วันนี้ขอด่าตัวเองสักวัน ??!!

Go down

วันนี้ขอด่าตัวเองสักวัน ??!!

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Sat May 25, 2013 8:35 pm

วันนี้ ได้ไปเห็นข้อความในF/M แหมๆๆ โดนเต็มๆ เลย... นึกว่าคิดอยู่คนเดียว ที่ไหนได้เพื่อนเราก็คิดเหมือนเราเล้ยย ว่าจะด่าแบบนี้มานานแล้ว ครั้นจะด่าเพื่อนออกอากาศ มีหวังโดนยำตรีนแน่ ก็เลยแอ๊บด่าตัวตัวเองนี่แหละ ปลอดภัยจากตรีนเพื่อนแน่นอน...

นอปอชอ แดงทั้งแผ่นดิน รวมกรูด้วย ไม่มีวันที่จะชนะอำมาตย์ได้ เพราะ ...

- ประกาศตัวเองอย่างภาคภูมิใจว่า เป็นไพร่ แหม ทำเสื้อ สกรีนคำว่า " ไพร่ " ขายกันครึกโครม แสดงว่า พวกมึงยอมรับสถานภาพ " ไพร่ " แล้ว ไปต่อสู้หาพระแสงไรวะ ไพร่ กับ อำมสตย์เป็นของคู่กัน

- แกนนำ นอปอชอ มองปัญหาเป็นเพียงแค่ ปัญหาการเมือง พวกนี้จึงต่อสู้เพียงแค่เปลี่ยนรัฐบาล สู้แค่เลือกตั้ง แล้วเที่ยวประกาศบอกว่า การยุบสภาแล้วเลือกตั้งใหม่ เป็นการคืนอำนาจให้ประชาชน ถุงจะเป็นประชาธิปไตย โธ่ Eควาย ไม่รู้เหรอว่า อำนาจอยู่ที่ใคร แล้วใครใช้อยู่

- พวกกรูไปสู้ผิดตัว เสือกไปสู้กับ องคมนตรี ทหาร สื่อ ศาล(ทั้ง ศาลแพ่ง ศาลอาญา ศาลรธน ศาลปกครอง) องค์กรอิสระ กกต กลุ่มข้าราชการ อีกทั้งพลพรรคแมลงสาปที่รับคำสั่งมาฆ่าคนที่เรียกร้องประชาธิปไตย (ที่ไม่มีราคา พวกมึงยังดัดจริตไปกวักมือเรียก ท้าเลือกตั้ง ถุยส์) และ ยังกลุ่มทุนเก่า ศักดินาเก่าอีก กลุ่มเหล่านี้ เป็นเครื่องมือที่แข็งแกร่งทรงพลังของเขา กรูไม่มีทางสู้เขาได้หรอก เพราะยุทธศาสตร์การต่อสู้ของพวกกรูต่ำ ยุทธวิธี ก็ต่ำไปด้วย สู้ด้วยการ ฟ้องศาลงี้ ท้าแข่งเลือกตั้งงี้ หมกมุ่นอยู่แต่เรื่องต้านรัฐประหารด้วยการ ไปรวมตัวกันที่ โบบนันซ่าบ้าง ควายจริงๆ

ไปเปิดโรงเรียนประชาธิปไตย ขยายความโง่ โชว์โง่เข้าไปใหญ่ เอาแต่พูดเรื่องซ้ำซาก แผ่นเสียงตกร่อง ตั้งแต่ รปห 19 กันยา 49 มัวแต่ทะเลาะกับทหาร ประจานแมลงสาป ด่าเปรม ด่าเสื้อเหลือง เสื้อหลากสี วก วนแม่งอยู่แค่เนี้ย พี่น้องจะตาสว่างได้อย่างไรวะ วีรชนที่ตายไป พวกกรูตอบแทนเขาด้วย ร้องเพลงปลอบใจออกอัลบั้มกันอย่างสนุกสนาน เนี่ยเหรอ วีรชนที่ตายไปเขาต้องการแบบนี้เหรอ คิดว่า คนสั่งฆ่าตัวจริงคือ ไอ้มาร์ค ไอ้เทพเทือก เหรอ โธ่ Eควาย

- ถ้าพวกกรู รู้ว่าใครมีอำนาจที่แท้จริง แล้วใครใช้อำนาจ แล้วเปลี่ยนยุทธศาสตร์ซะ เท่านี้พวกกรูก็เห็นแสงสว่างแล้ว แต่ถ้ายังไม่รู้อีก ก็สู้แบบควาย แบบไพร่ ต่อไปเถอะ ไม่มีวันชนะหรอก Eโง่.... โฮๆๆๆๆๆ No No No Sad Sad Sad pale pale pale

ปล. จะด่ายังไง กรูก็ไม่รู้สึกหรอก... เพราะว่า กุไม่รู้ กุป่วย ???!!!
pirat pirat pirat

avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ