► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

หน้า 1 จาก 3 1, 2, 3  Next

Go down

► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Jun 13, 2014 8:53 amเช้าแล้ว กรุงเทพฯ โดยวิทยากรบรรพต : ประจำวันศุกร์ที่ 13 มิถุนายน 2557


แก้ไขล่าสุดโดย goosehhardcore เมื่อ Mon Feb 09, 2015 8:30 pm, ทั้งหมด 44 ครั้ง
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Jun 13, 2014 8:56 am

เช้าอีกแล้วเร็วจัง กรุงเทพเจ้าขา 13/6/2557

บุญใดกุศลใดอันบริสุทธิ์และจริงใจที่ข้าพระพุทธเจ้าได้กระทำมาในอดีตก็ดีปัจจุบันก็ดีขอมอบผลบุญนั้นแด่คุณสมัคร สุนทรเวชที่ล่วงลับไปแล้ว รวมทั้งคุณลุงนวมทองไพรวัลย์และดวงจิตวิญญาณที่สนับสนุน ปชต ทั้งโลก โปรดมารับอานิสงค์ผลบุญนี้เทอญ ตกทุกข์ขอให้พ้นทุกข์ มีสุขขอให้มีสุขยิ่งๆขึ้นไปเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ

เจริญพรประสกทั้งหลาย วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณสมัคร สุนทรเวช นักการเมืองคนเดียวที่กราบไหว้ได้อย่างสนิทใจ อาตมันขอเทศน์วันนี้ดั่งนี้

---------------------------------
Thammarat Anukool ....ผมขอเห็นต่างจากท่านบรรพตนะ... ผมสังเกตุมาหลายครั้งแล้ว. ท่านบรรพตเอาแต่พูดปลอบใจพวกเราไปเรื่อย... และเชียร์เจ้าอย่างออกหน้าออกตา. เหมือนกับรับงานอะไรมา... แต่รอมาหลายเรื่อง ไม่เห็นมีอะไรที่เป็นความหวังอะไรเลยสักเรื่องเดียว..... อย่ามาหลวกพวกเราอีกเลย... ไม่ว่า. นปช. หรือรัฐบาลนี้ก็ ไม่เห็นได้ทำอะไรที่เป็นประโยชน์ต่อการต่อสู้ในระบอบประชาธิปไตยอย่างถึงที่สุดเลย. พากันแต่ไปกราบหมาเจ้ากันทั้งนั้น.... เอาง่ายๆเรื่องแรก ก็ไม่กล้าลงนามในไอซีซี.... และตอนนี้ก็ไม่เห็นกล้าที่จะหนีไปตั้งรัฐบาลพลัดถิ่น อย่างที่คุยโวโอ้อวดกัน.... มีแต่พากันไปมอบตัวกับเผด็จการกันจนหมดสิ้น... พอกลับออกมา หลายคนเปลี่ยนไปเชียร์และเห็นดีเห็นงามกับทหารที่ทำรัฐประหารในครั้งนี้ กันจนหมดสิ้น.....

ส่วนเรื่องอื่นๆไม่ต้องพูดถึง... เพื่อไทยคิดแต่จะเข้าไปบริหารโครงการใหญ่ๆและส่งคนของตนไปเป็น รมต. กัน .... แต่ถ้ามันไม่ต่อสู้อย่างกล้าหาญให้ได้มาซึ่งประชาธิปไตยให้สมบูร์แบบเสียก่อน.... แล้วมันจะเข้าไปบริหารอะไรได้หรือ.... ไม่ใช่เอาแต่ก้มหัวให้เจ้าทุกอย่าง เหมือนที่นายก.... "ปู. " ได้กระทำมาตลอดการเป็นรัฐบาลบาล... ขนาด อองซานซูจี ถูกกักขัง และถูกกระทำทุกวิถีทาง... เขายังต่อสู้อย่างเด็ดเดี่ยวจน....จนทหารพม่าต้องยอมให้มีการเลือกตั้งในที่สุด..... เขาไม่เคยก้มหัวอยู่ใต้ฝุ่นขี้ตีนให้เผด็จการทหารพม่าแม้แต่ครั้งเดียว..... ซึ่งมันต่างกันราวฟ้ากับเหว กับ นายยกปูของไทย.....! อย่างชนิดเทียบกันไม่ติด.... ทั้งๆที่มีพลังคนเสื้อแดงนับล้านๆคน. คอยหนุนและให้กำลังใจมาตลอด.... แต่นายยกปู.... ก็เลือกที่จะไปกราบตีนเจ้า.... มากกว่าตอบแทนความรักความศรัทธาต่อคนเสื้อแดงและระบอบประชาธิปไตย..... ทำอย่างไรก็ได้เพื่อให้ตัวเองรอด. ไม่ต้องติตคุกและถูกยึดทรัพย์.... อย่างนี้เขาไม่เรียกว่า การต่อสู้หรือหญิงเหล็ก หรือนารีขี่ม้าขาว..... แต่เป็นเพียง การเอาตัวรอดอย่างเลือดเย็นที่สุด... ที่ทิ้งให้ประชาชนและประชาธิปไตย... ต้องมาเหี่ยวเฉาตายคาระบอบเผด็จการราชาธิปไตย....

นายกปูบูชาไอ้ทองแดง และอัปรีย์วงค์อย่างสุดซึ้ง... โดยไม่แคร์และสนใจใยดีต่อความรู้สึกของพลังคนเสื้อแดง ที่ได้มอบความหวัง ความรัก ความศรัทธา ให้พรรคเพื่อไทย.... และนายกปูมาชนิด ยอมตายแทนพรรค และนายกคนที่เขารักและมอบความไว้วางใจให้จนไม่เหลือเผื่อความผิดหวังไว้เลยแม้แต่น้อย..... เรา .... ! เรดเจแปน. ไม่ขอเชื่อใคร และเชื่ออะไรง่ายๆอีกต่อไปแล้ว... ทุกอย่างมันได้พิสูจน์ให้เห็นมาเป็นลำดับ... และในที่สุด ก็เป็นเพียงการตั้งความหวังไว้กับนายกที่เขารักและบูชาอย่าง..... ลมๆแล้งๆ และแสนเจ็บปวดที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ชาติไทย... ที่นายกไปร่วมมือและเห็นดีเห็นงามกับเผด็จการราชาธิปไตยอย่างเลือดเย็น.... ????????!!!

--------------------------------
เราจะเห็นไอ้เหี้ยนี่ไม่รู้จักไม่เคยเห็นโผล่มาก็เห่าฉิบหายเป็น เร็ดเจแปนเหี้ยอะไรไม่รู้ วิธีเสนอก็รู้แล้วเรียนมากกว่าบรรพตนิหน่อยคือ จบ ป ห้า บรรพตจบ ป สี่ นี่ไงเรื่องจิตวิทยาการข่าว ปั้นเรื่องใหญ่ว่า นายกปูกราบเจ้า บอกให้ผมเลิกได้แล้ว ไม่น่าเชื่อถือ เลยเอามาให้อ่านกันว่า นี่คือการทำลายผมแบบโง่ๆปัญญาอ่อน พวกเราก็ช่วยกันชยันโตให้มันหัวทิ่มออกไป ผมจะไม่บล๊อคมัน ปล่อยให้มันโดนด่ามากๆ ต่อไปมีแบบนี้อีกก็จะทำแบบนี้ นี่มันจัดตั้งกันมาเสร็จเพราะ ไอ้ที่มันบอกว่า นายกปู บรรหาร ฮิตเหล่ตั้ง รบ แห่งชาติแล้ว เริ่มที่ชูพงษ์ ก่อนบอกรู้กันแต่ต้น ออกข่าวโลกไซเบอร์ พอบรรพตออกมาแจ้งแถลงไข นี่ไงร้อนตัว กลัวด้วยเพราะรับงานมาแล้วไม่เวิร์ค ควายชัดๆ พวกมันบล๊อคบรรพตไม่ได้ เลยวิธีนี้ วิธีเดิมของมันทำมาส่มสี่ปีแล้ว
--------------------------------
ข่าวดี ยาบ้าลดราคา จากสองร้อย ตอนนี้เหลือ เจ็ดแปดสิบบาทจะค่อยๆลดลงไปเรื่อย เพราะนโยบายปราบยาฮิตเหล่ เอาเข้าจริงไปตรวจสอบมา แม่งขนกันเองกระจายยาเองเลยเที่ยวนี้มันมีเครือข่ายของเข่ายายเที่ยงอยู่ สังเกตุดู ทุกอย่างได้เงินมันปล้นแบบ ม้วนเดียวจบ เหมือนว่า ต่อไปนี้ถ้ากูไปแล้วคงกลับมาเหี้ยแบบนี้ไม่ได้ ยิ่งกว่าทรราชอีก ทหารฮิตเหล่

เมื่อวานไปธุระผ่าน สุวรรณภูมิ เลยบอกพวกแวะไปถ่ายรูปหน่อยด้วยตาบรรพตเอง ห้าๆๆๆๆ รูปที่ลงในโลกไซเบอร์ ต่างกับความจริงโดยสิ้นเชิง ไปดูตอนบ่ายๆ ขับวนไปมาราวสอง ชม มีเครื่องบินไทยอินเตอร์ขี้นบินหนึ่งลำ สนามร้างอย่าว่าคนเลยเครื่องบินต่างชาติไม่มีสักลำ ลำเดียวก็ไม่มี มีเครื่องบินไทยจอดอยู่สองลำ แปลกแต่จริง เลยบอกน้องๆ อดีตน้ำดำว่าถ่ายรูปเลยจะได้เอามาให้พวกเราดู พอจอดรถลงไปจะถ่าย แป๊ปเดียวฮัมวี่มาสองคันลงมามองสังเกตูการณื เลยบอก สลายร่าง ไปก่อนขี้เกียจมีเรื่องกับมัน อีกเรื่องมันเป็นบ้าไปแล้ว ทั้งสนามบินมีทหารเต็มไปหมดเป็นจุดๆ ใครกล้ามาเที่ยวเห็นแล้วหนาว ถ้าแม่งปืนลั่นที คงตายเพียบ

สัญญาณนี้ที่สุวรรณภูมิบอกได้เลยว่า ฮิตเหล่อาการหนัก ไปไม่รอดแน่ๆ ช่วยกันขยายเรื่องนี้เรื่องเดียวทำลายมันทั้งในไทยและต่างประเทศได้อย่างสนิท อย่าลืมช่วยกันขยายออกไปทุกวันทุกเวลา เพราะไปดูพิศูจน์ด้วยตัวเอง

มีคนเพิ่มมาวิวมากขึ้นห้าเท่าตัว แน่นอนมีทั้งเลวทั้งดี พวกเราน้ำดีก็ต้องช่วยกันรักษานครแห่งนี้ด้วยเพื่อสื่อสารและหาความจริง

รวมกามเฉพาะกิจจะถ่ายทอดมหกรรมเปิดฟุตบอลโลกเอาเข้าจริงบล๊อคหมด อาร์เอสโดนบล๊อค เปิดมาอีกทีแตะไปแล้ว กะล่อนเรื่องไม่เป็นเรื่อ
สไก๊ปของ ดร สุนัยโดนบล๊อคเรียบร้อย แค่ออกสองครั้ง มีใครรู้จักไปบอกหน่อย นครบรรพตต้อนรับเสมอ

ท้ายนี้อย่าลืมใครเข้ามาก่อกวนอย่าลืมช่วยกันกระทีบมันด้วย

คนชั่วจะชนะถ้าคนดีนิ่งเฉย แอ๊ดมัน เบิร์ค

ยิ่งมีอำนาจเท่าไร การหลงผิดยิ่งมากขึ้น แอ๊ดมัน เบิร์ค

ใช้หมองนั่งมาธิ อย่ากลัว มันแพ้ตั้งแต่ รปห แล้ว หลักฐานชัดเจนคือ สุวรรณภูมิ รปหได้ ปกครองไม่ได้ ที่ทำอยู่ตอนนี้จัดฉากหมด

(ขอขอบคุณ : ภาพโปร์ไฟล์สวยๆจากคุณ Jackson'Red Percy'Zz Diamond'Uu ครับ ขอบคุณมากครับ)

# บรรพต
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Sat Jun 14, 2014 9:41 amเช้าแล้ว กรุงแหกตา 14/6/57


อะไรอยากพูดก็พูดจนหมดแถม บอลมันมากลบทุกอย่างลง ก็ดีเหมือนกันจะได้พักคลายเครียด แล้วค่อยเริ่มกันใหม่

การยกเลิกเคอร์ฟิว ดูเหมือนดีแต่เป็นการแก้เกี้ยวมากกว่า เพราะต่างชาติมองไม่ดี อีกอย่างเพื่อหลอก ปชช ว่า เห็นไหมไม่มีอะไรทุกอย่างปรกติ มันจับคนไปทรมานทุกรูปแบบใครไม่ยอมมันมันก็ทำเพื่อปรามเสื้อแดง เชื่อผมเถอะที่มันทำกับเสื้อแดงให้กลัวแล้วปล่อยกลับออกมา ถ้าเป็นตู่กับเต้น คิดว่าถ้าหลุดออกมาได้จะอยู่กับบ้านปล่อยมันสงสัยเมื่อไรก็มาจับไปเหมือนเดิม ใช่ไหม ตรรกะความจริงไม่มีทาง คงต้องพาลูกเมียไปกบดานที่ไหนสักแห่ง

เวลานี้ที่ทหาร รปห ทำอยู่ ย้อนหลังไป พันปี ได้ จับเจ้าตัวไม่อยู่เอาลูกเมียไปแทน นี่คือสิ่งที่ สห ปชช ทนไม่ได้ ถึงกับแถลงการณ์ ตำหนิไปทั่วโลก การถูกโดดเดี่ยวแบบนี้ไม่ง่ายเลยที่จะทำการค้าทุกอย่าง อย่างที่บอก ส่งออกไม่ได้ ท่องเที่ยวไม่มี ที่สุวรรณภูมิมีแต่คนไทยเดินทางเข้าออกเท่านั้นเมื่อจำเป็น อย่างที่พูดในคลิป อียูไม่รับรองค่าเงินบาท ตอนนี้อาจไม่รู้สึกขอเวลาสองสามวันจะเห็นผลสะท้อนที่รุนแรง

รปห ฮิตเหล่คงมีความสุขยี่สิบวันเท่านั้น โดนทั้งโลกตัดขาดหมด จีนก็ไม่ใช่จะเล่นกับพวกมันเต็มที่ คอยดูเงื่อนไขจีนด้วย ไม่หมู ถ้าจีนหมูเศรษฐกิจจีนไม่เติบโตขนาดนี้ พวกนี้ไม่รู้ฟ้าสูงดินต่ำ พอเศรษฐกิจกระทบทุกระดับพร้อมสรรพ คอยดู คนไทยน่าโง่จะออกมาแหกปากกันใหญ่ พวกเราไม่รู้มันปิดหูตาหมดช่วงนี้เต็มที่ อาศัย บอลโลกเป็นม่านบังตา ห้าๆๆๆๆ

คอยดูปัญหาชายแดน และปัญหาความไม่ปลอดภัยภายในเมือง เหมือนเมื่อคืนจะค่อยๆประทุขึ้นเรื่อยๆ

เมื่อคืนเล่นกับพวกมันนานพอควรกว่าจะส่งคลิปผ่าน

ช่วยกันรักษาบ้านหลังนี้ไว้สื่อสาร โลกจะได้เล็กลง วันนี้แค่นี้แล้วกัน อย่าลืมใช้หมองนั่งมาธิ โลกจะสวยเมื่อเราคิดดี บรรแพะซัง

(ขอขอบคุณ : ภาพโปร์ไฟล์สวยๆจากคุณ Jackson'Red Percy'Zz Diamond'Uu ครับ ขอบคุณมากครับ)

# บรรพตซัง
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Mon Jun 16, 2014 10:18 am

เช้าแล้ว กรุงพังของอีเทพ 16/6/57

ห้าๆๆๆ เอาแล้วเพจบรรพต ผีเพียบมาแสดงตัวทั้งนั้นเริ่มโพสต์ด่าเบอร์สิบแล้ว เอาเข้าไป เพจเป็นสิบๆถูกจับไปแล้วออกมาเล่าไปทางเดียวกันหมด ว่าเลิกแล้วจ๊ะ เลิกกับทักกี้แล้วคะ มีอันเดียวไม่เหมือนคือของคุณจาตุรณต์พูดกลางๆ ขนาดน้องสาวจาตุรนต์ยังโดนควบคุมตัวอยู่ แล้ว อ ธิดาสารพัด เต้น ตู่ ปล่อยออกมาแล้วจ๊ะ มันเห่าทั้งวันจับคนโน้นคนนี้แล้วสรุปโคตรพ่อแม่มันจับไปเกือบหมดประเทศเหลือนายกทักษิณที่ยังจับไม่ได้ ไอ้คนที่หนีแต่ละคนก็แปลกหนีไปเมืองนอก ถ้าไม่กลับก็ไม่เป็นไร แต่เสือกกลับมาเพราะหิวข่าว อยากรู้อยากเห็นเลยเหมือนแมวตายเพราะอยากรู้ ไม่ต้องหนีไปไหนอยู่ กทม ใหญ่ฉิบหายหมู่บ้านมีเป็นแสนแถวสุวินทวงศ์เข้าไปลึกๆมีเป็นหมื่นหมู่บ้านหลบในนั้นให้โคตร คสช ก็ไม่เห็น นี่อะไรไป ตจว คนยิ่งน้อยยิ่งคัดกรองง่าย บ่งตงไม่มีบรรพตแพ้มันหมดสภาพไปแล้ว มันคุมได้ทุกอย่าง

เอาละเรื่องดูหนังฟรีเขาไม่ได้ไปดูฟรีกัน เขาจะเข้าไปดูพอหนังฉาย เขาจะเดินออกกันหมดชูสามนิ้วด้วย การข่าวรั่วพวกเราเลยต้องดูจนจบแถมไม่ให้ไปห้องน้ำด้วย ใช้หมองนั่งมาธิ

เห็นมันขนรถเกราะยิงจรวดเข้ามาแล้วรถคว่ำ ถามทำไมคุมอยู่ยังขนอาวุธหนักเข้ามาเสริม มันรู้แล้วไง ไม่นานมันพังแน่ เพราะกระแสโลกแรงมาก ทั้งโลกถึงจุดจุดหนึ่งเขาเล่นมันแรงมากคอยดูไม่นานเกินอันนี้ไม่ต้องเชื่อบานพับ กูพับไปมาอย่างนี้แหละ เดี๋ยวเดียวอ้าปากค้างแม่งมาได้ยังไง

ตรรกะง่ายนิดเดียวมันทำเหี้ยตามหนังสือที่มันวิจัยแบบปัญญาอ่อนคือสงสัยเสื้อดำอาจเกิดขึ้นจากเขมร สมัยเนวินเอาทหารรับจ้างเขมรมายิงเสื้อแดงจำได้ไหมแถวประตูน้ำ คนเขาเล่าว่าพวกมันพูดเขมรกันหมด มันเลยมั่วว่าเดี๋ยวเขมรมาแถมรบเก่งเพราะเพิ่งเลิกรบกันไม่นานนี้เอง แถมถ้าจุดติด เป็นข้ออ้างในการใช้ทหารคุมเข้มต่อไปแล้วยังหาแดก หัวคิวจาก เขมรต่อ แม่งคิดหลายชั้น สั่งย้ายทหารไทยที่ซี้กับเขมรออกหมดเอาพวกอื่นมาดูแลแทน สงสัยกันไหม นายกฮุนเซ็นไม่ให้ตั้ง รบ พลัดถิ่น แถมสั่งอพยพคนกลับหมดก่อน 15/6/57 ทำไมไปคิดให้ดี มันจะเอาคนเขมรเป็นตัวประกันถ้าเกิดอะไรขึ้น ฮุนเซ็นการข่าวเขาแม่นยำมาก เขาเลยเตรียมตัวก่อน ห้าๆๆๆ

เศรษฐกิจคือข้ออ้างในการปราบคณะ รปห ฮิตเหล่ จราจรทางอากาศไทยเคยคับคั่งสุดในเอเซีย ตอนนี้หายหมดไปคับคั่งจนวุ่นวายที่มาเลย์และสิงคโปร์ ทุกชาติรวมหุ้นแซงชั่นไทยทุกรูปแบบ ปลดตลาดหุ้นไทยออกจากทุกตลาดทุกประเทศ
ทั้งโลกตอนนี้ไม่รับค่าเงินบาทไทย คืออะไร คืออีกไม่นานจะกลายเป็นเศษกระดาษ มีคนคาดกันว่า หนึ่งร้อยบาทต่อหนึ่งดอลล่าร์เอาไหมพี่น้อง เสียง เสียง เสียง คำถามคือใครเจ๊ง ทั้งเอเซียแถมลากทั้งโลกไปต้มยำรอบใหม่ ถามต่อทำไมถึงทำ ไอ้เหี้ยฮิตเหล่พอ รปห ใหม่ๆ แม่งไปยึดโรงพิมพ์แบ๊งค์แถมแม่งบอกว่า ถ้าไม่ไหวจริงก็พิมพ์แบ๊งค์เองเลยไม่ต้องมีทองและตะกร้าเงินตราต่างประเทศค้ำ หลักทรัพย์ส่วนใหญ่ก็ไปจำนำกับสิงคโปร์หมดโดยอำมาตย์ ประเทศที่ฉิบหายแรกเลย สิงกระโปกโต สิงคโปโตก ประเทศต่อไปที่โดนเต็มสุด คือ อเมริกา งานนี้อเมริกามันรู้อยู่นานแล้ว ขนาดแหกป่ามาจากเบาไปหนักจนถึงโอบาม่ามาบอกเองแม่งก็เฉย ทำไม อวิชาไม่รู้เรื่องอะไรสักอย่าง อียูมันจับได้เรื่อง รปห ยึดโรงพิมพ์แบ๊งค์ มันตัดไฟแต่ต้นลมไม่เสี่ยงกับมึง เพราะ อียูเป็นลูกค้ารายใหญ่ต่อจากอเมริกา

คำถามต่อมาว่าพวก รปห นี้คุมเกมต่อไปได้ไหมตามความเป็นจริง อีเปรมโผล่มาแล้วจะมาช่วยโดยเอาคนมาแก้ไข อีเหี้ย มันเน่าไปทั้งสามโลกแล้ว กลัวเสี่ยจะเก็บมัน แต่ตอนนี้ร้อนเป็นหัวปลาหม้อไฟละลายเพื่อเธอ อีเปรมมึงนึกเหรอว่า เรือทั้งฝูงลอยอยู่กลางอ่าวไทยประชุมกันทั้งวัน จะมาเชิดสิงห์โตให้มึงดูหรือ เส้นตายมึงใกล้เข้ามาทุกที ไม่มีใครในโลกปล่อยให้เงินบาทรูดทีเป็นร้อยต่อดอลล่าร์หรอกจะบอกให้ นี่คือเส้นตายมึง ถึงสิ้นเดือนนี้ ถ้า คณะ รปห นี่ยังอยู่ เจ๊งทั้งโลก ยกเว้นจีนโดนนิดหน่อย ห้าๆๆๆๆไม่ได้เล่าไม่ได้บอกอะไรไปคิดกันเอง คิดว่าพูดขนาดนี้เอาตีนคิดแทนหัวก็ออก ไปก่อน อีเปรม อีเทพ รปห พวกมึงโคตรเก่งที่ทำ กูบอกมึงมาครึ่งปีอย่านะ ไม่เหมือนเดิม อเมริกาไม่ได้สั่งมึงทำมึงเสือกเองรับกรรมต่อไป ไม่มีประเทศไหนให้มึงหลบลี้ภัยเที่ยวนี้ โง่แล้วขยันสู้ขี้เกียจนอนเล่นไปเรื่อยๆดีกว่า
บานพับ พับไปพับมา ไม่รู้แบบไหน หาไม่เจอ

แก้ไขล่าสุดโดย goosehhardcore เมื่อ Wed Jun 18, 2014 11:05 pm, ทั้งหมด 3 ครั้ง
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Wed Jun 18, 2014 10:56 pmเช้าแล้ว กรุงทรราช ปัญญาอ่อน 18/6/57
ประจำวัน พุธ ที่ 18 มิถุนายน 2557

►ตอนนี้หลังคลิปเมื่อวานบอกได้เลยว่า ทรราชฮิตเหล่คงเพิ่งเริ่มเข้าใจว่า ทำ รปห ได้ สเตชั่นไม่ได้มันเป็นยังไง ทุกอย่างไม่ใช่เริ่มพัง มันพังแล้ว หมดแล้ว ประเทศ วาระน่าขบขัน ที่พูดนี่ คือมันใช้การข่าวเพื่อปืดข่าวที่แท้จริงแต่ไปไม่ไหวเพราะ สถานที่อย่าง สุวรรณภูมิ เยาวราขมันฟ้องจนเห็นชัด ว่าพวกทรราชแหกตา ปชช ตัวเอง จับๆๆๆๆๆ อ วรเจตย์ ภาคีรัตน์ท่านเป็นคนโปรดของผมเสียด้วย จับจริงจับเท็จไม่ทราบจริงๆ เพราะมันกะล่อนจริงหลอกจริง

►ขณะนี้มีหน่วยงานใต้ดินใครก็ไม่ทราบเขากำลังเริ่มที่จะคืนความสุขให้ คณะ รปห โดยบอกล่วงหน้าว่าพวกเขาจะจุดดอกไม้ไฟตามโคนเสาไฟฟ้า ทั่ว กทม และอาจมีไฟดับและไฟกระพริบบางพื้นที่ จะเริ่ม โชว์ไทม์ตั้งแต่วันที่ ยี่สิบสี่เดือนนี้แน่นอนเวลาและสถานที่จะเปลี่ยนไปตามสถานการ์ที่เหมาะสมกับเหตุการณื จนกว่า ประเทศนี้จะกลับเข้าสู่ ปชต ขอให้ ชาว ปชต ทั่วประเทศช่วยสนับสนุนด้วยตามความจำเป็น ผมไม่ทราบจริงๆว่าฝ่ายไหน แต่ก็ยินดีปรีดาที่จะบอก ฝ่าย ทำ รปห ล่วงหน้า เพราะจริงๆแล้ววิธีนี้ ได้ผลทุกอย่างลงทุนน้อยมากคนแค่ห้าสิบคนก็พอแล้ว ดอกไม้ไฟก็ไม่ต้องใช้มากวันละสองสามดอกก็โอเคแล้ว อีกอย่างได้ผลทางจิตวิทยามากมาย เพราะเสาไฟฟ้าในกทม มีมากมายมหาศาลหลายล้านต้นกระจัดกระจายทุกที่ทาง คณะ รปห คงไม่สามารถไปชื่นชมทุกที่ทางและเป็นที่ปลอดภัยสำหรับคนจุดและคนไปชื่นชม

►จุดพักเดียว กระแสข่าวมันจะกระจายไปเรื่อยๆมาเรียงๆจากชุมชนที่เห็นและอยู่ใกล้ ส่วนพวกไปจุด ก็สบายใจทุกฝ่าย ทหารมาปากน้ำ เราไปจุดราชพฤกษ์ที่เปลี่ยวๆมืดๆจะสว่างไสวเห็นชัด ถ้าทรราชจะมาชื่นชม ราชพฤกษ์เราก็ไปจุดแถวบ้าน ทรราชฮิตเหล่ รับรองอาทิตย์เดียวพอ พวกแม่งจะชื่นชมแซ่ซ้องดอกไม้ไฟนี้อย่างมาก ถ้าจะสดวกก็ใช้ พี่อาร์ นี่แหละกำลังดีส่วนเสาอาจล้มถือเป็นการเปลี่ยนเสาใหม่และสายพ่วงใหม่ตามวาระ

►ท้ายนี้ได้ข่าวมาว่าทรราชกำลังเข้าไปอาละวาดในสลากกินแบ่งเปลี่ยนยี่ปั้ว แถมเพิ่มยอด จากแรกหกตัวเป็นแปดเก้าตัว สนุกกันใหญ่หาแดกเข้าไป ฉิบหายช่างมันต้องการชื่อเสียง

►สมองหมาปัญญาควายแบบ พระพยอมท่านเทศน์ สาธุๆๆๆๆๆๆๆๆ

►เจริญลง ทรราชที่รักของเทพ เทพไหนไม่รู้ บานพับพับทั้งวัน ใช้หมองนั่งมาธิ

#บรรพต 18/06/2557/ 09:00 น.

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=298493023644473&set=a.108766749283769.17594.100004513330270&type=1&theater
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Jun 20, 2014 7:49 amณ เพลานี้ ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว ขบวนการเสรีไทย "ต้านเผด็จการ" ที่ก่อตั้งโดยฝ่ายประชาธิปไตย และเปิดหน้าเผยโฉมออกสื่อโดยจักรภพ เพ็ญแข แน่นอน ไม่ใช่แค่คนสองคน (จักรภพและดร.สุนัย) แต่ผู้นำและผู้สนับสนุนฝ่ายประชาธิปไตยอีกกว่าร้อยชีวิตที่ยึดโยงผูกร้อยก่อตั้งเป็นองค์กรอย่างเป็นรูปธรรม ตั้งในเมืองไทยไม่ได้ แต่ต้องตั้งในต่างประเทศ ไม่งั้นผิด "กฎหมาๆ กฎส้นตีน" ของไอ้เผด็จการทหารเหล่ยุ๊ด โดนฟ้องศาลทหารออกหมายจับไล่ล่าฆ่าทิ้งอีก มันโดนบอยคอตต่อต้านอย่างหนักจากอเมริกาและมหาอำนาจอื่นๆ ต้องหันไปเลียตูดดูดไข่ซบส้นตีนประเทศคอมมูนิสต์อย่างจีน หวังเอาจีนมาถ่วงดุลอำนาจ ซ่าเจี๊ยวจ๊าวกร้าวจัดขนาดตะโกนด่า "อเมริกาไม่ใช่พ่อ !!" เพราะเชื่อว่าอเมริกาจะไม่กล้าหืออือกับจีนอย่างแน่นอน เดินเกมข่มถึงขนาดจัดทัพใหญ่จะไปเยือนจีน วาดแผนเจรจา "ขายชาติขายแผ่นดิน" ให้จีนอย่างเป็นทางการด้วยการเจรจายกโครงการเมกะโปรเจ็ค "รถไฟรางคู่และรถไฟความเร็วสูง" ให้จีนทำ ด้วยสัมปทาน 30 ปี ยก "ดินแดนไทย" ยกพื้นที่ประกบซ้ายขวารางรถไฟข้างละ 8 เมตรให้เป็นของจีน ยกสถานีรถไฟฟ้าทุกสถานีตามจังหวัดต่างๆ ให้เป็นของจีนบริหารจัดการ

ประเคนให้แม่งกันขนาดนี้ ไม่เรียกว่าขายชาติขายแผ่นดินให้จีน ก็ไม่รู้จะเรียกอะไร พื้นที่ทับซ้อนไทย-เขมร แค่ 4.6 ตร.กม. ยังต่อต้านประท้วงกันบาดเจ็บล้มตายกันเป็นเบือ นี่ไอ้กบฏทหารเหี้ยจะยกดินแดนไทยตั้ง 8,000 ตร.กม. ให้จีนเป็นเวลา 30 ปี อย่างง่ายๆ เพียงเพื่อแลกกับ "การรับรองการทำรัฐประหาร" ด้วยวิธีนี้ จีนต้องกู้เงินมาทำเอง เพราะรัฐทหารเหี้ยของไอ้เหล่ยุ๊ดแม่งด้านหน้าไปกู้ใคร ก็ไม่มีธนาคารไหนในโลกนี้ยอมให้แม่งกู้

ดีล "เผด็จการไทย-คอมมูนิสต์จีน" นี้สำเร็จลงได้ด้วยคอนเน็คชั่นแนบแน่นของ "อีพุงโลขาถ่าง" ที่ลงทุนบินไปเจรจาเองถึงจีน และล่าสุดโดย "อีร่อนสกี" ที่บินไปปิดดีลขายแผ่นดินไทยให้จีนและเยาะเย้ยถากถางพวกเรา เรื่องเหี้ยๆ ขายชาติขายแผ่นดิน อีดอกกระทือสองตัวนี่ถนัดนัก นอกเหนือไปจากเข่นฆ่าประชาชนคนไทยสังเวยความบ้าอำนาจและกระหายเลือดของมันและอีตุ๊ดเฒ่าคู่บารมี

นอกเหนือจากองค์กรเสรีไทยที่กำลังตั้งไข่ ฝ่ายประชาธิปไตยอย่างเราๆ ก็นิ่งเฉยไม่ได้ จากนี้เราควรเลิกคาดหวังให้มี "แกนนำ" ในการชุมนุมอย่างนปช. หรือ "ผู้นำ" ในการทำกิจกรรมต้านรัฐประหารอย่างบก.ลายจุดซะที ตัวเราเองจะทำหน้าที่เป็น "จุดเล็กๆ" จุดหนึ่งของเครือข่ายทีขยับขยายเติบใหญ่อย่างรวดเร็วออกไปทุกทิศทั่วไทยและต่างประเทศ มาเร็วไปเร็ว รูปแบบการทำกิจกรรมจะเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ มีพลังและสามารถสร้างผลกระทบด้านจิตวิทยาแก่ฝ่ายเผด็จการ ต้องสะท้อนภาพ "ต้านรัฐประหาร ไม่เอาเผด็จการ ต้องการประชาธิปไตยและการเลือกตั้ง และปกป้องสิทธิมนุษยชน" ออกไปให้นานาชาติเห็น

ที่ผ่านมา เราต้องยอมรับว่าเราแพ้ แต่ถ้าเราไม่ยอมให้มันกดหัว แต่ลุกขึ้นสู้ สู้ และสู้ เรายังมีโอกาสชนะด้วยพลังประชาชน อย่ายอมแพ้ อย่าให้ไอ้เผด็จการมันข่มขู่ข่มเหงเราไปทั้งชาติ ประวัติศาสตร์บอกชัด ถ้าพวกเรารวมพลังกัน เราต้องชนะอย่างแน่นอน และเราจะไม่ต่อสู้อย่างโดดเดี่ยว แต่ได้รับการสนับสนุนจากนานาชาติอย่างแน่นอน สู้และสู้ต่อนะครับ พี่น้อง !!
(cr.ใหญ่ แดงเดือด)
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Jun 20, 2014 6:51 pmRose’s war with the monarchists

Following the May 22 coup in Thailand, as the political crisis has deepened, so has the degree of hyper-royalism, which has proliferated out of control. This time, the battlefield is no longer confined within the Thai borders. Thai hyper-royalism has gone global.

An example of this in fascinating microcosm involves an anti-monarchist named Chatwadee ‘Rose’ Amornpat, a London-based hairdresser, who for months has been in open war with the Thai royal family. Born a Thai, Rose settled in England, marrying and giving birth to two children. She later separated from her husband and moved out of their shared house. Recently she has become a YouTube sensation by posting numerous video clips blaspheming the much-revered monarchy. Her action has outraged royalists.

Many have condemned Rose for attacking the monarchy on a personal level, employing extremely vile language to reflect her radical anti-monarchic attitude. But Rose has done something beyond anyone’s imagination—violating the most guarded Thai taboo of cursing the monarchy. She has broken all the barriers when it comes to speaking out. Rose has set a new standard, for good or bad.

Because she is now a British citizen, Rose has also challenged the draconian lèse-majesté law which states that defamatory or insulting comments about the king, queen, heir apparent and officers of the royal court incur three to 15 years in jail. Obviously, Rose has violated the law and is now being hunted by the junta, which instructed the Thai Foreign Ministry to seek cooperation from the British government to extradite Rose to Thailand. But because the UK has no lèse-majesté law, Rose will not be deported.

After legal means became futile, hyper-royalists apparently decided to take the matter into their hands. Last week a Thai woman named Kae Kanyarat arrived at Rose’s residence with a dozen eggs. She rang the bell several times, but nobody answered the front door. Rose was nowhere to be seen. The woman then began to shout loudly, knocking at the doors of Rose’s neighbors as well, asking about her whereabouts. When the neighbors did not cooperate, she threw eggs at them before taking off in her vehicle, apparently with a British friend as the driver.

A few days later, a young Thai known as DJ Ken also turned up at Rose’s home, vandalizing the front door by painting a Thai flag on it and flashing a supposed fake gun in an apparent attempt to threaten the woman. In both cases, the assailants filmed their own acts and posted them online. The video clips have gone viral. Rose announced that she would file complaints with the British police. Back in Bangkok, hyper-royalists offered their moral support to the “brave” two Thais who harassed Rose. They became national heroes.

For several years, hyper-royalism has emerged as a dominant ideology designed to identify potential enemies of the monarchy and give the practitioners the legitimacy to punish them. This has built a protective wall around the monarchy, encapsulated within the concept of the monarchy being the most sacred, untouchable and inviolable institution in a country where democratic institutions have been treated with disdain.

The need to defend the monarchy at all cost has come to rule the Thai consciousness. Those who fail to display love and respect, let alone insult it, will be hit with stiff social sanctions and prosecution. As the end of the current reign nears, with King Bhumibol Adulyadej increasingly frail, royalists have become anxious about the uncertainty ahead. After more than six decades of the king’s rule, Thailand is now confronting a new reality in which the future of the monarchy will face numerous challenges. This sense of extreme anxiety has resulted in the proliferation of hyper-royalism.

This unhealthy phenomenon has taken root and proliferated everywhere – in politics, the media and throughout society. There is no space for non-royalists today, either in Thailand or even in foreign lands, as Rose can attest. Many hyper-royalists would be willing to expel their fellow Thais to leave the country should they not express their love for the King.

Such a discourse, of a country exclusively for monarchists, has become popular and authoritative. It is repeatedly referred to by defenders of the monarchy to justify their actions and policies against their opponents, even when those actions and policies are incompatible with democratic principles.

Army Chief General Prayuth Chan-ocha, the leader of the coup, has meanwhile continued to exploit the monarchy to justify his intervention in politics. Using lèse-majesté as a weapon, he has instructed the army to arrest critics of the coup and possibly charge them with lèse-majesté. A climate of fear has been created.

The social alienation of those with different political opinions and attitudes has indeed divorced the King from his a growing number of his subjects and intensified a sense of resentment which now represents a source of anti-monarchy sentiment both domestically and among Thais living overseas. Since the coup of 2006, the debate over whether the monarchy should readjust itself for the sake of its own survival in a new climate of political openness has become more vigorous as well as divisive.

Some hyper-royalists never hide their aspiration to take Thailand back to the old days under absolute monarchy, as Sondhi Limthongkul, a core leader of the People’s Alliance for Democracy, which worked furiously worked to bring down elected governments, famously said: “Let’s return power to the King. His Majesty is a Dhammaraja King. This is the only way we can prevent Thailand from falling into becoming a failed state.”

But in another reality in rural areas, most residents who lent their support to both former Prime Minister Thaksin Shinawatra and the Red Shirts have become more aware of the political involvement of the monarchy. Rose is an example of how forced affection of the monarchy has failed. Monarchists are the ones breeding anti-monarchists in Thailand.
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Sat Jun 21, 2014 10:17 pmJun 21, 2014@Richart_NOW26:คนหลายหมื่นเดินทางมา "สโตนเฮนจ์"เพื่อฉลองวันครีษมายัน ซึ่งเป็นวันที่กลางวันยาวที่สุดของปีซีกโลกเหนือ pic.NOW26


ขอบคุณภาพจาก Spring News TV


เช้าแล้ว กรุงสัตว์เดรฉาน ไทยแลนด์อองลี่ 21/6/57

เมื่อวานพ่นออกไป มาคอมเม้นต์ว่าไม่รู้เรื่องขยายความเมื่อวานหน่อย...
ตั้งแต่ประเทศทุยมีผู้บัญชาการทหารบกมา มีไอ้ป๊อก อนุพงษ์และเหล่ ประยุทธ์เหี้ยมากที่สุด ผู้บัญชาการทหารบกแทบทุกคนไม่มีใครไม่มีเมียน้อย แต่เขาเอาผู้หญิงนอกวงการทหารมาเป็นเมีย ไอ้จ๊อดเสื้อคับแย่งเมียพยาบาล คุณอัมพาพันธ์ หมอสิงห์บุรี มาเป็นออกหน้าแย่งกันใช้นามสกุลกับเมียหลวง จนผลสุดท้ายคุณหญิงน้อยตายช้ำใจที่สุด

มายุคไอ้ป้อม ประวิตร ก็ยังดีเอาเด็กทหารหญิงช่อง 5 คราวหลานมาเป็นเมียเก็บประเคนบ้าน คอนโด รถเบ็นซ์ไปร้อยกว่าล้าน

ไอ้ป๊อก อนุพงษ์ หลงเด็กทหารหญิงหน้าห้องมาเป็นเมีย ก่อนเกษียณมันก็มีลูกตัวเล็กๆกับเมียเด็กคนนี้ กอบโกยเงินทองไปใส่อกเมียคนนี้กันสนุกเลย
ยุคไอ้เหล่ตู่ ไม่น้อยหน้า เอา "คุณนิ่ม" พันเอกพิเศษหญิงพยาบาลหน้าห้องมาเสียวได้ใจกันทั้งกองทัพ อ้างเป็นพยาบาลประจำตัว ยิ่งใกล้เกษียณไอ้ตู่ จะหอบพยาบาลคุณนิ่มไปให้ลูกน้องกราบไหว้ทุกที่ ไปตีกอล์ฟที่ราชบุรีก็ให้คุณนิ่มเช็ดเหงื่อโชว์ลูกน้อง ไปต่างประเทศก็ได้ตำแหน่งพยาบาลประจำใจ ผบ. ไม่เกรงใจหมอโรงพยาบาลใน ร.21 กับพลโท วลิต  อดีตผัวคุณนิ่ม ทั้งหมดเคยเป็นผัวคุณนิ่มสมัยเธอเป็นพยาบาลอยู่โรงพยาบาลค่ายนวมินทร์ ชล นี่ยังไม่นับผัว มากมายที่โรงพยาบาลพระมงกุด ก่อนจะย้ายไปชลบุรี มีเรื่องอื้อฉาวไปทั่ว คุณนิ่ม เป็นเพื่อนรัก"คุณต๋อย" ภรรยาพลโทวีรัณ  มือขวา "อาจารย์น้อง" คุณหญิงนรา พ ร  ชอบเสนอของบ ขอเงินทำโปรเจคเรื่องสุขภาพของครอบครัวทหารในกองทัพ แต่พอลับหลังคุณหญิง คุณต๋อยเมียพลโทวีรัณ เสี้ยมคุณนิ่ม เพื่อนรักให้แบล็คเมล์พลเอกประยุทธ์ มัดพลเอกประยุทธ์ให้อยู่หมัด ซึ่งก็ได้ผลมากเพราะ พลเอกประยุทธ์ กลัวเรื่องเมียน้อยพยาบาลนิ่มจะรู้ไปถึงหูอาจารย์น้อง คุณนิ่มจึงได้ใจใหญ่ มีพลเอกประยุทธ์ยกก้นขึ้นมาใครจะมาพบ มาคุยผลประโยชน์อะไรต้องผ่านคุณนิ่มหมด ตอนนี้คุณนิ่มเก็บเล็ก เก็บน้อยได้เป็นกอบเป็นกำได้หลายพันล้านแล้ว

สมัยแรกๆนักข่าวก็งงผู้หญิงคนนี้เป็นใคร แต่ตอนนี้เขากระซิบรู้กันทั่วแล้วว่าเป็นคนรู้ใจของท่าน ผบ. พวกเมียทหารที่สมาคมแม่บ้านทหารบกก็ทำหน้าที่ต้องดูแลอาจารย์น้องไป แต่พวกผู้ชายก็ต้องเอาใจคุณนิ่มมากผัว ของเหลือมาจากค่าย ร.21 มาได้ดี แผ่แม่เบี้ยเป็นเมียน้อยนายเหล่หน้าห้อง ผบ.ทบ.
นี่หละเรื่องคาวๆที่ประยุทธ์กลัวนักกลัวหนา จนกล้าขัดคำสั่ง  ท่านเปรมเปิดเผยออกมาเพื่อให้มันลากรถถังมากวาดระบอบทักษิณให้หมดไปจากประเทศไทยสักที ผบ.ทบ.คนต่อไปต้องนายทหารน้ำดี พลเอกไพบูลย์ ผู้นำเตรียมทหารรุ่น 1 5 สง่า สมศักดิ์ศรีชายชาติทหาร มีฝีมือ ครบเครื่องสมเป็นทหารวงศ์เท วั ญ..

ปฎิวัติเสียเถิดประเทศไทยกวาดล้างทหารเลว เอาเมียน้อยมาเกาะกินกองทัพไปด้วยเลย... ---------------------------------------------------

เสียงบ่นหลังไมค์ พูดมาว่า เห็นหรือยังว่าพอคณะทหารเผด็จการนำโดยไอ้เหล่เริ่มอ่อนแรงลง ด้วยพิษต่างชาติรุมแบนรุมบอยคอต ทั้งเรื่องการเมือง การค้า การทหารและสิทธิมนุษยชน ว้าวุ่นอย่างหนัก หวังจะเกาะรัฐบาลจีนที่ลงทุนไปเลียตีนเขาเพื่อให้เขามาอิงอำนาจให้ เพื่อจะได้กดทับหัวคนไทยสบายๆภายใต้อุ้งปีกจีน ทางจีนก็เริ่มไหวตัว เพราะไอ้เหล่มันเป็นทหารที่เชื่อคำพูดไม่ได้ กลับกลอกไปวันๆ ประกาศให้โลกขำว่ามันทำปฎิวัติเพื่อรักษาระบอบประชาธิปไตย จีนเห็นลิ้นไก่ไอ้เหล่ก็เลยถอยห่าง.. ตอนนี้ภาระกดหัวประชาชนคนไทยจึงไปตกหนักที่คิวของไอ้หมอทหาร พลตรีเหรียญทอง แน่นหนา ที่ประกาศเปิดตัวจัดตั้งองค์กรเถื่อนขึ้นมาเก็บคนเข้าคุก มุขนี้เขาเตรียมแผนรับส่งกันเป็นทอดๆ จัดเป็นทีม โดยมีคนบ้าคลั่งบางจำพวกถึงขนาดตั้งค่าหัวให้พลตรีเหรียญทองเก็บเป็นรายหัวๆ สมศักดิ์ เจียม ถ้าลากตัวมาเข้าคุกได้ มีเจ้าของธุรกิจอิงอำมาตย์ลงขันจ่ายเป็นล้าน ชูพงษ์ บรรพต เพียงดิน หม่อมเต่านาเป็นหลักแสน ส่วนโรส ลอนดอนมีเสนอราคาค่าหัวก็ขึ้นสูงไปทุกวันเหยียบหลักล้านเหมือนกันแล้ว... นี่หัวมนุษย์กลายเป็นสินค้าของพวกหมอมีหน้าที่ตามล่า พวกผู้ดีมีเงินมีหน้าที่จ่ายไปแล้ว ส่วนแผนสุดท้ายถ้าไม่ได้ตัวคนเหล่านี้มาก็ต้องถึงคิวนักฆ่าของพลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายาต่อไป มือฆ่าขวัญชัยและไม้หนึ่งต่อไป# — with อรรถชัย โด่งแดงดี
----------------------------------------------------

วันนี้ขี้เกียจอาศัยคนอื่นดีกว่าง่ายดี ไม่ต้องเหนื่อยแต่ไม่เป็นไรเดี๋ยววันอาทิตย์ออก เอ็มบีเจ็ดด่าพวกแม่งแก้เซ็ง มันตั้งค่าหัวกันแล้ว สนุกดี โอ้โหหลักแสนเชียวกระจอกฉิบหาย แสดงว่ามันไม่รู้เรื่องปล่อยมันไม่รู้เรื่องต่อไป พวกเราจะได้ทำงานสบายๆ หลายเรื่องเล่าไม่ได้ เดี๋ยวมันฉลาดไป ให้มันโง่แบบนี้แหละดีแล้ว ยิ่งวันพวกมันยิ่งลำบาก หลังบอลจบ คิดว่ามันคงจบไปพร้อมกับบอลลลลลลลลล ทั้งโลกเขาเตรียมเฮโลถล่มมันแบบหมดรูป คอยดูพอไม่มีเงินมันก็ปล้นมากขึ้น ยิ่งปล้นมันก็ยิ่งแสดงความเป็นโจรมากขึ้น จนท้ายสุดทั่วโลกจะจัดการมันเองเพราะทนความเหี้ยไม่ไหว

ผมไม่นึกว่าพวกมันจะบ้าได้ที่ขนาดนี้ นี่มันกลายเป็นสัตว์เดรฉานไปแล้วในสายตาชาวโลก เมื่อวานคุยเรื่องบานพับจะเล่าให้ฟัง ชายสองคนมาหางานทำเข้าบริษัท มาถึงห้องคนสัมภาษณ์ เปิดประตูไม่ได้ บิดลูกบิดผลักเข้าก็ไม่ได้ ดึงออกก็ไม่ได้ ลูกบิดก็ไม่ได้ล๊อค ผลักเข้า ดึงออกอยู่ครึ่ง ชม ก็เปิดไม่ได้ ยืนเถียงกันอยู่ตรงนั้น จนพนักงานเก่าคนหนึ่งมาส่งเอกสาร เขาก็เลื่อนประตูหลบเข้าไปในกำแพง ก็แค่นั้นเอง มันเป็นประตูเลื่อน ไม่มีบานพับเลยงงกันใหญ่ นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า บานพับมีประโยชน์ นะ อย่างน้อยทำให้เข้าใจง่ายด้วยวิธีง่ายๆ

ใช้หมองนั่งมาธิคงเข้าใจเองว่าเป็นประตูเลื่อน ขอตัวไปกินขาหมูดีกว่าอยากมาหลายวัน ต้องบานพับอยู่ดี คงเก๊ตนะ


cr. pages.Banpodj Thailand Clips


แก้ไขล่าสุดโดย goosehhardcore เมื่อ Sun Jun 22, 2014 10:42 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Sun Jun 22, 2014 10:33 amเช้าแล้ว กรุงเทพฯ โดยวิทยากรบรรพต : ประจำวันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายน 2557

เช้าแล้ว กทม--ห้องทดลองการ รปห ของไทย ห้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 22/6/57

ไทยแลนด์อองลี่ ห้าๆๆๆๆ ใครกะล่อนที่สุดเอาไปแดก

อยู่ดีๆมีหนังสือจากกลาโหมบอกว่า ให้ไอ้ฮิตเหล่เกษียร ตค นี้พร้อม นายพลอีเพียบ แจ้งเป็นทางการเรียบร้อยหนังสือจาก กลาโหม ทางลงไอ้เหล่งดงามเหลือเกินหลังจากทำความฉิบหายไปไม่เป็น

สนทนา-- เฮ๊ยเหล่เป็นไง รปห ฉิบหายหมดแล้วมึงลงยังไง ไม่รู้ อีเทพแม่งนึกว่าไปรอด แล้วรอดไหม ฉิบหายหมด กูทั้งตระกูลเมียหลวงเมียน้อยพังฉิบหาย อ้าวจำได้ไหม บรรแพะเคยบอกมึงกลับลำ ลองกลับลำดูสิเผื่อไปรอด คิดแล้วบอกไปแล้ว ถึงยอมให้กลาโหมออกหนังสือทางการ เกษียร ตค พวกกูจะเชื่อมึงได้ยังไง โคตร กะล่อน เปล่ากูยอมแล้วมีคนกะล่อนกว่ากู ใครบอกได้ไหม ถึงตายก็บอกไม่ได้ นี่มึงมาอีกแล้วมุขไอ้บัง แล้วพวกกูจะเชื่อมึงได้อย่างไร บานพับเห็นครบเดือน พอดี ยี่จับหยี ตามที่ตกลงให้กูเต็มที่หนึ่งเดือนพอดีตามแบบกู ถ้าไม่รอด กูก็เลิก เฮ๊ยมึงเลิกง่ายๆแบบนี้หรือ บานพับไม่ไหว แม่งเละไปทั้งประเทศ อ้าวไหนมึงบอกมึงอยู่ได้ เอาเข้าจริงไปไม่เป็น

เรื่องอีเทพว่าไง มันท้อใจเหมือนกัน ทำไม พี่มัน บอก อีดอกมึงเงี่ยนนักกูให้มึงทำเต็มที่ ถ้าไปไม่ได้กูล่อมึงเลย แต่มันเงี่ยนมากน้ำจะแตกเลยให้กูทำ พอเอาเข้าจริง อยู่ไม่ได่ในเวทีโลก เลย บ๊ายบาย แล้วไงต่อ ทีแรกพี่อีเทพจะถล่มพวกกู ดูแล้วกูแพ้หมดรูปแถมทหารเณรไม่รู้เรื่องตายมาก เสี่ยท่านหาทางลงให้กูกับพวก คือเกษียรไปเสีย เพราะจริงๆแล้วกูยังไม่ได้ รัฐาธิปัติ มีแตรัดกระโปกกูอย่างเดียว

หมายความยังไงมึนวะไอ้เหล่ คือ รบ ยังอยู่เหมือนเดิมและกูฟัง รบ อย่างเดิม คือ รบ เขายอมทุกอย่างให้กูกับพวกชักว่าวประเทศไทยเต็มที่ แต่ไม่สเด็ดน้ำ อารมณ์ไม่ให้วะ เพราะต่างชาติถือมีดปืนจ้องดูพวกกูชักว่าว เลยบอกไปว่าอย่างงี้ดีกว่าต่างคนต่างไปชักว่าวที่บ้านเองหรือให้เมียทำให้ดีกว่า คงจะสเด็ดน้ำ

กูว่าแล้วมึนฉิบหายไม่รู้ใครกะล่อนกว่าใคร ช่างแม่งขอให้มีการเลือกตั้งเร็วนี้ เชื่อกูเถอะหลัง ตค ก็มีเลือกตั้งเอง กูไม่เชื่อมึงไอ้กะล่อน

เชื่อกูเถอะ อีเทพไปหัวหินหาเสี่ยก็ไม่เจอ หาตราตั้งสากกระเบือยันเรือรบก็ไม่เจอ แถม ต่างชาติมากดดันอย่างนี้ ตัวมันอีเทพ กับน้องไม่กล้าไปไหน สวนน้ำ ฉิบหายไปมาก อยู่ดีๆเขาจะยึดคืนไม่มีทางออกบอกกูยกให้เจ้าชายสเปญเป็นของขวัญขึ้นครองราช ประเทศแทนกษัตริย์สเปญที่ลงจากบัลลังค์ ใช้หมองนั่งมาธิหน่อย---- ห้าๆๆๆ---- มันเขี้ยวทั้งบ้านยกเว้นเสี่ย ภูมิใจฉิบหายกะไอ้สวนน้ำที่สเปญ ท้ายสุดหน้าแหก ยังมีเงินอีกมากเมืองนอกเขาบอกแล้วว่าถ้าคุยกับพวกมึงไม่รู้เรื่อง เงินสามล้านๆ โคตรพ่อแม่งมึงที่เมืองนอก เขาชักดาบหมด เชื่อไหม อีเทพหน้าซีดตกใจรีบเอากระต่ายขูดมะพร้าวมาขูดมดลูกแก้ลมวิงเวียนศีรษะคลับคล้ายจะเป็นลม

การสนทนานี้อะไรเป็นข้อพิศูจน์ นายกปูที่มาทำบุญที่ลาดพร้าวคือของจริงภาพจริงภาพเดียวที่มีหลัง รปห น้องไป๊ปโตขึ้นผิดตาคือข้อพิศูจน์ แถมมีคนใกล้ชิดถ่ายรูปมาได้ การที่บานพับพูดเรื่องครอบครัวนายกบ่อยๆ อาจเป็นข้อได้เปรียบเรื่องความจริงเข้าใจง่าย เมื่อค้นพบ เอาละพวกเราแต่นี้ไปดูข้อตกลงใหม่ว่าใครจะต้มใครอีกไหม รู้อย่างเดียว แม่งต้มคนทั้งประเทศ ให้ไทยแลนด์เป็นแดนหมากรุก เล่นกัน พอเล่นแบบนี้ไปไม่รอดก็เล่นอีกแบบ เพราะไปไม่รอดจริงๆ และนี่แหละคือครั้งสุดท้าย ที่แสดงว่า ไทยแลนด์ไม่สามารถ รปห อีกแล้วในอนาคต ส่วนตัวเชื่อเสมอว่า สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในประเทศพุทธนี้คงดลบันดาลให้ไทยไม่ต้องฆ่าไทยในท้ายสุด ส่วนเรื่องทั้งหลายล้วนเป็นเรื่องตบแต่งให้ดูสมจริงน่าสพึงกลัว ฟังคลิปแล้วกันละเอียดกว่านี้

ส่วนตอนนี้มีคนตั้งกระทู้ด่า บานพับ และมีคนมาต่อท้ายใส่กันใหญ่ ไปอ่านดู พวกนี้ไม่เคยฟังจริงเขาเล่ามาทั้งนั้น น่าสงสาร
กลกบเกิดในสระจ้อย ไป่เห็นชลาลัยกลางสมุทร

กระจอก ย่อมไม่เข้าใจความคิดของครุฑ- หลานปรียาเขียนมาสี่ปีแล้วจำได้อยู่ไม่ลืม

ปลาหางนกยูง ย่อมไม่เข้าใจความคิดของปลา Orca สัตว์ชนิดเดียวในโลกที่มีเนื้อมันสมองโตกว่ามนุษย์ และเกิดปัญญาวิมุติได้ดีกว่ามนุษย์ ในคัมภีร์โบราณของยิวเขียนไว้ว่าเมื่อใดที่พระเจ้าจะอวตารมาในโลก จะอวตารมาเป็น ออร์ก้าเวลล์ หรือ ปลาวาฬเพชฆาต

บานพับๆไปมามาไม่รู้ว่าเปิดหรือปิด ใช้หมองนั่งมาธิคิดเอง

(ขอขอบคุณ : ภาพโปร์ไฟล์สวยๆจากคุณ Jackson'Red Percy'Zz Diamond'Uu ครับ ขอบคุณมากครับ)

# บรรพต


cr. pages: Ilya Banpodj Home
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Tue Jun 24, 2014 10:04 am

เช้าแล้วกรุงเทพฯ คลิป7 (22/06/2014) ตอน กลับหัวกลับหาง
>>http://www.mediafire.com/listen/jskdsvz9hdykyjb/MB-07-Bp.mp3
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Tue Jun 24, 2014 10:06 am

"เช้าแล้ว กรุงเทพฯ" ประจำวันจันทร์ที่ 23 มิถุนายน 2557"


เช้าแล้ว กทม 23/6/57

เมื่อคืนออกแล้ว MB-7 กลับหัวกลับหาง ไม่มีคนฟังมากเพราะไม่รู้ แถมบอลกำลังมัน และส่วนใหญ่ โหลดไม่ได้ อยากให้แอดมินทุกท่านช่วยทำใหม่ จะได้กระจายไปมากๆ

ช่วงนี้..มีหลายอย่างแปลกๆ เช่นการบล็อค เริ่มน้อยลงเหมือนพวกทเหี้ย ทุ่มสุดตัวแล้ว เริ่มท้อใจ เลยทำบ้างไม่ทำบ้าง ทำไปมา ตำรวจตอนนี้เหี้ย กว่าทหารกะล่อนกว่ามาก เชื่อไม่ได้เลย อย่ามอบตัว หนีได้หนีเลย ไว้ล่อมันกลับ เชื่อเถอะมันมีกำลังน้อยลงมากตอนนี้ สังเกตุให้ดีมันผ่องถ่ายอำนาจให้ตำรวจ พวกทเหี้ยตอนนี้ลอยตัวเกือบหมด มันรู้แล้วว่า ปชช รักมันมากตอนนี้

ตอนทำ รปห. ใหม่ๆ สังเกตุหลายอย่าง แปลกใจมาก แต่ไม่แสดงอะไรออกมา เพราะอยากรู้มันจะสุดยังไง วันนี้ เวลานี้ เหมือนมันสุดหมดทุกอย่าง ช่วยกันระดมสมอง คนที่เคยติดต่อได้หายหมด ไม่รับโทรศัพท์ทุกเครื่อง อีเทพพุงโลขาถ่างหายไปสามวัน ไม่มีการเดินทางใดๆทั้งสิ้น ทุกอย่างเงียบมาก

การเมืองอีกมุมหนึ่ง กำลังปั่นกระแสให้ฮิตเหล่ เป็นนายก อาจลาออก ก่อนมาเป็นนายก ห้าๆๆๆๆ ไม่รู้ใครจะแต่งตั้งมัน ด้วยวิธีใด ตัวผมเองเคยคิดเองว่า ต้องมีใครสักคน สั่งฮิตเหล่ จอมกะล่อนให้ทำตัวเหี้ยสุดๆ ทุกเรื่อง ทำไม ในความเป็นจริง คนไทยด้วยกันจะทำกันถึงขนาดนี้ มันไม่น่าใช่ นี่มันอะไร ฉิบหายไปทั้งโลก คนวางแผนอาจต้องการให้โลกทั้งใบจัดการมันแทนโดยไม่ต้องออกแรง เวลานี้ทางเศรษฐกิจมันเข้าตาจน ไม่มีทางออกเลยทุกทางนอกจากยอมแพ้ ฟังคำสั่ง กลาโหม เกษียณ ล่อเมียน้อยต่อ แต่ยังไง เกมการเมืองพลิกได้ทุกวันไม่แน่นอน ตัวแปรคือทั้งโลก

วันนี้ขอเล่าเรื่อง ทาสในเรือ ซึ่ง เอ็นจีโอโลก และอเมริกากำลังเล่นหนักมาก กับ ซีพี แต่ไม่เป็นข่าว ทุกฝ่ายในซีพีถูกเรียกไปสอบหมด โดยเอ็นจีโอโลก ขัดขืนและปฏิเสธก็ไม่ได้เพราะเขาสามารถบล็อคการซื้อขายในตลาดโลก เรื่องแรงงานทาสโรฮิงญาในเรือ ประมง มีมานานแล้ว แต่ไม่มีใครอยากพูดถึง เพราะสมยอมทั้งสองฝ่ายทั้งๆที่เป็นแรงงานทาสต่างด้าว ไม่มีเอกสารใดๆ พอเลี้ยงปากท้องไปวันๆ ค่าแรงแทบไม่มีเพราะหักค่าข้าวค่าใช้จ่ายสารพัด อยู่แต่ในเรือ ไม่เคยขึ้นฝั่ง ซ่ามากก็โดนทิ้งทะเล แต่ก็ยอมกันเป็นทาส ร ห้าปล่อยทาส แต่ ร ต่อๆมา กับสร้างระบบทาสซ่อนเร้นไว้ ถ้าพูดเรื่องทาสของประเทศไทยกับเพื่อนบ้าน ลาว เขมร เวียตนาม พม่าไม่มีแล้ว พี่ไทยยังมีอยู่ กุ้งหอยปูปลาที่กินคือแรงงานทาส อียู อเมริกา ร่วมผลประโยชน์ด้วยหลิ่วตาข้างหนึ่ง พอ รปห แม่งรวมกันถล่มไทยทั้งโลกเพื่อปราม พวก ทเหี้ยที่ทำ รปห ปิดข่าวเสียเงียบ แต่เมืองนอก เขาปิดกันรู้ทั้งโลกตอนนี้ ซีพี ตอนนี้ลูกผีลูกคน เรื่องทาสเคยไปดูกับตาตัวเอง น่าเห็นใจจริงๆ

เรื่องน้องอ้วนกินแซนวิชถูกจับ เรื่องเดียวจับทันที แต่ข่าวตีกระแสไปทั้งโลก เมืองนอกยิ่งบีบหนักเข้าทุกที อย่างที่บอก เหมือนมีใครคนหนึ่งสั่งให้ทุกเรื่องมันแรงขึ้นเรื่อยในสายตาชาวโลก จนโลกทนไม่ไหวต้องลงมาจัดการให้ โดยฝ่ายประชาธิปไตยไม่ต้องทำอะไรเพียงแต่รอให้มันสุกงอม

ความเงียบน่ากลัวไม่ใช่ฝ่ายเราเพราะฝ่ายเราไม่มีอะไรเสียและกลัวอีกแล้ว ส่วนที่พวกเราบางคนถูกจับไปถ้าฮาร์ดคอมากก็โดนทรมานจนตาย อันนี้มีจริงแน่นอน คิดว่ามีมากด้วยตามข่าวที่หลุดออกมา เรื่องนี้ต้องช่วยกันขยายข่าวมากๆ เพื่อผลทางจิตวิทยาให้ไปทั่วโลก ใช้หมองนั่งมาธิ อย่าเชื่ออะไรง่ายๆ ทุกการกระทำมันมีตรรกะเหตุผลในตัวมันเสมอ Hinge = บานพับ แกนสำคัญ

จากรายการ "เช้าแล้ว กรุงเทพฯ" 23/06/2557
by Bepaic Bellsario / Ilya Banpodj
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Wed Jun 25, 2014 9:30 am"เช้าแล้ว กรุงเทพฯ" ประจำวันอังคารที่ 24 มิถุนายน 2557

เช้าแล้ว กรุงแหกตา 24/6/57 or 24/6/75

ทุกอย่างใน กทม ข่าวสารไม่มีอะไรจริงสักเรื่องจัดฉาก มโน แหกตา ไอ้คนที่เชื่อก็โคตรเชื่อแม่งทุกอย่าง จนมึนไปหมด เรื่องจริงเรื่องหนึ่ง เมื่อวานมีคนมาบอกว่า ตอนนี้ พวกโจรเขียว มันโกยแหลกลาน มันไปเจอบ่อน้ำมันขนาดใหญ่ ปทท. ขอ ส่วนแบ่งวันละสี่แสนลิตร วันละ วันละ โอ้แม่เจ้า คนข้างในเขาบอกมา แน่นอน นี่ไงอี เมียน้อย หอยนิ่มของฮิตเหล่ ถึงฟาดไปหลายพันล้านแล้ว ตลกฉิบหาย หอยแก่ๆ ร่อนสองสามที ทีละพันล้าน บ่งตง นี่มันหาแดกกันง่ายๆ พวกโจรเขียวเรียกฮิตเหล่ ว่า ไอ้เหล่ ปัญญานิ่ม แค่นี้ก็พอเดาได้ว่า ปทท. ภายใต้ฮิตเหล่จะไปยังไง

วันนี้ วันประกาศประชาธิปไตยเมื่อ 82 ปี ที่ผ่านมาล้มลุกคลุกคลาน ลงท้าย แม่งจัดฉากหลอก ปชช. ไทย ว่า ประชาธิปไตยแล้ว จนกระทั่งตอนนี้เดี๋ยวนี้ ทุกคนรู้ว่า ปชต. เป็นอย่างไรแล้ว คือหูตาสว่างกันหมด มาคุยเรื่อง คุณจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ ผมเคยฟังท่านปราศัยบนเวที ยอมรับว่า ผู้ชายคนนี้มีอุดมการณ์จริง เพราะท่านตอนนั้น บอกออกมาว่า ปชช. ไทย มีอาวุธปืนในทะเบียนมากกว่า สิบล้าน แค่นี้ก็พอ สำหรับแง่คิดที่บอกใบ้ว่า ถึงเวลาก็งัดไอ้สิบล้านกระบอก ออกมาสู้กับมัน ล้านกระบอก ยิงพร้อมกัน ออกมาล้านนัด ให้มึงโคตรหลบเก่ง ต้องมีโดนเพียบ และท่านไม่ได้ร้องว่า เสียงงงงงง เสียงงงงงง

ตอนนี้ เข้าโหมดการต่อสู้ แน่นอนสนามรบ ต้องมีแม่ทัพ ผมว่าท่านเหมาะสมที่สุดที่จะนำทัพ เพราะอะไร ไว้ใจได้เรื่องนี้เรื่องใหญ่ เพราะเงินกับสาวสวย พาลงเหวมามาก คนเราถ้ามีอุดมการณ์จริง เงินซื้อไม่ได้ อย่างคุณ จาตุรณ์ กับคุณจารุพงศ์ ผมเชื่อท่านล้านเปอร์เซ็นต์ ไม่มีหักหลัง เรื่องอุดมการณ์ ไม่งั้นคงไม่ได้รับการไว้วางใจอย่างเปี่ยมล้น จากดูไบ คนนนนนนน ไว้ใจยาก พอเงินมาก้อนโตหน่อยแม่งเหี้ยหมด สมมุติใครคนหนึ่ง สนิทกับดูไบ ดูไบบอก เอาเงินไปช่วยบรรพตหน่อย

เอาเข้าจริง มันรับเงินมาแต่ไม่ให้ ทอนลงกระเป๋าตัวเอง ทั้งๆที่รวย ใครทำอะไรได้ เป็นอาบังอยู่กลาง ทอนลงกระเป๋าตลอด ท้ายสุด.. คนรอเงินไม่รู้เรื่อง นึกว่าดูไบใจดำไม่ช่วย ท้ายสุด คนให้คนรับ ไม่เคยเจอกัน ไม่รู้จักกัน แต่คนให้ นึกว่าคนรับได้แล้ว คนรับนึกว่าคนให้ ไม่ให้ วิธีหาแดกแบบนี้ มีมากไหม มากมายมหาศาล เสียงงงงง เสียงงงงง มาแปดปี เท่าไร คนให้ มึนมากกกกกกก แต่ไม่รู้จะจัดการอย่างไร นี่คือความจริงเข้าใจง่าย เมื่อค้นพบ เงินใครๆ ก็อยากได้ แต่ต้องมีเหตุผล และอดมการณ์ ก่อนเงิน อย่างไอ้บรรพตเอามาให้สักสิบล้าน บอกมึงเลิกไปเลยแก่แล้ว กูไม่ยุ่งกับมึงปล่อยมึงไป

สัจจะย่อมไม่มีในหมู่โจร ข้อแรก กูไม่เชื่อมึงก่อน โอนเงินมาจริงสิบล้าน ปล่อยกูไป กูก็ไม่เชื่อมึงอีก มึงคือโจร ไม่มีอุดมการณ์ ถึงให้กูจริงกูไม่อยากได้วะ เพราะกูเคยมีมากกว่านั้นมาก กูขอแฟนๆให้กูสบายใจกว่าวะ ร้อยสองร้อย สามร้อย หลักพันหลักหมื่น ขายเสื้อขายหมวกที่คนด่าบรรพต ตลอดว่าบ้าเงิน กูไม่ใช่ปอร์เต๊กตึ๊ง นี่หว่าจะได้ทำฟรี และชักเนื้อ มันจะไปได้กี่น้ำ แต่นี่กูสบายใจ ใครสั่งกูไม่ได้ทั้งนั้น ปลงแล้ว แดกเป๋าฮื้อ ลูกละสองแสนกินมาแล้ว ตอนจน หาแดกก๋วยเตี๋ยวร้านอร่อยเหมือนกัน เวลาหิว ข้าวผัดจานเดียวอร่อยอิ่ม แดกเสร็จเพื่อนแม่งบอก ไปกินหูฉลามไหม แดกไปก็ไม่อร่อย อิ่มตายห่า เวลาง่วงนอน ศาลาวัดก็หลับสนิทเหมือนกัน บ้านร้อยล้านพันล้าน ถ้าจิตสกปรกก็นอนไม่หลับ สถานที่ไม่เกี่ยว

ที่เล่าทั้งหมดคือ ความไว้เนื้อเชื่อใจ บางคนเราไม่รู้จัก แต่เชื่อสนิทใจ บางคนเพือนแท้ๆ กลับทอนเงินลงกระเป๋า ทั้งหมดทั้งปวงคือ ให้ไว้ใจชายชื่อจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ ให้นำทัพ ปชต อย่างสนิทใจ ว่าแต่นี้ไปท่านว่าไงว่ากัน

ปล. ใครต่อถึงท่านได้ ช่วยเรียนว่า มีอะไรให้บรรพตช่วยเกินร้อยครับ ปัญหาข้อเท็จจริงของความยุติธรรม ไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็ก ต้องปฏิบัติกับทุกคนเท่ากันหมด

อัลเบิร์ต ไอสไตน์ บานพับซัง

จากรายการ "เช้าแล้ว กรุงเทพฯ" 24/06/2557
by Bepaic Bellsario / Ilya Banpodj
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Sat Jun 28, 2014 8:11 pm

เช้าแล้ว กรุงเทพฯ" ประจำวันศุกร์ที่ 27 มิถุนายน 2557

เช้าแล้ว กรุงธนบุรี 27/6/57


วันนี้ขอแก้คำผิด ที่คำ Sempti Fin ของนาวิกสหรัฐ ซึ่งเราเรียกันว่า บลูพาวเวอร์ ในโลกนี้มีแต่กองทัพเรือ สหรัฐเท่านั้นที่ยิ่งใหญ่สุด เพราะใช้งบประมาณมากสุด ถ้าจะเทียบโซเวียตกับสหรัฐ ยังห่างไกลมากสุดกู่ จีนไปไกลๆ เพราะเคลื่อนกองทัพเรือของสหรัฐ มันไม่ใช่กองทัพเรือ มันคือ กองทัพทุกชนิด บก เรือ อากาศไปพร้อมกันอย่างมีประสบการณ์ และประสิทธิภาพ จึงน่าสพึงกลัวมาก มันคือทุกอย่างจริง แต่พลาด เพราะไม่ได้ค้นมา โชคดีมีแฟนท่านหนึ่งติมาและเล่าให้ฟังละเอียด เลยต้องมาแก้คนผิดวันนี้อีกครั้งตามระเบียบเพราะผิดไปแล้ว ดังนี้---
Semper Fi "The motto of the Marine Corps is Semper Fidelis, Latin for "always faithful" .Until 1871 it was "First to Fight", a motto that still applies. Through the years, Marines have shortened it to Semper Fi, and "Semper Fi, Mac" is the universal Marine Greeting." "SemperFi,DoOrDie!GungHo,GungHo,GungHo!WhatMakesTheGrassGrow?Blood,Blood,Blood!WhatDoWeDoForALiving,Ladies?Kill,Kill,Kill!" . เครดิตพี่ดำ -----------------------------------------------------

วันก่อน ติดไฟแดงแถววงเวียนใหญ่ ปรกติมันบอกรอ หกสิบวินาที แต่วันนั้น มันบอกรอ สามวันฮิตเหล่สั่ง เลยดับเครื่องเตรียมหมอนนอนรอ เหลือบไปเห็นภาพ ใหญ่มากสามรูปสามทิศทาง เป็นรูปคิง โซโลมอน สามสมัย คนแรก โซโลมอน แซ่แต้ เป็นคนกู้ชาติและแผ่นดินคืนมาจาก พม่าแถมยังขยายอาณาเขตกว้างใหญไพศาล ท้ายสุดโดนประหารชีวิตแบบเทียมๆแต่จริง คนสอง โซโลมอน ที่ ห้า ตัดแผ่นดินขายแดกให้ฝรั่งมังค่า แต่เสือกเลิกทาสเสียเฉยเลย คนสามสุดท้าย โซโลมอนที่เก้า เสือกทวงแผ่นดินกลับมาจากทุกคน แต่เริ่มสร้างทาสทุกชนิดใหม่หมด ในแผ่นดิน

ไม่แปลกใจทำไม ซือแป๋ถึงเรียกว่า ประเทศเหี้ยนี่ ทุกสาระน่าขบขัน กูไม่กลัวมึงท่านดูสามคิงนี้ลองคิดดูมันแปลกๆนะ ผมเล่าในฐานะ อลัน ควอเตอร์แมน พระเอกในหนังเรื่อง คิงส์โซโลมอน หรือ สมบัติผลัดกันชมในนิยายเรื่องเยี่ยมของ เซอร์เฮนรี่ ไรเดอร์เฮกการ์ด มีคนมารายงานแล้วว่าถ้าเอาเงินบาทไปแลกแบ๊งค์เริ่มแล้วไง อัตรา ทางการ 32-33 เอาเข้าจริงต้อง 35 เอาไหมไม่เอาไม่มี ที่เขมร อพยพ ต้องหอบเงินไทยไปแลกดอลล่าร์ ๆละสี่สิบบาทเอาไหมครับ บอกแล้วไงแค่สี่วันที่ อียูคว่ำบาตร เริ่มฉิบหายชัดๆ

ตอนนี้เรื่องอีหนิ่มเมียน้อยหน้าห้องไอ้เหล่กำลังดังคำสั่งออกมาแล้ว ใครพาดพิงทุกเรื่องไม่ว่าเรื่องอะไรที่เกี่ยวกับท่าน ฮิตเหล่ จับหมด ในโลกไซเบอร์ ปิดหมด น นู๋ โปรดระวังโพสต์บ่อยๆ กระจายให้ถึงหู คุณหญิงน้องเมียหลวงฮิตเหล่ ให้ผัวเมียตีกัน ถือเป็นโชคแก้เหงาให้เหล่ยามว่าง ตอนนี้มัน อีเหล่อามิน ไปแล้วแต่ละหมู่บ้านใหญ่ๆ มีการส่งทหารเข้าไปจัดสัมนาปรองดองดูดีฉิบหายเลยมึง ใครจะทำอะไรได้ มึงก็พูดของมึงไป กูก็ด่าของกูไป ส่วนเสรีไทยถ้าลำบากก็มาประกาศในนี้ก็ได้ ไม่เห็นจะเป็นไร

เพจนี้คนอ่านมากมาย บางวันเพจเดียว ขึ้นถึงสามแสนกว่า กว้างไกล เมืองนอกรออ่านทุกวัน เพจนี้โกอินเตอร์นะครับ ทั้งโลก เอาละทุกอย่างเริ่มเข้าที่แล้ว หมากำลังแย่งอาหารกันหลังจากได้ชิ้นเนื้อมาแล้ว ไอ้เหี้ยเจ็กลิ้มเห่าใหญ่อยากร่วมวงด้วย อ้เทือกไม่ต้องพูดถึงเหนื่อยเกือบตายต้องขอเอี่ยวบ้าง จะดูไอ้เหล่มึงกล้าเล่นไอ้เทือกไหม

สุวรรณภูมิยังร้างเหมือนเดิมแถมหนักกว่าเก่า เศรฐกิจเริ่มกระทบไปชั้นกลางชั้นบนแล้ว ชั้นเซเว่นไม่เป็นไร กูหิวแดกมื้อต่อมื้อที่เซเว่น สำคัญไอ้เซเว่นจะไปด้วยสิปวดหมอง สำคัญยังมีควายไทยอีกมาก นอนหลับไม่รู้ นอนคู้ไม่เห็น ไอ้พวกยังไม่เห็นโลง ไม่หลั่งน้ำตา นอนเฉยอยู่บ้าน ไฟลามข้างบ้านค่อยโทรไปประกันไฟเขาคงรับมึงหรอก ไอ้บ้า

ใช้หมอง นั่งมาธิหน่อย หัดทำอะไรแอดวานซ์มั่ง ไม่ใช่ตำข้าวสารกรอกหม้อ หรือคือเซเว่น อีเลฟเว่น บานพับครับผม

จากรายการ "เช้าแล้ว กรุงเทพฯ" 27/06/2557
by Bepaic Bellsario / Ilya Banpodj
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Wed Jul 09, 2014 9:48 pmเช้าแล้ว กรุงเทพฯ" ประจำวันพุธที่ 9 กรกฏาคม 2557

เช้าแล้ว กรุงโจร มหานคราฮิตเหล่ 9/7/57

ข่าวจริง แต่สื่อเทียมไม่กล้าลง
หมู่บ้านเก้าบาตร ทหารเอาปืนจ่อ ปชช ทั้งหมู่บ้าน บังคับสารพัด เพราะการข่าวฮิตเหล่บอกให้จัดการ เพื่อสร้างความกลัวให้เสื้อแดง แถมปล้นทรัพย์ไปด้วย

เชียงใหม่ ทหารไม่มีอะไรทำ จับผิดใครใส่เสื้อแดง มีสติ๊กเกอร์ พท แม่งบังคับหมด เข้าใจเพราะตอนนี้ไม่มีผลงาน แถมกลายเป็นโจรไปแล้ว หาทางรีดเงินชาวบ้าน บังเอิญที่ไปหามา มันไม่มีเงินเหมือนกัน เลยอาละวาดใหญ่

แต่ที่มันที่สุด ที่คนมาหลังไมค์เล่านี่สิมันจริง คือ ตั้งแต่ไอ้เหี้ยฮิตเหล่ ประกาศให้ ศุลการักษ์ สนามบินลุยเก็บภาษี เหมือนส่งสัญญาณเข้าปล้น ปชช. ไทยที่ไปต่างประเทศ และจะกลับไทย แม่งตรวจจับ ค้น รีดไถ น่าเกลียดมีรายหนึ่ง อยู่เจ็ดปีเมืองนอก มันคุยไปมาขอปรับสามแสนกว่า โอ้แม่เจ้า ต้องหาผู้ใหญ่มาเคลียร์ บอก เบื่อมาก แถมคิวยาวเหยียดรอโดน พวกโจรเชือด ธรรมชาติ ข้าราชการ ไม่ใช่ข้าราษฎรอยู่แล้ว หลงอำนาจความเป็นใหญ่คิดว่าเป็นโน่นนี่ของอำมาตย์ใหญ่ เลยกรรโชกทรัพย์ ทุกที่ทางมีมาแต่โบราณกาล จนกลายเป็นสันดานชั่วร้าย

สมัยหนึ่ง อาจารย์ สัญญา ธรรมศักดิ์ ขณะเป็นทั้งหัวหน้ผู้พิพากษา และองคมนตรี ไปทำธุระที่ว่าการอำเภอ ไม่วายถูกเจ้าหน้าที่อำเภอ ตะคอกตวาดใส่เหมือนหมูหมา ท่านก็แสนดีไม่ว่าอะไรสักอย่าง ความเย็นย่อมเกิดกับผู้ประพฤติธรรม ตอนเป็นนายก ท่านเอาเรื่องนี้ออกอากาศนิดเดียวเท่านั้น มหาดไทยยกเครื่องกันหมด แต่นั้นมา ไอ้อำเภอ ส้นตีน ทั้งหลายค่อยเห็นคนเป็นคน ไม่งั้น ไอ้สัตว์หน้าขนพวกนี้คือ พวกแรก ที่ สัมพันธ์กับ ปชช

ข้าราชะอย่างอื่นไม่ต้องพูดถึง สรรพากร ศุลกากร ตำรวจ ทหารเรียงคิวบ้าอำนาจเป็นขั้นตอน แต่เชื่อไหม ทหารเป็นพวกเดียวที่ยังพอคุยกับ ปชช ได้ นั่นมันนานมากแล้ว ตั้งแต่ ไอ้เจ็กลิ้มใช้วาทะกรรม สร้างความแตกแยก และอำมาตย์ใช้ทหารเป็นหลักในการปราบ ปชช. ทหารกลายเป็นโคตร ทเหี้ยสมบูรณ์แบบ ยิ่งในยุคนี้ พวกแม่งกลายเป็นโจรดีๆที่ถูกต้องตาม กม อาละวาด คนดีได้แต่คอยระวังอย่าเข้าไปในวงจรของพวกมัน ตรงไหนสลิ่มอยู่มาก มันก็กลัวไม่กล้าเข้าใกล้

เดี๋ยวพักใหญ่ก็จับ และสร้างความกลัว แสดงให้เห็นกูยังอยู่ ต้องฟังกู ลืมไปหรือเปล่า ปชช ทั้งประเทศ หกสิบกว่าล้านคน มึงเอาเหี้ยอะไรมาจับหมด ยังไม่ถึงเวลาพวกกู รอไปก่อน เศรษฐกิจฉิบหายเมื่อใด มึงได้เห็นความอัศจรรย์ เกิดขึ้น แม้แต่พวกมึงกันเองมันยังไม่เอาเลย เงินคือ สวรรค์ คือ พระเจ้า ถ้าลองใครไม่มีโดยเฉพาะพวกเดรัจฉานอย่างพวกมึงลองขาดมือ ไม่ว่าจะวิถีทางใด รับรองได้ฆ่ากันแหลก ตอนนี้เพิ่งเริ่มต้น รอหน่อยนะนายจ๋า

เวลานี้ พอไม่มีเงินให้ ทเหี้ยรับใช้ก็ประกาศ แบบนั้นแบบนี้ แล้วให้ไปปล้น ปชช. ตาดำๆไม่มีอาวุธ พวกเจ้าเหล่า ปชช. จงรับกันต่อไป เราจะปกครองแผ่นดิน เพื่อความมันของเราเอง ห้าๆๆๆๆ เคยสังเกตุไหม ตอน กปปส. อาละวาด สร้างนรกใน กทม หกเดือน ตอนหลังๆ เงินหมด พวกมันเข้าปล้นทุกที่ ปชช. สัญจรไปมา ง่ายสุดเซเว่น เซ็นทรัล โลตัส ปิดข่าวกันมั่ว เวลานี้ โมเดลโจรเริ่มต้นแล้ว ... แต่ถูก กม ด้วยเพราะมีตำรวจชั่วสองตัว เริ่ม ผสมโรงด้วย

คนดีจักก้มหน้า คนชั่วกลับหัวเราะร่า

เอาน่าปล่อยไปให้สุดๆ คนดีมีมากกว่ามาก

อำนาจแห่งจิตวิญญาณในสังคมนี้ จะกำราบปราบมันในท้ายสุด

ดาวแห่งธรรม มีเจ็ดดวง ดาวแห่งอธรรม มีหกดวง ยังไง ธรรมย่อมชนะอธรรม เจริญสติภาวนา ความเย็นแห่งเมตตาธรรมย่อมเห็นความจริงที่สิ้นสุด อย่างปู่มัน่บอก เย็นใดกว่าเมตตาไม่มี / บานพับซัง

จากรายการ "เช้าแล้ว กรุงเทพฯ" 09/07/2557
by Bepaic Bellsario / Ilya Banpodj


pic.independent.co.uk
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Sat Jul 26, 2014 12:34 am"เช้าแล้ว กรุงเทพฯ" ประจำวันศุกร์ที่ 25 กรกฏาคม 2557

เช้าแล้ว กรุงกำลังจะแตก 25/7/57

ความสุขเกิดจากสัมผัสสิ่งดีๆ ช่วงนี้คนไทยมี ความสุขมากเพราะได้เห็นนายกสองคนซึ่งก็ยังเป็นนายกอยู่ ได้สวมกอดกันอย่างมีความสุข ทำให้ทุกคนที่มีใจธรรม ย่อมสุขไปด้วย และเกิดคำถามว่า มันเป็นไปได้ยังไง ว่า นายกมาจากการเลือกตั้งชอบธรรมทั้งสองคน ตระกูลเดียวกัน พี่น้องแท้ๆ ต้องโดน รปห ล้มความเป็นนายก คล้ายกัน คนดีมีธรรมย่อมเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ในประเทศทุกสาระน่าขบขัน

BNN---------ด่วนที่สุด น นู๋ โปรดระวัง -------------------------------------------------------------------------------------------- เสื้อที่เขียนคำว่า เรารักพระบรมห้ามใส่นะครับ มีคำสั่งมาให้จับหรือยิงทิ้งให้หมดครับ ช่วยเตือนเพื่อนๆ สนิทด้วยครับ โปรดระวังใครที่สนับสนุนราชทายาทโดยธรรม มีคำสั่งทางลับให้จัดการและให้ณู้ทางลับกันเองจนไม่มีใครกล้าใส่หรือสนับสนุน นี่คือคำสั่งทเหี้ยของใคร น้องสาวผู้อยากนั่งเก้าอี้เบอร์สิบและผู้สำเร็จราชการที่น้ำกำลังจะแตก ง่ายๆ เงี่ยนจนทนไม่ไหว

โปรดช่วยกันขยายออกสื่อด้วยเรื่องนี้ไม่ต้องกลัว เราสนับสนุน ราชทายาทโดยธรรม อยากรู้เหมือนกันว่า ตำรวจทเหาร และข้าราชการคนไหน จะฟ้องร้อง 112

Any person whosoever wears on any costume stipulated on with the words ---We love our crown prince----will be arrested and eliminated secretatively in all aspects. Please kindly be notified and publicise this information widely around the world. Thank you very much indeed for your kind attention in this subject-matter, BNN

จากข่าวที่มานี้เป็นข่าวรั่วมาจากฝ่าย รปห คสช นี่คือ ความชั่วที่บริสุทธุ์ที่ทำให้เข้าใจการสั่งยิงคนให้ตายหมดในเขตอภัยทาน วัดสระปทุม หลังสลายการชุมนุมไปเรียบร้อยแล้ว เพราะแค่สงสัยว่าคนเหล่านี้ไปรับรู้การสั่งเผาโรงหนังสยาม ที่สยามสแควร์เพื่อโมฆีย สัญญาเช่าช่วงที่ดินทั้งหมดบริเวณนั้น

ข่าวนี้แสดงให้เห็นว่า คนสั่งการเรื่องนี้ไม่แคร์พระบรมเลยแม้แต่นิด ไม่สนใจความผิดถูกของประเทศนี้ ที่เอามาประจานให้เห็นทั้งโลกเลยแปลปะกิตให้เสร็จ เผื่อว่าคนไทยในต่างแดนจะได้เอาไปเผยแพร่ว่าประเทศนี้เขาเล่นกันหนักขึ้นทุกวัน ขนาดเจ้าฟ้าเจ้าแผ่นดินยังโดนกลั่นแกล้งและเล่นกันแรงขนาดนี้ ปชช ตาดำๆจะเหลือ ใครไปมอบตัว การข่าวหนาหูมากว่ามันทรมานจนตาย ใครพอมีตังค์ก็เอามาไถ่ตัวไป เพราะฉะนั้นผมบอกแต่แรกแล้วว่าเชื่อถือไม่ได้เลย พวก รปห คสช ยิ่งกว่าโจร ไม่มีสัจจะในหมู่โจร ยิ่งกว่าโจร สัจจะไม่มีแน่นอน เด็ดขาด ถ้ามันปากหมามาบอกไปมอบตัวแล้วมีอย่างนั้นอย่างนี้ ใครเชื่อคือ ผู้ที่กำลังไปนรกชัดเจน เตือนแล้วนะ

ตอนนี้เชิญพวกมันเล่นตามอำเภอใจ สดวกไปเถอะ ผมดีใจมากที่พวกนี้ถูกจับได้ไล่ทันทุกเรื่อง และนำมาประจานทั้งโลกให้รับรู้ความชั่วของอีเทพพุงโลขาถ่าง อีอ้า อีเปรมิกา ฮิตเหล่แอนด์เดอะแก๊ง พวกท่านแน่ใจหรือว่าอีกฝ่ายนิ่งสงบไม่ทำอะไรเลย ปล่อยให้ผีห่าซาตานอาละวาดไปทั่ว มันเป็นไปไม่ได้ ถามว่ารอถึงเมื่อไร รอจนผลไม้สุกพอดีค่อยกิน เอ็ดมัน เบิร์ค นักการเมือง นักคิดชาวไอริช พูดได้น่าฟังมาก ว่า คนชั่วจะชนะถ้าคนดีเพิกเฉยไม่ทำอะไรเลย แล้วคนดีทั้งหมด จะเพิกเฉยไหม ให้คิดเป็นการบ้าน สนุกมากเรื่องนี้

ไทยอินเตอร์ กำลังจะเจ๊งพูดมาสี่ปีแล้ว เห็นคนมาคอมเม้นต์ แต่ละคนไม่รู้เรื่อง ถามว่ารับเครื่องบินใหม่ ทำไม ดรีมไลน์เนอร์ ไม่มีคนนั่งเลยยังซื้อเครื่องบินใหม่ แม่งหน้าโง่ทั้งนั้น ไม่รู้เรื่อง แก่เพราะกินข้าว เฒ่าเพราะอยู่นาน

หลายปีก่อนโสมเกาหลีเมียเก่าเสี่ยไปฝรั่งเศส ขนยาไปขายแดก สิบกว่ากิโล หมาฝรั่งดมเจอเลยถูกจับ ต้องให้ไอ้เหี้ยกษิต ภิรมย์ไปเจรจาสมัยไอ้เหี้ยมาร์คเป็นนายก ข่าวดังทั้งโลก ไอ้คนไทยหน้าโง่ไม่รู้สักเรื่อง ตกลงเป่าคดีทิ้ง แต่ไทยต้องซื้อเครื่งบินโบอิ้งของฝรั่งเศส สามสิบห้าลำตอบแทนจึงปล่อย เมียแก่เสี่ยกลับบ้าน ตอนนี้ถึงเวลาส่งมอบเครื่องบินกันแล้ว ไม่มีคนนั่งยังต้องซื้อเครื่องบินเข้ามาอีกสามสิบห้าลำ ไม่ฉิบหายตอนนี้จะฉิบหายตอนไหน ห้าๆๆๆๆๆๆๆ สนุกฉิบหายไอ้ประเทศเหี้ยนี่ แค่เจ้าขายยาไม่กี่ร้อยล้าน แลกกับการซื้อเครื่องบินห้าแสนล้านจากรัฐบาลฝรั่งเศสเพื่อล้มคดีเจ้าขนยา ลงท้ายไทยอินเตอร์ล้มแน่นอน นี่แค่หกลำแรกที่ส่งมอบ ยังมีอีกสามสิบลำ อยากรู้รายละเอียดจะเล่าให้ฟังใหม่คลิปหน้า ใช้หมองนั่งมาธิ บานพับเฉยๆ

จากรายการ "เช้าแล้ว กรุงเทพฯ" 25/07/2557
by Bepaic Bellsario / Ilya Banpodj
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันศุกร์ที่ 26 ธันวาคม 2557

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Mon Dec 15, 2014 8:39 pmบีสองเอ็น------- ปริศนาชิ้นสุดท้าย----------------

มโนสุดๆโดยบรรพตมโนมันกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว มโนจนเป็นบ้าไม่ต้องเชื่อ มโนตอนแดกเหล้าก็แบบนี้

ประกาศคนหาย เรื่องจริงหรือ อิงนิยาย

แฝดนรก หายไปแล้ว แก้วขวัญ ขวัญแก้ว วววว จอมขมังมีอเซ็นต์ เซ็นต์ฉิบหาย แห่งสำนักง่อไบ้เด็กขึ้นตรงอีเปรม เซ็นต์ คำสั่งส้นตีนออกมาจนสับสนไปหมด เดี๋ยวพ่อหายกลับหัวหิน พ่อป่วยไปหรีราช ถ้าแฝดนรกเหี้ยนี่ แทงไฮโลข้างเดียวกับบรรพตก็ดี แต่ไม่รู้แม่งแทงแบบไหน ไหข้างหนี เลยหายไปเฉยๆ ไม่รู้ไปไหนตกลงใครคุมสำนักนี้ตอนนี้ คิดเองคงทราบ

จิรายุ อิศรางxx ณ อโยธยา หายไปไหนไม่รู้ เพราะตอนนี้กลายเป็นกระทรวงการคลังเป็นคนดูแล ทัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ และออกประกาศมาว่า อย่าเอาเอกสารใดๆ ที่เป็นเท็จมาออก โดยเฉพาะ เรื่องท่านผู้หญิง ต่างๆ อ้าวแล้วไอ้บรรพตจะไปเรียกไอ้เหี้ยจิรายุไปแดกเหล้าได้ไง แม่งหายไปไหนแต่เสือกบอกว่ามาเป็นพยานการหย่าร้าง

อีเปรมก็หายไปไหน ลงรูไหนเงียบโคตร พร้อมเขายายเที่ยงไหนบอกว่า อำนาจเต็มที่ที่ราบ สิบเอ็ด ของพวกมึงหมด ตอนนี้หายไปไหน หรือกำลังผนึกกำลังเต็มสูบเพื่อต่อต้านการรบที่จะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ พร้อมกันนี้อีเปรมมึงหายไปไหน ตระกูลเจี่ย เจียรวนนท์ เขาถามหา อีเปรมแมลงสาปไม่ได้ไปงานแต่งลูกสาวเขา เขาเป็นห่วงมาก กลัวมึงตูดระเบิดตาย

ตระกูลเจี่ย และอีกหลายตระกูลตัวสำคัญหายหมด ไปต่างประเทศกลัวไว้ก่อนแม่งสอนไว้ กลัวโดนปล้นเงิน ห้าๆๆๆๆๆๆๆ

กลุ่มสุดท้ายที่หายตัวไปคืออเมริกันชนแถวถนนวิทยุที่เป็นตัวสำคัญทั้งนั้นได้ย้ายออกจากถนนวิทยุ พร้อมทหารรับจ้างแบล็ควอเตอร์ออกจาก รร โฟร์ซีซั่น ไป เชียงใหม่หมด ห้าๆๆๆ ขยันหายตัวกันจัง

คำถามคือ ทุกอย่างควรจบลงก่อนปีใหม่ ไม่เห็นหรือ ปีใหม่ พลเอกประยุทธ ให้หยุดฉลองยาวกว่าทุกปี ตามข้อตกลงกับต่างชาติ เพื่อคืนความสุขให้กับ ปชช ในการผลัดแผ่นดิน ปีใหม่ไชโย

คำตอบ แบบมโน พรุ่งนี้แล้วกัน ในรายการเช้าแล้วกรุงเทพ ห้าาาาาาาาา


แก้ไขล่าสุดโดย goosehhardcore เมื่อ Fri Dec 26, 2014 8:51 pm, ทั้งหมด 7 ครั้ง
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Wed Dec 17, 2014 8:23 pmเช้าแล้ว กรุงเทพฯ ประจำวันอังคารที่ 16 ธันวาคม 2557

เช้าแล้วกรุงเทพ #ปริศนาสุดท้าย 16/12/57
อังกฤษ มีห้า ฐานันดร เจ้าคือ Peerages or noble titles

-ดุ๊คจากละติน แปล ผู้นำ
Duke comes from the Latin dux, leader

-มาร์ควิส จากฝรั่งเศส เพี้ยนมาจากคำว่าเดิน
Marquess comes from the French marquis, which is a derivative of
marche or march

-เอิร์ล มาจาก ภาษาเก่า แปลว่าผู้นำ
Earl comes from the Old English or Anglo-Saxon eorl, a military leader

-วิสเค๊าต์ มาจากละตินแปลว่า นายอำเภอ
Viscount comes from the Latin vicecomes, vice-count

-บาร์รอน มาจาก พวกเยอรเมนิค แปลว่าร่อนเร่ อิสระ
Baron comes from the Old Germanic baro, freeman.

count คือคำเรียกทุกคน ที่อยากจะเรียก แม้ว่าไม่จะไม่มีฐานันดรใดเลย เช่นคนไทยจะเรียก ท่านหญิง ท่านชาย คุณหญิง คุณชาย ท่านผู้หญิง ท่านผู้ชาย เรียกได้หมด ไม่มีการแต่งตั้งในสารบบ เหมือน ไอ้หมา ที่สุพรรณเรียกกัน นายหัว ทางใต้เรียง พ่อเลี้ยงทางเหนือ ผู้พันในเค็นตั๊กกี้ เป็นการยกย่อง ทั้งๆที่ KFC แม่งไม่เคยเป็นทหาร คือชอบพอใคร ก็ยกย่องไปอย่างนั้นเอง เกลียดใครขึ้นมาเรียกไอ้เหี้ย ไอ้สัส เอวัง

เพราะฉะนั้นเรื่อง คุณหญิง บุษบา ที่เป็นชื่อ เรียกคุณแม่ศรีรัศม์ จึงไม่มีอยู่จริงและไม่มี การตั้งทั้งสิ้นเพราะไม่มีในสารบบ การแต่งตั้งทินนามนี้ โปรดเก๊ต ด้วย เรื่องสองร้อยล้าน กระทรวงการคลัง ก็ออกมาปฎิเสธแล้ว ว่าไม่มีการพระราชทานเงิน สองร้อยล้านแด่คุณศรีรัศม์

สนุกกันใหญ่ มีแต่กำลัง หาทางให้ค่าน้ำมันหล่อลื่นบานพับ สองร้อยบาท เพื่อหยอดบานพับ ทุกอย่างของหม่อมศรีรัศม์ หม่อมคำนี้ ก็ใช้เรียกแบบมั่วๆ ในไทย จนท้ายสุด กลายเป็นหม่อมหยอย หม่อมคนแรกคือ หม่อมชั้น พวงวัน ดาราตลก รุ่นก๊อดซิลล่าแห่งทะเลสาป ฮาโกแหน๊ะ

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

แฝดนรกหายไปเงียบสนิท แสดงว่า สำนัก ง่อไบ๊ ที่เคยดูแลเรื่องเอกสาร การแถงการณ์ของฝ่ายใน โดนเสี่ยยึดเรียบร้อยแล้ว เพราะแฝดนรกคู่นี้ตุ๊ดสุดๆเหมือนกันเป็นเพื่อนเล่นท่านพ่อตั้งแต่สวิส เอวัง

จิรายุ อิศรางกูลลล ไม่ถูกกับท่าน สมัคร สุนทรเวช อย่างหนัก ไอ้เหี้ยนี่ก็ตุ๊ด ตอนนี้ ... หายไปไหนไม่มีใครทราบ รู้เพียงแต่ รมต. กระทรวงการคลัง เป็นผู้ดูแล ทรัพย์สิน ส่วนพระมหากษัตริย์ ขืนให้แม่งดูแล มันก็เอาเงิน ข้างในออกมาละเลง ช่วยม๊อบสารพัด เด็กมันแท้ๆก้นกุฏิ คือ สนธิญาณ นามสกุลหนูนนแก้ว ที่เป็นหัวหน้าใหญ่ ในการควบคุมฝูงชน ทุกแก๊งค์ ตระกูลคหบดีเก่าแก่รวยโคตร ช่วงนี้กลัวมากว่า ช้างจะชนกัน ถ้าชนกัน ไม่ว่าฝ่ายไหนชนะ หรือแพ้ ถ้าถูกจับไป ปวดหัวแน่ พวกคีแมนตัวสำคัญ เลยขอไปตั้งหลักต่างประเทศ ชั่วคราว ห้าๆๆๆๆ ไม่มั่นใจ

คนใหญ่ๆในสถานทูตอเมริกา พากันไปเที่ยวเหนือกันหมด โดยมี ทหารรับจ้าง แบล๊ควอเตอร์ ประกบติดไปด้วยพร้อม อาวุธครบมือ คำสั่งตรงจาก แลงเล่ เวอร์จิเนีย เมกา คิดว่าปลอดภัยไว้ก่อน ทุกอย่างกำลังถึงจุดสุดท้าย

กลุ่มสุดท้ายที่หายไป อีเปรมแมลงสาป สุรยัด เขายายเที่ยง และกลุ่มทเหี้ยที่จงรัก หลบฉากหายตัวไป ขอ มโนว่า อาจอยู่ในราบ สิบเอ็ด ใกล้ๆนี้เอง มโนอีกว่าพวกมันเตรียมพร้อมสรรพ ถ้าไม่ยอม ตายเป็นตาย สู้ก็ตาย ไม่สู้ก็ตาย หรือเฮงหน่อย ถูกจับขังตลอดชีวิต

บรรพต ขอแนะและนำ ท่านหนีไปดีกว่า ไปนอกประเทศ พวกมึงอายุ ขนาดนี้ ไปไม่กี่น้ำหรอก จะบอกให้ เพราะเที่ยวนี้ มโนว่า เขาเตรียมจรเข้ ให้พวกมึงไว้หนึ่งฝูง แน่นอนอีเปรมแก่ ก่อนโดนแดก ต้องโดนจรเข้ ปี้ ก่อนเพื่อเป็นศิริมงคล แก่ชีวิตก่อนตาย ส่วนที่เหลือ พยายามกันเหลือเกิน ที่จะปั่นกระแส กูยังไหว บอกตรง ไม่ไหวแล้ว พวกมึงเห็นจอม เพชรประดับ ออกมาพูด ช่องว๊อยซ์ทีวีไหม เบื้องหลังการหย่าร้างของพระบรม เพื่อเตรียม ขึ้นเบอร์สิบ อย่างสง่างาม การที่ออกมาพูดแบบนี้ ถ้าไม่มีสัญญาณมาก่อน พูดไม่ได้เลย นี่คือการประกาศให้ ปชช คนไทยทั้งประเทศทราบ ก่อนที่จะมีการประกาศ อย่างเป็นทางราชการ ส่วนพระเทพ ที่ดูก็พอ มโนได้ว่า ยอมดีกว่าไม่เอาดีกว่า

ท้ายนี้เหลือพวกมึงแก๊งค์เดียวจริงๆ ที่ยังอยู่ในรู ทุกอย่างเขายึดไว้หมดแล้ว ไอ้หัวล้านเนชั่ว อีปีย์มาลากุลลลล ไอ้เหี้ยอนัน ปันยารชุณณณณ พวกมึงยังนึกว่าเหมือนเดิม ไม่เหมือนแล้ว ทุกอย่างน่าจะจบก่อน ปีใหม่นี้ เพราะต่างชาติต่างให้โอกาสและเวลา พวกเรา ชาวไทย ได้ยิ้มต้อนรับรัชกาลใหม่ ที่กำลังจะมาถึง

ขอบอกอีกอย่าง อย่าเอาคนข้างเคียง คนใหม่มาเล่น ท่านเป็นคนดีมาก น่าเคารพและกราบได้อย่างสนิทใจ เป็นวิญญูชนทุกกระเบียดนิ้ว

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ภาพมายาเป็นสิ่งจำเป็น เพราะต้องปกปิดความว่างเปล่าที่อยู่ภายใน
อาเธอร์ กลีซั่น

จากรายการ "เช้าแล้ว กรุงเทพฯ" 16/12/2557
by Bepaic Bellsario
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Wed Dec 17, 2014 8:30 pm

avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Wed Dec 17, 2014 8:31 pmจ+ส
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Thu Dec 18, 2014 6:36 pmเช้าแล้ว กรุงเทพฯ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 ธันวาคม 2557

เช้าแล้วกรุงเทพ เทพซ้ำซากรีรันใหม่ 18/12/57


สมัยนายกทักษิณ โมเดลเจ๊กลิ้ม สื่อทุกฝ่ายของมันหมด ทั้งในสภาแมลงสาป ข้างนอกบอกโกง เจ๊กลิ้มนำทัพชุมนุม ล้มไม่ลง ขนาดทักกี้ไม่ค่อยได้ชี้แจงตอบโต้กลับ แต่ผลงานโดเด่นเห็นชัด ปชช ส่วนใหญ่เห็นด้วยกับความเป็นอัจฉริยะของท่าน พอล้มไม่ลง คิดง่าย ฆ่าทิ้ง วางแผนฆ่าเจ็ดครั้ง ที่พวกเรารู้ครั้งที่แรงสุด ระเบิดเครื่องบินทั้งลำ บังเอิญ คุณพานทองแท้มาสายครึ่ง ชม เครื่องบินระเบิดก่อนขึ้นก่อน ไม่งั้นตายทั้งลำ ยังจำได้ไหม พอครั้งสุดท้ายระเบิดบรรลัยกัลป์ แถวบ้านจันทร์ส่องหล้า รัศมีระเบิด เขาว่า ครึ่ง กม ถ้าสำเร็จ คงมีคนตายนับพัน โหดเหี้ยมตามสไตลล์ เขายายเที่ยงและอีเปรมแมลงสาป พอไม่สำเร็จเจ็ดครั้ง มันมากไป จับจ่ายักษ์ได้ จ่ายักษ์รับสารภาพ ถ้าฆ่าไม่สำเร็จ ก็ รปห เลยเกิด รปห ปี สี่เก้า มนุษย์คำนวณมิสู้ฟ้าลิขิต

กลับมาตอนนี้ ความเหิมเกริมของอีเปรมตู๊ดตู่ กลับแผนเอาหัวเดินแทนตีน คือ รปห ไม่สำเร็จ เขาบล๊อคไว้หมด คือ เอาอย่างนี้แล้วกันง่ายดีฆ่าเสี่ยเลย ข่าวหลุดออกมาแล้ว ว่า จะทำการลอบสังหารเลย คิดง่ายนะ เอาอย่างนี้เลยหรือ กูว่ามึงตายก่อนวะ ไม่อยากเล่าว่าเขาทำกันยังไงแต่บอกได้เลยโคตร ยากสสสส ขนาดทหารองครักษ์ จบ S and D Search and Destroy,มาจากนอก สงสัยเขาจะทำลายพวกมึงก่อน ... คิดนะมันง่าย นี่ไม่ใช่ทักษิณนะ วิธีคิดพวกมึงใช้ได้วะ ง่ายดี แต่ว่าพอข่าวนี้หลุดออกมา กูว่า ความชอบธรรมคงพอมีที่จะกำจัดพวกมึงก่อน อีเปรมการมีข่าวรั่วมาแบบนี้ แสดงว่าพวกอีเปรมแมลงสาป จนตรอกแล้วจริงๆ ห้าๆๆๆๆ

บ้านนายกฮุนเซ็น มีทหารล้อมอยู่ สามหมื่น บ้านอยู่ตรงกลาง ถ้ามีอะไรเกิดขึ้น ฮุนเซ็นไปก่อนใช่ไหม บ้านไอ้เหี้ยเทือกที่สุราษฎร์ มีสามชั้นแบบฮุนเซ็น แต่มีมือปืนสามสิบ กับตำรวจทหารที่เลี้ยงไว้หยิบมือ มันต่างกันมาก

ขณะนี้การข่าวในโลกโซเชียล มีการทำลายบรรพตตลอดเล่นไม่เลิก มีคลิปปลอมออกมา เอาชื่อสารพัดมาเป็นคนเปิดประเด็นเรื่องคลิป เลยอยากให้ น นู๋ ระวังของปลอมกันหน่อย แน่นอน คนมาก ย่อมมีเรื่องมาก ธรรมดาโลก มีเพจเนียนมามากมาย บางทีก็เสี้ยมให้ประวิตรว่าจะจับทักษิณบ้าง เพจแต่ละเพจอวตารกันมา ไม่รู้ตัวจริงเป็นใคร จะเสพข่าวก็เข้าไปดูได้แต่ไม่ใช่พอพูดอะไร แล้วงับไปเต็มที่ โดยไม่มีสติยั้งคิด ส่วนทุกเพจเกี่ยวกับบรรพตยังเหมือนเดิม ของจริงต้องที่เพจบรรพตถ้าไปหาที่อื่น โปรดระวังของปลอม อีกอย่างใครวิวมาเม้นต์มา ถ้าพูดจาวกวนกวนส้นตีนหรือดูแล้วไม่ใช่ ถีบออกทันทีไม่ต้องการปริมาณ ต้องการคุณภาพอย่างเดียว ถ้าไม่มีแฟนแม้แต่คนเดียว ก็จะทำคลิปไว้ฟังเองในรถ เพราะฟังคนอื่นไม่มัน ท่านรู้ไหม ผมฟังตัวเองพูดยังหัวเราะเลย ตุ๊กตาหน้ารถฟังแล้วยังหัวเราะ วันไหน ไม่หัวเราะ แม่งกลายเป็นปิศาจหน้ารถ ขับรถถ้าไม่ฟังเพลงจากซีดี ก็ ฟังคลิปบรรพตไปเรื่อยๆ สนุกมาก เอาคลิปเก่าๆมาฟัง บางทียังแปลกใจนี่กูหรือ ไม่น่าใช่ ให้ทำซ้ำทำไม่ได้ครับผม ถ้าสงสัยคลิปปลอม อย่าใส่ใจถีบส่ง

จริงๆแล้วนี่เป็นทางเดียวที่จะดิสเครดิตบรรพต ในโลกโซเชียล ความจริงมีน้อยมาก ส่วนใหญ่ก็ใส่หน้ากากกันทั้งนั้น อย่างอีตาลุงยิ้ม วีรบุรุษเสื้อแดง พอหน้ากากหลุด เหี้ยเนียนมาแต่ต้น ถึงบอกต้องระวัง สงสัยถีบออกอย่างเดียว อย่าเอาศัตรูเข้าบ้าน ส่วนตัวใครที่คิดว่า จะรู้จักตัวผม ไม่มีหรอกครับ

น้องๆหลานๆลูกๆ ที่ช่วยกัน ก็ไม่รู้จักไม่เคยเจอตัวเป็นๆ ถ้าตายแล้วจะเอาศพให้ดูไม่เป็นไรเพราะตายแล้ว แต่จะบอก ช่างแต่งหน้า ปอเต็กตึ๊ง ให้แต่งให้หล่อ แบบ แบรดพิท เผื่อ แองเจลลีน่า จะมางานศพบรรพตบ้าง เพราะฉะนั้น ใครที่คิดว่า จะมาให้บรรพตตกหลุมรัก มีเหมือนกันสาวสวยบางคน มาตีสนิทแล้วยืมเงิน ผิดครับมาตีสนิทเพื่อหวังผล พอเห็นตัวจริงบางทีแทบอ็วก หน้าตาเหมือน ปลาตีนพันติดกับสากกระเบือไม้ตาลปลวกแทะ แถมมีอีโต้ขว้างเหี้่ยติดอยู่ด้วย บานพับขอรับ ตกลงบานพับเป็นไม้แก่หรือก้อนเมฆน้อย ได้ทั้งนั้นแล้วแต่จะตีความ

ความสัมพันธ์แต่ละครั้ง สอนให้รู้จักจุดแข็ง จุดอ่อน ในตัวเรา
ไมเคิร์ล เมอร์ ด๊อค

จากรายการ "เช้าแล้ว กรุงเทพฯ" 18/12/2557
by Bepaic Bellsario


แก้ไขล่าสุดโดย goosehhardcore เมื่อ Fri Dec 19, 2014 7:14 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Dec 19, 2014 7:07 pmเช้าแล้ว กรุงเทพฯ ประจำวันศุกร์ที่ 19 ธันวาคม 2557

เช้าแล้วกรุงเทพ อัฟเตอร์ช๊อค 19/12/57

ผ่านวันที่ห้า และที่เจ็ด มาแล้ว ครึ่งเดือน อัฟเตอร์ช๊อค เริ่มด้วยการทำลายเสี่ยอย่างเดียวในทุกสื่อ ทั้งบนดินใต้ดิน มีภาพ ออกมากันแล้วเหมือนเดิม คนใหม่ล่าสุด ผสมคนเก่า ซึ่งกระแสดันไม่ขึ้น นี่คือ อัฟเตอร์ชอ๊ค แน่นอนถ้ามีอะไรแปลกๆ และสามารถสร้าง แรงกระเพื่อมได้แรง และเร็วคอยดูแล้วกัน มันจะปั่นทันที ปัญหามันมีพวก หัวก้าวหน้าที่ต้องการล้ม สถาบันมาร่วมวงด้วย

วันนี้... ขอมโน แบบมีสติหน่อยลองฟัง จินตนาการคนบ้าหน่อย บรรพตรู้สึกว่า เสี่ยและน้องสาว คงตกลงกันได้จริงๆว่า เสี่ยคือ เบอร์สิบน้องสาวคือตัวรอง มโนต่อว่า น้องสาวรู้สึกว่า ตัวเองยังอายุน้อยอยู่ ต่อไปได้อีกหลายสิบปี จึงควรยอม และอยู่อย่างนี้ดีกว่า ดีกว่าที่จะไปกระตือรือร้น กระเหี้ยนกระหือรือ จนอาจถึงชีวิต ไม่เหมือนอีเปรม แมลงสาปอายุเกือบร้อย ตายไม่รู้วินาทีไหน เลยต้องถอยฉาก ออกจากลุ่มอีเปรมแมลงสาป แน่นอนกลุ่มนี้ หมายถึง อำมาตย์ คหบดีเก่าแก่ที่ร่วมวงด้วย เอาละทีนี้ ขอมโนต่อว่า ตอนนี้เกมการเมืองก็เหลือแต่ อีเปรมแมลงสาป กับกลุ่มอำมาตย์ที่เข้าข้างอีเปรมซึ่ง ณ ตอนนี้ทุกคนเริ่มรู้แล้วว่า เรื่องจริงคืออะไร และกำลังถอยออก จากลุ่มอีเปรมแมลงสาป เราจะเห็นกลุ่มอีเปรม พยายามดิ้นแล้วดิ้นอีก เพราะตัวหัวโขนใหญ่น้องเสี่ยที่ไปหลอกเขาแต่ต้น ได้ลาจากเวทีลิเก แล้วเรียบร้อย ส่วนน้องอ้าก็ไม่กล้ากลับ ทำใจ อยู่รักษาอาการเสียหมา ไปก่อน

ตอนนี้เท่ากับเสี่ยคือเบอร์สิบเต็มตัว จะทำภาระกิจแทน ท่านพ่อไปเรื่อยๆทุกเรื่อง จนกว่า ปชช ทั้งแผ่นดินจะตระหนักใจได้ว่า เสี่ยเราเป็นเบอร์สิบแล้วนะ โดยปราศจากข้อกังขา สารพันทันด่วน ส่วนการจะประกาศการตาย ท่านพ่อท่านแม่ เห็นว่าไม่จำเป็น ก็ให้ท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัย คือ เมื่อใดก็เมื่อนั้น คือ ตายเมื่อต้องตายเท่านั้น พอมโนถึงตอนนี้ ก็ทำให้สบายใจ ได้เปราะหนึ่งว่า เราคงต้องสู้กับอีเปรมแมลงสาป และเขายายเที่ยง เท่านั้น

มโนต่อว่า พวกมัน กำลังดูเหตุการณ์ว่า จะสู้ตายหรือหนี เพราะอะไรมันยังคุม สื่อหลักได้อยู่ เมื่อคืน ข่าวแหกตาสองทุ่ม แม่งเอาหนังปีเรียดมาฉายให้ ปชช สับสน เห็น เขายายเที่ยงองคมนตรี ไปใต้แจกของ พลากร เงี่ยนนายกใหม่ไปแจกของทางเหนือ อีเหี้ยหญิง ดร กัลยา โสภณพนิช เป็นตัวแทนคีองคมนตรวย ในความเป็นจริงมันไม่ได้เป็น ดร ห่าอะไรหรอก แม่งซื้อมา แถมตระกูลโสภณพนิชเองเขาเกลียดแม่งยังกะอะไรดี นานๆทีจะโผล่มาที่แบ๊งค่ หน้าตา เหมือนปลากะโห้แป๊ะซะแต่แดกไม่ลง จะอ๊วกเวลาคิดถึงหน้าอีนี่

ตอนนี้คือ กระบวนการทำลายเสี่ย ทุกอย่างเริ่มต้นแล้ว เสี่ยคงจะนิ่งเสีย พวกเราก็ต้องช่วยกันปกป้องท่าน ในทุกรูปแบบ ทางการข่าว ทั้งบนดินใต้ดิน ขอมโนว่า พวกมันไปไม่เป็นแล้ว ส่วนที่มีข่าวว่า มโนอีกว่า นายกคนต่อไปจะเป็นพล เอก ชัยสิทธิ์ ชิณวัตร ก่อนเพื่อมาขัดตาทัพ ในการระวังเรื่องอัฟเตอร์ช๊อค พอเสด็จน้ำแล้วจึงให้ นายกปูนายกตัวจริงมาอีกรอบ ก็ไม่ทราบได้ด้วยเกล้า คงขอเป็นแค่มโนเฉยๆๆแล้วกันให้ตกผลึก ห้าๆๆๆๆ

ก็ต้องบอกว่า มีขบวนการทำลายบรรพตโดยอ้างเบื้องบน ขบวนการนี้ แน่นอนมีมานานแล้ว โดยเฉพาะพวกหัวก้าวหน้าบางพวก มือปืนรับจ้าง มาทำลายในโลกโซเชียล โดยการแอบเอา คลิปปลอมเพื่อกระทบคลิปจริง จึงอยากเรียนพวกเราว่า น นู๋ โปรดระวังของปลอม และพยายามหลีกหนีด้วย เพราะท่านอาจโดนไวรัสด้วย โดยไม่รู้ตัว ของจริง ก็มีใน บรรพตบุรี บรรพตแลนด์ และ อิคารัสบีพี ส่วนในยูทูป ส่วนใหญ่ก็ของปลอม ถ้ายูทูปของจริงก็คงมีวางใน บรรพตบุรีทั้งหมด ถ้าไม่ใช่ก็คงตอบยากว่าจริงหรือปลอม ส่วนคนที่คิดร้ายก็เป็นเรื่องธรรมดา รับเงินมา หรือ ต่างอุดมการณ์อยากเด่นอยากดัง อยากบอกคำเดียวว่าอย่ากลัว อย่าท่านสมัครพูดเสมอ ความกลัวทำให้เสื่อม

ความกลัวคือความเจ็บปวดจากฝีมือปิศาจร้าย อริสโตเติ้ล

จากรายการ "เช้าแล้ว กรุงเทพฯ" 19/12/2557
by Bepaic Bellsario
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Sat Dec 20, 2014 7:23 pmเช้าแล้ว กรุงเทพฯ ประจำวันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม 2557

เช้าแล้วกรุงเทพ สับสนวุ่นวาย 20/12/57


การเมืองการมุ้ง หมันพันกอย กันยุ่งเหยิง พอแกะออกได้บ้าง ขาดติดมือก็มาก ห้าๆๆๆ จริงเท็จไม่ทราบ อีเปรมแมลงสาปฟังบรรพตแน่ๆ กลัวเสียหมารีบโผล่จากรูทางช่องแมลงสาปคือ ช่องสาม พอช่องสามรู้เลย แหกตาพาโชค ยิ่งรูปที่มีหนุ่มๆเปลือยเหลือกางเกงในโชว์ รูปนั้นรูปเก่า จำได้อยู่ ตอนนั้นยังนึกในใจ ว่าพวกนี้แม่งบ้าขนาดนี้หรือ ถ้าเป็นตอนนี้คงไม่กล้าเอาไอ้ตัวมาโชว์แน่ๆ ห้าๆๆๆๆ จับโกหกได้อีกแล้ว

แต่ละเรื่องดีๆกันทั้งนั้น ไปอาละวาด หน้าบ้านคุณศรีรัศม์ อย่างนั้นอย่างนี้ ถ้าเขาอยู่บ้านก็แปลกซีตอนนี้ ควันยังไม่ทันหาย ใครจะหลบในบ้านรอพวกสื่อเหี้ยๆมากวนตีน ส่วนมีคนมาถามว่าไหนบอกรายชื่อตั๋ว ถึงมีก็ให้ดูไม่ได้ นี่เป็นการเคลื่อนไหว ของฟ้า ที่บรรพตรัก ใครเปิดให้ดู ลองเป็นของพวกศัตรู ก็คงเปิดให้ดูไอ้กวนตีนแบบนี้ ถีบออกอย่างเดียวบอกแล้วขอแฟนๆแบบมีคุณภาพ ไม่ใช่พวกแม่ค้าตลาดมาหาเรื่อง

เอาแล้วการข่าวมาแล้ว แก๊งค์หัวโล้นสวนโมคจะรวมตัว กับแมลงสาปที่เร่ร่อนรวมกับอำมาตย์เก่า กัลยา โสเภณี นิพิทธ์ จะนำทัพสวนยางออกอาละวาด จนกลายเป็นชุมนุมใหญ่ต้น กพ หน้า แล้วทหารส่วนที่ไม่ชอบเสี่ยจะออกมาทำ รปห ซ้อน เพราะยังมีทหารที่ชอบน้องสาวอีกมาก เดี๋ยวก่อนมาดูความปัญญาอ่อน เขาผลัดนายทหารระดับสูงไปแล้วเกือบสามร้อยนาย คือ พวกที่สงสัยว่าไม่ชอบเสี่ยไปแล้ว ผมว่าแม่งคงลืมดู ยังมีอีกเก้าพันกว่านายระดับล่างสองวันมานี้ เรื่องย้ายราชองครักษ์ ทั้งแผ่นดิน

ส่วนน้องสาวเสี่ยเขี้ยวแบบสลึงไม่กระเด็น อย่ามาแหกปากเลยเขารู้กันทั้งโลก อีเปรมแมลงสาปออกข่าว การข่าวจะลุย ต้น กพ เร็วไปหรือเปล่าเอางี้ ไป ธค ปีหน้าดีกว่า พวกมึงจะได้มีเวลาหาเงิน ไอ้ที่เต้นกันไปมาตอนนี้ไม่มีเหี้ยอะไร กะว่า เจ้าสัวทั้งหลายจะลงขันให้มึงต้มและแดกลงกระเป๋า บอกแล้วไงเขาแทงไฮโลข้างเสี่ยกันหมดแล้ว ยังนึกว่า พวกเราโง่ มีแต่สลิ่มที่เชื่อมึง เท่านั้น น่าสงสารจริงๆ

เรื่องแบ๊งค์กสิกรไทย ผ่อนเสร็จไม่ได้โฉนด ถ้าไม่ลืม จะพูดในคลิปให้ฟัง ความเหี้ยของแบ๊งค์ แบ็งค์นี้ของใครล่ำซำ คือใคร แมลงสาปตัวใหญ่ เดี๋ยวจะเจาะรู ท้องแมลงสาปตัวใหญ่ การข่าวไม่มีอะไรมาก บอกแล้วไงเรื่องการประกาศการตายของท่านพ่อท่านแม่ ไม่ใช่ประเด็นแล้วตอนนี้ คือ เสี่ยขึ้นเบอร์สิบแล้ว ต่อไปจะเห็นพระองค์ ปฎิบัติพระราชกรณียกิจแทนตลอดไปแล้ว ถ้ามีท่านพ่อท่านแม่ออกมาอีกก็ออกช่องสาม เพราะ อีปีย์ ไอ้อนัน มันยังคุมสื่ออยู่

บอกแล้วเก็บไอ้หัวล้าน สิทธิชัยหยุ่นตัวเดียวจบ นอกนั้นมันเต้นมาหาเอง ส่วน อีปีย์ มันก็เผ่นเท่านั้นเอง มีความรู้สึกว่า อีปีย์ไม่อยู่เมืองไทย เพราะ บ้านมันร้างๆไงชอบกล บรรพตครับ ใช้หมองนั่งมาธิ

จากรายการ "เช้าแล้ว กรุงเทพฯ" 20/12/2557
by Bepaic Bellsario
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Mon Dec 22, 2014 5:51 pmเช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันอาทิตย์ที่ 21 ธันวาคม 2557
21 ธันวาคม 2014 เวลา 8:59 น.
►#เช้าแล้วกรุงเทพ พระหรือชีดีกว่า 21/12/57

เช้านี้ออกไปตักบาตรอีกแล้วบอกแล้วไงแล้วแต่สดวก ว่างก็ไป เงินพร้อมเวลาพร้อม เดินไปตลาด ซื้อคากิสองขาบอกไม่ใส่น้ำ เดี๋ยวมาทำต้มยำน้ำใส แกล้มเหล้าคืนนี้ เดี๋ยวถ้าไม่แหกปากบอกกำกับ แม่บ้านจะเทรวมกันหมด อดแดกเหมือนเดิม อยู่ตลาดเห็นแม่ชี อายุราวสี่สิบแต่แม่เจ้าหน้าตาดี ขนาดแต่งเป็นชี ยังใจหวั่นไหว สาวใหญ่ถูกใจมาก นึกในใจอยากนิมนต์ ไปอยู่ อาศรมบรรพต ตอนกลางคืนก็ให้สึกจากชี มานอนด้วย ตอนเช้าก็ให้บวชชีใหม่ นวัตกรรมใหม่เพิ่งคิดออก ถือเป็นแนวใหม่ มัลติฟังชั่น นี่ถ้าไม่มีกิ๊ก จะถามว่า ชี ไห แอบมีผัวซ่อนไว้หรือเปล่าถ้าไม่มีเชิญตามอาตมาไปม่านรูด

การเมืองมันมาก เสี่ยบินไปเยอรมันตามปรกติเพราะต้องไปกินแครนเบอรรี่ปลูกเองที่เยอรมันชนิดพิเศษ พอเหิรฟ้าไปมาแล้ว ข่าวว่า หนีการลอบสังหารจากฝ่ายตรงข้าม แถมการข่าวว่ากลัวโดนลอบสังหาร พอข่าวนี้ออก อีเปรมโผล่มาทันที เห่าใหญ่เรื่องว่า กูเองที่โกงฉฺิบหาย แถมตัวใหญ่ตัวเล็ก ออกมาร้องเสียงประสานกันใหญ่ เดี๋ยวเถอะมึง เสี่ยกลับมามุดลงรูเหมือนเดิม การข่าวที่ว่าลอบสังหารไม่หมูนะ เล่านิดหน่อยพอ การตรวจสอบความปลอดภัย รัศมีสอง กม ทุกตารางนิ้ว ถ้านึกว่าง่ายเชิญเลย การข่าวแบบนี้ พ่นไปเรื่อย ว่ากลัวลอบสังหารถ้ากลัว คงไม่ก้าวขึ้นเบอร์สิบเรียบร้อยแล้ว แต่ควายยังไม่รู้เรื่อง การเก็บท่านพ่อเอาไว้เผื่อมี แคมเปญพิเศษ เท่านั้นเอง บอกแล้วไงต่อไปไม่มีทางเห็นท่านพ่ออีกแล้ว ตอนนี้ เสี่ย พระเทพ น้องอ้าต่างไปต่างประเทศหมด ไม่แน่นะอีเปรมแมลงสาปอาจถือโอกาศนี้ปราบดาภิเษก ถีบตัวเอง ขึ้นเป็นพระมหาจักรพรรดิ เปรมิกาอาชยาตุ๊ดตู่ จริงๆแล้ว ดูการเล่นข่าวพวกมันนี่ไม่ธรรมดา เริ่มที่ช่องสาม ลิ่วล้อ ประสานเสียง แล้วลงมาที่ไทยรัฐเดลินิวส์ และอื่นๆ ว่ากันเป็นขั้นตอน เพราะมันยังคุมบังเหียนพวกสื่อเหี้ยๆอยู่ ถามว่าห่วงไหม ไม่เลย ก็เล่นกันไป สนุกดีออก พวกเรารู้เท่าให้ทันก็พอ พอโผล่มา ไม่โผล่ได้ไงไอ้บรรพตบอกมุดรูอยู่ เดี๋ยวเสียหมา อีเปรมพวกมึงแต่ละตัวตอนนี้ไม่ต้องมาบอกเสียหมา พวกมึงเหี้ยยังเสียไปหมดแล้ว คือ ต่ำกว่าเหี้ยหลายขุม ดูพวกมันยัดเยียดอยู่ในสวนโมคเห็นแล้วเวียนหัวมีการถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก เหี้ยโกนหัวบวชเป็นคณะเหี้ยอันทรงเกียรติ เอาตีนคิดก็ทราบว่า พวกมึงไปรวมกันอย่างนั้น ทำไม ทำไมมมมมมมม เพราะมึงออกมาตายไง ตลกฉิบหาย นี่ยังขาดอีกหลายตัว แหมถ้าได้อีชวนอีโต้ขว้างเหี้ย ไปรวมบวชอยู่ได้ จะขลังมาก น้ำทุกที่ในวัดจะกลายเป็นวิสกี้หมด แล้วถ้านิมนต์ชีเมื่อเช้าที่เจอไปจำวัดนี้ สงสัยจะพาชีตายอนาถยิ่งกว่าเขาเต่า เพราะพวกแม่งเขาเท่าซวยทั้งนั้น คุณหญิงสุพัตรา มาศดิษฎ์ มาบ่นว่าตอนอยู่บนรถไฟสามลุมหนึ่งแทบตาย มีอีชวนอีโต้ขว้างเหี้ย บรรญัติ บรรทัดฐาน และไอ้เหี้ยเทือก จะขอปิดท้ายสองทีเพราะอร่อยมาก

ตอนนี้พวกเราต้องระวังมีขบวนการทำลายบรรพตอย่างหนักในโลกใต้ดินคลิปยังไม่ทันออก มันออกก่อน แถมเอาเรื่องราวใครก็ไม่รู้มาบอกเป็นแอดมินคนนั้นคนี้ บอกมาห้าปีแล้วบรรพตทำคนเดียวไม่เคยมีใครรู้จักบรรพตหรือเห็นบรรพต ตลกมาก บางคนแอบตีสนิท สอบถามไปถึงญี่ปุ่น บรรพตหน้าตาแบบไหนอายุเท่าไร คนชาติไหน บรรพตหล่อ ขนาดแบรดพิทผสมมิตรชัยบัญชา รุ่นเก๋าขนาดก๊อดซิลล่า เนื้อนวโลหะ รุ่นเตารีดไถฉิบหาย ไปไหนเหยียบทีน้ำกลายเป็นเบยร์สด เพราะฉะนั้นเลิกทำเป็นรู้ดีว่า ใกล้บรรพตแล้วรู้ทุกเรื่องคือไม่รู้เหี้ยอะไรเลย

วันนี้ขอแก้ข่าว มีสกุลหนึ่งผมก็ไม่แน่ใจมาบอกว่า ตัวจริงบรรพตคือ นายองอาจ ดำรงสกุลวงศษ์ หรือเป็นไปได้อาจเป็นชื่อ โฮ ชุน เมง เจ้าของ เจ วีไทยแลนด์ ซีโอจุด แอลทีดี คนให้ข่าว เขาว่าเป็นแก๊งค์ทรงเจ้าเข้าทรงแถวปากน้ำ แหงๆ แต่ขอสารภาพ ว่าชื่อจริงบรรพต คือ กู โคตร มึน จัง แฮะ เพราะฉะนั้นก็ไม่อยากให้คนไม่รู้เรื่อง บริษัทไม่รู้เรื่องต้องมาพัวพันกับเรื่องไม่เป็นเรื่องจึงขอบอก ถ้าข้อมูลมาจากแก๊งทรงเจ้าก็คงไม่ใช่เรื่องจริง

สรุปข่าวคือ ถ้าอีเปรมแมลงสาปมีอำนาจจริง คงไม่มุดรูอยู่ กันเป็นที่ๆ สวนโมคบ้าง สวนสิบเอ็ดบ้าง แต่ละสวนมันบอกนัยยะในตัวมันแล้วว่าพวกมึงหมดสภาพแล้วจ้า วันอาทิตย์สบายๆ พักผ่อนตามอัธยาศัยนะคร๊าบ ผม องอาจ เอ๊ยไม่ใช่ บรรพต

ถ้าใครรักเราอย่างหมดใจ เราผู้ถูกรักจะรักตอบอย่างกล้าหาญจนหมดจิต เล่าจื๊อ

#บรรพตครับ


แก้ไขล่าสุดโดย goosehhardcore เมื่อ Mon Dec 22, 2014 6:00 pm, ทั้งหมด 4 ครั้ง
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Mon Dec 22, 2014 5:53 pmเช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวันจันทร์ที่ 22 ธันวาคม 2557

#เช้าแล่วกรุงเทพ มโนเรื่องสำคัญต่อ 22/12/57

ก่อนอื่นขอคุยก่อน เซอร์อาเธอร์ คอแนน ดอยล์ คนเขียนนิยาย เชอร์ลอ๊คโฮมส์ เราอ่านสนุกง่าย จิ๊กซอทั้งหมด เอาเข้าจริงยากมาก ท่านตั้งตุ๊กตามาสองตัว ชื่อ จอห์น วิลล์ เป็นตัวจริงเชอร์ล๊อคโฮมส์ อีกตัวคือ อดัมวอดด์ ซึ่งคือ อาชยากรตั้วร้ายในเรื่องจริง ซึ่งถูกยกย่องว่า อาชญากร ระดับนโปเลียน แล้วท่านก็ให้ อดัม วอดด์ นี่แหละเป็นตัวจริงขอว ดร วัตสัน ทำไม่ทำอย่างนั้นเพราะง่ายต่อการเดินเรื่องนิยาย ย้อนกลับไปมานั่นเอง ทำไมคุยเรื่องนี้วันนี้ เพราะเรากำลังจะมโนเรื่องหนึ่ง ที่สำคัญในสายตาผม เรื่องนี้แปลกมากและอาจบอกนัยยะพวกเราได้หลายๆเรื่อง แต่พวกเราต้องตั้งใจหน่อย เพราะนี่คือการวิเคาระห์ พฤติกรรมล้วนๆความจริงย่อมให้แสงสว่างแก่เรา แต่ถ้าผมมโนผิดก็ไม่ว่ากัน เพราะคนที่ไม่เคยทำผิดคือคนที่ไม่เคยทำอะไรเลย นโปเลียน โบนาปาร์ด การใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความผิดพลาด น่ายกย่องกว่าการใช้ชีวิตที่ไม่ทำอะไรเลย จอร์จ เบอร์นาร์ด ชอว์

ยังจำได้ไหมถึงใครคนหนึ่ง เป็นแม่หม้ายมีลูกอยู่กับผัวที่อังกฤษ เข้าร่วม กปปส แบบเต็มรูปแบบ จนทำให้เบียร์สิงห์ ฉิบหาย จนเจ้าของตระกูลบอกไม่ไหว เพราะ พ่อ นางตั้นเป็นลูกคนใช้ ตระกูลภิรมย์ภักดี จนแม่สุริโยทัย ทนไม่ได้อายมากต้องลากมาใช้สกุลแม่ กฤดากร ซึ่งเป็นหลานแท้ๆ ของ ปลาวาฬ ตอน กปปส กำลังชุมนุมถึงยอดปิรามิด แม่ตั้นและจรุงจิตต์ หมอนวดเก่าอาบบน้ำท่านพ่อ ก็พยายามจะยัดเยียดตั้นให้เสี่ยเรา โอ้แม่เจ้าจะบ้าตาย เพราะหวังว่าอาจได้เป็นดาวสูงสุดของประเทศ แต่ไม่ได้ผล เสี่ย ไม่สนเลย จึงตกไป ต่อมาก็มีการชงว่าจะได้เป็นนายก ถ้าน้องสาวเสี่ยขึ้นหิ้งวาดกันเสียสวยหรู แต่แล้ว ก็พอรู้ว่า ลงท้ายเสี่ยคงมาตามทำนองคลองธรรม ทีนี้ มีคดีความมีชื่อเสียงเสีย หารูลงไม่ได้ เลยมีการแปลงร่างไปให้บิ๊กป้อมเอาเล่น คือ เป็นนางบำเรอ บิ๊กป้อม เขาเล่ากันว่าเอาจน เด็กตัวจริงบิ๊กป้อม กลุ้มใจจนอยากฆ่าตัวตาย ตั้นทำหน้าที่ได้ดีมาก ใช้ทุกกระบวนท่าไม้ตาย จนบิ๊กป้อมมึนไปหมด อ่อนระทวย ให้ ตั้นไปตรวจและทำงานกับทหารทุกกรมกอง ตามที่เราได้เห็นออกข่าวเป็นประจำ แต่ยังมันไม่พอ เอางี้ดีไหมน้องตู่ พี่ป้อมว่ามีตำแหน่งรองโฆษก สำนักนายก รมต ว่างอยู่ ช่วยให้เมียตั้นสุดที่รักเข้าไปทำหน่อยได้ไหม ไหนๆ ก็ไม่ไม่รอดสักทางจาก ราชินี มาเป็นนายกต่อ นายกหมดสภาพ กลายเป็นเมียบำเรอนายพล พอไม่มีทางออก เอาวะ แค่รองโฆษก สำนักนายกก็เอาวะ ห้าๆๆๆๆๆๆๆๆ Hi so but Low profile, end up Low so like a whore.ไฮโซ แต่ กระจอก ลงท้าย โลว์โซเหมือนอีตัว

พอบิ๊กป้อมขอตู่เซ็นต์ตำแหน่งให้ ตู่ปฏิเสธทันทีแถมตอบกลับ เหมือนว่าพี่ขอทุกอย่างให้ผมเช็นต์นะ ทันทีข่าวว่าทหารแตกกัน ตีข่าววงในหวังให้ ทหารที่ไม่พอใจตู่อาจมาเข้าข้าง ประวิตร วงศ์สุวรรณ นี่คือ เรื่องทั้งหมด คำถาม ตั้นอยากเป็นรองโฆษก หรือ มีการวางหมากนี้มาก่อนเพื่อให้ทหารแตกร้าวกัน คำถามคือแตกกันไหม ต่อไปวีเคราะห์พฤติกรรม ทำไมตู่ไม่แคร์ ขณะเสี่ยไม่อยู่ คำตอบคือ ตู่ฟังเสี่ยคนเดียว ป้อมรู้ไหมรู้ถึงให้ตู่เซ็นต์ไง เพราะควบนายกและหัวหน้า คสช คำถามต่อมาคือ ทหารตอนนี้ทั้งหมด หลังจาก สับเปลี่ยนกำลังทั้งหมด สามร้อยกว่าระดับนายพล ระดับรองลงมาอีก อีกเกือบหมื่นนาย คำถามต่อ คือ ใครมีอำนาจเบ็ดเสร็จ คือ บิ๊กตู่รายงายโดยตรงต่อจอมทัพ ใครคือจอมทัพตอนนี้ อยู่เยอรมันกำลังพักผ่อนตาม สบาย ตลอดเวลาตั้งแต่ พย มาถึงสิ้นปี คือมีการสับเปลี่ยนกำลัง เช๊คกำลังตลอดเวลาจนแน่ใจมากที่สุด ถึงไปเยอรมัน เรื่องตำแหน่งแค่รองโฆษก ยังไม่เซ็นต์ให้ คำถามคือ เซ็นต์ได้ยังไง ให้ใครเป็นนายกก็ไม่กล้าเซ็นต์ ให้อีตั้น สาวสวย กปปส กปปส อยู่ในสวนโมค เกือบทั้งหมด มันไม่ตลกไปหน่อยหรือ ที่ อีตั้นมาทำงานกับ รมต ชุดนี้

เรื่องนี้คอยดูจะมีพวกตัวเสี้ยมเล่นกันในใต้ดินกันใหญ่ พวกสลิ่มสพานควายจะเข้าร่วมด้วยช่วยกัน ส่วนตัวขอบอก ท่านนายก ประยุทธผู้น่ารักของผมทำถูกต้องแล้ว ถ้าไม่สามารถคุมได้หมด คงไม่ให้ปีใหม่หยุดยาวเที่ยวให้สบายๆ แต่ผมว่าอย่าเที่ยวดีกว่า แดกบะหมี่เซเว่นไม่เปลืองตังไร้ สาระ รอวันธรรมดาค่อยไปดีกว่า มีอีกสามร้อยหกสิบสี่วัน นี่คือมโนล้วนๆ ถ้าผิดก็อาจเป็นให้หน้าห้องเด็กเก่าไปเป็นรองโฆษก รางวัลปลอบใจ แต่ ใน ความเป็นจริงถ้าเด็เก่า เบื่อแล้วคงไม่ตากหน้าไปขอ ทั้งๆที่รู้อยู่ว่าน่าเกลียดตายห่า แถมตอนี้เสี่ยไม่อยู่ออกมากเล่นข่าวกันใหญ่แถมแอบให้พี่ตู่เซ็นต์อีตันด้วย

เป็นไงละ ภิรมย์ภักดี กฤดากร จาก โหวเปี่ยงจ่อเชียง แปลว่า จากฮองเฮา สู่กะหรี่ กรรมมีจริง ถ้าไม่เกาะใครเลยตอนนี้ ก็อันตรายเพราะเรื่องเหี้ยๆที่ทำไว้มันมากและหนักเหลือเกิน กรรมมีจริง

บานพับครับ คำคมอีกคำ เอาของล่อกระดอดัก ห้าๆๆๆๆ ไม่รู้จะพูดยังไง ไทยแลนด์อองลี่

มนุษย์เราเกิดมาไม่มีเกียรติ เราเก็บกันมาระหว่างทาง จอร์จ เบอร์นาร์ด ชอว์ สี่สิบปีที่แล้วคนพูดคนแรก คือ หมอควินซี่ โจนส์ในหนังผ่าศพเรื่องแรกของโลกจนมาเป็น ซี เอส ไอ ใน ปัจจุบัน

ปัจฉิมลิขิต ขอพ่นเรื่องฟุตบอลล์มีการจับกระแสท่านพ่อ บอกว่าพอท่านพ่อโทรไปให้กำลังใจ แม่งก็แตะกันจนฉิบหายชนะมาได้ นี่ก็เรื่องบ้าบอทั้งสิ้น มันคงเอานักพากย์หนังไปเลียนเสียงท่านพ่อ วันเกิดออกไม่ได้ แต่นี่ออกมาพากย์หนังได้ แต่จริงๆ เป็นการมั่วข่าวเพื่อสร้างกำลังใจกัน เทานั้น

#บานพับครับ


แก้ไขล่าสุดโดย goosehhardcore เมื่อ Mon Dec 22, 2014 6:00 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ► เช้าแล้ว กรุงเทพฯ กับวิทยากรบรรพต : ประจำวัน ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Wed Dec 24, 2014 2:18 pm

‪#‎เช้าแล้วกรุงเทพ‬ ชู้รักหักเหลี่ยม บรรพต 23/12/57

Jeanne Antoinette Poisson, Marquise de Pompadour, also known as Madame de Pompadour (29 December 1721 – 15 April 1764, French pronunciation: [pɔ̃.pa.duːʁ]

ชยอง อังตัวเน๊ต พัวซอง มาร์ควิส เดอ ปอมปาดู หรือเรียกว่า ราชินีน้อย ผู้ทรงอิทธิพลสูงสุดใน ฝรั่งเศส ใน พระเจ้าหลุยส์ที่ สิบห้า ทุกอย่างต้องผ่านท่านนี้ทุกเรื่องไม่ว่าเรื่องอะไรในประเทส เรื่องในวังยิ่งไม่ต้องพูดถึง ยิ่งเรื่องบนเตียงยิ่งวุ่นวายพอควร ในประวัติศาสตร์โลก ยังไม่เคยมี สาวคนใดทรงอิทธิพลเทียบ มาดาม ปอมปาดูร์

จากเรือ่งจริงของ มาร์ควิส เดอ ปอมปาดู เป็นแรงบันดาลใจให้ คริสโตโฟร์ แฮมตัน เขียนเป็นบทละครและสร้างเป็นหนังในที่สุดในการสร้างหนังฮอลลี่วู๊ด เรื่อง Dangerous Liason แปลว่าการคบชู้ที่อันตราย หรือ ชู้รักหักเหลี่ยมวัง ในวังและคนชั้นสูง มี สาวใหญ่ เกล็นโคลส คุมชายชู้สองคน โดย จอห์น แม๊คโควิช กับ คีนูรัฟ ไปหลับนอนกันทั้งวัง และชี้นำ ทุกเรื่องการบริหารภายใน จนลงท้าย การหลับนอนเลยเถิดจนกลายเป็นพบรักที่แท้จริง คือ มิเชลล์ ไฟเฟอร์ และ ตรอมใจตายในที่สุด เรื่องแตกหมด ท้ายสุด จอมบงการหญิงที่อยู่มานาน โดนประนามจนต้องกินยาตายในที่สุด
หนังดีมาก ท่านจะได้เห็นดาราใหญ่ๆ แก้ผ้าให้ดู เรต อาร์ ทำไมคุยหนังเรื่องนี้ต่อจาก ประวัติศาสตร์จริงเพราะ-----

หนังสร้างและกำกับโดยบรรพตเอง เรื่องชู้รักหักเหลี่ยมบานพับ

อย่างที่บอก มีการวางคลิปปลอมก่อนคลิปจริง เพื่อทำลายบรรพตและพวก ซึ่งจริงๆแล้วคนไปวิวน้อยมากหรือแทบไม่มี ส่วนใหญ่ที่วิวก็พวกเราแฟนคลับ ปัญหาคือใครทำ จากการค้นคว้า พบว่า ทำกันเป็นกระบวนการ คนทำเป็นหญิงทั้งสองคน คนแรกออก คนที่สองออก พ่วงทันที มาบอกหลังไมค์ เพราะไม่มีใครสนใจ เลยมาบอกหลังไม์ให้ไอ้เหี้ยบรรพต กะว่า ถ้าบรรพตงับและเต้นตามจะไปไกล เปล่า บรรพตเฉย ทำไม เพราะ บรรพตไม่รู้จักคนที่ลงกันทั้งหมด ไม่รู้ใครเป็นใคร ถ้าอย่างนี้เอาใครก็ได้มาลงแล้วบอก รู้จักบรรพต ป่านนี้บรรพตถูกฆ่าตายไปร้อยกว่าครั้งแล้ว การออกครั้งแรกเป็นลักษณะหนึ่ง พอออกครั้งที่สองเป็นอีกแบบหนึ่งฉีกแนว เป็น มิวสิควีดิโอ ท่านที่อยากเข้าไปดูต้องระวังไวรัสเพียบ และ โทรจันแบ๊ดดอร์ อีกมากมาย เอ่ยถึง
เขือยาวเขือสั้นและเขือเผา คำถามที่จะคุยต่อไปนี้ วิเคราะห์ได้ว่า มีแต่คนที่ไปเอากันถึงรู้ว่าเขือยาวเขือสั้น เขือเผา คนอื่นไม่รู้หรอก แต่ถ้าเคยเจอบรรพตจะรู้ว่า ลิ้นนุ่ม ลิ้น เผา ลิ้้นแข็ง แต่แน่ๆ สยิว การวางตัวละครแต่ละตัวก็ไม่รู้จักกัน ไม่แน่คนทำอาจวางตัวเองไว้ด้วย เพื่อ กันตัวเองออก เหมือนเกล็น โคลสใน ชู้รักหักเหลี่ยมวัง

เอาละ แอดมินบรรพตคือ ใคร คือ ใครก็ได้ ที่ศรัทธา และรักอุดมการณ์เดียวกันช่วยกันขยาย คลิป รายการเช้าแล้วกรุงเทพ ให้ด้วยใจ คือ ทำฟรีๆ
ไม่ใช่ยกไหขึ้นรถฟรี ไปล่อกันแบบ สุพัตรา มาศดิตย์ คนเหล่านี้รู้จักส่วนตัวไม่มี เคยเห็นไหม ไม่มี เพราะฉะนั้นคนเหล่านี้ จะทำแบบนี้ไหม ไม่ทำ
จากการตรวจสอบและวิเคราะห์ อาจไม่ถูกก็ได้ แต่บอกตรงนี้ สองสาวนี้เต้นออกมาเองจนจับได้ อันแรกออก ทุกคนเฉย ทั้งที่อันแรกคนแรกออก คนที่สองออกสำทับ เพิ่ม เพราะเป้าหมายเดียวกัน ถามว่า เพื่ออะไร สองอย่าง เงิน และ ริษยาวิทยา พอ อันที่สองออก ชัดเจนเป็นอีกคนหนึ่ง ไม่เกี่ยวกัน แอดมินบางคน เอาเรื่องนี้ออกหน้าเพจคือคนนี้ คือคนทำทันที อีกคนมาหลังไมค์ให้ช่วยเอาออกเถอะ และยังบอกไม่แน่ใจ ให้ชลอไว้ก่อน คนแรกที่ถูกจับได้ เพราะผมนิ่ง และเงียบทุกอย่างเงียบหมด พอตื่นตีสี่ เปิดเพจหนึ่งนาทีมาแล้วมาคุยด้วย เพราะอะไรเพราะอยากรู้ไงว่ารู้อะไรบ้าง ซึ่ง ปรกติๆๆๆๆๆ คนนี้แทบไม่เคยมาหลังไมค์เลย แสดงว่าเฝ้าทั้งคืน พอเปิดเพจปั๊บ แช๊ตเลย คนอื่นไม่มีใครทำ นอกจากอยู่ต่างประเทศเวลาต่างกัน
พอบอกออกไปว่าสงสัยคนนี้มาทำอีกอัน ต่างกันโดยสิ้นเชิง นี่ก็อีกคน แถมมาบอกให้ ปิดเพจดังกล่าว เถอะ คำถามคือ ทำไมๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

จำไว้ว่า ถ้าคนเขารู้ชื่อจริง เสียงจริงทำงานที่ไหน ทุกคนที่เกี่ยวพันเดือดร้อนได้หมดในทุกรูปแบบ บริษัทอาจโดนตรวจโดยสารพัดหน่วยงานของรัฐ ลงท้ายเรื่องจะมาจบที่คุณ เพราะคุณไปทำเขาก่อน บางคนมีผัวมีลูก พัวพันหมด การจะเป็นคนสาธารณะ จะต้องเป็นคนดีจริงไม่เบียดเบียนใคร เป็นวิญญูชนที่คนรักใคร่ ไม่ใช่เต็มไปด้วยริษยาพาไป หรือไม่ก็ อุดมเงิน จำไว้ สองคำพาไปจนได้ Connection and Conectivity ทุกคนมีสองคำนี้ไปเกี่ยวข้องหมด นอกจากเกิดมาแล้วไม่รู้จักใคร ก็ไม่มีสองคำนี้ ถ้าๆๆๆๆ บานพับปัญญาอ่อน ตายไปร้อยกว่าครั้งแล้ว เพราะฉะนั้น ไอ้ที่ทำ อยู่เลิกเสียเถอะ ไม่ได้กลัว ไม่อยากพันธนาการกรรมต่อเนื่องแบบไม่หยุด และบอกเลยทำยังไงก็ไม่ถึงผม เพราะทุกคนทำให้ บรรพต ไม่ใช่ตัวจริงบรรพต เพราะในโลกใบนี้ไม่มีใครู้จักตัวจริงบรรพต

บรรพตบุรีก็เหมือนครอบครัวใหญ่ๆครอบครัวหนึ่ง

ครอบครัวเป็นศูนย์รวมความรักทุกสิ่ง และถ้ามีความรักกลมเกลียวกับผู้อื่นด้วย
ครอบครัวจะสวยงามเหมือนสวนดอกไม้
แต่ถ้าไม่มี ครอบครัวจะกลายเป็นพายุร้าย

พระพุทธเจ้า
แปลจากของฝรั่ง
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

หน้า 1 จาก 3 1, 2, 3  Next

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ