คุณโอ๊คพูดถึงหน้ากาก (ต่ออีกสักวัน กะลังฮ๊อต)

Go down

คุณโอ๊คพูดถึงหน้ากาก (ต่ออีกสักวัน กะลังฮ๊อต)

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Mon May 27, 2013 6:57 pm
จากเพจคุณโอ๊ค on FB << Oak Panthongtae Shinawatra>>ผมโทรไปหาคุณพ่อเมื่อกี้ครับ บอกว่ามีข่าวว่ามีโพสต์จากพ่อ ไปคอมเม้นต์ด่าเพจของพรรคเพื่อไทยว่า
"พวกโง่ๆ เพจ พรรคแท้ๆ ยังปล่อยให้พวกสวะมันเข้ามาหยาม"

คุณพ่อยืนยันว่า เป็นทักษิณฯตัวปลอมครับ (ไม่ทราบว่าเป็นกลุ่มเดียวกับ "แดงปลอม"ที่สร้างสถานการณ์เผาเซ็นทรัลเวิลด์หรือเปล่า) เพราะครั้งสุดท้ายที่คุณพ่อเข้าเฟสบุ๊ค ก็คือเมื่อวันเสาร์ที่แล้วตอนอยู่ดูไบ นี่มาอยู่ที่อังกฤษ3-4วันแล้วยังไม่ได้แตะเฟสบุ๊คเลยครับ ถ้าจะด่าพ่อก็ด่าไอ้พวกปล้นประชาธิปไตย ไม่รู้จะไปด่าพรรคเพื่อไทยทำไม

ขอเท้าความสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยได้เข้าเน็ต อาจจะไม่เห็นว่ามีเรื่องอะไรเกิดขึ้นนะครับ คือเมื่อวานซืนมีเพจสาวกแมลงสาบ ได้ประกาศเชิญชวนบรรดาสาบ-สลิ่มทั้งหลาย ให้ช่วยกันเปลี่ยนรูปหน้าตัวเอง ไปเป็นรูปหน้ากาก กาย ฟอว์กส์ โดยบอกว่าเป็นสัญลักษณ์ต่อต้านทักษิณฯ พร้อมทั้งเขียนข้อความ ให้ไปช่วยก๊อบปี้ไปแปะไว้ตามเพจต่างๆ สลิ่มที่มีคุณลักษณะหูเบาเป็นทุนเดิม และไม่มีความรู้เรื่องประวัติศาสตร์ ก็เชื่อเลยเปลี่ยนรูปตัวเองเป็นหน้ากาก กาย ฟอว์กส์ กันใหญ่

ทีนี้ก็เกิดการวิจารณ์กันยกใหญ่กันในเน็ตสิครับ เพราะกาย ฟอว์กส์ ที่สลิ่มเอามาเทอดทูนเป็นต้นแบบ ถึงขั้นเอารูปมาเป็นโลโก้ของตนเอง โดยใช้ชื่อจริงนามสกุลจริงกันเพียบ ที่แท้ก็คือผู้นำทางความคิดในการ"ล้มเจ้า"ตัวจริง-เสียงจริง เพราะคนผู้นี้ได้วางแผนที่จะลอบปลงพระชนม์ พระเจ้าเจมส์ที่ 1 แห่งอังกฤษ ด้วยการวางระเบิด เมื่อปี ค.ศ. 1605 แต่ไม่สำเร็จ จึงถูกประหารชีวิต

ผมคิดว่าเรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์อย่างดี สำหรับพวกสลิ่มหูเบาครับ เขาเอาโกเต๊กใช้แล้ว เลอะประจำเดือนผู้หญิง ไปทาฐานพระบรมรูปฯก็เชื่อว่าทำดีทำถูก เอาปูนไปปิดตาพระก็เชื่อว่าทำดีทำถูก มาครั้งนี้เจอผู้นำบ้องตื้น ไม่รู้ประวัติศาสตร์ดันไปเอาคนล้มเจ้ามาเป็นฮีโร่ มาชวนกันใส่เป็นโลโก้แทนหน้าตัวเอง สลิ่มก็เฮตามกันไปอีก กลืนไม่เข้า-คายไม่ออกเลยครับทีนี้ จะเปลี่ยนกลับรูปเดิมก็แปลว่าตนยอมรับว่าโง่ ใช้รูปนี้ต่อไปยิ่งโชว์โง่ต่อไปอีก เฮ้อออ....ไม่รู้ว่าจะตะแบงแก้ตัวกันอย่างไรอีก

ตัวผมไม่ถือหรอกครับ เห็นตั้งแต่เมื่อวานแล้ว ผมว่าดีกว่าเมื่อก่อนเยอะเลยครับ แทนที่จะมาโพสต์ด้วยคำหยาบคายเช่นเดิม ก็โพสต์ด้วยถ้อยคำเหมือนกันทุกๆคน ดูดีมีสมองกว่าเมื่อก่อนเยอะ เมื่อก่อนมากหน้าหลายตาดูหน้าไม่รู้เป็นฝ่ายไหน เดี๋ยวนี้มองปร๊าดเดียวรู้เลย ใครรำคาญจะบล๊อคก็บล๊อคง่าย เห็นหน้ากากล้มเจ้าขึ้นมาก็กดบล๊อคฟั่บ ง่ายกว่าเก่าจมเลย

หวังว่างานนี้คงไม่มีพรรคใด อยู่เบื้องหลังนะครับ ไม่งั้นประชาชนคงขาดที่พึ่งเข้าไปอีก เพราะถ้าเก่งแต่เรื่องแบบนี้ อีกกี่สิบปีก็ไม่ได้เป็นรัฐบาลครับ
ฮิ้วววววววว.........
gagagagagagagagaga
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ