เรื่องสงสัยของโด่ง?

Go down

เรื่องสงสัยของโด่ง?

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Thu Jun 05, 2014 3:54 pm" เรื่องของโด่ง "

-พล.อ.ประยุทธ์ เตือนพวกยุยง ในโซเชียล มีเดีย มีความผิด วอนทุกฝ่าย ร่วมมือ คสช. ยันไม่ได้ ทำเพื่อฝ่ายใด ฝ่ายหนึ่ง แต่เพื่อ ชาติสงบ

-**ข้อสงสัยผมวันนี้

1.ทำไม ควบคุมตัวแต่ สส.พรรคเพื่อไทย ทั้งที่เค้าเป็น รัฐบาล แต่ปล่อยตัว สส. ประชาธิปัตย์ทั้งหมด ทั้งๆที่ปชป .เป็นคนเดินนอกเกมก่อน ออกมาประท้วง ข้างถนน ก่อเหตุก่อน ด้วยซ้ำ

2.ทหารค้นบ้าน แกนนำ นปช.ทุกคนหมด แบบไม่มีแจ้ง บุกยึดปิดล้อม แต่บ้านแกนนำ กปปส. ทำไมไม่บุก ไม่ยึด ไม่ค้น ล่ะท่าน

3.กปปส. ชุมนุม มา6 เดือน ฆ่าคนถ่วงน้ำ ปืนยิงหัว การ์ดซ้อมคนปางตาย บางคน เป็นลูกน้องท่าน ด้วยซ้ำ ไม่เห็น ท่านจะเดือดร้อน จะจัดการอะไร อันนี้ คนออกมา ต้านรัฐประหาร ไม่มีอาวุธ มีแต่ปากกา ท่านเอาทหาร มาล้อม มากระทืบ เอาปืนมาขู่ หมายความว่าอย่างไร

4.จากแถลงการณ์ ล่าสุดของท่าน ยืนยันแล้วว่า ท่านเอา อดีตนายกฯ ไปกักขัง ไว้จริง อย่าว่าแต่ ขอกักบริเวณ 1 อาทิตย์เลย 1 วันก็ไม่ได้ เพราะอดีตฯนายก ยุบสภา โดนองค์กรณ์อิสระ ของท่านปลดแล้ว ตอนนี้ ต้องนับว่า เป็นพลเรือน ท่านมีสิทธิ์อะไร ไปควบคุมตัว พลเรือนครับ

5.ท่านบอกว่า ทำเพื่อชาติ หวังว่าเป็นชาตินี้นะท่าน เพราะท่าน ไม่ได้ให้ คำมั่นสัญญาอะไรเลย ว่าชาติไหน ไม่ได้กำหนด เวลาอะไร ว่าขอกี่เดือน จะเลือกตั้งเมื่อไหร่ แล้วประชาชน จะเชื่อคำพูดทหาร ที่เพิ่งตะบัตสัตย์ ได้อย่างไร เดือนก่อนๆๆๆ ท่านบอกว่า ไม่ยุ่งการเมือง ไม่ปฏิวัติ ท่านยังกลืน น้ำลายตัวเองได้ ไม่ใช่หรือครับ

6.ก่อนที่ท่าน จะอ้างสิทธิ์ ว่าจะมา ช่วยเหลือประเทศ ส่งบัญชีทรัพย์สิน ของท่านๆทั้งหลายให้ ปปง. ตรวจสอบก่อน หรือยังครับ ถ้ายัง ทำไมท่านไม่ทำล่ะครับ ถ้าท่านทำเพื่อชาติ ไม่ใช่เพื่ออำนาจ จริงๆ

7.ตอนนี้ท่าน กำลังทำให้ประเทศไทย เป็นเช่น รัฐบาลเกาหลีเหนือ เผด็จการ ยึดอำนาจ บังคับ ขู่เข็ญ ตัดสิทธิ เสรีภาพประชาชน ที่พึงมี จนตอนนี้ ประเทศอื่นๆ เค้าจะตัดขาดเรา อยู่รอมร่อแล้วท่าน ทำเพื่ออะไรครับ หรือต้องการ ปิดประเทศ ตามที่สุเทพฯขอไว้ ท่านช่าง เป็นกลางจริงๆครับ

8.การตั้ง รัฐบาลทหาร ปราศจากพลเรือน ท่านจะบอกว่า ทหารกลางที่สุด เหรอครับ งั้นย้อน ไปอ่านข้อ 1-7 นะครับ อันไหน ที่แสดงว่า ท่านยุติธรรม กับทุกฝ่าย ตามที่ท่าน พูดกรอกหูเรา ทุกวันมั่ง เราเป็นประชาชน ของชาติ

คำพูด ที่ท่านพูดว่า*** ถ้าไม่มีทหาร ก็ไม่มี ประเทศ อย่างทุกวันนี้** ผมขอ ย้อนกลับนะครับ " ถ้าไม่มี ประชาชน แล้วจะมีประเทศ ได้อย่างไร" ทหารก็ย้าย ไปตั้งประเทศใหม่ สิครับ เพราะทหาร แค่ไม่กี่แสน แต่พลเรือน หลายสิบล้าน นะครับท่าน ผบ.ทบ.

-โด่ง อรรถชัย
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ