'คำรณวิทย์' เมินคำวิจารณ์ไปฮ่องกง แค่ขอรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ที่นับถือ

Go down

'คำรณวิทย์' เมินคำวิจารณ์ไปฮ่องกง แค่ขอรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ที่นับถือ

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Thu Apr 17, 2014 12:07 pm'คำรณวิทย์' เมินคำวิจารณ์ไปฮ่องกง แค่ขอรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ที่นับถือ
โดย ไทยรัฐออนไลน์ 11 เม.ย. 2557 19:05

"คำรณวิทย์" ไม่สนกระแสวิจารณ์ไปฮ่องกง ขอรดน้ำขอพร "ทักษิณ" ผู้ใหญ่ที่นับถือ ย้ำคุยเรื่องทั่วไป ด้านโฆษก ปชป. ถามหน้าที่ ผบช.น.ต้องเร่งจับ "โกตี๋" แต่กลับไปฝังเข็มนักโทษหนีคดี...

วันที่ 11 เม.ย. 57 พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวนครบาล ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ ขณะไปรดน้ำดำหัว พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในเทศกาลสงกรานต์ ที่ฮ่องกง ว่า ไปพบอดีตนายกรัฐมนตรีเพื่อรดน้ำขอพรจาก พ.ต.ท.ทักษิณ และพูดคุยเรื่องทั่วๆ ไป ซึ่งท่านก็สบายดี แต่ พ.ต.ท.ทักษิณ ยังเป็นห่วงสถานการณ์บ้านเมืองตลอด

“ผมไปพบท่านทักษิณเมื่อวาน (10 เม.ย.) และเห็นท่านกำมือข้างซ้ายไม่ได้ จึงรักษาอาการนิ้วล็อกให้ท่าน โดยใช้วิธีการฝั่งเข็ม ผมมีวิชาความรู้อยู่บ้าง ซึ่งหลังจากที่ผมทำการรักษาไปแล้ว ไม่ทราบอาการเป็นอย่างไร ต้องถามท่านไชยา สะสมทรัพย์ ยังอยู่กับท่านทักษิณที่ฮ่องกง ผมเดินทางกลับประเทศไทยคืนนี้ และไม่กังวลต่อกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ผมไปเพราะท่านเป็นผู้ใหญ่ที่ผมนับถือ” พล.ต.ท.คำรณวิทย์ กล่าว

ทางด้าน นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ระบุว่า ที่สำคัญภาพข่าวที่น่าจะปรากฏ คือ การที่ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ตั้งโต๊ะแถลงข่าวการจับกุม นายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ หรือ "โกตี๋" ผู้ต้องหาคดีหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ แต่รู้สึกแปลกใจ ที่กลับมีภาพข่าว พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ไปฝังเข็มให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ที่เป็นนักโทษหนีคดีในต่างประเทศแทน ถือว่า ผบช.น. เข้าข่ายผิดจริยธรรมของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์.

http://www.thairath.co.th/content/416031
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ