปล่อยฉันไปเถิด แต่ถ้าคนไม่เข้าใจก็จะมองว่า ไปถวายพรปีใหม่อีเปรม แต่เอาเข้าจริงคือ พวกกูทหารรวมกันหมด แล้ว ไม่เอามึงเป็นอะไรทั้งสิ้น จงอยู่ต่อไปแต่ห้ามเสือกเรื่องข้างบน แถมท่านพ่อก็ออกมาโชว์พาวว์ว่าเห็นด้วยให้ทุกฝ่าย เซ๊ตซีโร่ ศาลก็พยายามยกคดีทุกฝ่าย เพื่อกลับสู่ความสงบ แน่นอน วันที่ท่านพ่อ ตายหรือ พระบรมขึ้น ย่อมมีการนิรโทษกรรมทุกฝ่ายแน่นอน ท่านพ่อควรอยู่ต่อหน่อย เพื่อทุกอย่างจะได้นิ่งกว่านี้

ส่วนพี่ชายกับน้องสาวก็ลงเอยด้วยว่า น้องยอมพี่ทุกอย่าง จบเหมือนกัน รปห ซ้อน คงยากมากขึ้นแน่นอน ศาลก็คงจะประนีประนอมทั้งสองฝ่ายเรื่องขัดแย้งก็ต่างยกฟ้องไป ตัวเหี้ยๆของแมลงสาป แม่งห่มเหลืองที่สวนโมค ไปไหนทียกโขยงหกโมงเช้าไปทั้งแก๊งค์ ถ่ายรูปออกมาแล้วจะอ๊วก ไม่น่าเชื่อ จะมีวันนี้ ตัวเหี้ยระดับพ่อ แมลงสาป รวมกันในสวนโมค น่าแปลกใจ คือ อีชวนอีโต้ขว้างเหี้ยยังไม่บวช ชะรอยกลัวโดนกล้อนผมแล้วไม่หล่อ สาวไม่มอง

มีข่าวในโลกใต้ดินพูดเรื่องว่า พระบรมท่านขึ้นแท่นเรียบร้อย ปฎิบัติภาระกิจทุกอย่างแทน ท่านพ่อหมด และ ประเทศนี้ก็ไม่จำเป็นต้องมีผู้สำเร็จราชการแทนท่านพ่อ เพราะพระบรมทรงเป็นผู้สำเร็จราชการโดยอัตโนมัติ เมื่อท่านพ่อตาย ท่านก็ขึ้นเก้าอี้โดยปริยาย หรือ อีกนัยยะ ท่านพ่อ สละเก้าอี้ให้อย่างเป็นทางการ เอวัง จบแล้ว

ทีแรกข่าวล่ามาเร็ว ก็ว่า อีเปรมแมลงสาป จะสู้ตายคารูตูด แมงดาแก่ๆอย่างไอ้บรรพต ก็พอเดาออกว่า ถ้าอีเปรมแมลงสาป มันเช๊คกำลังแล้วว่าไม่เหลือแล้วกำลัง อีตุ๊ดเฒ่า อีเปรมคงยอมแต่โดยดี จะเห็นการออกมาเที่ยวนี้สงบเสงี่ยบเจียมสังขารมาก แถมลิ่วล้อ อนันต์ ปันยารชุณ และพวก อำมาตย์ แก่ๆ องคชาติมนตรี ก็พลอยหายไปด้วย ที่สำคัญคือ สื่อ เฮงซวยที่ออกข่าวมั่วสารพัดคงโดนแน่ๆเที่ยวนี้

สรุปคือ พระบรมเป็นผู้สำเร็จราชการแทนเรียบร้อยแล้ว รอวันสละราชสมบัติ หรือ สวรรคต ก็จะเสด็จขึ้นเบอร์สิบ อัตโนมัติ ทุกฝ่ายเห็นพร้อมหมดแล้วตอนนี้ จะมีก็พวกก้าวหน้าไม่ยอมรับทฤษฎีนี้ ก็จะออกมาทำ อัฟเตอร์ช๊อค ไปเรื่อยๆ

ส่วนคลิปก็ยังไม่แน่ใจขอดูศัตรูก่อน ตอนนี้ของจริงสุดท้ายคือ คลิป ชื่อ Uncle-390 สู้โว๊ยของปลอม -----แต่คลิปปลอม ชื่อ บรรพต ออกไป ล่วงหน้าถึง 392 แล้ว

เราทุกคนใส่หน้ากากตลอดเวลา เมื่อเราถอดออก เราไม่สามารถถอดหน้ากากออกโดยไม่มีหนังเราติดออกมาด้วย อังเดร เบอร์เที่ยม

#บรรพตครับ
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Wed Dec 31, 2014 2:38 pm

‪#‎เช้าแล้วกรุงเทพ‬ กรุงเทพผ่านปีเก่า 31/12/57

ก่อนอื่นขอแสดงความเสียใจกับผู้โดยสาร ที่ตกตายไปพร้อมกันของสายการบิน แอร์ เอเซีย การตกเที่ยวนี้ก็เพราะความประมาทถือดีของนักบินเอง
ขณะเครื่องบินบินระดับ 35000 ฟุต ปรากฎมีพายุลมแรงผ่านมา ทางจราจรทางอากาศ แจ้งให้เตรียมพร้อมการหลีกเพดานบินขึ้นไปที่ 38000 ฟุต เพื่อหลบลม เชียส์นี้ เพดานบินสูงขึ้นนี้มีเครื่องบินบินอยู่มากพอควร จราจรคับคั่ง จราจรทางอากาศให้เตรียมพร้อมยังไม่ได้ให้ไต่เพดาน นักบินใจร้อน ตัดสินใจเอง ขึ้นเพดานบินใหม่ การกำหนดเพดานบินใหม่ของเครื่องบินตัวล่างจะต้องแจ้ง เครื่องบินทุกลำ ตามพิกัดใหม่ เพื่อให้หลีกกันได้บนเพดานบินใหม่ แต่นักบินไม่ฟัง ขึ้นไปก่อน พอถูกสั่งห้ามให้ลดเพดานบินลงมาเหมือนเดิมก่อน การลดลงอย่างกระทันหันมีปัญหาทันที เพราะระดับบินสูงขนาดนั้น อากาศเบาบางมาก การขึ้นลงตอบสนองได้ช้ามาก ถ้า ลงหรือขึ้นกระทันหันทำไม่ได้ เครื่องบินจุะเสียสมดุลย์และควบคุมไม่ได้ เลยตก ข่าวนี้ได้รับความเอื้อเฟื้อมาจาก คุณ Sebastian Stark

หนึ่งปีผ่านไปไวเหมือนโกหก แต่ก็เป็นความจริง รปห แปดเดือน ทุกอย่างสงบราบคาบภายใต้นายก ลุงตู่ แซ่แป๊ะ ก่อนหน้านั้นสามเดือน กปปส อาละวาดปิด กทม ระดมมวลชนตอนแรกได้เกือบแสน แล้วก็ลดลงแต่แน่นอนมีทหารตำรวจนอกเครื่องแบบเข้าร่วม นับพันพร้อมอาวุธสงครามหนักเบา ผิด กม ทุกชนิด กม บ้านเมืองหมดสภาพ ใช้บังคับไม่ได้ นายกปู กลายเป็นหญิงเหล็ก สู้ด้วยความนิ่มนวล บัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่นถูไถ ไปเพื่อให้ไปตลอดรอดฝั่งแต่ทว่าเงื่อนไขการชุมนุมหรือคือการก่อจราจลชัดๆ นี้ เพื่อกระตุ้นให้ ทเหี้ยภายใต้การกำกับของอีเปรมแมลงสาปและพวก ออกมาทำการ รปห ล้มนายกปู พลเอก ประยุด ขณะนั้น ก็ชิงลงมาให้ ทหารฝ่ายเขาออกมาตั้งบังเกอร์รอบ กทม พร้อมยานเกราะรถถัง อาวุธครบมือ เต็มพิกัด ชาว กทม มีใครรู้บ้างไหมว่าเกิดอะไรขึ้น มันตลกมาก ประเทศเหี้ยนี่ กปปส ก็ระดมกันข่มขีนกรุงเทพ แบบแรงขึ้นทุกวันอย่างต่อเนื่อง ทหารฝ่าย รบ ตอนนั้นคุมโดย พลเอกลุงตู่ ก็นิ่งเฉยไม่ทำอะไร ไม่ตอบสนอง ทำไม การตอบสนองไม่ว่าลบหรือบวกคือ ต้นเหตุที่จะก่อให้เกิด ทเหี้ยอีเปรมแมลงสาป รบกับทหารของลุงตู่ นี่คือ การนิ่งเฉย ทั้งโลกต่างไม่เข้าใจบริบทนี้

เสื้อแดงก็เริ่มปั่นกระแสจนมาถึงอักษะ เสื้อแดงโดนประวิงเวลาอย่างดี และมีการเตรียมการอย่างดีจนกระทั่งเสียงงงง เสยงงงง สุกงอม ลุงตู่ก็เชิญสองฝ่าย คือ กปปส และ เสื้อแดงเข้าไปประชุม จะพูดยังไก็ตาม ลุงตู่ลงท้าย ก็ รปห อยู่ดี จับทั้งสองฝ่าย การข่าวมั่วไปหมด ฆ่าทิ้งหมดแล้วปล่อยจับนายกปูแล้ว ปล่อยนายกปูแล้ว ผมจะบอกเรื่องลับหนึ่งให้ฟัง ตอนนั้นลุงตู่คุมทหารได้เบ็ดเสร็จเหมือนตอนนี้ไหม ไม่เลย ครึ่งๆ ลูกผีลูกคน ลุงตู่ถึงโซมสุดๆนอนไม่หลัย ทำไม กลัว รปห ซ้อนโดยอีเปรมแมลงสาป โดยน้องสาวเสี่ย ปัญหาคือ นายกปูของ ปชช ไว้ใจใครได้บ้างตอนนั้นจะให้นายกปูไปอยู่ที่ไหนที่ปลอดภัย และแล้วไอ้บรรพตก็บอกออกมาว่า นายกปูพร้อมครอบครัวอยู่บนเรื่อรบกลางทะเล เวลานั้นนั่นคือความปลอดภัยเดียวที่หาได้จริง เพราะไม่รู้ใครเป็นใคร ส่วนพวกที่ชอบบอกไอ้บรรพตมโนทั้งนั้น เรื่องผ่านไปเกือบปีแล้ว จะเล่าวลีให้ฟังประโยคหนึ่งว่า คนไกลดูไบตอนนั้นพูดจากปากเองว่า บรรพตรู้ได้ยังไงว่าน้องสาวและครอบครัวอยู่บนเรือรบ

หลังจากนั้นทุกอย่างยังไม่ชัดเจน หมอกควัน รปห ยังหนาทึบ จนมีเนื้อข่าวหลุดมาจากเพื่อนที่ฝรั่งเศส ว่า ขอมโนเรียกว่า ปฎิญญาปารีสฮั้วกันให้เซ๊ตซีโร่โดยการควบคุมของประวิตร วงศสุวรรณและลุงตู่ ถึงขนาด คนไกลดูไบพูดออกปากมาว่า ลุงตู่คงไม่หักหลัง พวกเราจะเห็นการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาหลัง หมดวาระ ทเหี้ยภายใต้การแต่งตั้งชุดเดิมโดยอีเปรมแมลงสาป พอขึ้น พย ทุกอย่างเริ่มขยับหมด หัวกะทิ แมลงสาป เข้าบวชรายงานตัวเป็นสิบ มีการแก้ กม สารพัด มีการตัดเส้นทางการเงินของแมลงสาปทุกอย่าง จนมาถึงเรื่องพงศ์พัฒน์ ซึ่งวงในเขารู้กันหมด ว่าเด็กไอ้เทือก แมลงสาป แทบขาดใจตาย เงินทั้งหมด โดนทุบครั้งเดียวเกลี้ยงแทบหมดตูด ทางใต้เงียบสงบทันที คนใต้เริ่มเห็นสัจจธรรมว่า แมลงสาปเหี้ยจริงแดกจริง

หลังจากนั้นก่อนปิดท้ายปี คือ การแย่งบัลลังค์ทองของพี่ชายกับน้องสาวโดยมีอีเปรมแมลงสาป ให้ท้ายน้องสาวจนตัวน้องเองก็คิดว่าเป็นไปได้ พอทราบความจริงทั้งหมด ว่าโดนอีตุ๊ดเฒ่าหลอกใช้ลงท้ายด้วสภาพแวดล้อมพาไป ก็ยอมท่านพี่ เหลืออีเปรมแมลงสาป ไปไม่รอด ตายสถานเดียวถ้าสู้
อีเปรมเลยใส่เสื้อทองออกมาบอกว่า ปทท โชคดีที่มีลุงตู่ จบลงด้วยเมตตาธรรมค้ำจุลโลก เอวังมีด้วยประการเช่นนี้

บุญใดกุศลใดที่ท่านทั้งหลายและข้าพระพุทธเจ้าได้กระทำมาด้วยความจริงใจและบริสุทธิ์ใจ ขออุทิศผลบุญนี้แด่ผู้ที่ตกตายในเครื่องบินแอร์เอเซียดังกล่าว ขอดวงจิตวิญญาณเหล่านั้นมารับผลบุญกุศลนี้ ตกทุกข์ ขอให้พ้นทุกข์ มีสุขขอให้มีสุขยิ่งๆขึ้นไป สาธุ สาธุ สาธุ
คนตายไม่มีวันตายจากใจเราตลอดกาล โทมัส แคม์เบลล์
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Thu Jan 01, 2015 1:49 pmเช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 มกราคม 2558
1 มกราคม 2015 เวลา 9:23 น.

#เช้าแล้วกรุงเทพ สวัสดีปีนี้ 1/1/58

สวัสดีปีใหม่แล้วน้องแก้วแก้ผ้ารำวง ไปเดินห้างไหนไม่วายเพลงห่านี่ทุกที่จนทนไม่ไหวต้องเดินออก ลอยกระทงเหมือนกัน รำวงคืนนี้จับ ห ดูด น ทุกห้างเปิดเหมือนกันหมด จนคนฟังจะอ๊วก เสียประสาทการช๊อปปิ้ง แถมเปิดดังว่ากู อินเทรนด์ อินเทรนด์ มึงพาธุรกิจชิบหาย ผมเห็นมีร้านเดียวที่เป็นงานคือ ชูปเปอ์มาร์เก๊ตวิลล่า เขาเปิด เพลง อีซี่ลิสเทิ่นนิ่ง ไปเรื่อยๆ ทำให้คนดูผ่อนคลาย ใจสงบ ช๊อปกระจายเพราะเกิดปัญญาว่ากูจะซื้อ เหี้ยอะไร สมัยวัยรุ่น กระเหี้ยนกระหือรือ มึงเอ๊ยคืนนี้ กูจะค้างคืน ปรกติก็ชั่วคราว คืนนี้ค้างคืนแจกผ้าห่ม ฟัคกิ้งโอเวอร์เยีย เอาละสิ สาวๆจะไปหาที่ไหน ไม่เหมือนสมัยนี้เลี้ยงข้าวเสร็จ ไปม่านรูดได้เลย พอถึงม่านรูด คิดว่ากูจะหลอกล่อยังไงเข้าห้อง ไอ้ ฉิบหาย พอจอดรถเสร็จมันเดินเปิดประตูเข้าก่อนกูอีก แถมบอกพี่ ชอบท่าไหน หนูชื่อ มัลลิกาพรรคแมลงสาป ไอ็หยาอีนี่ไม่ธรรมดา จริงๆแล้วสมัยนั้นต้องไปซ่องอย่างเดียว มีซ่องหนึ่งดังมาก ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่สมัยนั้นรู้จักหมด ชื่อ ซ่องยาย สม อยู่หลังอำเภอ ดุสิต ใกล้เขตสถานที่ข้าราชการ มีห้องให้เสร็จแอร์เย็นเจี๊ยบ มีสาวในสังกัด แบบถาวรสักสิบคนและแบบฟรีแล้นซ์นับไม่ถ้วน หน่้้าตาสวยทีเดียวหุ่นดี ราคา สองร้อย สามร้อย ห้าร้อย เคยเห็นคนหนึ่งแปดร้อย สวยมากเหมือนกันเลยขอลอง โอ้แม่เจ้า กูนึกว่าอยู่ในเมืองฝรั่ง ห้ามจับห้ามดูด ห้ามเลียห้ามจูบห้ามหอม สมัยนั้นเขาไม่ทำกันไม่ใช่ไม่ชอบแต่ไม่อินเทรนด์ ว่างั้นเหอะ ให้เอาอย่างเดียว แถมแปลไม่ออก ที่พูดคือ เก๊ตฟัค โด๊นต์เวสต์มายไทม์ รีบเสร็จๆเสีย อย่า เสียเวลากู แปดร้อยสมัยนั้น ทองหนักสองบาทนะโว๊ย นี่สี่หมื่นนะ อีเวร ให้กูทำราชการนานหน่อยไม่ได้ ข้าพเจ้าถือเป็น ลูกค้าชั้นดี เจ๊สม เรียกหนุ่มทั้งกลุ่มมีสี่ห้าคน ปีใหม่ ไป ปรากฎไม่มีลูกค้า ชะรอยสามีต้องพาเมียไป ดินเนอร์นอกบ้าน ลูกค้าร้อยละเก้าสิบเก้า ข้าราชการหมด เห็นพริ๊ตตี้กำลังป๊อคเด้งกันอยู่ เหมาทั้งวง ไปเลยคืนนี้ ฟัคโอเวอร์ไน๊ต์ ล่อข้ามปี ตื่นเต้นมากปีละครั้ง ตื่นเช้ามาฟ้าเป็นสีเหลืองผ่องอำไพ กูเป็นเหี้ยอะไร ไม่เป็นไร มึงเอา โอเวอร์โหลดเทอร์โบมากไป แก๊สโซฮอลล์หมดถัง ต้องเติมใหม่

รร ซอยรางน้ำไปถาม มีทีเด็ดดาราดัง สมัยอกภูเขาไฟ แก่นใจ ปริม ประภาพร ห้าพันบาท อีกหลายคนดังๆคนดีทั้งนั้นขอสงวนนามท่านตอนนี้ก็เจ็ดสิบ เป็นอาม่าอย่างมีความสุข ใช้ชีวิตอย่างมีค่าในบั้นปลาย คนเราเลือกเกิดไม่ได้แต่เลือกเป็นได้ครับ ปีใหม่ไม่มีอะไรจะคุย คุยเรื่องตีหม้อ คำว่าหม้อ มาจากฝรั่ง ฝรั่งเรียกจิ๋มว่า Honey pot หม้อน้ำผึ้ง เหลือหม้อเฉยๆ ที่ล้อกันว่าน้ำผึ้งหวานไหมตอนดื่มน้าผึ้งพระจันทร์ คือ ไปแดกน้ำหม้อกัน ห้าๆๆๆๆ ความจริงเข่้าใจง่ายเมื่อค้นพบ

ก่อนจบวันนี้ เมื่อเช้าดันทลึ่งตื่นเช้าออกไปตักบาตรได้สามองค์ พอดี พระเจ้าประจำ เห็นเราคงเกิดปิติเพราะเราให้ท่านประจำหนึ่งร้อยบาท พระอย่ากได้เงิน แต่ควายทั้งหลายชอบหาของแปลกไปให้ท่านฉัน ไม่ไหวอาหารเต็มไปหมด บางทีป่วยหนักอยากซื้อยาเจาะจงของท่านแม่งมีแต่อาหาร เงินไม่มี ง่ายคือ มงคล ไม่ต้องเหนื่อยไปหาซื้ออะไรอีก วุ่นวายเก็บข้ามคืน พกเงินร้อยเจอที่ไหนให้ที่นั่นแล้วพระก็เข้าเซเว่นพร้อมเราไปหาที่ท่านชอบ เอวัง เมื่อเช้าตักบาตร ก็ฟังท่าน ยถา เออเราฟังเพลงนี้ของตถาคตนับพันๆครั้ง ไม่เคยเบื่อ ยิ่งฟังยิ่งเพราะ แรกๆ ก็จิตสท้านใจเสทือนเหมือนกัน ชะรอยกระแสเก่าในอดีตชาติ รับได้ ฟังๆไป นิ่งสบาย ไพเราะยิ่งกว่าเพลงส้นตีนทั้งโลกที่เคยฟังบางเพลงก็ได้นานหน่อย แต่สุดท้ายก็ไม่ไหวน่าเบื่อ แต่เพลงนี้ฟังบ่อยมาก มาสี่สิบปีไม่เคยเบื่อ ฟังทุกครั้งที่กลัวก็หายกลัว ที่กังวลก็หายกังวล สงบ สันติดุจตัวเราเป็นเซียนตอนฟังอยู่พอจบพระไป อ้าวกูก็ไอ้เหี้ยเหมือนเดิม สองวันก่อนมีท่านหนึ่งให้นิทานมาเรื่องหนึ่ง สนุกมากให้เนื้อหาดี ขอนำมาให้พวกเราได้สดับและคิดเป็นการบ้าน ท่านชื่อ จัสมิน ผู้ อนุเคราห์ เล่าย่อๆแล้วกัน หมาจิ้งจอกตัวหนึ่งเข้ากรงไปกินไก่ไม่ได้ เพราะอ้วนไป เลยอดอาหารสามวันจนผอมมุดไปแดกไก่เสร็จ เสือกอ้วนเกินไป ออก จากกรงไก่ไม่ได้ ต้องรอ อดอาหารอีกสามวัน จึงออกมาได้ เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า เราเกิดมาก็ไม่ได้เอาอะไรมา เราตายไปก็ไม่ได้เอาอะไรไปได้ ใยต้องวุ่นวายกับชีวิตมากเกินไป ดำเนินชีวิตไปเรื่อย อย่างมีสติสุขตามฐานานุรูปแต่ละคน คนรวยกลายเป็นจน อาจมีเหตุผลมันอยู่ อาจต้องมาเป็นอย่างอื่นอาชีพอื่นที่ยิ่งใหญ่กว่ารวย นี่แหละชีวิต ที่เกิดที่ตาย กำหนดหมดแล้ว นอกจากจะเจริญสติภาวนาจนหลุดพ้นการกำหนดนี้ได้

ปีใหม่นี้ให้พูดให้ตายห่าด้วยมธุรสวาจา ปิยะวาจา ยาวจนสุดขอบฟ้าเขาเขียว ก็ไร้ประโยชน์ ทั้งนั้น ถ้าขาดซึ่ง ความตั้งใจดี สวัสดีปีใหม่ก็พอแล้ว แต่ปัญหามันไม่ได้อยู่ปีใหม่ เพราะเราไม่เคยอยู่ในปีใหม่ เราตื่นขึ้นมาก็วันนี้ปีนี้ เราไม่เคยตื่นในวันพรุ่งนี้ปีหน้า ปีใหม่ จึงขอพูดด้วยใจนิ่งจิตบริสุทธุ์ต่อทุกท่านว่า ขอให้สวัสดีปีนี้ครับ จากผม บรรพต

สิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต คือครอบครัวของเรา เพราะมันคือ ตัวตนที่แท้จริงในชีวิตเราที่ไว้ใจได้ บรรพต

#บรรพตครับ
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Jan 02, 2015 1:51 pm‪#‎เช้าแล้วกรุงเทพ‬ สื่อ กทม 2/1/58

การเมืองเงียบจนไม่มีการเมือง มีแต่การมุ้งเอากันข้ามปี วันนี้ขอมโนต่อว่า ก่อนหน้าสองเดือนเห็นจะได้การข่าว มโนกันว่า ปีใหม่ให้หยุดยาว หลังวันที่เจ็ด ธค มีสองนัยยะ คือ เสี่ยปักหมุดทองธง ชัยเฉลิมพล และ งานราตรีศโมสรสันนิบาตร ที่แสดงนัยยะไปแค่สองพระองค์ คือ พระเทพ และองค์โสม ใส่ชุดสีทองผ่องอำไพ นัยยะที่แสดงคือพวกเดียวกันคือ การยอมรับว่าพระบรมคือ ผู้สำเร็จราชการ หลังจากนั้นการข่าวคือใน นสพ เดลินิวส์ ประกาศชัดเจน ว่าฝ่ายข่าวบ้าสลิ่มรับเงินมาออกให้หมด เพราะต้องการบอกว่าย้ายข้างแล้วโว๊ย มองออกว่าต่อไปคงไม่ได้ตังค์ แถมอาจมีปัญหาโดนปิด ตามด้วยไทยรัฐ และคงเป็น 3 5 7 9 11 พูดง่ายๆ สื่อ ที่รับเงินมาจาก อนัน ปันยารชุณ ผ่าน ไอ้เหี้ยหัวล้านสองตัว ปีย์ มาลากุล และ สิทธิชัย หยุ่น เนชั่ว นี่คือ คำพูดที่ว่า รู้นะใครจ่ายเงินให้สื่อ หลังจากนั้น ก็ดำเนินการทางใต้ดิน จัดระเบียบสื่อ ในขณะเดียวกัน ก็นำพลไปคารวะ อีเปรม แมลงสาปเพราะต้องการบอกว่าย้ายข้างแล้วโว๊ย มองออกว่าต่อไปคงไม่ได้ตังค์ แถมอาจมีปัญหาโดนปิด เพราะลุงตู่บอกไว้แล้ว
มีการให้เกียรติ อีเปรมแมลงสาป ฝ่ายอีเปรมก็รับออร์เดอร์มาตัดชุดสีทองผ่องอำไพ ใส่ออกมาต้อนรับแสดงนัยยะ ว่า พวกเดียวกันคือ กูยอมพวกมึง ศิโรราบ เห่าตลอดว่า ปทท โชคดีที่มีลุงตู่เป็นนายก คือ กูเลิกแล้ว ไม่ยุ่ง ขออยู่เงียบๆ คำถามคือ มันยอมจริงไหม ไม่มีทาง แต่หือรือไม่ขึ้น เพราะหมดสภาพจริง ปีใหม่หยุดยาว กว่าปรกติ ทหารจัดระเบียบการเที่ยวปีใหม่ ทหาร ตำรวจเต็มพรึบ เพื่อ ตรวจสอบว่ายังมีพวกที่หลงจาก อีเปรมแมลงสาป ถ้าผ่าน ก็แสดงว่าแม่งหมดจริง ถ้าหมดจริง ปีใหม่คงมีอะไรอีกมากที่อาจได้ มันจึงเฮ เพราะปีใหม่สามสี่วัน เงียบสนิทมาก

โลกใต้ดิน เอาอีกแล้วคลิปปลอม บรรพต 393 ออกมาแล้ว ของจริง Uncle-391 เพิ่งออกเอง วันอังคารนี้เอง แถมเที่ยวนี้ลดบทบาทเป็นว่า แอดมินบรรพต จัดกฐินทอดผ้าป่าเพื่อ ฟอกเงิน พูดเรื่องไถตังฟอกเงินอย่างเดียว ในคลิปเอาเสียงแบบเดิมแปลงไปมา บอกนัยยะ ไถตังค์ แต่หน้าเพจเรื่องฟอกเงิน แถมถ่ายรูป สมุด สะสมทรัพย์ให้ดูด้วยว่า ฟอกเงิน แต่จริงแล้วคนนำกฐินเขาบริสุทธุ์ใจ ถ่ายรูปให้ดูว่าเก็บได้เท่าไร คือ พยายามพูดเรื่องฟอกเงิน มีสมุด บัญชีประกอบ หลังจากเอาชื่อ จริงบรรพตสมัยเด็กมาบลัฟผม เดี๋ยวว่างๆไม่มีอะไรทำ ถ้ายังไม่เลิก จะเอา ดาราตลก ล้อต๊อก รุ่นใหญ่ มาเล่นเป็นเด็กหนุ่ม ให้ดูสนุกดี ล้อต๊อก กลับเป็นหนุ่ม
โลกบนดินสำหรับตอแหลแลนด์ แม่ง โกหกทุกเรื่อง โกหกเป็นไฟ เป็นธรรมเนียมประเทศส้นตีนนี้ แล้วคนก็รับได้หมด กับการโกหก แบบไร้สาระจริงๆ เรื่องไม่จำเป็นก็โกหก แล้วแปลก คนทั้งประเทศเหี้ยนี่ใครพูดห่าอะไรแม่งเชื่อหมด อีกหน่อยบอกพระอาทิตย์ขึ้นทางตะวันตกมันคงเชื่อ นี่ขนาดโลกบนดิน ทีวีสื่อทั้งหลาย เต้าข่าวปลอมเพราะรับเงินมา แม่งเชื่อกันหมด จนคนดีๆฉิบหายไปแล้วเท่าไร ก็เพราะไอ้เหี้ยสื่อนี่แหละ ย้ำบนดิน ใต้ดินละ มันมาก ตอแหลยิ่งกว่าบนดิน พันเท่า ใครอยากเขียนอะไรพูดอะไร ขยะทั้งนั้น มีคนเชื่อทั้งนั้น บางคนมีอวตารเป็นร้อย คนนี้เริ่มต้น ตัวเองอวตารอื่นมาผสมโรงลงท้ายกลายเป็นจริงๆเท็จๆ เกือบเป็นแบบนี้หมดในโลกใต้ดิน พอผมเริ่มต้นเอาความจริงมาพูด แม่งกลัวกันหมด บรรพตด่าหมดทั้งบนดินใต้ดิน กูไม่แคร์แม่งสักคน เพราะอะ เรื่องจริงไง ถ้าโลกนี้พูดความจริงไม่ได้ อยู่ไม่ได้ นี่ดีนะ ฝรั่งมังข้า ยังรู้ซึ้งถึงความจริงบ้าง ไม่งั้นโลกนี้ไม่น่าอยู่

เพราะฉะนั้นใครไม่เคยเข้ามาในโลกใต้ดิน กรุณาต้องมีขันติ วิริยะ อุตสาหะ ในการกรองว่าอะไรจริงไม่จริง เพราะ ถ้าขาดซึ่งสิ่งที่กล่าวมาแล้ว คนรักความจริงจะเหนื่อยมากและถอดใจ ไม่อยากทำ เพราะแก้เรื่องจริงนี้ ไปเชื่อเรื่องอืน แก้เรื่องอื่นมาเชื่อเรื่องต่อไป กลายเป็นเรื่องไม่รู้จบ บรรพตอาจขอจบเอง
ผมเชื่อทักษิณ กับนายกปู ใครพูดอะไร ผมไม่ฟัง ผมศรัทธาเต็มร้อย นายกทักษิณและนายกปู ท่านสบายทำงานง่าย แต่ถ้าผมสงสัยแม่งทุกเรื่องของนายกปู นายกทักษิณ ไม่ต่างจากสลิ่ม เลยคือ กูไม่เชื่อแม่งทุกเรื่อง นี่มีสลิ่มมาเถียงว่า ท่านพ่อ กับบุษบาน้องสาว ปลาวาฬ มีอะไรกันก่อน สลิ่มมันบอกว่า บุษบาอายุเจ็ดขวบเอง ตอน ท่านพ่อแต่งานกับปลาวาฬ คือต้องการหักล้างบรรพต ท่านพ่อแต่งงานปลาวาฬ ตอน อายุยี่สิบต้นๆ ถ้า บุษบาอายุเจ็ดขวบ หมายความว่าห่างกันราวสิบห้าปี สมัยนั้นมีไหมแบบนี้ สมัยนี้ยังไม่มีเลย แถมท่านผู้หญิงสุธาลัยเมียรักตุ๊ดตู่สุุรเกียรติเสถียรไทย ลูกสาวบุษบาอายุตอนนี้ อายุห้าสิบบวกลบ เพราะฉะนั้น ถ้าไม่รู้จริงแต่เสือกมาหักล้างบ้าๆแบบนี้มันคือ โกหก และไอ้โกหกแบบนี้แหละที่พา ปทท ไปไม่ถึงไหน

แล้วถ้ามีคนสงสัยบรรพตทุกเรื่อง ห้าปีกว่ามานี้ ผมคงเข้าป่ากู่ไม่กลับแล้ว บรรพตคงไม่มีใครฟังแล้ว เรื่องส่วนตัวขออณุญาติ แจ้งข่าวหักล้างเรื่องคลิปปลอมจนกว่ามันจะยุติไปเอง ถ้าพวกเราเรียนรู้มันไม่สนใจมันก็เลิกเอง คนจ่ายตังค์เห็นไม่ได้ผลก็คงเลิกจ่าย แถมใครเป็นใครรู้หมดแล้วไม่เป็นไรครับ ช่วยกันดูแลกันและกันคงผ่านไปได้ ถ้าจัดการบรรพตลงได้ อาจมีอีเปรมแมลงสาปภาคสอง เวอร์ชั่นใหม่ แต่ถ้าล้มบรรพตไม่ได้ อีปลากลม ลูกท่านพ่อที่เกิดกับบุษบาน้องแท้ปลาวาฬ คงวางแผนลำบาก เพราะดักทางถูกหมด ไอ้บ้า

ชีวิตไม่ใช่เกมหมากรุก ถึงแม้รุกฆาตแล้ว ก็ยังต้องดำเนินต่อไป ไอแซค อาสิน๊อฟ
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Sat Jan 03, 2015 8:33 pm#‎เช้าแล้วกรุงเทพ‬ ชาว กทม ชอบแตกแยก 3/1/58
บุษบา กิติยากร สธนพงศ์
เกิด 2 สิงหาคม พ.ศ. 2477 (81 ปี)
สหรัฐอเมริกา[1]
สัญชาติ ไทย
คู่สมรส หม่อมหลวงทวีสันต์ ลดาวัลย์ (หย่า)
สุรยุทธ์ สธนพงศ์
บุตร สุธาวัลย์ เสถียรไทย
บิดามารดา พระวรวงศ์เธอ กรมหมื่นจันทบุรีสุรนารถ หม่อมหลวงบัวกิติยาากร
นี่คือ ประวัติท่านผู้หยิงบุษบา เพราะฉะนั้นไอ้พวกมาเถียงเรื่องปลากลม เรื่อง มีอะไรไม่ได้เพราะอายุแค่เจ็ดขวบจะเห็นว่าอายุต่างกันนิดเดียว
ความจริงเข้าใจง่ายเมื่อค้นพบ
ขณะนี้ถนนทุกสายมุ่งสู่บรรพต มาถล่มอย่างเดียว อีกพวกหนึ่งก็จับผิด บรรพต ไปอาละวาดด่ากันใหญ่อย่างสนุกสนาน ในพันทิพธ์ ดอกทอง ประชาสารพัด มีไม่กี่ตัวเจ้าเก่าตามมาจิกมากัด กระแนะกระแหน แบบเมามัน แปลกแต่จริงไม่มีใครเตะวิทยากรท่านอื่นมีแต่เล่นบรรพตคนเดียว แสดงว่าไอ้บรรพตเหี้ยจริง หรือ ของจริง ห้าๆๆๆ แถมออกคลิปปลอมอาละวาดกันใหญ่ เอาเถอะตามสบาย พวกสบีหาย สบูราย ทั้งนั้น ท่านทั้งหลายที่เป็นแฟนคลับทราบไหม พวกที่รุมด่าบรรพต พวกมันรวมทั้งผู้ติดตามรวมกันทั้งหมด ยังไม่ได้หนึ่งในหมื่นของคนที่ติดตามบรรพต เดี๋ยวมันก็จับผิดเอาไปด่าต่อ เชิญเลยครับ ฉันไม่แคร์ บรรพตเสียอย่าง ทำไมระดมกันใหญ่ เพื่อล้มบรรพต เพราะทุกเรื่องทั้งโลกฟังบรรพต ไง ทำให้ทันเกมพวกเหี้ยทั้งหมด ต่อไปนี้ถ้ายังมีบรรพต ทำงานแทบไม่ได้เลย ยังไม่ทันก้าวไปเลย ไอ้บรรพตบอกหมดจะไปไหนไปทำเหี้ยอะไร แล้วมันเดินเกมไม่ออก
หยุดยาวปีใหม่ เรียบร้อยไทยแลนด์ ไม่มีอะไรในก่อไผ่ นี่คือ บททดลองว่า คลื่นใต้น้ำจะมีไหม และก็ไม่มี วันจันทร์เปิดมาเรียบร้อย ยิ่งแสดงว่า ไอ้เหี้ยเหลืองในสวนโมค หมดสภาพ อีเปรมแมลงสาป ออกมาโชว์ตัวว่ากูยอมพวกมึงแล้วก็ลงรู ไปเที่ยว อยู่หลบ ต่อไป แถมตอนนี้อาการหนัก เจียรวนนท์ เจริญ และอีกหลายคน ไม่เอามันแบบออกหน้าออกตา หมดยุคอีเปรมแมลงสาป ไม่มีอีเปรม แมลงสาป ก็ค่อยๆตายไปเอง ลองถามสลิ่มว่าแกนนำ กปปส ทำไมบวชพร้อมกันในสวนโมค ทำไมไม่สึกออกมา อาละวาดอีก พวกสลิ่มมันดีใจมากตอนนี้ว่าอีเปรมแมลงสาปโชว์พาวว์ ปีหน้า จะใส่สีม่วงหรอยทั้งปี ฟังแล้วยอมรับเลยแม่งโง่จริง ฐานอยู่สพานควาย ตอนนี้มันยังเชื่อทั้งปีจะใส่ม่วง ถึงใส่ก็ไม่มีเหี้ยอะไร
จากคำทำนายพระมหาลำใย พระพุทธโฆษจารย์ สมัยอยุทธยาทำนายไว้ว่า ฟ้าจะเป็นสีทองผ่องอำไพ ฟ้าสีทองใครคือฟ้าตอนนี้ พระบรม จึงสื่อด้วยสีทองทุกที่ อีเปรมแมลงสาปใส่ทอง ซึ่งไม่เคยใส่สีทองมาก่อน พระเทพและองค์โสม ก็ใส่สีทองงานสันนิบาตรสโมสร แค่นี้ก็บอกนัยยะว่าทำตามคำทำนายทุกอย่าง
จะมีหนึ่งนารีขี่ม้าขาว
ควงคฑามุ่งสู่ดาวสร้างความหวัง
ผู้ปกครองจะเป็นหญิงพึงระวัง
สายน้ำหลั่งกรากเชี่ยวหวาดเสียวใจ
ศิวิไลซ์จะบังเกิดในสยาม
หลังฝนคร้ามลั่นครืนจะยืนได้
จะเข้าสู่ยุคมหาชนพาไป
เปลี่ยนเมืองใหม่ศักราชแห่งประชา
คนชั่วจะถูกปราบราบคาบสิ้น
แผ่นดินเดือดสูญหายไร้ปัญหา
ประเทศชาติผ่านวิกฤติด้วยศรัทธา
ยามเมื่อฟ้าศรีทองผ่องอำไพ
สิ่งเลวร้ายที่สุดสำหรับชีวิต คืออยู่กับการโกหก โรเบิร์ต เดลปป์
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Sun Jan 04, 2015 9:42 amเช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันอาทิตย์ที่ 4 มกราคม 2558
► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันอาทิตย์ที่ 4 มกราคม 2558

#เช้าแล้วกรุงเทพ ลิเก กทม 4/2/58

สองวันก่อนดูหนัง ลอร์ แอนด์ ออเดอร์ ของดิ๊กวู๊ฟ ดีมาก สาวผิวขาวถูกข่มขืน กล่าวหานิโกรข่มขืน ปู่สาวผิวขาวไม่ยอมบอกให้สาวต้องโกหกทุกอย่างเพื่อเอาหนุ่มใหญ่นิโกรติดคุกให้ได้ สืบไปมา ปู่ สาวผิวขาวเป็น คคค คลูคลักแคลน พวกเหยียดผิวดำ สมัยหนึ่งปล้นฆ่าข่มขืนผิวดำ จน รบ กลางลงมาปราบจนหมด ปู่คนนี้เคยร่วมกับพวก คคค อีกสองคนทำร้ายข่มขีน แม่หนุ่มใหญ่นิโกรนี้นานแล้ว โดยทั้งข่มขืนทำร้ายแม่ต่อหน้าต่อตา หนุ่มใหญ่นิโกรฝังใจมาก จนสืบรู้ว่า ชายสามคนตายหมด เหลือปู่นี่คนเดียวมีหลานสาว จึงย่องเข้าไปกะล้างแค้นข่มขืนหลานสาวปู่ แต่ทำไม่ลงเพราะภาพสะท้อนที่แม่ตัวเองถูกข่มขืน ฝังจิตใจมาหลายสิบปี จึงไม่ได้ข่มขืน อัยการสงสัยคาดคั้นสาวผิวขาวที่เสียหายว่า ทำไมยืนยันเรื่องถูกข่มขืน ลงท้ายสาวสารภาพ ปู่ตัวเองที่เหยียดผิวดำ บังคับให้บอกว่าถูกหนุ่มใหญ่ข่มขีน ลงท้าย อัยการเล่าเรื่องในอดีตว่าปู่ตัวเองกับเพื่อนอีกสองคนข่มขืนทำร้ายแม่หนุ่มใหญ่นิโกร สาวเลยเข้าใจและบอกว่าหนุ่มนิโกรไม่ได้ข่มขืนเธอ ท้ายหนัง สองคนหนุ่มใหญ่นิโกร จับมือ หลานสาวผิวขาว ต่างฝ่ายต่างเสียใจ หนุ่มใหญ่นิโกรขอโทษ ที่ทำลงไป สาวขอโทษ ให้ปู่ตัวเองที่ทำลงไปในอดีต หลานสาว ไล่ปู่ไปตายและจะไม่พบอีก ผิวดำผิวขาวต่างเข้าใจกันลงท้าย

หนังซีรี่เกือบทุกเรื่องที่ฉายในอเมริกา ต่างลงท้ายลักษณะนี้สอนให้อภัยให้รักกันทุกเผ่าพันธุ์ ต่างเป็นมนุษย์ ด้วยกัน สอนให้เคารพ กม สอนให้ทราบว่าบางครั้ง เมตตาดีกว่าความยุติธรรม สอนให้รู้จักให้สังคม สังคมสำคัญมาก ถ้าสังคมไม่ดี ทุกอย่างแย่หมด

กลับมา ปทท ของพวกเรา มีแต่หนังจักรๆวงศ์ๆ ไม่ว่าหนังแบบไหน มีเรื่องเดียวอิจฉาริษยา เมียหลวงเมียน้อย ตบกันไปมา เงินคือพระเจ้า กะหรี่เป็นเมียหลวงคหบดี คนเล่นคนสร้างคนดูพวกเดียวกันอับจนปัญญาไร้สมอง สร้างแต่ตัวอย่างเหี้ยๆ ดูกันไปเฮกันใหญ่ ลงท้ายสังคมไทยยุคใหม่เละลงทุกวัน เด็กนักเรียนหญิงตบตีกันถ่ายวิดีโอให้ดู แย่ง ตัวเดียวอันเดียว บ่องตง รับไม่ได้มานานแล้ว ไม่เคยดูลิเกไทยแลนด์ มาสามกว่าปี ไม่ไหว ไม่มีสาระแก่นสาร ทุกเรื่องเหมือนกันหมด จำเลยรัก แววมยุรา จนมาถึง สุริโยทัยก็เรื่องเดิมๆ ถ้าๆๆๆๆ เอาหนังซีรี่ฝรั่งให้เด็กไทยดูผมว่า ดีกว่าพันเท่า สอนให้คิด คิดถึงสังคมการให้อภัย

ที่พูดมาทั้งหมดเพื่อเตือนสติว่า สังคมเราเป็นสยามเมืองยิ้ม และ ขายได้มากสำหรับทุกคนที่เข้ามาเที่ยวอบอุ่น มาแล้าอยากมาอีก ไม่ใช่ หน้าขมึงตึงจะฆ่ากันตลอด แดงฆ่าเหลือง เหลืองฆ่าแดง เดี๋ยวเอาเจ้าเดี๋ยวไม่เอาเจ้า ทั้งหมดทั้งปวงมาจาก อีเปรมแมลงสาป ตัวเดียว ที่ปั่นให้มันเกลียดกันเพราะแพ้เลือกตั้งฝ่ายนายกทักษิณ มีแค่นี้เอง ทำให้ สยามไม่ใช่เมืองยิ้ม เป็นสยามเมืองเหี้ย ลองย้อนกลับไป สมัยปิด กทม โดย กปปส นึกภาพย้อนให้ดีๆ อย่าลืมง่าย กทม เหมือนนรก ใครซวยไปเจอพวก แมลงสาป กปปส ไม่ตายก็ปางตาย ทุกหย่อมหญ้า กลายเป็นเมืองตะวันออกกลางที่มีฝ่ายสุหนี่ และ ฝ่ายชีฮะ และยิวร่วมผสมโรง นี่คือตัวอย่างเล็กน้อยที่ให้เห็นชัดๆ ในสมัย กปปส แต่ถ้า ต้องการประธานาธิบดี มันจะเหมือน สมัย กปปส ข่มขืน กทม คือ กปปส ชุดใหญ่ ข่มขืน ปทท

นี่คือทำไมต้องเซ๊ตซีโร่ ไม่มีเหลือง แดง สลิ่มต้องหัดเรียนรู้เข้าใจว่า แมลงสาป บรรพบุรุษท่าน อยู่ในสวนโมคทำไม เพราะต้องการเริ่มต้นกันใหม่หมด ทั้ง ปทท จะได้สงบตามฐานานุรูป และบ้านเมืองเดินต่อไปได้

ผู้ที่ข้ามสายธารยามราตรี ย่อมเข้าใจถึงแสงแห่งทินกร บรรพต

#บรรพตครับ
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Mon Jan 05, 2015 10:38 pm► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ  กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันจันทร์ที่ 5 มกราคม 2558

#เช้าแล้วกรุงเทพ คนตายกับความจริง 5/1/58

การจากไปของท่านวู๊ดไซ๊ด์ วู๊ดไซ๊ด์เริ่มที่ นปช ยูเอสเอ เพจคนไปเล่นมากหลัง รปห สี่เก้า ชูพงษ์ แอนตี้ คลิปเสียงวางที่นั่น แล้วก็มาที่ ไอเอฟ ต่อ คนติดกันพอสมควร เพราะไม่มีเพจให้เล่น โดนปิดหมด และแล้วก็มาบรรพต คลิปแรก ทุกคนบอก มีคนในวังมาช่วยพวกเราแล้วเเพราะข้อมูลลึกมาก พี่บรรพตตลอด พอคลิปสาม กลายเป็นไอ้เหี้ยบรรพต ไอ้สัสบรรพต วู๊ดไซ๊ด์เริ่มด่าบรรพตคนแรกบอกว่า เจ้าเนียนมา แล้วแอนตี้ ใส่เต็มที่ ชูพงษ์ตาม เล่นกันแรงขึ้น บรรพตตอบโต้ ตอนนั้นบรรพตอาการหนักมาก เพราะ บรรพตเจ้าใหม่ น้องใหม่ คนไม่ค่อยเชื่อ แถมมีเจ้าถิ่นในแต่ละที่หมั่นไส้บรรพต เพราะ ไอ้บรรพตรู้มาก คนที่มีใจเป็นกลางก็มาช่วยเถียงไปมาแรงขึ้น ไอ้เย็ดแม่ บรรพต แรงกว่านี้อีก

แรกๆเดิมทีเดียว ก็เชียร์ทักษิณหมดทุกคน ตอนหลังได้ข่าวว่าไปรับเงินเนวินมาก้อนโตสมัย ไอ้ฟักกิ้งอีเดียตมาร์คเป็นนายก ด่าทักษิณ เอาละมึงเริ่มที่วู๊ดไซ๊ดืนี่แหละ เงินคงไม่น้อย ปรับทัพใหม่หมด รวมกันหมด ท่าไม่ดี มีคนเปิดเฟสบุ๊คบรรพตไทยแลนด์ เลยย้ายออกมาไม่ยุ่งกับทุกเพจของพวกนี้ เพราะ ห้ามพิมพ์ บรรพต ไม่ว่าอะไรทั้งนั้นโดนบล๊อคทันที บรรพตระหกระเหิรน่าฉงฉางมาบรรพตไทยแลนด์ ถามว่ารู้สึกยังไง เฉยๆ ทำฟรีตลอด เลิกเมื่อไรก็เมื่อนั้น ถ้าเลิกละ พวกมันหัวเราะแน่ แถม ไม่มีใครเถียงแทนนายกทักษิณ แถม นายกสมัครถึงแก่กรรม ตานี้กูเล่นมึงแรงแน่ วีรบุรุษกูมันวางยาฆ่า ลุยเต็มที่ จนมาถึงตอนนี้ เห็นมธุรสวาจากันมาก วีรบุรุษ ปชต ถามผมว่า รู้สึกยังไง คืนนี้ตั้งโต๊ะแดกเหล้าอย่างดี ทำไม กลุ้มใจหรือ เปล่า ศัตรูใต้ดินตายไปคนหนึ่ง เดี๋ยว มีคนบอกคนล้มอย่าข้าม นั่นมันดัดจริต ตอแหล สมมุติ ไอ้เทือกตายห่า อีเปรมแมลงสาปตายห่า พวกท่านจะเลี้ยงฉลองไหม ตอบตามตรง ห้ามตอแหลดัดจริต วู๊ดไซ๊ด ด่าบรรพตมาห้าปีกว่า แถมคนละอุดมการณ์ วีรบุรุษแบบไหนวะ เงินซื้อได้ เชียร์ทักษิณ พอรับเงินมาด่าทักษิณเอาให้แน่ ฝ่ายนายกทักษิณเขารู้เรื่องนี้กันหมด เพราะทักษิณไม่ให้เงินพวกมันทั้งแก๊งค์ จึงไปเอากับเนรวิน พอบรรพตออกมาแฉเท่านั้นไม่รู้กี่เพจรวมหัวกันออกมาด่าบรรพต

เอาง่ายๆ อนัน ปันยารชุณ จบอำนวยศิลป์ แต่ไม่เคยยอมรับว่าจบอำนวยศิลป์ แต่เสือกบอกว่าจบอีตั้น ที่อังกฤษ จบแคมบิด ถามผม รู้สึกยังไงกับมัน จบเหมือนกันหมด แต่ ผมเกลียดมันสุดชีวิต เพราะผมเชื่อคุณสมัครว่าคุณสมัครพูดความจริง ทั้งๆตอนนั้น สังคมทำสติกเกอร์ เพื่อนอนันต์ กันตรึม และแล้วนานเข้า คุณสมัครก็พูดความจริงถูกต้องทุกอย่าง ถ้าสังคมไม่รู้จักยอมรับความจริงใช้พวกมากลากไปดัดจริตตอแหล สังคมนี้ ก็เป็นแบบประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาฉายซ้ำๆไปๆมาๆ ในปัจจุบันเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลงถึงเวลาแล้วที่ต้องกล้าเผชิญกับความจริง วิทยากรส่วนใหญ่ก็เกาะกระแสการตายวู๊ดไซ๊ด์สรร เสริญเยินยอทั้งๆที่ไม่รู้เหี้ยอะไรเลย อยากดังอยากเด่นตามกระแส ผมไม่ละครับ ถ้าบอกความจริงแล้ว แฟนหนีหมด เชิญเลยครับ ยินดีด้วยที่ค้นพบพวกด้อยปัญญา ไม่ชอบความจริง ชอบตอแหลดัดจริตก็ไม่ว่ากัน ปชต ครับ ชอบอะไรเลือกใครได้ทั้งนั้น

ก็เพราะเดี๋ยวเชลียร์ทักกี้ เดี๋ยวด่าทักกี้ ด่าแรงขึ้นไปเรื่อยๆจนหางโผล่กลายเป็นพวกอีเปรมแมลงสาปในโลกใต้ดิน แล้วจะให้ไอ้บรรพตโดดลงไปร่วมวงด้วยหรือ ครับไม่ละครับ ผมอยู่ของผมแบบนี้ไม่เปลี่ยนแปลงอุดมการณ์มาตั้งแต่ต้นถึงมีคนมาเป็นแฟนๆมากขนาดนี้

จบ ออกจาก โรงเรียนได้ แต่โรงเรียนไม่เคยออกจากตัวคุณ แอนดี้โพสต์เวิร์ด

เป็นครูคนชั่วเสี้ยววินาที เท่ากับเป็นครูคนไปชั่วทั้งชาติ บรรพต บรรยายใครก็ตามที่เคยสอนคุณ ไม่ว่านานหรือเดี๋ยวเดียว ทุกครั้งที่คุณเห็นครูคนนี้ ในใจคุณ เขาคือครูตลอดกาล

#บรรพตครับ
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Thu Jan 08, 2015 7:07 am► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ  กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันอังคารที่ 6 มกราคม 2558

#เช้าแล้วกรุงเทพ คลิปปลอมอีกครั้ง 6/1/58

คลิปบรรพตปลอม 394 ออกเมื่อคืน เหมือนเดิมตัดต่อเสียง ยาวบ้างสั้นบ้าง เอาเสียงบรรพตคลิปเก่าๆมายำกันใหญ่ แถมแคมเปญจ์พิเศษ แจกไวรัสโทรจัน เข้าไปสังเกตู มีคนมาวิวสองสามคน บางคลิปก็ไม่มี เหมือนกำลังตรวจสอบเรตติ้งบางอย่าง ขอโทษด้วยที่ต้องรายงานจะได้ทันสถานการณ์ไม่โดนหลอก ไม่อยากให้พวกเราเสียโง่ แปลกมาก ผมเปลี่ยนชื่อ เป็น อังเคิล มันไม่เปลี่ยน แสดงว่ามันไม่สนคลิปบรรพต เรื่องของบรรพต เพราะไม่สามารถเข้าใกล้ตัวได้ มันสนใจที่จะทำลาย แฟนๆบรรพตที่ช่วยบรรพต จริงๆแล้วแฟนๆบรรพตที่ช่วยวางคลิปเป็นกองทัพมด มีเป็นร้อยราย แต่มันรู้จักไม่กี่คน เอง เลยพอเดาได้ว่าใครที่ไปรับเงินมาทำงานนี้ เลยต้องสู้กันแบบนี้ต่อไปจนกว่า จะพ่ายแพ้กันไปข้างหนึ่ง แต่บอกก่อนกูไม่ยอมแพ้

ตอนนี้ตัวผมเลยถอยออกมาห่างๆ เอาทีมงานชุดใหม่ มาดูแล คลิปผมแทน ปล่อย ศัตรูเล่นเกมบ้องตื้นต่อไป พวกเราแฟนๆที่รู้กันดีก็ต้องช่วยกันให้สะเด็ดน้ำ คือ อย่าไปยุ่งปล่อยมันเฉาตายไปเอง เพราะถ้ามันทำแล้วไม่ได้ผล ลงท้าย คนจ่ายเงินก็คงเลิกจ่าย แถม หน้าเพจมึงเขียนยังไงก็ได้ ไม่เกี่ยว มันเกี่ยวที่คนเขียนกับคนวางเท่านั้น ที่ต้องรับผิดชอบ

เคยคุยเรื่อง เมฆน้อยกับต้นไม้แก่ๆ คุณ วีเอาท่อนต่อมาให้อ่านอ่านแล้วชอบมาก ทำให้มีมรณะสติขึ้นมาทันที เลยอยากให้พวกเราได้อ่านเพื่อเตือนตัวเองว่า เราไม่รู้หรอกว่าเวลาภายหน้าที่อยู่ต่อไปอาจสั้นนัก เพราะ อนาคตคือสิ่งไม่เที่ยง อยากทำอะไรให้ตัวเองรีบทำเสีย

เมฆน้อยได้แต่หลั่งน้ำตาออกมาเป็นเม็ดฝนอย่างไม่ขาดสาย ให้กับต้นไม้ที่ไม่มีวันแตกใบให้ได้เห็นอีกต่อไป ตลอดกาล

อ่านกี่ทีก็ชอบ..เพราะเตือนสติได้ดีมาก...ในสิ่งที่เรามองข้าม

บทความนี้เขียนขึ้นโดย จอร์จ คอลลิน ซึ่งเป็นดาราตลกที่โด่งดัง เขาเขียนขึ้นในวันที่ 11 กันยายน (ตึกเวิรด์เทรดถล่ม) หลังจากที่ทราบว่าภรรยาของเขาเสียชีวิตในตึกนั้นด้วย..

ทำ..ในสิ่งที่อยากจะทำ

ทุกวันนี้เรามีตึกสูงขึ้น มีถนนกว้างขึ้นแต่ความอดกลั้นน้อยลง

เรามีบ้านใหญ่ขึ้น แต่ ครอบครัวเรากลับเล็กลง

เรามียาใหม่ ๆ มากขึ้น แต่สุขภาพกลับแย่ลง

เรามีความรักน้อยลง แต่มีความเกลียดมากขึ้น

เราไปถึงโลกพระจันทร์มาแล้ว แต่เรากลับพบว่า

แค่การข้ามถนนไปทักทายเพื่อนบ้านกลับยากเย็น

เราพิชิตห้วงอวกาศมาแล้วแต่แค่ห้วงในหัวใจกลับไม่อาจสัมผัสถึง

เรามีรายได้สูงขึ้น แต่ศีลธรรมกลับตกต่ำลง

เรามีอาหารดี ๆ มากขึ้นแต่สุขภาพแย่ลง

ทุกวันนี้ ทุกบ้านมีคนหา รายได้ได้ถึง 2 คน แต่การ หย่าร้างกลับเพิ่มมากขึ้น

ดังนั้นจากนี้ไปขอให้พวกเรา

อย่าเก็บของดี ๆ ไว้โดยอ้าง ว่าเพื่อโอกาสพิเศษ

เพราะทุกวันที่เรายังมีชีวิต อยู่คือโอกาสที่พิเศษสุดแล้ว

จงแสวงหา การหยั่งรู้

จงนั่งตรงระเบียงบ้านเพื่อชื่นชมกับการมีชีวิตอยู่ โดยไม่ใส่ใจกับความอยาก

จงใช้เวลากับครอบครัว เพื่อนฝูงคนที่รักให้มากขึ้น

กินอาหารให้อร่อย ไปเที่ยวในที่ที่อยากจะไป

ชีวิตคือ โซ่ห่วงของนาที แห่งความสุข ไม่ใช่เพียงแค่การอยู่ให้รอด

เอาแก้วเจียระไนที่มีอยู่มาใช้เสีย

น้ำหอมดี ๆ ที่ชอบ จงหยิบมาใช้เมื่ออยากจะใช้

เอาคำพูดที่ว่า "สักวันหนึ่ง……" ออกไปเสียจากพจนานุกรม

บอกคนที่เรารักทุกคนว่า เรารักพวกเขาเหล่านั้น แค่ไหน

อย่าผลัดวันประกันพรุ่ง ที่จะทำอะไรก็ตาม ที่ทำให้เรามีความสุขเพิ่มขึ้น

ทุกวัน ทุกชั่วโมง ทุกนาที มีความหมาย เราไม่รู้เลย ว่าเมื่อไรมันจะสิ้นสุดลง

และเวลานี้….

ความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก คือ ความรักที่ทำเพื่อผู้อื่น หลุยส์ คานอง

#บรรพตครับ
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Thu Jan 08, 2015 7:10 am► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันพุธที่ 7 มกราคม 2558

#เช้าแล้วกรุงเทพ รออย่างเดียว 7/1/58

รายงานคลิปปลอม 390-391 คนมาวิวหลักเป็นพัน พอมาถึง 393-394 คลิปปลอมล่าสุด มาจบที่หลักร้อยหลักสิบ แสดงว่า แฟนๆบรรพตเริ่มเข้าใจและไม่ไปยุ่งกับคลิปปลอมและเรียนรู้ว่าอะไรจริงอะไรปลอม ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกท่าน ที่ให้ความร่วมมือ ผมไม่ทำอะไรพวกมัน แต่จะให้พวกมันตายกันไปเอง ถ้าพวกเราไม่สนในมัน ก็ไม่มีใครสนใจมัน นอกจากพวกมันกันเอง มันพยายามใส่ร้าย บรรพตบุรี และก็ไม่ได้ผล ยิ่งวันยิ่งไม่มีใครสนใจ กราบขอบคุณอีกครั้งและ นนู๋ โปรดระวังไวรัสด้วย

ทักษิณ” ห่วงศก.ไทยแย่ สั่งเสื้อแดง-พท.อย่าขวาง วันที่ 06 มกราคม พ.ศ. 2558

เมื่อวันที่ 5 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้มาพักอยู่ที่กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมีคนในครอบครัว ลูกๆ ญาติสนิท เดินทางไปร่วมฉลองปีใหม่ด้วยอย่างเงียบๆ เป็นการส่วนตัว ไม่ค่อยมีนักการเมือง หรือนักธุรกิจ ไปพบมากนัก

อย่างไรก็ตาม พ.ต.ท.ทักษิณ ได้พูดกับผู้ที่ร่วมเดินทางครั้งนี้ว่า เป็นห่วงเศรษฐกิจประเทศไทยกำลังแย่ เห็นใจผู้มีรายได้น้อย เช่น เกษตรกร ผู้ใช้แรงงาน คนหาเช้ากินค่ำจะลำบากมาก อีกทั้งยังมีแรงกดดันจากต่างประเทศจะทำให้ลำบากมากขึ้น ฉะนั้นจะต้องใช้คนมีความรู้ความสามารถจริงๆแก้ปัญหา อย่างไรก็ตาม คงต้องเปิดโอกาสให้รัฐบาลทหารทำงานเต็มที่ คนในพรรคเพื่อไทย (พท.) คนเสื้อแดง อย่าไปขัดขวาง เพราะลำพังปัญหาในปัจจุบันก็หนักมากอยู่แล้ว หากแก้ไขไม่ได้เดี๋ยวจะถูกกล่าวโทษว่าไปสร้างปัญหา

สัญญาณนี้ส่งออกมาให้พวกเราเสื้อแดงจริง และ พท ให้รอ อย่าเข้าไปยุ่งกับ รบ ทหาร เขาจะทำอะไรบริหารอย่างไร ไม่ใช่หน้าที่ ถ้าเข้าไปยุ่งลงท้าย เวลาเกิดความผิดพลาด เดี๋ยวจะพาลมาบอกเพราะพวกเสื้อแดงไปเสือก หลายคนหลายความคิด บางคนบอก เรื่องถอดนายกปู เข้า สนช แล้วทำไม มองผิวเผิน ใช่ แสดงว่าไม่เอาปู แต่ลองคิดใหม่ เขาต้องการให้คดีมันสิ้นสุดของมัน ก่อนมีการเลือกตั้ง ไม่งั้นอีกฝ่ายเล่นไม่เลิก หลังการเลือกตั้ง เหมือน กม ต่างๆ ถ้าไม่แก้ตอนนี้ ปล่อยให้เลือกตั้ง เสร็จแก้ไม่ได้เหมือนเดิม ทำไม อ้าว พวกเหี้ยยังอยู่หมดในสวนโมค ทำไมไม่ฆ่ามันให้หมด ถ้าฆ่ามันหมด พวกมันก็ลุกฮือเพราะ ไม่มีความยุติธรรม คสช ถึงคงไว้อำนาจและค่อยๆริดรอนอำนาจที่พวกนี้มีไปเรื่อยๆจนมันหมดสภาพ แล้วปล่อยมันออกมา เข้าสู่การเลือกตั้ง ถ้าเงินมันไม่มี มันจุดชนวนการชุมนุมไม่ติด ได้แต่สู้กันในสภา อย่าลืมมันอ้างได้ว่า ไม่ยุติธรรมเหมือนกัน

ทำไม นายกปูและ คณะไม่ต้องบวชชี ตู่เต้นไม่ต้องบวชพระ นายกทักษิณ เมืองนอกไม่บวชเป็นบาทหลวง จิ๊กซอพวกนี้บอกอะไรเราได้บ้างไปชัก ค ว ยย หน่อยจะถึงบางอ้อ การจะเซ๊ตซีโร่ อีกครั้งจัดระเบียบด้วยให้เข้ารูปเข้ารอย ดีกว่าเก่า แก้ กม บางฉบับล้าหลัง มาหกสิบปี ที่แล้วมาทุกอย่างทำได้ เพราะท่านพ่อยังออกกำลังภายในได้ ต่อไปนี้ท่านพ่อออกกำลังภายในไม่ได้แล้ว ถึงต้องทำทุกอย่างตอนนี้ให้สะเด็ดน้ำ ก่อน จะปล่อยให้เป็น ปชต เต็มใบไม่มีหรอก ไอ้ ปชต เต็มใบ อังกฤษ ก็ไม่เต็มใบ หกเจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์ ก็โอเคแล้ว อย่าลืมยังไงก็มีลุมเพ๊น คุมได้บางส่วน ธรรมชาติของโลก

หวยบนดิน รถไฟเหาะตีลังกา ทุกอย่างต่างเป็น นโยบาย พท หมดเปลี่ยนชื่อเท่านั้น ส่วนในสภาไม่มีทะเลาะกัน ลุงตู่ว่าอย่างไร ตามนั้น เชื่อบรรพต ปทท มีทางออกทางนี้ทางเดียวที่งดงามทางอื่นฉิบหายกว่านี้หลายพันเท่า ส่วนมีข่าวจะ รปห ซ้อนบ้างละทหารแตกกันบ้างละ ผมบอกไปแล้ว พระบรมย้ายนายพล สามร้อยนาย พันเอกพันโท เก้าพันกว่านาย เช๊คกำลังทหารตลอด พวก รปห ซ้อน ลืมไปเลย ไม่เห็นหรือ มันรู้หมดแล้วว่า อีเปรมแมลงสาปแพ้หมดสภาพไม่มีกำลังภายในเหลือแล้ว ไอ้เหี้ยเทือกแห่งสวนโมค ออกมาแล้ว เชลียร์ ลุงตู่ว่าดีเลิศประเสริฐศรี ใช้เวลาปีกว่า เซ๊ตซีไร่ได้เท่านี้ก็โอเค สลิ่มและคนอีกมากยังไม่เข้าใจ แต่จะค่อยๆตาสว่งขึ้นไปเรื่อยว่า พระบรมขึ้นเป็นรัชกาลที่สิบกรายๆ ขาดประกาศแถลงการณ์ให้คนทั้งแผ่นดินรับทราบเท่านั้น จะเห็นเสี่ยเรา มีความสุขกับลูกๆที่เยอรมัน เติมพลังเพื่อกลับมาหา ปชช แต่พอเปิดศักราชก็ประเดิมด้วยของขวัญให้ลุงตู่ถ้าทุกอย่างไม่แข็งแรง คงไม่กล้าปลีกวิเวกไปเที่ยว และรูปที่ทรงพระราชทานของขวัญปีใหม่ให้ลุงตู่ มีข่าวไปทั่ว ในขณะไม่มีข่าวพระราชสำนักก่อนหน้านั้น นัยยะคือ พระองค์ ให้ลุงตู่ ทำงานตามพิมพ์เขียว อย่าลืมว่าตอนนี้พระบรมคือจอมทัพ ไปแล้ว เฝ้าอีเปรมแมลงสาปตัวเดียว มันทำห่าอะไรไม่ขึ้น

ส่วนที่พวกหัวก้าวไปหน้า ตัวยังอยู่ในหลุม ไม่มีอะไรมากแหกปากเพื่อเงินอย่างเดียว กัด รบ คสช ไม่ได้ ก็หันมาฟัดบรรพต แทนใช้งบน้อย แถมได้ต่ออายุหวังลมลมแล้งๆว่าวันหนึ่งวิถีชีวิตการเมืองแบบอีเปรมแมลงสาป จะกลับมาใหม่ อย่าลืม พ่อไปแล้ว หมดสภาพตายหรือเปล่ายังไม่รู้ อีเปรมแมลงสาปอยู่ในรูหมดแล้ว แต่ก็ดี เป็นสีสรรการเมืองในโลกโซเชียล ห้าๆๆๆๆๆ

ชื่อเสียงผ่านมาแล้ว ผ่านไป มันเป็นสิ่งที่เอาแน่นอนไม่ได้ อย่างน้อยชั้นก็ได้สัมผัส และรับรู้มันมา มารีลีน มอนโร กิ๊กคนหนึ่งของ เคเนดี้

#บรรพตครับ
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Jan 09, 2015 8:06 pm► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 มกราคม 2558

#เช้าแล้วกรุงเทพ คุยเฟื่องเรื่องทักกี้ 8/1/58

เมื่อวานเห็ น ดร ท่านหนึ่ง แฟนแท้บรรพตเอ่ยถึง จิตรา คชเดช วันนี้เช้าเห็นในบรรพตบุรี พิชิต กิจสมบูรณ์ พูดถึงนายกทักษิณ ในแนวเดียวกัน คือ ไม่พอใจนายกทักกี้ หาว่าไม่พูดอะไร เกี่ยวกับ ปชต แต่เหมือนสนับสนุน รปห คสช กรายๆ สรุปคือ ด่าทักษิณ เต็มๆ คนแบบนี้ในสังคมมีมาก ตอนแรกก็โหน นายกทักษิณ เรียกเรตติ้งตัวเอง พอคนชอบทักกี้ก็แห่มาสนับสนุนกันใหญ่ นักเคลื่อนไหวชุมนุมเหล่านี้ เส้าแล้วกระเดี๋ยว พวกนี้เหมือนกันหมด คนแรก คือ แม่น้องเกตุ พอดังหน่อยโกอินเตอร์ หน่อย กลับมาหลงคิดว่าตัวเองดังกว่าทักกี้ ด่าทักกี้เฉยเลย พอจะรับเงินค่าศพลูกสาว ก็เงียบเฉย พอรับเงินเจ็ดล้านหายไปเล่นป๊อกเด้งไฮโล กลับมาอีกที ตานี้เงินหมดชะรอยไปรับจ๊อบฝ่ายตรงข้าม ด่าทักกี้แบบไม่เหลือชิ้นดี บรรพตด่าอีนี่แต่แรก มันผีการพนันไว้ใจไม่ได้ เกาะศพลูกสาวหาแดก ตอนหลังสังคม เริ่มเข้าใจ แม่งโผล่ไปไหน สังคมบอก พวกกูรู้แล้ว มึงรับเงินมาด่าทักกี้ เสื้อแดงแบบนี้มีมากมาย ไม้หลักปักขี้เลน แล้วแต่หัวขบวนจะหลอกพาไป แม่งอวิชาทั้งนั้น เห็นจิตราคชเดช พิชิต กิจสมบูรณืแล้วแปลกใจร้องเพลงเดียวกัน ทำนอง เนื้อร้องเหมือนกัน สงสัยไปรับงานใครมากันแน่ มาแหกปากด่าทักกี้ ท่านทั้งหลายคอยดู พวกเหี้ยนี่ เหมือนพวกวิทยากรใต้ดินที่เคยเอ่ยชื่อดังๆทั้งนั้น ตอนแรกก็เชียร์ทักกี้ พอได้มวลชน มันด่าทักกี้กลับลำ ถามว่าทำไม เงินสิครับ พอเงินมาแม่งเปลี่ยนหน้าตาเฉย ด่าทักกี้สารพัด ลองคิดดู นายกทักษิณอยู่เมืองนอกเกือบสิบปีแล้ว ไอ้เหี้ย ท่านทำอะไรกับ ปทท บ้าง ทำห่าอะไรไม่ได้เลย ทั้งโลกชื่นชมท่านเพราะ ฉลาด นักคิดนักค้นคว้า สารพัดดัดได้ดังใจหมาย แต่กลับไทยไม่ได้ ทำได้อย่างเดียว ทำมาหากินแบบสุจริตชน บางเอิญจะโชคดีหรือโชคร้ายก็ไม่ทราบได้ เสือกเป็นคนไทยแถมเคยเป็นนายกที่ดีที่สุดที่ประเทศห่านี่เคยมี เลยมีสารพัดนวัตกรรมดีๆ ให้ ปชช ได้ชื่นใจ ก็เท่านี้เอง

กองทุนลัดดาวัลย์ ภายใต้การกำกับ ของ ปีเตอร์ เซ็กลิ่มฮวด ส่งมาจากสิงคโปร์โดยลีกวนยู กับท่านพ่อของเรา ตั้งกองทุนย่อยด้วยเงิน สามหมื่นแปดพันล้าน ไปซื้อกองทุนเทมาเส็ก ของสิงคโปร์ เพราะมีข่าวว่าทักกี้จะขายไทยคม จึงระดมเงินได้เป็นหุ้นใหญ่เทมาเส็ก และก็ซื้อไทยคม หลังจากนั้นก็ ปั่นกระแสชุมนุมจน รปห ปีสี่เก้า หลัง รปห ก็ตั้งองกรณ์ อิสระ มายึดเงินทักกี้ เพราะมีอยู่ในไทยพาณิชย์ สี่หมื่นล้าน ตัดบัญชีกันกับเงินที่ไปตั้งกองทุนลัดดาวัลย์ สามหมื่นแปดพันล้านยังเหลืออีกสองพันล้านไว้ใช้เล่น สรุป แม่งมีแต่ตัวเลขบัญชีไม่มีตัวเงินจริง ลงท้าย กองทุนลัดดาวัลย์ เป็นหุ้นใหญ่เทมาเส็ก เทมาเส็กเป็นเจ้าของไทยคม ไม่ออกตังค์แม้แต่บาทเดียวแถมได้มาฟรีๆ สองพันล้าน คำถาม คือ ถ้าท่านเป็นนายกทักษิณ ทำใจได้ไหมลึกลับซับซ้อน วิธีคิดเหมือนเดิม แบบเดียวกันกับ คดี ปรส เพราะฉะนั้นไอ้พวกด่าทักษิณตอนนี้ลองเอาใจเขามาใส่ใจเราดูว่า พวกท่านคิดกันยังไงนายกส้นตีนทั้งหลายแต่อดีตมา แม่งทำห่าอะไรก็ไม่เป็นสักคน ถามข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ว่าทำยังไง กี่เปอร์เซ็นต์ แล้วก็เซ็นต์ชื่อ นโยบายประเทศ ข้าแห่งราชะเขียนให้ร่างให้ไปดูย้อนหลังเหมือนกันหมด มีนโยบายของทักกี้คนเดียวที่ไม่เหมือนใคร ไปสำรวจความคิดเห็น ปชช มาก่อน ค่อยมาร่าง นโยบายเลยไม่เหมือนใคร แถม บริหารยากโคตร เพราะไปขัดนโยบายท่านพ่อเกือบทุกเรื่อง ข้าแห่งราชะ เริ่ม กลายเป็นข้าแห่งราษฎรเข้าไปทุกที เพราะแดกเงิน ราษฎร ทุกอย่างเริ่มเปลี่ยน ขนาดทำได้บ้างไม่ได้บ้าง ยังเจริญแบบก้าวกระโดดได้ขนาดนี้

ผมสงสารไอ้พวก นักวิชาการนักเคลื่อนไหว กบในกะลา ไม่เคยเป็นนายกมาก่อนไม่มีประสบการณ์ เสือกอยากคิดแบบนายก เลยด่านายก เมื่อไม่ถูกใจ พวกมึงรู้ไหม ถ้าๆๆๆๆ ท่านๆๆๆๆ พ่อยังมีกำลังภายในอยู่ รับรอง อีเปรมแมลงสาป ยังมีอำนาจล้นฟ้า แต่เพราะท่านพ่อหมดกำลังแล้วไง รปห ชุดนี้ถึงมาเปลี่ยนแปลงโครงสร้างกำลังภายในใหม่ทั้งหมด ต้องรื้อทิ้งทั้งหมด เปลี่ยนด้วยวิธี ปชต ได้ไหม ไม่ได้ เพราะมันวนไปมาตาม ประวัติศาสตร์เก่าๆ คือ ปชต หลอกๆสองปี เดินขบวน ขับไล่ แมลงสาปกลับมาบริหารสองปี แพ้ในสภาเลือกตั้ง พท ชนะ บริหารสองปีเดินขบวน รปห แบบเดิม ตอนหลังแม่งแน่ใจ แมลงสาปแพ้ซ้ำซากเอาอย่างนี้เลย กูเลิก จะ รปห ก่อนอยู่ยาวเลย โดนซ้อนแผนหักดิบ รปห ชุดใหม่ เขาไม่เล่นด้วยกับอีเปรมแมลงสาป เขาเอาพระบรม ปัญหาคือ ต้องมีรัชการที่สิบถูกต้องก่อนค่อยมาว่ากัน ถ้าขืนเอาเก้าครึ่งมาเป็น มันคือระบบเหี้ยๆแบบเดิมที่มีอีเปรมแมลงสาป อยู่ข้างหลัง ขอด่าจิตราและพิชิต หน่อย ถ้าสมองแม่งมีแค่นี้ ลองบอกหน่อยว่าให้ประเทศนี้ทำยังไง ที่ต้องเดินต่อ ไปอย่างเร็ว และไม่ต้องฆ่ากันเอง วิธีคิดแบบเด็กอนุบาลไทยแลนด์ โลกเขาไปถึงไหน กันแล้ว อย่างว่า อวิชาทั้งนั้นมีแต่ไปอ่านตำรากันมาแล้วก็เชื่อตามตำรา เหมือนที่เข้าไปในวิกี้พีเดียร์ แล้วก็มาเห่ากันใหญ่วิกี้มันบอก จะบ้ากันใหญ่ หลายๆเรื่องในนั้นมันแหกตาทั้งนั้น หลักฐานใหม่หักล้างหลักฐานเก่ามากมายกลับหัวกลับหางกันหมดยังมีเลย

ขนาด ดีเอ็นเอว่ายอดแล้ว เดี๋ยวนี้ อิสราเอลยังปลอมดีเอ็นเอกันแล้วแบบแยกไม่ออกว่าอันไหนจริงอันไหนปลอม อย่างอื่นไม่ต้องพูดถึง

การจากไปของความรัก คือ การโกหกตัวเอง และเป็นการโกหกที่โกหกตัวเองมากกว่าการโกหกคนอื่น อลิซาเบ๊ธ แบลร์

#บรรพตครับ
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Jan 09, 2015 8:07 pm► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันศุกร์ที่ 9 มกราคม 2558

#เช้าแล้วกรุงเทพ ข่าวหวาดเสียว 9/1/58

คลิปปลอมล่าสุด Banpodj-395 ออกมาแล้วในยูทูบ เนื้อหาเหมือนเดิม มีแต่เพลง ปาก สังกะสี ยาวสิบสองนาที มีคำพูดบรรพตพี่ไอ๊ซ์สลับนิดหน่อย ออกมาได้ ยี่สิบกว่า ชั่วโมง มีคนวิว เก้าสิบกว่า มีภาพหนุ่มแอดมินแจ๊ค ที่โดนเอารูปมาลงโดยเจ้าตัวไม่ทราบว่าโดนหลอกมานานแล้ว หนุมใหญ่เจ้าประจำ และด่าไอ้พตตลอด วางโดยเพจ ชื่อ โค๊ต โรตี คิดว่าสาวนี้คงมาจากอินเดีย เพราะที่อินเดีย หนุ่มอินเดียไม่ชอบ โรตู แต่สาวอินเดียกลับชอบโลตึงค์ การที่ไปด่าเขามะเขือเผาถามไปมา กลายเป็นเพราะจิตวิทยาการสังวาส เพราะ เวลาสังวาสชอบเล่านิยายท่านสมเด็จผัวตัวเอง และสมเด็จลูก เลยทำให้มังกรหดหู่ใจ แถม หน้าตาสรีระ ก็เข้าวัยอาป้า เลยแดกไวอกร้าแล้วแปลกๆ ลงท้าย ต้องเปิดเพจโรติ่งดู ถึงมะเขือพอไหว เพจโรติ่งมาใหม่แล้ว โรติ่งนวดน้ำมัน เวอร์ชั่นล่าสุด ดูแล้วแก้โรคมะเขือเผาได้ แถมยังบอกว่าไอ้พตต้องตามมัน ออกคลิปตามมัน สรุปลงท้าย คลิปนี้คงเป็นคลิปแถม

ไอ้พตตอนนี้หนัก ข่าวทหารแตกกันจากสวีเด็นอ่านแล้วเพลินอธิบายใหญ่ใครเป็นใครงงฉิบหายไม่รู้จักสักคน ถามว่าเชื่อ ไม่เชื่อ คิดเองเออเองมโนกันใหญ่ ง่ายนิดเดียว ทั้งหมดทั้งปวงอยู่ที่ใครลงสัตยาบันกับใคร ทหารเกือบหมื่นนายให้พันธะสัญญากับพระบรม เรื่องการปักหมุดธงชัยเฉลิมพล ทหารคนใดกระทำอื่นคือไม่จงรักภักดีเป็น กบฎ ไอ้ที่เขียนเสียยืดยาวจากสวีเด็นต้องการทำให้สังคมสับสน ไม่มีอะไรเลย เหมือนเรื่อง รปห ซ้อน มีอยู่ตลอด ใครก็พูดได้ทำได้ไหมตอนนี้ ลงท้ายเอ่ยชื่อ อ สุรชัย และพวกหัวก้าวหน้าสรุปพวกไหนเอาให้แน่นอน

ตอนนี้ไอ้พตพูดว่าใครไม่ได้เลย มีพวกสนับสนุนออกมาทันทีด่าไอ้พตเละเทะ แม่งไอ้พตอุดมการณ์เปลี่ยนหมดแล้ว ไม่เห็นด้วยกับฝ่าย ปชต ยังบ้าบ้านทรายทอง คือนายกทักษิณกับตระกูลชิณวัตร สรุปคือไม่เหมือนมัน มันด่าเละ ยังมีอีกมากที่จะหันมาด่าไอ้พต ไอ้พตบอกมันดี เชิญด่าตามสบาย ถ่าพูดความจริงไม่ได้ ประเทศนี้ก้ไม่ต้องอยู่กันอีกแล้ว คุยเรื่องวัดใหญ่กับหลวงพ่อสด มาคอมเม้นต์ บอก ไอ้พตมึงไปแน่ เรื่องรูปหลวงพ่อสด กับดวงอาทิตย์ ว่าผมไปว่าหลวงพ่อสด แปลกมาก หลวงพ่อสด ผมไม่สงสัย อริยสงฆ์แน่นอน แต่ ไอ้ที่วัด ตั้งโดยแม่ชี แล้วเอาเกจิอาจารย์อย่างหลวงพ่อสด มาเล่นนี่สิแปลก แถมเถรสมาคมก็ฟ้องแล้วว่าไม่ใช่วัด เพราะธรรมวินัยไม่ถูกต้อง ศาลก็พิจารณาตัดสินแล้วว่าไม่ใช่วัด แล้วจะให้ผมบอกว่าเป็นอะไร สรุป คือ วัดอ้อน้อย พุทธอิสระ เณรคำ ยันตระ ภาวนาพุทธโท เหี้ยเทือกทั้งแก๊งค์ รักษ์ รักพงศ์ และยังพระทุศีลอีกนับไม่ถ้วน พวกนี้คือพระ

นอกนั้นไม่ใช่พระใช่ไหม ปชต ครับใครจะเคารพนับถือใครก็ได้ครับผม สมัยหนึ่ง หมอคนหนึ่งศิษย์หลวงปู่คำดี มีคนมาบอก หลวงปู่ชอบมาที่โคกมน ชวนหมอไปหา หลวงปู่ชอบ หมอบอกว่าผมไม่ศรัทธาหลวงปู่ชอบ จบแค่นั้น ใครศรัทธาไม่ศรัทธาเป็นเรื่องส่วนบุคคล ถ้าผมไม่ศรัทธาผมเป็นคนเลว ฆ่าแม่งเลยดีไหม แบบพวก ชีร์ อะ ในมุสลิม ถ้ามึงว่า ศาสนากู ฆ่าทิ้งเลย ผมคือ ชาร์ลี สังคมพุทธไม่มีใครเรื่องมากเท่าวัดนี้ วัวสันหลังหวะ เห็นคนด่าพระมากมายหลายวัด วัดบวร วัดสารพัดไม่เห็นพระในวัดเขาเดือดร้อนกันเลยพระท่านเฉย ศรัทธาเป็นเรื่องแปลกแล้วแต่ใครชอบใครศรัทธาใคร ยังไม่ถึงเวลา ไว้ว่างๆจะจัดให้ใครโอนเงินมาจากต่างประเทสมาสร้างวัดนิกายใหม่ในโทย เพื่อ ให้พูทธศาสนาเถรวาท เสื่อม วางแผนกันมาสามสิบกว่าปี มีทิศทางเงิน แปดสิบล้านดอลล่าร์ผ่านธนาคาร ไทยพัฒนา สาขาสวนมะลิ ปัจจุบันเจ๊งไปแล้ว เรื่องพระกับความศรัทธาเป็นเรื่องเลือกได้จริงๆ ครั้งหนึ่งบนผาแด่นสูงเสียดฟ้าวัดหลวงปู่ชอบ พระมาเป็นพันวันเกิดหลวงปู่ ทางขึ้นน่ากลัวมาก แคบและชัน นั่งรถกว่าจะถึงครึ่งวัน พกเนยแข็งไปก้อนหนึ่ง มีพระราวห้าร้อยรอฉันอยู่ ไอ้เราก็เด็กใหม่เอาเนยแข็งก้อนเดียวไปให้พระป่าหลวงพ่อดี ที่เคยมาค้างที่บ้านรู้จักองค์เดียว คลานเข้าไป สองร้อยกว่าองค์จนถึงหลวงปู่ดี ใส่บาตรท่าน ท่านยิ้มพูดกันไม่รู้เรื่อง เพราะพูดภาษาเราไม่ได้ คลานออกมา พระห้าร้อยกว่ารูปไม่มีองค์ไหนสนใจเรื่องที่ไปให้ท่านองค์เดียวถือเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับพระป่า หลังจากนั้นหลายปี ก็มีข่าวว่าท่านป่วยในป่าและมรณะภาพอย่างสงบ หลวงปู่หลุยส์ยกย่องท่านมาก

ครั้งหนึ่ง ณ สำนักสงฆ์ที่บ้าน หลวงปู่ดีเล่าให้ฟังต้้องมีพระป่าล่ามอีกที ว่า มีคนนิมนต์ท่านไปสวดศพ กลางป่า ท่านสวดได้เดี๋ยวเดียวท่านหยุดและบอกญาติโยมว่า คนในโรงศพ มันดิ้นได้ท่านเห็น เลยเปิดโรงศพ ปรากฎว่า ศพไม่ตายลุกขึ้นมาทั้งๆที่ตายไปสามวันแล้ว ศพที่ฟื้นเล่าให้ฟังว่าจับผิดตัวไป ยังไม่ถึงที่ตายต้องอีกหนึ่งปี เป็นพรานป่า หลังจากนั้นเอาเงินไปคืนวัด อยู่วัด นุ่งขาวห่มขาวจนครบปีก็ตายจริง เรื่องแบบนี้มีทั่วโลกไม่ใช่เฉพาะศาสนาพุทธ

เพราะพูดแต่ความจริงถึงมีคนติดตามมากอย่างนี้ ถ้ากลัวไปหมด พูดห่าอะไรใครว่าหน่อยก็เลิก คงไปไม่รอดแน่

การทำตามศรัทธาอย่างเดียว คือ การทำตามอย่างงมงาย เบ็นจามิน แฟร๊งค์กลิ้น

#บรรพตครับ
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Sat Jan 10, 2015 10:43 am► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558

#เช้าแล้วกรุงเทพ กรุงมั่วๆทุกฝ่าย 10/1/58

บีเอ็นเอ็น------- Bpaic Bellisario ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงมาห้าปีกว่าตั้งแต่โลกมีเฟสต์บุ๊คได้ไม่นาน จนกระทั่งเมื่อคืน ทาง เฟสบุ๊คได้ขอยืนยันการอัพเดทบางอย่างเพื่อความเหมาะสมมากขึ้น เพท่อ ให้ไม่ผิดกติกากับทางกระทรวงไอซีทีบ้านเรา อย่างที่เคยบอก มหานครที่ใช้เฟสต์บุ๊คมากที่สุดในโลกคือ กรุงเทพ สำนักงานของเฟสต์บุ๊คในไทยใหญ่อันดับต้นๆของโลก ผมจึงได้ใช้ ชื่อใหม่ว่า Mosard Alibi เปลี่ยนแค่ชื่อ แต่ทุกอย่างยังเหมือนเดิมไม่ผิดเพี้ยน เพื่อนๆแฟนๆยังอยู่ครบเหมือนเดิม ทุกอย่าง รู้สึกเหมือนกันว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อยากให้เปลี่ยนตั้งแต่ที่มีพวกหนอนบ่อนไส้มาหาแดกกับการทำงาน ปชต อย่างตรงไปมาของบรรพต จึงแจ้งมาเพื่อทราบและใครเกิดมีปัญหาอะไร ก็มาแจ้งผมได้หลังไมค์ หรือแจ้งที่ แอดมินทั้งเก่าทั้งใหม่ ทุกอย่างคงกลับสภาพเดิมได้ ในยี่สิบสี่ ชม และไม่ต้องกลัวขาดการติดต่อ ถ้ามีปัยหาก็เปิดใหม่รองรับได้ นอกจากตายเท่านั้นที่พรากเราจากกันได้

อยากให้พวกเราลองเข้่าไปอ่านเรื่องการแอ๊คข้อมูล เรื่องเครื่องตรวจจับ สนิฟเฟอรืยาวมากไม่สามารถนำมาลงได้ แต่เป็นกรณีศึกษาที่หาเงินไปเรียนที่ไหนไม่ได้ อ่านแล้วจะถึงบางอ้อเกือบทุกเรื่อง แบบมห ภาค อยากให้เข้าไปอ่านจริงๆ รับรองรู้อะไรอีกมากที่หาเรียนไม่ได้ อย่างที่เคยบอกไปแล้ว ดิจิต้อล มันอาจหาเราเจอ แต่อนาล๊อก มึงไปไกลตีนเลย ในบทความมีทั้งดิจิต้อลและ อนาล๊อค อ่านแล้วเก็บไว้ด้วย เพื่อประโยชน์ในภายหน้า มีประโยชน์มาก เพจ Sebastian Stark

เรื่องการเมือง ถ้าไม่พูดก็ตกเทร๊นด์ เรื่องนายกปูถูก สนช ถอดถอนมีคนมาหลังไมค์ไม่น้อยบอกว่า ลุงตู่ลงท้ายก็พวกเดียยวกับอีเปรมแมลงสาป และโกรธผมที่ชอบเชียร์ลุงตู่ เริ่มอย่างนี้ก่อน สนช เคยมี กม ฉบับไหนไม่ผ่านไหมทั้งๆที่บางฉบับมันขัดกับนโยบายอีเปรมแมลงสาป ผ่านทุกฉบับ และขอยกย่องฉบับเดียวได้ใจไปเต็ม คือ กม การทารุณสัตว์ที่ออกมาและประเดิมใช้ไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วทำร้ายหมา โดนติดคุกทันทีหนึ่งปี ปรับสองหมื่นบาท เป็น การตัสินคดีแรกในไทยและจะถือเป็นบรรทัดฐานในอนาคตต่อไป ตั้งแต่มีสยาม ประเทศ นี่เป็นครั้งแรกที่มี กม ทารุณกรรมสัตว์ พวกเพื่อนสัตว์เลี้ยงช่วยเชียร์หน่อยว่า สนช โดยลุงตู่กำกับอยู่ข้างหลังทำดีมากที่สุด

บอกแล้วลุงตู่พูดอะไรในสภาไม่มีใครแย้งโต้เถียง ชนะหมดทุกครั้งทุก กม ถ้าาาาาาา คิดแบบไอคิวร้อยยี่สิบ ใช่ครับทำไมปล่อยให้นายกปูเข้า สนช ถ้าาาา คิดแบบ ไอนสไตน์ คือต้องให้นายกปูเข้าสภา ไม่ใช่ให้ซักฟอกถอดถอน แต่กลับกันซักฟอกถอดถอน ไอ้เหี้ยวิชา มหาคุณ ออกสื่อไปทั่วจักรวาฬแบบไอ้สัตว์วิชามหาซวย กลายเป็นตัวเหี้ยบริสุทธิ์ สายตาคนทั้งประเทศ มองออกทันทีว่า ใครกำลังยำใครท่านที่เฝ้าดูคงเดาออก ฉากต่อไป คือ ถอดและถอนไม่ได้ สารพัดสาเหตุ เอาเรื่องเดียว รปห แล้ว รฐน ไม่มีแล้ว สส ไม่มีแล้ว นายกหลุดแล้วไอ้เหี้ยวิชาก็ไปไม่เป็น ส่วนจะบ้าขนาดนี้ก็เชิญ แต่ถ้าสภาลงมติไม่ถอดถอน ทุกอย่าง จบหมด ฟอกตัวขาวสอาด พร้อมในการสู้ศึกเลือกตั้ง ไม่ใช่พอมี รฐน ใหม่เลือกตั้งใหม่มาอีกแล้ว ปปช ถอดถอน พวกมึงไปถอยหมอนที่ห้องน้ำมันกว่า มองให้ดีๆ เตรียมมาหมด เพื่อฟอกให้สอาดพร้อมเลือกตั้ง มีวิธีไหน จะดีกว่านี้ไหม สภาคุมได้นะโว๊ย ตั้งแต่เปิดมามีเรื่องไหนบ้างไม่ผ่าน ถ้าเรื่องโดนถอดถอน ผมว่าลุงตู่อยู่ยากแล้วเที่ยวนี้ ใจเย็นๆ ดูเขาไปก่อน แต่จิ๊กซอออกมาแบบนี้

อย่าลืมคลิปออกวันนี้ คุยเรื่องสารพัด เรื่องขนม มาคารอง เอาเข้าจริงมีมากว่าพันปีเชียวไม่ธรรมดา จะเล่าให้ฟังสนุกดีแต่ขอเวลาไปปรับตัวหน่อยก่อนออก คงออกประมาณบ่ายแก่ๆ โปรดติดตามให้ได้ รับประกันความพอใจ

การเปลี่ยนแปลงทำให้เราเข้มแข็ง ทำให้เราไม่อยู่กับที่เป็นเป้านิ่ง

#บานพับซัง
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Jan 16, 2015 7:28 pm

► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันอาทิตย์ที่ 11 มกราคม 2558

#เช้าแล้วกรุงเทพ รักจริงรักปลอม 11/1/58

วันนี้ทีแรกจะของด แต่ไม่ได้ใส่บาตรมาสามวันแล้ว ไม่ได้ฟังพระร้องเพลงให้ฟังหลังใส่บาตร ตื่นสาย พระหมด เหลือองค์เดียวเจ้าเก่า ฟังองค์เดียวก็ได้ พอไหวจิตนิ่งหน่อยค่อยมาพ่นให้ฟัง วันนี้ของดการเมือง เรื่องนี้สำคัญ เพราะพูดไปแล้ว ก็ต้องให้แฟนๆช่วยสุดแรงเกิด เพื่อความสงบจิตสงบใจผู้ถูกพาดพิง คลิปปลอม ยังไงก็ไม่ถึงผม แต่การเอารูปใครต่อใครชื่อสารพัด มาใส่ แล้วนึกสะใจดีริษยาวิทยา คลิปปลอม ตั้งแต่ออกมา 388- 389-390-391-392 เนื้อหาก็ตั้งใจทำดีเอา เสียงบรรพตของเก่ามาตัดต่อ คนนึกว่าจริงก็เข้าฟัง แต่หลังจากนั้นคนรู้แล้วว่าปลอม มันเปลี่ยนการทำคลิป คือง่ายขึ้น เหลือคลิปละ สิบนาที มีแต่เพลง บ้าๆบอ และตัวหนังสือ แดกดันตลอด ยิ่งทำยิ่งสั้นลง ชะรอยจะทำแก้เกี้ยว หลังๆ 396-397 กลายเป็นเด็กวัยรุ่นทำแทน คือให้ลูกทำให้แทน เพลงดราก๊อนบอลล์ เป็นหลักจาก ไอ้พตกลายเป็น พต ชะรอยเด็กอาจชื่นชมบรรพตอยู่เลยไม่กล้าเรียกไอ้พต ก็ต้องขอขอบใจ หลานต๊อก ที่ให้เกียรติ ที่ออกคลิปปลอมออกมาทันทีอีกสองคลิป เพราะเห็นว่าทางเฟสบุ๊ค ได้บล๊อคเพจ Bpaic Bellisario ของผม มันคงสะใจ เลยรีบออกอีกสองคลิปมาเยาะเย้ยถากถาง ฝากต๊อกบอกมารดาด้วยว่าเลิกเสียเถอะ เงินได้แล้วคงไปไม่ไหวแล้ว เพราะบางคลิปเหลือ วิว สองคนสามคน และทางเฟสบุ๊คเขาก็ไม่ได้บล๊อคตามที่เข้าใจกัน เขาเพียงขอความจริงจากผม บางประการหลังไมค์ เพื่อยืนยันว่าคือตัวบรรพตตัวจริง เลยเอาชื่อจริงเสียงจริงแจ้งไป และเฟสบุ๊คก็สนองตอบโดยฉับพลัน ดีเสียอีก จะได้ไล่พวกเสนียดจัญไรออกไปให้หมด ผมอึดอัดมาสองปีเห็นจะได้ ถ้าโดนบล๊อคจริง มันกลับมาไม่ได้ในเจ็ด ชม หรอก เรียนเพื่อทราบ

เพราะฉะนั้น บรรพตอยากขอให้แฟนๆ ช่วยบรรพตสักครั้ง คือเข้าไปร้องในยูทูปว่า มีแก๊งค์มิจฉาชีพ กลุ่มหนึ่งมาทำคลิปปลอมให้ผมเสียหายแถมเรื่องทั้งหมดก็ไม่จริงสักเรื่อง แถมไปลากข้างบนมาเกี่ยวข้อง ถ้าพวกเราช่วยกัน คิดว่าทางยูทูบจะสนองตอบ เพราะเรื่องจริงเรื่องปลอม คนมันรู้หมด มีแต่แก๊งค์นี้ที่รับเงินมาเล่น จนลงท้ายขี้เกียจทำให้ลูกทำให้ ผมว่า มันกำลังลากเด็กมาเข้าวงจรอุบาทว์นี้ ขอขอบคุณ คนละไม้คนละมือ คิดว่าจะทำให้ทางยูทูปลบของปลอมออกไป

บ่อยครั้งบางคลิป พูดเรื่องความรัก เล่าเรื่องประสบการณ์ตัวเองจริงๆ เรื่องจริง คนฟังบางทีนึกว่าบรรพตเพ้อเจ้อ ชอบเล่าความรัก บ่อยครั้งมากมายมหาศาล มีคนมาหลังไมค์ถามเรื่องความรัก ให้ช่วยแก้ไข แก้ไขไปเป็นร้อยเชื่อบ้างไม่เชื่อบ้างแล้วแต่ ฐานานุรูปแต่ละคนสภาพแวดล้อมต่างๆนาๆ สำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้าง ส่วนใหญ่ ร้อยละเก้าสิบ โอเคเข้าใจหมด มาหลังไมค์ขอบใจมาก แต่ไม่เคยพูดออกไปว่าเรื่องยังไงกันแน่ เพราะเรื่องส่วนตัว แม้แต่เรื่องเสพสม บ่ มิสมยังมีมาถามหลังไมค์ คลิปที่ผ่านมาเป็นกรณีศึกษาที่ยอดเยี่ยมมากท่านลองตามที่พูดในคลิป เป็นหลักปรัชญาเชิงเปรียบเทียบที่เห็นชัดเจน เริ่มด้วยผมเล่าเรื่องจริงสาวหนึ่งวัยรุ่นถูกพ่อตัวเองแท้ๆข่มขืนตอนอายุสิบสามท้องคลอดลูกมาทำงานขายตัว เลี้ยงลูกไม่กล้ากลับบ้านเพราะกลัวพ่อจะข่มขืนต่อ ลองคิดว่า ถ้าใครเป็นสาวท่านนั้น ผัวและพ่อ จะรักแบบไหนดี ตั้งสติคิดแทนเธอสิ คิดไม่ออก เรื่องแบบนี้ เมืองนอกมีมากกว่าไทยหลายสิบเท่า โดยเฉพาะ อเมริกา มากที่สุด เรื่องต่อมา แม่ นอนกับลูกชายสองคน เพราะกลัวลูกไป สังวาสนอกบ้าน นี่ก็กรณีแปลกแต่จริง คนเป็นพ่อตัวจริง ของ วัยรุ่นสองคนนี้ คิดยังไงดี ชู้รักเมียกลายเป็นลูกชายตัวเองแท้ๆ อีกแล้วกรณีอย่างนี้อเมริกามากที่สุดเหมือนกัน แต่สองเรื่องที่เล่าให้ฟังเกิดในไทยล้วนๆเรื่องจริงสัมผัสกับตัวเอง จากสองเรื่องนี้โยงมาเรื่องอื่นที่คบชู้สารพัดแบบ เห็นทะเลแล้วย่อมเห็นน้ำไร้ความหมาย ผัวหลักเมียคบชู้ เมียหลักผัวคบชู้ มีดาษดื่นจนเห็นชัด ผิดไหม อยู่ที่มุมมอง สมมุติ ผู้ชายพบรักแท้หลังแต่งงานแล้ว หรือกลับกันหญิงพบรักแท้หลังแต่งงานแล้ว ผิดไหม ในฐานะชู้ไม่ผิด ผมเคยเล่า อำมาตย์จีนคบชู้กับเมียนายทหาร ตั้งแต่สาวอายุสิบหก จนสาวอายุหกสิบ นั่นไม่ใช่ชู้รัก นั่นคือความรักรูปแบบหนึ่งที่เลือกเองไม่ได้ และกติกาบ้าๆนี้ไม่รู้ไอ้บ้าที่ไหนตั้งว่า สาวมีชู้กับผัวเรา ต้องไม่ใช่ญาติ ไม่ใช่เพื่อน กติกานี้ผิดหมด สมภารถ้าไม่แดกไก่วัด แดกไก่นอกวัดเหนื่อยตายห่าแถมอาจถูกจับได้ คนเห็น แดกแม่งไนวัดนี่แหละง่ายดี ปลอดภัย ความลับไม่รั่ว มากมายมหาศาล ทั้งโลก ผัวเราเองล่อพี่สาวบ้าง น้องสาวบ้าง หลานสาวบ้าง ขนาดลูกสาวแท้มันยังล่อไปได้ นับภาษากับคนอื่นแม้ใกล้ตัวก็ตาม ลงท้าย กติกาที่ ห้ามเพื่อนหรือญาติสนิทมามีอะไรกับผัวเรา รับไม่ได้ กติกานี้ ไม่มีในสารบบ ชายมากรักคลำดูไม่มีหาง มันเอาหมด คนใช้ พี่เลี้ยง ไม่เหลือขอรับ มีรายหนึ่ง เจ้าของ รร แห่งหนึ่งแถวบางลำภู ไอ้นี่มันมาก แต่งงาน กับลูกสาวคนเล็กของท่านแม่ยาย วันดีคืนดีเมียไม่อยู่ มันเอาพี่สาวเมีย ที่โสด ไม่มีใครรู้ น้องสาวไม่อยู่มันเอาพี่สาวตลอด วันดีคืนดี ทั้งพี่ทั้งน้อง ไม่อยู่มันเล่นแม่ง แม่ยาย ด้วย ได้ทั้งบ้าน พระยาเทครัวสมัยดิจิตอลล์นี้มีจริง ครับ ลงท้ายบ้านแตกก่อนทะเละกันเละ พี่โทษน้องน้องโทษพี่ ทำไปทำไม พี่น้องโทษแม่ เรื่องจริงตอบหน่อย เรื่อง หวย กับ คี นี้ ปวดหัวสุดๆ ที่ไหนก็ที่นั่น พอผัวล่อคนใช้คืนนี้ พรุ่งนี้ คนใช้กลายเป็นคุณนายสอง ไม่ซักผ้าถูบ้านแล้วโว๊ย กูก็นอนกับผัวมึง

สาวใดก็ตามมีเรื่องอย่างนี้เข้ามาในชีวิตเอาเรื่องสั้นนี้ไปคิดให้ดีว่า

เราเกิดมาอย่างโดดเดี่ยว เราอยู่อย่างโดดเดี่ยว เราตายอย่างโดดเดี่ยว ความรัก และมิตรภาพอันอบอุ่นทำให้เราสร้างจินตนาการทั้งหมด จากความโดดเดี่ยวของเราเองที่ปฏิเสธไม่ได้ ออร์สัน เวลล์

ท้ายนี้ ลงท้ายว่าจงอยู่กับตัวเองรักตัวเอง เพราะดีเอ็นเอของพ่อและแม่ฝากให้เราช่วยดูแลอย่างดี ควรสนองตอบความรักของท่านทั้งสอง เพื่อให้ ท่านทั้งสองในสัมปรายภพได้เห็นดีเอ็นเอของท่านที่ทิ้งไว้อย่างเป็นสุข บรรพต

อัตตาหิอัตโนนาโถ ตนต้องเห็นแก่ตนเสมอ คือจิตและใจตัวเองเท่านั้นที่สำคัญ อย่าร้องไห้ กระบี่เดียวใต้เงาจันทร์

หมายเหตู ผู้ที่เห็นธรรมท่านหนึ่ง

วันนี้ฟังuncle 394พี่บรรพตพูดได้เห็นสัจจะธรรมมาก..ได้ฟังหลายๆเรื่องในโลกใบนี้มีอะไรที่มันเลวร้ายเยอะแยะตาแป๊ะไก่โห่..พี่รู้มั้ยจิตนิ่งขึ้น ดีขึ้นหลังจากโยนเรื่องบ้าๆทิ้งไปมันไม่ใช่ของเราไม่ใช่ตัวใช่ตนของเราทุกอย่างในโลกล้วนอนิจจังสังขารทั้งหลายทั้งปวงไม่เที่ยง..เราจะมัวมายึดติดกับสิ่งที่ไม่ใช่ของเราทำไม..พี่บรรพตเกิดมาเพื่อช่วยชี้ทางสว่างในหลากหลายเรื่อง..ดีใจค่ะที่ไดัเป็นส่วนหนึ่งในบรรพตบุรีอันนี้จากใจจริงที่สุดขอขอบคุณพี่บรรพตที่ทำให้คิดได้และหลุดพ้นมองเห็นโลกในอีกด้านหนึ่งและมโนต่อเองเลยว่าที่พี่พูดในคลิปวันนี้ต้องมีใครอีกหลายๆคนคิดได้และหลุดพ้นเหมือนกัน แน่นอนชีวิตเราต้องมีความหวังมีที่ไป นาฬิกาตายแล้วยังมีประโยชน์บอกเวลาได้วันละ2ครั้งแล้วเราเป็นคนที่ยังมีลมหายใจจะมานั่งแบกความทุกข์ไว้เพื่ออะไร..อัตตาหิอัตตะโนนาโถ คนต้องเห็นแก่ตนค่ะพี่...

#บรรพตครับ
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Jan 16, 2015 7:28 pm

► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันจันทร์ที่ 12 มกราคม 2558

#เช้าแล้วกรุงเทพ โฟร์ซีซั่น และ โฟร์ซีซั่น 12/1/58

ท่าน Sebastian Stark มาเล่าเรื่องมโนให้ฟังเกี่ยวกับ โรงแรม โฟร์ซีซั่นมีทั้งเรื่องเก่าและใหม่ สนุกดี พยายามอ่านให้เข้าใจ

-------------ตอแหลแลนด์....Multiple Standards!!
เห็นข่าวนี้แล้วให้ผ่านไปไม่ได้ นึกขึ้นได้ว่าจริงๆแล้วมันน่าจะต้องเอามาเขียนถึงเพื่อเปิดโปงความเหี้ยของคนบางคนบางกลุ่มในประเทศนี้ที่แม่งตอแหล สร้างข่าวเหี้ยๆเพียงเพื่อหวังจะทำลายล้างนายกปู สุดเลิฟของกู แบบไม่ลืมหูลืมตา และ ของอีกกลุ่มหนึ่งที่คิดไปคิดมา เหี้ยไม่แพ้กันเท่าไหร่นักที่ถ้าเหี้ยกลุ่มแรกเต้าข่าวออกมา เหี้ยกลุ่มนี้ก็เอาไปเล่นต่อโดยไร้สามัญสำนึก ทั้งๆที่เหี้ยกลุ่มสองนี้ ชอบอ้างตัวเองเป็น คนดี มีการศึกษา มีเงิน ขอบอกว่าพวกมึงอย่าสะเอ่อะนักเลย เป็นแค่ อึ่งคก (ทั้งอึ่งอ่างและคางคก) ในลูกโป่งใส (Fuckin' Toads In The Bubble) สุดท้ายแล้วทุกวันนี้ สะใจหว่ะ...ไอ้ปากนรกโกงแชร์ชารท์เตอร์ก็กลับไปอยู่ขุมไหนที่มันหนีมาเกิดแต่แรกไปแล้ว บอกตรงๆว่าสมน้ำหน้า และ สมเพช ซ้ำ...เดี๋ยวขยายความตอนจบ!!
เรื่อง ว.5 โฟร์ซีซั่นส์ กะ ท่านนายกปู สุดเลิฟของกู!! ที่กูต้องเขียนทั้งๆที่รู้ว่าเสี่ยงที่จะทำให้ identity ของตัวเองเผยออกมา แต่คิดไปคิดมา ก็น่าสมควรที่จะทำ เพราะอย่างแรก ผมทั้งรักและศรัทธานายกปู ผู้หญิงอะไรทนได้จริงๆ วุฒิภาวะสูงจนน่ากลัว แกอายุมากกว่าผม 2 ปีเอง แต่ดูแล้ว EQ แกนี่สุดจะโคตรไร้เทียมทาน ใครจะด่าท่านยังไง ท่านนายกปูของกูก็เฉย ยิ่งนิ่งแม่งยิ่งดิ้นกัน ด่าอะไรว่าอะไรเสียดสีอะไร ยิ้มเอาไว้ก่อน คนรักก็ยิ่งชื่นชม คนชังแม่งยิ่งดิ้น มีแต่ได้กะได้ กะอีกทีหนึ่งก็มี ป้าที่เคารพรักแกบอกว่าอยากจะให้เขียนเพราะว่า
" อยากให้แฉเรื่องโฟร์ซีซั่นส์เพราะอย่างน้อยก็รักษาเกียรติของผู้หญิงคนหนึ่งที่ประชาชนเลือกเขาเข้ามา แล้วเขามาอย่างถูกกฎหมายมีลายเซ็นของพ่อพวกมันรับรองด้วย ทีงี้พวกมันทําไมไม่เจอข้อหาหมิ่นคนของพ่อล่ะ "

Multiple Standards มั้ยหล่ะสลิ่มศรีเหียกทั้งหลาย? กูไม่อยากจะเถียงกะพวกมึงมาก เพราะเถียงกะสลิ่มศรีเหียก กูไปคุยเล่นกะ Golden Retriever ปากซอยหมู่บ้านกู ดูท่าจะคุยกันรู้เรื่องมากกว่า เถียงกะไอ้พวก Hybrid อย่างพวกมึง (พวกลูกผสมระหว่างอุรังอุตัง กะ ชิมแปนซี ซึ่งถ้าดูจากโครโมโซมแล้ว ต่างกะมนุษย์แค่ติ๊ดเดียวจริงๆ) ที่แค่อ่านหนังสือออก เขียนหนังสือได้ แต่คิดไม่เป็น รู้ทุกเรื่องในสามโลก เก้าจักรวาล ยกเว้นเรื่องเดียวคือ " เรื่องจริง "
โอเค...นี่เต้นฟุตเวิรค์ไหว้ครูนานละ ขอเริ่มเลยละกัน...ตีเข่า เขย่าศอก ตอกด้วยหมัด อัปเปอร์คัทเข้าที่ปลายคาง ฮุกซ้ายเข้าที่ลิ้นปี่......อ้าว...ระฆังยังไม่ตีเลย ไม่เป็นไร สุดท้ายกัดหูแม่งขาดเหมือน ไมค์ ไทสัน ละกันว๊ะ!!

ทำไมเวลา ฮิตเหล่ ณ เปียงยาง ว.5 เรียกเจ้าสัว เอ๊ย..อำมาตย์ 4 ตัวไปแดกข้าว พร้อม ประชุมลับ พวกมึงไม่ออกมาเห่าหอนบ้างว๊ะ? ว่ามันเล่นเซ็กส์กันนัวเนีย ออร์จี้กันจนเพลีย? รหัสเดียวกัน เรื่องเดียวกัน กะ นายกปูสุดเลิฟกู เรียก นักธุรกิจตระกูลอำมาตย์ทั้งหลายไปประชุมลับที่โฟร์ซีซันส์เหมือนกัน? แล้วใครว่าท่านคุยกะเจ้าของแสนสิริอยู่คนเดียว? ถามว่ารู้ได้ไง มโนจิ้น? เผอิญว่าเป็นหนึ่งในลิ่วล้อที่นั่งรออยู่หน้าห้อง รอเจ้านายคุยกะท่านนายกปูสุดเลิฟของผม!! ในห้องนั้นมีอยู่ 7 คน แต่ทำไมไอ้เปรตอัปรีย์จัญไรนรกชารท์เตอร์เอามาโพทนาว่าอยู่กะเจ้าของแสนสิริ สองต่อสอง? บอกตรงๆว่าที่มึงโดนเชือดทิ้ง ก็สมควรแล้วแหล่ะ ปากแบบนั้น สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทำงานยิ่งกว่า "เทพทันใจ" อีก จะบอกให้!!

ไอ้คนที่อยู่ในห้องนั้นด้วย 7 คน ก็เป็น ทายาทอำมาตย์ 11 ตระกูลทั้งนั้นแหล่ะ เพราะเนื่องจากท่านนายกปูสุดเลิฟกู อายุรุ่นราวคราวเดียวกันกะลูกๆ โจโฉเจี่ย ก็ต้องให้ทายาทเป็นคนไปประชุม เนื้อหาสาระของการประชุม ก็เหมือนที่ ฮิตเหล่ ณ เปียงยาง เรียกเจ้าสัว เอ๊ย อำมาตย์ 4 ตระกูลนี้ไปประชุมหน่ะแหล่ะ!! แล้วก็ด้วยเนื้อหาและประเด็นของการประชุม มันก็ต้องเป็นเรื่องอะไรที่เกี่ยวกับความมั่นคงของชาติหรือเศรษฐกิจของชาติอะไรซักอย่าง!? (แล้วคิดว่าเค้าจะมาบอกกูเร๊อะ?)
ไอ้พวกอคติ ก็ มิจฉาทิฎฐิได้ตลอด น่าเบื่อหว่ะ พวกมึงอ่ะ...สมควรแล้วที่ป่านนี้ยังอยู่กันที่เขตสะพานควาย ยังไปไม่ถึงไหนซักกะที วนอยู่แถวนั้นแหล่ะ

ส่วนการกลับขุมนรกของไอ้เปรตแชร์ชาร์ทเตอร์นั้น ขอตั้งขอสังเกตุแค่เนี๊ยะแหล่ะว่า คนขับรถแม่งไหงพูดภาษาปะกิตได้น้ำไหลไฟดับ? เพิ่งมาขับรถได้ไม่นาน แต่รู้เส้นสนกลในของระบบรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี ฮารด์ดิสค์ตัวเก็บข้อมูลของระบบกล้องวงจรปิดก็ถูกถอดทิ้งทำลายหมด ใครก็ตามที่อยู่ในวงการสายลับๆล่อๆ จะรู้ได้เลยว่านี่แม่ง Hired Gun's Trade Craft ชัดๆ (ไปถามอากู๋เอานะ ว่าแปลว่าอะไร? ขี้เกียจจะอธิบาย เพราะอธิบายมาก พวกมึงก็ยังโง่เป็นอุรังอุตังผสมชิมแปนซีอยู่เหมือนเดิม) แล้วทุกวันนี้ มีใครเคยไปเยี่ยมมือสังหารพวกนั้นมั่งป่ะ? ไปหาก็คงเจอหรอกนะ!! ขังอยู่ที่ไหนมีใครรู้ป่ะ?

สุดท้ายแล้ว...ผมสงสารนายกปูสุดเลิฟของผม ที่ต้องมาเจอเรื่องเหี้ยๆ ที่เกิดจากความคิดเหี้ยๆ จากปากพวกเหี้ย!! จึงตัดใจขอเขียนเรื่องนี้เพื่อเป็นวิทยาทาน และแก้ต่างให้กับนายกปูสุดเลิฟของกูมั่ง!!!
ด้วยรักและฟั๊กหยู๋!!
เซบาสเตียน สต๊าค ก๊าก ก๊าก ก๊าก

สรุป นานแล้วตอนนายกปูเป็นนายกใหม่ๆ เอกยัด อัญชัญบุตร ก็ ใส่ร้ายว่าชู้สาว ทั้งๆที่มีไปกันเจ็ดแปดคน คุยทิศทางนโยบายของ รบ พท ตอนนี้ที่เดิม ลุงตู่ ก็นัด คหบดีใหญ่ไทยแลนด์หลายคนไปคุยเหมือนกันที่ โฟร์ซีซั่น เรื่องที่คุยคงจะบอกว่า เรากำลังจะผลัดแผ่นดิน เพราะฉะนั้น แทงไฮโลให้ถูกข้างหน่อย อนาคตจะได้ไปด้วยกันได้ แถมบอกว่า พระบรม แมน มากนะจ๊ะ หลังจากนั้น ทายาททุกฝ่ายก็พร้อมใจกันบินไปมิวนิค ไปเปิดฐานธุรกิจการค้า ข่าวนี้ยืนยันว่ามโนจริงๆ รายละเอียดขอเล่าในคลิปดีกว่า เพราะมันมีมาก พิมพ์ไม่ไหวยาวไปเดี๋ยวไม่ผ่าน

มนุษย์ไม่ได้กำหนดด้วย โชคชะตา
มนุษย์กำหนดโชคชะตาด้วยตัวเอง

แฟร๊งกลิ้น ที รูสเวลล์

#บรรพตครับ
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Jan 16, 2015 7:29 pm

► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันอังคารที่ 13 มกราคม 2558

#Bkk in the morning---- Je suis Bp.ฉันคือ บรรพต 555 13/1/58

อิสรภาพและ ชาลี ในฝรั่งเศส ยุโรปอาจพ่ายแพ้และโดนอิสลามกลืนในที่สุด เพราะสนธิสัญญา วอร์ซอร์ ที่เช็นต์ไว้ถ้าไม่รีบแก้ไขสนธิสัญญาใหม่ อิสรภาพ และ บรรพตในไทย ห้าๆๆๆ ล้อเล่น

อะไรไม่สำคัญตอนนี้มีการกระทืบสลิ่มด้วยกันเอง ทำให้สลิ่มพังมีทางเดียว คือทางข่าวสาร สื่อสารสารสนเท่ห์ เป็นยังไง ไฮไล้ต์ เริ่มด้วย เจ๊ติ่งโชว์ เอ๊กซ์หลายเวอร์ขั่น ปัญหาติ่งคือ ติ่งหลงนมสวย ผ่าฉิบหายจนได้ที่ ถ่ายไว้ดูเอง สังเกตุไหม เวลา เอากัน จะลูบนมตลอดเวลา บางครั้ง ก็จับนมไว้ไม่เต้นมาก กลัวว่าซิ่งมากเสียศูนย์ เรื่องนี้ไปไกลไหม ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่แท้จริงฉิบหายหมด ตามมาด้วยเรื่อง ดาราทวงเงิน กปปส เอกนัฐ บอกจัดฉาก จริงๆแล้วไม่มีฉากให้จัด สุริโยทัย แม่อีตั้นระดมเงินจากทุกฝ่ายสองพันล้าน มาสนับสนุน กปปส ข่มขืน กทม โดยคิดแต่แรกว่าจบแน่ ชนะแน่ เพราะทำกันถึงขนาดนี้ พอ รปห ทุกฝ่ายคิดว่าจบ แต่พอผ่านกาล สักพัก ฉิบหายไฮโลออกอีกข้าง กว่าจะรู้ ปาเข้าไปเกือบปี นี่แหละสลิ่ม ต้องโง่จริง ตานี้ไอ้เงินที่ระดมมามีหลายเจ้าในแบบที่ว่า ชนะแล้วมาตอดเอาคืนกำไรหลายต่อหลังเข้าฮอสส์ แต่เสือกอีกข้างชนะแล้วยังไม่รู้เรื่อง โดน ลุงตู่ หลอกมาเกือยปี พอรู้ว่าแพ้ เจ้าของเงินทวงเงินขอดูบัญช่ี คร่าวๆ ไอ้เหี้ยเทือกหลบไปมาไม่บอกรายละเอียด จึงมีเอกสารดาราทวงเงินคืน ไม่ใช่เงินดารา ดาราที่ไหนจะมีรวมกันสองพันล้าน แต่ไอ้อำมาตย์รอบตัว แม่อีตั้น มันร้อนตัวเต้นกันใหญ่จะเอาเงินคืนต่างหาก จึงเกิดการทวงรายละเอียดค่าใช้จ่าย นับว่ามันฉลาดแบบโง่ๆ วะ เข้าทางฝ่ายเรา แฉกันใหญ่

อีกอันแก้ผ้าหมู่ฟิตเนสต์ เต็มๆ พรรคแมลงสาปตัวใหญ่อยู่ในนั้น แต่ละเรื่องที่ออกมาตอนนี้คือ ทำลายชื่อเสียงแมลงสาป คงมีต่อไปเรื่อยๆ พวกเราก็ต้องช่วยกัน กระพือให้ไปไกลทั่วจักรวาล

มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายนายทหารอีก เล็กน้อย เพื่อความเหมาะสม มีข่าวเต้าจาก ฝ่ายหัวก้าวหน้ามาทำลายให้สับสน โดยเฉพาะทำลายบรรพตด้วย บอกให้ระวังวงเทวัญกล่มนั้นกลุ่มนี้ กับบูรพาพยัคร์ กลุ่มต่างๆ แหกตาทั้งนั้น จะบอกเล่าเก้าสิบให้ฟังว่า เขาล้างทั้งสองกลุ่มจนไม่เหลือกลุ่มแล้ว ใครยัง บูรพาพยัคร์ไม่เลิก เขาเอาออก วงเทวัญไม่มี แล้ว คือ เซ๊ตซีโร่ทหารก่อน ปชช เพราะถ้าทหารยังไม่เซ๊ตซีโร่เสร็จมันกุมอำนาจเบ็ดเสร็จไม่ได้เลย ทหารเองก็อยากเซ๊ตซีโร่ เพราะจะได้ไม่ต้องฆ่ากันเอง ใช่ไหม ได้ แดก เท่าๆกัน พร้อมกัน ไม่ใช่บูรพาพยัคร์ได้ วงเทวัญไม่ได้ ไม่มีแล้ว แดกพร้อมกันเท่ากัน เพราะฉะนั้นไอ้ข่าวเต้ามาจากสวีเด็นแหกตาทั้งนั้น ลงท้ายก็ อ สุรชัย ห้าๆๆๆ เลิกบ้าได้แล้ว

เมื่อวานก็เรื่องโฟร์ซีซั่น เวอร๋ชั่นสองที่ลุงตู่เรียกอภิมหาเศรษฐีไทยไปคุยที่ รร โฟร์ซีซั่น พอประชุมเสร็จ เสี่ยทั้งหลายก็บินไปมินิค เสี่ยหนู อนุทิน ขับเครื่องบินบินไปเองเลย ใครอยู่มิวนิคตอนนี้ มีใครแหกคอกไปสี่เสาบ้างไม่มี บอกแล้ว ป้ายที่ปรึกษาอีเปรม ทุกบริษัทปลดออกหมดแล้ว

ปทท ตอนนี้เข้าขั้นวิกฤติ การค้าขายกับต่างประเทศ ข่าวเชิงลึก ทุกอย่างต้องจบเมษาฮาวาย นี้ ไม่งั้นลุงตู่สเตชั่นต่อไปไม่ได้ เพราะมันจะเกิดวิกฤติเศรษฐกิจอย่างแรง ทางออกเขาคงคิดกันไว้แล้วว่า จะมีการประกาศวันเลือกตั้งล่วงหน้า เพื่อให้ต่างชาติยอมรับ แค่ประกาศ ท่องเที่ยวฟื้นทันที เรื่องผลัดแผ่นดินก็เหมือนกัน ทหารเก้าสิบกว่าเปอร์เซ็นต์รออยู่และเห็นด้วยที่พระบรมจะขึ้นเบอร์ สิบ ถ้า ยังดึงเรื่องนี้ต่อไป ความสงสัยจะบังเกิดขึ้น สองเรื่องนี้ควรให้จบไม่เรื่องใดก็เรื่องหนึ่ง เมษาฮาวายนี้

เราจะเห็นมีการเร่งเกมฝ่าย ลุงตู่ อย่างมาก ทุกอย่างออก กม สารพัด เพราะมีการตั้งธงไว้หนึ่งปี คือ เมษา ครบปี ใช้ ค ว ยย กันหน่อยจะเข้าใจ อย่าเป็นสลิ่ม บรรพตบุรีคิดไปก่อนล่วงหน้า เก้าเดือน แล้ว แม่งเพิ่งคิดได้

ศรัทธาเก่าเหมือนการส่องแสงสว่าง แต่ความจริงใหม่ทำให้ศรัทธาเก่า สิ้นอับแสงและมืดมนต์ บานพับซัง

#บานพับซังครับ
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Jan 16, 2015 7:30 pm

► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันพุธที่ 14 มกราคม 2558

#เช้าแล้วกรุงเทพ ตักบาตรบ้างไหมชาวกรุงเทพ 14/1/58

เมื่อเช้าตื่นเช้ามาก แต่งตัวรอพระมาให้ใส่บาตร แต่นานพอดูเลยเดินที่หน้าตลาด เจอท่านสเตชั่นอยู่ เลยใส่บาตรตามสูตรหนึ่งร้อยบาท แล้วแต่อัธยาสัยท่านจะใช้ แล้วก็นั่งยองๆตามระเบียบฟังท่านให้พร ริมถนน กลางตลาด คนมาก รถมาก เสียงทั้งคนทั้งรถ เอาละ ท่านก็แก่แล้ว เสียงให้พรคงไม่ได้ยิน สักพักเดียว เสียงรถเสียงคน ก็หลี่โวลุ่มลงไปมาก เสียงให้พร ยถาวาริวหา ก็ดังขึ้นอัตโนมัติ เหลือเสียง คนเสียงรถเป็นแบ๊คกราวด์เท่านั้น แผ่วเบาเหมือนไม่ได้ยินแต่เสียงให้พรดังชัดเจน แปลกมาน่ามหัศจรรย์ใจเรา ทำให้ครั้งหนึ่งเคยพาพระสามองค์มาพักที่บ้าน องค์อาวุโสสูงสุดคือ อ ไพบูลย์วัดอนาลโย ที่ พะเยา ในปัจจุบันอีกสององค์มาจากเลย ขอสงวนนาม เดี๋ยวใกล้ตัว มาหาหลวงปู่ หลุยส์ที่บ้าน ดร เชาว์ องคมนตรี หลังจากกราบหลวงปู่เรียบร้อย ก็ฟังธรรมหลวงปู่ หลวงปู่ท่านก็เทสจนน้ำหมากกระจาย พระสามองค์ ก็นั่งนิ่งไม่พูดอะไร ถามบ้างเล็กน้อย แล้วก็ให้ผมพากลับบ้านผม คือ สำนักสงฆ์แห่งหนึ่ง สมัยนานมาแล้ว ระหว่างทางในรถ พระที่เป็นศิษย์เอกหลวงปู่หลุยส์ ก็ถาม อ ไพบูลย์ว่า เป็นไปได้ไหม ผม กำหนดจิตรฟังหลวงปู่เทศ ตลอดหนึ่ง ชม อะไรผมไม่อยากทราบก็เงียบ อะไรที่ไม่รู้ก็ดังถนัดชัดเจน พระไปด้วยอีกองค์ในรถ พูดขึ้นว่า กำลังสติไม่พอ เหม่อลอย

อ ไพบูลย์หันไปมองพระรูปนั้นแล้วหันมาตอบว่า เธอเป็นศิษย์เอกหลวงปู่หลุยส์ ฟังหลวงปู่สั่งสอนมาบ่อยมาก เมื่อกำหนดจิต ฟังหลวงปู่ด้วยปัญญาวิมุติล้วนๆ อะไรที่รู้แล้วก็เงียบสนิทพักจิตอะไรที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนก็ดังกังวาลชัดเจน สดับฟังเข้าใจในบัดดล แล้วหันไปบอกพระอีกองค์ว่า เมื่อทรงศีลและธรรมยังไม่ชัดเจน อย่าเพิ่งพูด เพราะคนอื่นจะดูถูกเอา ความหมายคือ ยังไม่ถึงขั้น อย่าสเอะมาวิจารณ์ พระองค์นั้นนั่งเงียบไปตลอดทาง คงคุมอารมณ์ไม่อยู่ เพราะมีผมเป็นคนขับรถ ที่ได้ยินถนัดคงอายเพราะธรรมยังน้อยไป

ธรรมะข้อนี้ทำให้นึกถึง ตีนถือ เอชทีซีที่ใช้อยู่คือ อยากดูรูปแมวของผมตัวนี้ พอ ดึงรูปขึ้นมา รูปแมวรูปนี้ในอิริยาบถต่างๆ เครื่องก็ประมวลภาพแล้วเอาขึ้นมาให้ดูทั้งหมด แต่ปัญญาวิมุติ ทำได้มากกว่านั้นและแม่นยำกว่า ด้วยมันสมองมนุษย์ เพียงแต่ว่ามนุษย์เราจะฝึกจิต เจริญสติภาวนาจนถึงเกิดปัญญาวิมุติได้ไหม พุทธองค์ สอนให้ ปัจจตัง รู้เองเห็นเอง เกิดเอง ธรรมชาติตัวเองและสภาพแวดล้อม จนสิ้นสงสัยในความตาย และไม่กลัวความตาย จิตไม่สท้าน ใจนิ่งไม่เสทือน เมื่อต้องตายและจากของรักของหวง

นักวิทยาศาสตร์ในปัจจุสมัยค้นพบว่า สมองคน ใช้ปัญญาได้จริงเพียงสองเปอร์เซ็นต์ อีกเก้าสิบแปดเปอร์เซ็นต์ไปใช้งานอยู่กับจิ๋ม หอย รถยนตร์ นาฬิกา เสื้อผ้า กิ๊ก เมียน้อย ลูกเต้า บิดามารดา สากกระเบือยันเรือรบ พาปัญญาไปเก้าสิบแปดเปอร์เซ็นต์ เหลือสองเปอร์เซ็นต์ไว้ใช้งานจริง ถ้า ถ้าาาาา ตัดทิ้งไปทีละอย่าง ก็คิดได้มากขึ้นเรื่อย ๆ ผกผันตามการเสียสละอารมณ์ตัวเอง ยิ่งพูดยิ่งเลอะเทอะ ต้องปัจจตังเรียนรู้กันเอง

พวกสุมีเรี่ยนค้นพบ เลข เราขาคณิต และ การคำนวณ Computability กรีกสร้างเรือ อไคเทียร่า ที่มีเครื่องจักรในเรือทั้งลำ เมื่อ สามพันหกร้อยปี ลักษณะการทำงานของเครื่องจักรคือ Programabilty

Computability and Programability ถูกพัฒนามาเป็น เครื่องคอมพิวเตอร์ใน ปัจจุบัน

แต่พุทธองค์คิดค้นสมองที่ไม่พึ่งกลไก มาสองพันห้าร้อยปีแล้ว ศาสนาพุทธเป็นศาสนาเดียวในโลกที่พูดถึงจักรวาลกับเวลาไม่มีศาสนาใดในโลกเอ่ยถึงจักรวาลและเวลา พระกาละหรือ พระกาฬ ในปัจจุบันคือ ตัวกำหนดและทำลายทุกสิ่งจากเกิดสู่ดับ นอกจาก อกาลิโก การอยู่เหนือเวลาคือ หลุดพ้นวงจรเวลา คือ นิพพาน ไม่ขึ้นอยู่กับการจำกัดเวลาของเอกภพ

สิ่งที่เราเห็น และประสพการณ์ เพี่ยงเป็นแต่ ฝันในฝัน ของเราเอง แอ๊ดก้าร์ อัลลัน โปร์

#บรรพตครับ
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Jan 16, 2015 7:30 pm

► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 มกราคม 2558

#เช้าแล้วกรุงเทพ ปิด กทม 15/1/58

สองวันก่อนออกคลิป จริง เพราะคลิปปลอม ออกแค่บรรพต 396-397 ให้ลูกทำแทนทั้งสองคลิป แล้วก็หยุด แค่นั้น ส่วนจะมีใครทำต่อหรือไม่ไม่ทราบ เพราะคงเห็นแล้วว่าไม่ได้ผลอะไรมากมายแถมคนรู้หมดแล้วว่า ถ้าทำต่อก็ไม่มีใครสนใจ ส่วนคลิปจริงถือว่าใช้ได้ วันที่เปลี่ยนชื่อจริงเพจ เป็นโมสสาด อลีบาย คงมีการโมนิเตอร์หรือ ทำอะไรสักอย่าง พอออกคลิปจริงไม่มีใคร ดาวโหลดได้เลย เที่ยวหน้าคงต้อลงทุนทำอะไรใหม่หมด แก้ เพื่องานนี้ แก้เกมกันไป เคยเจอแบบนี้แล้วสมัยนายก ฟักกิ้งมาร์ค เหมือนกันเลย ทำยังไงก็ดาวโหลดไม่ได้ ลงท้ายทำตอนตีสี่ตีห้า ได้เพราะพวกรับงานมาหรือที่เรียกสองจุดสี่ มันทำงานเฉพาะ เวลาราชการ ถ้านอกเวลามันหยุด เพราะจริงๆแล้ว พวกมันก็ฟังบรรพต แต่นายสั่งมาแถมได้ตังค์ค่าทำ มันทำอยู่แล้ว สองสามครั้งมันก็เลิก พวกเราอย่าไปตกใจใจเย็นๆ บางทีเวลานี้ดาวโหลดไม่ได้ ทิ้งไว้ครึ่งวัน ได้ แต่เอาเถอะเพื่อไม่ประมาท จะ แก้ไขให้ดาวโหลดได้ง่าย อุปสรรค มีไว้แก้ ไม่ได้ให้กังวล ยิ่งลับสมองขึ้นไปอีกขั้น อย่ายอมแพ้

ย้อนหลังหนึ่งปี วันที่สิบสาม ปีที่แล้ว กปปส ประกาสเป่านกหวีดยึด กทม เดิมทีก็ไม่นึกว่าจะรุนแรงเหมือนการชุมนุมทุกครั้ง แล้วก็เลิกกันไปเอง ผมก็รายงานด้านมืดตลอด แต่พอมีการลำเลียงทองสี่ร้อย กก ไปที่สนามบินสุราษฎร์ เพื่อส่งต่อไปขายที่สิงคโปร์ เอาละมึงสนุก ขายเสร็จเปลี่ยนมือเป็นเงินสด ล๊อตแรกสองพันกว่าล้าน มานัดมอบเงินกันที่ สมาคมธรรมศาสตร์ตรงซอยงามดูพลีตอนสี่ทุ่ม หลังจากนั้นงานเข้า ไอ้เหี้ยเทือกได้เงินมาแล้วลุยแรงมาเดินทั้ง กทม จ่ายเงินไม่อั้นมีคนเข้าร่วม ถึงแปดเก้าหมื่น มีทเหี้ยตำรวจเข้าร่วมเกือบห้าพันนาย ค่าตัววันละสามพัน เราจะเห็นการทำลายสถานที่ราชการ สตง ตำรวจ ดินแดง สารพัด การเป่านกหวีด ไม่ใช่การ ชุมนุมแต่เป็นการก่อจลาจลโดยเฉพาะ เพื่อให้นายกปูและ ปชช สุจริตชนทนไม่ได้ ออกมาฟัดกับพวกมัน แต่เกมรู้ทันกันหมด นายกปู และ รบ พท นิ่งสงบ หลังจากนั้นไม่นานเงินหมด เพราะทอนใส่กระเป๋าครุ่งหนึ่ง นอนดุสิตธานีทั้งชั้น แดก ห้องชุด ดุสิต พอเงินหมดคนหาย เดินเรี่ยไรได้ไม่เข้าเป้า มีคนเอาทองไปขายสิงคโปร์อีก สิงคโปร์บอกไม่ไหวมึงเอาเงินไปฆ่ากันกูไม่เล่นด้วยไม่ซื้อ บินไป จีน เหมือนกันจีนไม่ซื้อ ตกลงทองล๊อตสองไม่มีใครซื้อ เพราะพวกมึงก่อจราจลแรงไป ฆ่ากันเป็นว่าเล่น อีตั้นขึ้นเวที พร้อมระดมเงินล๊อตใหม่ ลงขันกัน จากอำมาตย์ รอบอีเปรมแมลงสาป อีก สองพันล้าน เทือก ทอนลงกระเป๋า ชุมนุมต่อ เงินเริ่มไม่สะพัด เดินเรี่ยไรจากแบ๊งค์พัน เป็นห้าร้อย เป็นร้อย เป็นห้าสิบ ยี่ สิบ เหลือ เหรียญ สิบ

คนหลักแสน เหลือ หลักร้อย ไปหลอกคนใต้ขึ้นมา ห้าพันสามคืน ต่อเหลือ สามพันสองคืน มีรถรับส่งอาหารพร้อม เอาเข้าจริงรถไฟฟรีทักษิณ ให้ก่อนครึ่งหนึ่ง พันห้า พอขึ้นมาเสร็จไม่ให้ที่เหลือให้รอไปก่อน จนเลิก กลับไม่ได้ไม่รู้เรื่อง คสช ต้องส่งกลับเอง คนอย่างไอ้เหี้ยเทือก โคตรทอนทุกอย่าง ลงท้ายแดกคนเดียว คนอืนไม่รู้เรื่อง คนใกล้ตัวอิ่มหมด นายตำรวจพงพัฒน์และพวกรวยหมด ร่วมกันแดก ขนาด จ่าตำรวจคนขับรถธรรมดามีเงินไม่ต่ำกว่าห้าสิบล้าน ถนนทุกสายไปหาเทือกหมด พวกเหี้ยๆทั้งนั้น ฝ่ายอำมาตย์ใหญ่ ที่ลงกฐินให้แม่อีตั้นให้ไปสองพันล้านก็ไม่รู้เรื่อง นึกว่าฝ่ายตนชนะ รอ เก็บเกี่ยวผลประโยชน์ ยิ่งรอยิ่งโง่ สิบเดือนเข้าไปแล้ว เพิ่งสงสัยว่า ชะรอยกูแทงไฮโล ผิดข้าง นี่ฝ่ายตรงข้ามชนะเบ็จเสร็จนี่หว่า จับเหี้ยทั้งฝูงไปหมกอยู่ในสวนโมค รีบทวงถามสองพันล้าน ก่อน จะไม่รู้ไปถามใคร แม่อีตั้น สุริโยทัย ดาราต่างเคารพนับถือ จึงให้ดาราออกมาพร้อมกับเงินสองพันล้าน ดาราทุกฝ่ายต่างนึกว่าชนะแล้ว มาตอนนี้ ใช้ จม ปลอม บอกมาจากดารา มาถามไอ้เหี้ยเทือก อ้อยเข้าปากช้างจะเหลือหรือ แถมเงินทั้งหมดไอ้เหี้ยเทือก โดน คสช ยึดไปหมด ไปอยู่ไหนรู้แต่บอกไม่ได้ สะใจโก๋ ตอนนี้เชื่อไหมสลิ่มส่วนใหญ่แม่งยังไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ไม่รู้ใครชนะ ยังแถบอกว่าคอยดู ปีนี้จะใส่สีม่วงหรอย

เมื่อคืนประกาศออกมา ให้ใส่ม่วงเดือนเมษา เพื่อฉลองแซยิด หกสิบปี พระเทพไง เพราะพอประกาสเสร็จ แม่บ้านทหารก็ได้้โคว์ต้าเสือ้ สองร้อยล้าน ไปทอดกฐินกันก็แค่นั้น เดี๋ยวเอาประเด็นม่วงหรอยมาเล่นเห็นไหม สลิ่มชนะแล้ว เบอร์สิบขึ้นแล้ว เป็นหญิงงงงงง เสียงงงงง เสียงงงงง เงินนนนนนนนนนนนน

เราเกิดมาชั่วชีวิตพบกับความจริง แต่แล้วกลับกลายเป็นการหลอกลวง บางครั้งเราพบการหลอกลวง แต่ลงท้ายกลับกลายเป็นความจริง ในที่สุด เรานั่นเองที่ต้องยอมรับความจริงในชีวิตตนเอง -----------------------แอ๊ดก้า อัลลัน โปร์

#บรรพตครับ
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Jan 16, 2015 7:31 pm

เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันศุกร์ที่ 16 มกราคม 2558
January 16, 2015 at 9:08am
► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันศุกร์ที่ 16 มกราคม 2558

#เช้าแล้วกรุงเทพ วันนี้ว่างวะ 16/1/58

นานๆครั้งจะไม่มีข้อมูลเขียน เมื่อวานเดินทางนั่งแท๊กซี่รอบนอก กทม รวมทั้งไปหาเพื่อน เพราะไม่เจอมานาน คบกันแต่เด็ก จนมันเป็นอัมมะพาตแต่ก็ยังไม่หายสนิท ที่แปลก กทม ตอนนี้ผมว่ามันใหญ่เกินไป เพราะคิดว่าคงไม่มีใครรู้จักทางทั่ว กทม วิ่งผ่าน ถนนเสรีไทย มีสวนสวย ถนนบริเวณนั้น ถูกจัดระเบียบเป็นเรื่องเป็นราว นวมินทร์ เท่าไร สุขาภิบาล หนึ่งสองสาม เพื่อนมันพาวนไปมาในถนนที่ไม่เคยมา เหมือนอยู่ต่างแดน แต่เชื่อไหม ตอนไปหามัน บอกแค่ชื่อซอยจบไม่สับสน แท๊กซี่เจอทันทีไม่วุ่นวาย ลงท้ายสรุป คนวางแผนทั้งหมด กลายเป็นท่านสมัคร สุนทรเวช เพื่อนและผมต่างเสียดาย ว่าคนเก่ง คนดี ไม่น่าโดนฆ่าเลย ท่านวางวงแหวนรอบใน หลายสิบปีก่อนคือ รัชดาภิเษก วงนอกออกไปอีกไม่รู้กี่วง เป็นใยแมงมุม เพื่อกันไม่ให้ รถที่ไม่จำเป็นมาชั้นใน ทำให้จราจลติดขัดโดยไม่จำเป็น

ครั้งแรกได้รู้จักท่านก็ตอนท่านเรียนอยู่ธรรมศาสตร์ ภาคค่ำ แล้วมาเจอท่านที่ สถาบันเอไอที ก็ติดตามท่านตลอด จนท่านไปทำงานกับซือแป๋คึกฤทธิ์ เอาแค่ชื่อก็หนาวแล้ว คึก ฤทธิ์ จะมีใครคิดชื่อแบบนี้ได้ สมัยประพาส ถนอม ท่านสมัครกับ ดร ดุสิต ศิริวรรณ ออกทีวี ขาวดำออกมาวิจารณ์ การเมืองแบบไม่เคยมีใครกล้าออกมาวิจารณ์แบบนี้มาก่อน และยังบอกว่าพวกนี้ไม่จงรักและภักดี คนติดกันทั้งบ้านทั้งเมือง รอดู เดือนละครั้ง พูดง่าย รอจนจะลงแดงตาย ติดยิ่งกว่าละครเฮงซวยที่มี แปลกแต่จริง ทั้งประพาสและถนอม ไม่เคยข่มขู่ หรือ ฟ้องร้องแต่ประการใด ทั้งๆ ที่เป็น เผด็จการเต็มรูปแบบ จนล้มประพาสถนอมได้ หลังสิบสี่ ตค ท่านสมัครได้เป็น มท หนึ่ง ดร ดุสิต ได้เป็น รมต สำนักนายกด้วยวัยเพียงสามสิบ และดร ดุสิตนี้เอง คือคนเริ่มต้นก่อตั้ง อสมท มาจนถึงปัจจุบันนี้ สองคนนี้เป็นตัวอย่าง นักการเมือง ที่ไม่คอรัปชั่นแน่นอน เพราะท่านทั้งสองวิจารณ์คนอื่นไว้มหาศาล เพราะฉะนั้น ผมรับประกัน เรื่องคอรัปชั่นลืมไปเลย ท่านสมัครเป็น มท หนึ่งคนแรกที่ปลด อธิบดีกรมตำรวจ ประกาศออกทีวี สมัยก่อนไม่มีรมตคนไหนกล้าปลด อตร เรื่องนั้นจำจนตายก็ไม่ลืม ท่านผ่านร้อนผ่านหนาวในสภามาจนเป็นดาวสภาอันทรงเกียรติ ทั้งสภาต่างให้เกียรติท่านถือว่ามากที่สุดตั้งแต่เคยมี สส มา แต่อดีต เมื่อหมดแล้ว พรรคประชากรไทยของท่าน ท่านเป็นคนแรกที่ขายข้าวใส่ถุง พลาสติค ห้า กก เรียกข้าว ประชากรไทย และกลายเป็นการขายข้าวมาจนถึงปัจจุบันนี้ สมัยก่อน ซื้อข้าว ขายเป็นถัง ไม่ขายเป็น กก ขายเป็นถัง ต้องซื้อทั้งกระสอบร้อย กก หรือน้อยสุดเป็นถัง ยุ่งยากพอสมควร ยังจำได้อยู่ ข้าวขึ้นราคามากผิดปรกติ เพราะ โรงข้าว พลเอก เกรียงศักดิ์ ชัมมะนันท์ ล๊อคราคาข้าวห้ามขายเกินห้าร้อยบาท พอสั่งข้าวมาส่งมันคิดหกร้อยบาท ถามอีกร้อยค่าอะไร ค่าขนส่ง กูไปซื้อเอง แม่งบอก ข้าวหมด ยุ่งฉิบหาย ใครแก่ๆรุ่นผมจะเข้าใจ

พอท่านสมัครขายข้าวประชากรไทย ระบบเหี้ยนี่สูญพันธุ์ ลงท้ายมาเป็นผู้ว่า ไม่มีใครเห็นผลงาน แม่งก็เหมือนกันละว้า พอท่านออกไป หลายๆปี ผลที่ท่านทำไว้เต็มไปหมด ไปดูเมืองเล็กๆที่ขยายออกไปรอบนอก ท่านจัดระเบียบเหมือนเมืองนอก ถนนมากมาย แต่ละเส็นทางกว้างขวาง ไปดูมานึกถึงท่านคิดถึงท่าน คนดีของแผ่นดินลงท้าย เป็นหัวหน้าพรรค พลัง ปชช เป็นนายก ช่วยนายกทักษิณ เชิญมาหัวหิน กินข้าวหน่อยเล่นยาพิษเสียเต็มที่ เลยต้องตาย คุณหญิงกินน้อยเลยรอด นี่แหละจงรักและภักดีแต่บรรพกาล สิ้นลมวันนั้น เกิดไฟฟ้าดับในสภา พอไฟติดขึ้นมา ปรากฎภาพ ท่านยกมาสวัสดีกราบลาคนทั้งสภา ด้วยอภินิหาร คนทั้งสภาต่างขนลุก ที่ท่านชอบพูดว่า คนที่ดีต้องไปมาลาไหว้ และท่านก็ทำแล้วแม้สิ้นลม

เมื่อโลหิตหลั่งไหลสู่ท้องนที อัฐถิกลับสู่ปฐพี บางที ท่านทั้งหลายอาจระลึกได้ว่า แผ่นดินนี้ไม่ใช่ของพวกท่า แต่ท่านต่างหากที่เป็นของแผ่นดินนี้


#หัวหน้าเผ่าอินเดียนแดง
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Sat Jan 17, 2015 9:14 pm

► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันเสาร์ที่ 17 มกราคม 2558

#เช้าแล้วกรุงเทพ คลิปปลอม แถมคลิปจริงโดนบล๊อค 17/1/58

เมื่อวันก่อนคลิปปลอมล่าสุดออกมาอีก หนึ่ง ชม เต็ม คำพูดทำลายบรรพตโดยแปลงเสียงไอ๊ซ์ที่เร็วเกินจริง คือมั่วจับไอ้นี่บวกไอ้นั่น พูดกลับไปมาแต่เที่ยวนี้คงเหนื่อยมาก เพราะบอกแอดมินบรรพตว่าไอ้บรรพตกำลังจะทิ้งทวน ให้แอดมินรีบไปแจ้งความ ห้าๆๆๆ ถ้ามันไม่โง่เหมือนควายก็ฉลาดสุดๆ คือต้องการให้แอดมิน ไปติดกับเอง เรื่องแบบนี้ ขนาดเรื่องมโนสาเร่ ยังวุ่นวายไปหมด มิหนำซ้ำ ครั้งหลังสุดสองคลิปก่อนหน้านี้ ให้ลูกชายสุดเลิฟทำ พอบอกชื่อ หลานต๊อก ทำใส่ เพลงดราก้อนบอลล์ ในคลิปนี้คือการตอบโต้ผม บรรพตหวังให้ตอบโต้กลับเพราะโง่ไง คิดไม่ทัน เปลี่ยนเป็น เพชรประกายเป็นคนวาง โค๊ตโรตูหายไปแล้ว แถมพูดแค่ดราก้อนบอลล์ ไม่กล้าเอ่ยชื่อลูกรัก เพราะ ๆลึกๆรู้และกลัว การทำเพื่อตอบโต้บรรพต ต้องมีหลักจิตวิทยาหน่อย ไม่งั้นยิ่งวันยิ่งแสดงตัวตนออกมาชัดเจน แน่นอนมีขบวนการอยู่ข้างหลัง แต่ใจเย็นอยู่แล้ว เพราะมีอยู่หลายตัว ทั้งผู้ชาย และอีกหนึ่งหญิงอยู่ข้างหลังตอนนี้ยังเนียนกันอยู่ ตัวหนึ่งทำเป็นอยู่เมืองนอก แต่ตัวอยู่กรุงเทพ พวกนี้ยังแฝงตัวอยู่กับกองทัพมด ผมไม่ให้ออกไปเพราะปล่อยไว้ดูเล่น ดูมันจะทำอะไรต่อไปอีก เดิมทีวางคลิปปลอมมีสามเพจเป็นคนวาง บีทีซี และ โค๊ตโรตู เพชรประกายซึ่งไปขโมยตัวตนคุณเพชรมาอวตารวางคลิปลอม ตอนหลังสุด เหลือ เพชรประกายเพราะ เป็นเพจขโมยตัวตนเขามา ส่วนที่เกี่ยวข้องกับตัวเอง ไม่กล้ามาวางคลิปปลอม บรรพตบอกแล้ว ผมจับตาดูตัวหัวโจกที่อยู่ข้างหลังทั้งกลุ่ม ทีแรกมือวางมีสองคน หญิงหนึ่งเป็นเมียเก็บ เลยหายไป เก็บไว้ก่อนเดี๋ยวช้ำ ปล่อย อีกหญิงอาละวาดฉายเดี่ยว หวังว่าคงรับเงิน พอกับความเสี่ยง ทั้งๆเรื่องที่แต่งขึ้นมาไม่มีอะรอยู่บนพื้นฐานความจริง เกิดขึ้นเพราะเงินทองและความริษยาเท่านั้นเอง

แน่นอนคลิปปลอมออกเมื่อไร ผมก็ออกมาชี้แจงให้แฟนๆทราบจะได้ไม่หลงกลไปกดไลีต์ให้แถมอาจโดนไวรัสเข้าไปด้วย ปัจจุบันออกมาสามสี่วันมีคนวิว สองร้อยคน แสดงว่ามันเร่ิมตายไปเองมิหนำซ้ำ ไอ้ที่กดอาจกดกันเอง ตามสบายจะดูไอ้คนจ่ายตังค์ ได้ไกลแค่ไหนและ คนทำถ้าไม่ได้ตังค์ยังอยากตอบโต้ด้วยความสะใจไหม เรียนเพื่อทราบและปกป้องตนเอง

จริงๆในโลกไซเบอร์คนเปลี่ยนได้แน่นอน วันนี้รักบรรพต พร่งนี้รับเงินเล่นบรรพต เรื่องธรรมดามาก ดูอย่าง พวกหัวก้าวหน้า ตอนนี้กลายเป็นหัวเกี่ยวเงินหมดกันแล้ว ในใต้ดินเวลานี้มีอย่างเดียวต้องล้มบรรพต คลิปจริง Uncle -395 ทุกถนนสู่มินิค -- มันสามารถบล๊อคเต็มสูบ พอหลุดเข้าไปคลิปเดียวก็บล๊อคไม่อยู่ พวกเราช่วยวางกันหน่อยบางคน อยากโหลดเก็บไว้ แต่ในยูทูป มีมากมาย แต่มีเดียไฟร์ไม่มีคนหาไม่เจอ มันบล๊อค ถือว่า ทำได้ระดับหนึ่ง พอคลิปใหม่ 396- รำลึกท่านสมัครออกเมื่อคืน พวกมันคงคิดไม่ถึงเลยไม่ได้บล๊อค ต่อไปคงออกตามใจฉัน ไม่บอกล่วงหน้าและแถม ออกเมื่อไรก็เมื่อนั้น ช่วยโมนิเตอร์ตลอดเวลาหน่อย ดูสิจะได้สักกี่วัน

เรื่องถอดถอนนายกปูอย่ากลุ้มใจล่วงหน้า มีขบวนการ มาด่าไอ้บรรพต บอกเขียนเรื่องท่านสมัคร สุนทรเวช เพราะ มโนผิดเรื่องถอดถอนนายกปู เลยทำเป็นเขียนเรื่องอื่น ชื่อ บ้านเอาต้า ถีบมันออกไปแล้ว เรื่องนายกปู แรงมากตอนนี้ มโนเหมือนเดิมว่าไม่โดน แถมอีกสองคนด้วยมโนต่อว่า สามในห้าไม่ถอดถอน

เมื่อคืน ฝันเห็นนายกทักษิณมาคุยด้วยยาวเลย เกี่ยวกับสัมพันธภาพ ไทยกับชาวโลก และอะไรที่แบ็คอัพไทยแลนด์ แปลกแต่จริงแม้ความฝัน ก็ใกล้ความจริงมากเลย ท่านยังเขียนเลขสี่ในมือ คือให้รอไปถึงเดือนสี่ครบปีการ รปห ไว้เล่าพรุ่งนี้แล้วกัน วันนี้มีธุระข้างนอกทั้งวันต้องทำให้เสร็จ ขอบคุณที่ติดตาม

เมื่อคุณกำก้อนหินที่เผาไฟในมือ เพื่อนำไปขว้างใส่คนที่คุณเกลียดด้วยความโกรธ คุณเองจะเป็นผู้บาดเจ็บและถูกเผาเสียเอง พระพุทธเจ้า

#บรรพตครับ
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Sun Jan 18, 2015 7:57 pm

[b]► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันอาทิตย์ที่ 18 มกราคม 2558

#เช้าแล้วกรุงเทพ รักในอดีต 18/1/58

ตอนนี้เรารู้แล้วหละว่า สนช ส่วนใหญ่เป็นของท่านเหล่ สปช ส่วนใหญ่ เป็นของพลเอกเปรม เอากันตรงๆแบบนี้แหละไม่ต้องอ้อมค้อม จากกรณีสัมปทานสำรวจน้ำมันแยกแยะได้ชัดที่สุด ปรากฎว่าท่านเหล่ถูกลองของหน้าแตกจนหมอไม่กล้าเย็บ แต่คนไข้อย่างท่านเหล่ก็หนังเหนียวใช่เล่น ออกมาขู่หมอทันที

ถามว่า แล้วท่านเหล่กับสมเด็จเปรมไม่ใช่พวกเดียวกันหรือ ตอบโดยไม่ต้องบวกลบคูณหารว่า เป็นพวกเดียวกัน แต่เป้าหมายแค่คล้ายกันไม่เหมือนทั้งหมด ที่เป็นอย่างนี้อาจเป็นเพราะก่อนยึดอำนาจทักษิณกับท่านเหล่คงจะมีอ๊อฟชั่นกันอยู่ไม่มากก็น้อย เพราะฉะนั้นเป้าหมายจึงแค่ยึดอำนาจและเสวยสุข ไม่มีคำว่าล้างบางให้สิ้นซาก มีแต่ล้างบ้างเพื่อความปลอดภัย แต่พลเอกเปรมซึ่งมีกลุ่มพันธมิตรเป็นกองหนุนไม่ได้คุยอะไรด้วย เป้าหมายของพวกเขามีเพียงหนึ่งเดียวคือ ตระกูลชิณวัตร ต้องหมดไปจากประเทศไทย

ถ้ายังจำกันได้ เมื่อตอนที่ท่านเหล่แต่งตั้ง สนช พวก 40 สว ออกมาร้องกระจองอแงจนฟังไม่ได้ศัพท์ที่ได้รับแต่งตั้งเข้าไปน้อย แต่ท่านเหล่ก็ออกมาปลอบใจว่า ใจเย็นๆเดี๋ยวมีตำแหน่งให้ทุกคน นั่นคือ สปช สนช กับ สปช ต่างกันตรงที่ สนช นั้นของจริง มีอำนาจจริง มีมติอะไรไปท่านเหล่ต้องทำตาม แต่ สปช ไม่ใช่ เสนอห่าเหวอะไรไป ถ้าท่านเหล่ไม่เอาก็จบ เพราะฉะนั้นถ้า สปช จะแยกวง ว่ากันตามอำนาจ ท่านเหล่ยังสบายดี ไม่มีอะไรเสียหาย แต่ในแง่ของความราบรื่นในการทำงาน รับรองว่า ไม่สงบแน่นอน เครดิตลุงคำตั๋น

ท่านเขียนได้ดี ไม่ต้องต่อเติมอธิบายง่ายๆ จบข่าว

--------------------------------------------------------------------

เมื่อผมได้ฟังเพลง "รักที่หลุดลอย" ทำให้ผมหวนคิดถึงเรื่องหนึ่งในอดีตเมื่อประมาณสิบปีที่แล้วครับ คือมีคืนหนึ่งประมาณตีสามผมอ่านหนังสือยังไม่นอน แฟนผมซึ่งหลับสนิทอยู่นั้น ทำอาการเหมือนคนหวีผม เหมือนมีผมยาวแต่แฟนผมตอนนั้นผมสั้น เธอถามผมว่า "ฉันสวยหรือไม่" ผมก็ตอบไปว่าสวยแต่รู้สึกแปลกใจ ในอาการ ผมก็คิดพิสดานจะมีอะไรกับแฟนตอนนั้น แต่ถูกปฎิเสท "บอกว่าวันนี้ไม่ได้ วันนี้ขอเขาเข้ามาได้ไม่นาน" ผมตกใจ แต่ตั้งสติได้เร็วเลยถามว่าเป็นใคร ตอบกลับมาว่า "ฉันชื่อ จำปา" ถามต่อว่ามาทำอะไร "ฉันอยู่ที่นี้มา 2000 ปี แล้ว ได้เวลาที่ต้องไปดาวดึง ฉันจะมาพาเธอไปอยู่ด้วย" ผมเกือบสติแตกครับตอนนั้น เรากำลังคุยกับใครในร่างแฟนที่กำลังนอนหลับตา แต่มือทำท่าหวีผมตลอดเวลา ผมตั้งสติได้ก็ตอบไปว่าคงจะไปไม่ได้ ให้ไปเถอะ ตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงไม่พอใจว่า "ถ้าเธอไม่ยอมไป ฉันจะเอาผู้หญิงคนนี้ไปแทน" ผมก็เลยบอกไปว่าไปก็ได้แต่ขอเวลาอีกสักสามสิบปี ตอนนั้นอายุ 35 ปีกะว่า 65 ปีพอแล้วละมั้งเรา 55 ตอบกลับมาเลยครับว่า "ไม่ได้นานไป" "อีกสามปีฉันจะมารับเธอไป" ผมบอกขอเวลานานกว่านั้น ตอนนั้นเริ่มใจเสียครับ ก็มีคำตอบ กลับมาว่า "เวลาของเธอกับของฉันมันไม่เท่ากัน" ในตอนนั้นไม่รู้หรอกครับว่ามันต่างกันยังไง ในช่วงที่คุยกันอยู่นี้ ผมไม่รู้ว่านานแค่ไหน แต่ผมได้ยินเสียงไก่ขันมาไกลๆ เธอผู้นั้นพอได้ยินเสียงไก่ขันก็พูดว่า "ฉันต้องไปแล้ว หมดเวลาที่ขอเข้ามาแล้ว" ตอนนี้ผมไม่กลัวแล้วครับ เลยพยายามดึงเอาไว้โดยตั้งคำถามไปว่า ผมกับแฟน เคยเป็นผัวเมียกันมาในชาติก่อนใช่หรือไม่ ได้รับคำตอบว่า "ผู้หญิงคนนี้ตอนที่อยู่เมืองจีน เขาทำบุญหาเธอไว้มาก" เสียงไก่ขันดังใกล้ขึ้นครับ "ฉันต้องไปแล้ว หมดเวลาแล้ว" อาการของแฟนผมที่นอนหลับตาหวีผมด้วยนิ้วมืออยู่ก็ หยุดกะทันหันครับ หน้าค่อยๆอีกลงด้านข้าง ในตอนนั้นผมเห็นมีควันบางๆ พุ่งออกจากหูแฟนผม ตอนนั้นผมจึงปลุกแฟนตื่นและเล่าเรื่องให้ฟัง ก็ตกใจกันมากครับ ในสามปีหลังจากนั้นผมกับแฟนทำบุญอุทิศให้เธอคนนั้นตลอดครับ และยังทำมาตลอดแต่ลืมเรื่องนี้ไปแล้วในตอนนั้น จากวันนั้นเมื่อเวลาผ่านไปได้ประมาณ 5 ปีครับผมมีเหตุที่ต้องขายบ้านในเมืองอุดรทิ้งไป เลยหาซื้อที่ดินเพื่อปลูกบ้านใหม่ เพื่อนแนะนำให้มา ซื้อที่ที่ผมในอยู่ปัจจุบัน ผมกับแฟนแทบช็อกครับ ชื่อหมู่บ้านที่ผมซื้อชื่อ "บ้านจำปา" ผมอยู่ที่นี้มาได้ 5 ปีแล้วครับ

ขอบคุณครับที่รับฟัง มันคือสิ่งที่ผมพบเจอมาครับ 3 hours ago ขอบคุณมากที่เล่าให้ฟัง Chat conversation end จากแฟนพันธุ์แท้ท่านหนึ่ง

เพลงนี้แปลกมาก มีสาวท่านหนึ่งที่ผมเคารพและรัก เป็นคนบอกให้ฟังเพลงนี้ ครั้งแรกที่ฟัง ผมรู้สึกทันที คือ ความรักของคนสองคนในอดีต ที่ตามหากันเพื่อให้พบเจอ ถ้าโชคดีก็ตามเจอ ถ้าโชคไม่ช่วย ก็ตามหากันไม่เจอในภพชาตินี้ เชื่อไหม เชื่อสนิทใจ หลายๆตัวอย่างที่เป็นจริง ในสภาพแวดล้อมที่ตัวผมได้ใกล้ชิดพระเถรผู้ใหญ่ คนดังๆ ใหญ่โต มาหา ล้วนมีแต่เรื่อง รักสามเส้าสี่เส้า ท่านเหล่านั้นเล่าให้หลวงปู่ฟังสารพัดแทนที่หลวงปู่จะห้ามคบชู้สู่ชาย หลวงปู่กลับบอกให้ใช้กรรมกันให้หมดภพหมดชาติ จะได้ไร้เวรกรรมกันต่อไปในภพหน้า มีรายหนึ่ง ตัวผมเอง มีหมอนวดเป็นกิ๊ก สวยมาก เป็นดาราในตู้ ไม่เคยว่างคนจองทั้งเดือน ไอ้เราทนความสวยไม่ไหว กำลังหื่นได้ที่ เลยเอามาเลี้ยงเป็นของเราคนเดียว โคตรเห็นแก่ตัว ของสาธารณะ ยึดมาเอง ซื้อบ้้านให้หลังบ้านติดกับบ้านพี่สาวท่านพ่อ ซื้อบีเอ็มป้ายแดงล่าสุดให้ ช๊อปปิ้งทีไปฮ่องกง วันเกิด โรเล๊กซ์ทองทั้งเรือนฝังเพชร บอกซื้อ ปาเต๊กซ์ ฟิลิป แม่งไม่เอาไม่รู้จัก สอนแม่งสารพัด มีลูกด้วยกันหนึ่งคน วันเกิดลูกของหมอนวด เรียกร้องทองหนึ่งบาท เค็กก้อนโต เชิญเด็กแถวบ้านมาร่วมแดก ลูกสาวกับแม่ใหญ่ ซื้อเค็ก ลิตเติ้ลโฮมหนึ่งก้อนสิบสลึงให้กินคนเดียวบนห้องนอน นอนกอดลูกทั้งคืน สองคนนี้ อายุเท่ากันท้องพร้อมกัน ห้าๆๆๆ แต่ลูกหมอนวด พอให้เค็กเรียบร้อยพร้อมทองหนึ่งบาท กลับบ้านทันทีเพราะคิดถึงลูกกับเมียหลวง

คืนหนึ่งแขกเหรื่อมาถามเรื่องความรักแต่ละคนจบ เราก็คุยเรื่องคนอื่นต่อ หลวงปู่อธิบายว่า รู้หมดที่เขาเล่าเหมือนดูโทรทัศน์ ก็ช่วยแก้ตามความเป็นจริง บางรายเมียหลวงคู่กรรมกัน ก็ให้ใช้กรรมให้หมดจด จะได้ไม่มีเวรต่อไปภายหลัง แล้วหลวงปู่ก็หัวเราะความที่สนิกันมาก เหมือนลูกหลาน ท่านมาถามเราว่า แล้วไม่ถามเรื่องเมียลับตัวเองบ้างหรือ เพราะเรื่องนี้ไม่มีใครรู้เลยในบ้านกำลังซิงๆ ใหม่ๆ ลับมาก โคตรลับ ผมโดนหลวงปู่ตอกหน้าหงาย หลวงปู่รู้ได้ไง ท่านบอกว่าระวังนะเรื่องใหญ่ทีเดียว เขาเป็นเจ้ากรรมนายเวรใหญ่เลยทีเดียวถึงบ้านแตกสิ้นเนื้อประดาตัว แล้วความจริงก็ตามที่หลวงปู่บอก ไม่เหลือเหี้ยอะไรเลย ถูกพ่อแม่ถีบออกจากบ้านเพราะไปยักยอกเงินมาบำเรออีเมียน้อย เมียน้อยไปอาละวาดบ้านใหญ่ ขอผัวที่แสนดีปนเหี้ยนิดหน่อย ลงท้าย แตกกันหมด บ้านตัวเองก็โดนไล่ออก บ้านกับเมียก็โดนถีบออก ชีวิตบรรพต เป็นจริงตามหลวงปู่บอกทุกประการ

ความจริงเข้าใจง่ายตาสว่างทั้งคืน หมดตัวหมดตูด แก่แล้วด้วย สะใจจริง จากนั้นมาก็มองข้ามหญิงทุกคนไม่ว่าใคร กลายเป็นโดม ผู้จองหองจนกระทั่งตื่นจากฝันในรัก เข้าใจรักที่เป็นจริง มโนจบแล้ว

ฝันเป็นจริงตราบที่ฝัน แต่ชีวิตจริงเราอยู่ในฝันหรือเปล่า อัลเฟร็ด ลอร์ด เท็นนีสัน

Dreams are true while they last and do we not live in dreams.

Alfred Lord Tennyson

#บรรพตครับ[/b]
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

หน้า 2 จาก 3 Previous  1, 2, 3  Next

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ