อากาศเป็นพิษ

Go down

อากาศเป็นพิษ

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Mon Nov 12, 2012 10:15 am

อากาศเป็นพิษ

คุณจะมีเงินหลายสิบพันล้าน หรือมีธุรกิจใหญ่โตแค่ไหน หรือมียศศักดิ์เพียงใดก็ตาม หากคุณยังต้องสูดดมควันพลาสติกอยู่ทุกวัน เงินที่คุณมีคงไม่ได้ใช้ให้คุ้มหรอก

ผู้นำทุกคนตั้งแต่ระดับจิ๋วขึ้นไปถึงย่ายยยยย หากบริหารคนในประเทศไม่ได้ ก็ไร้ความหมาย แค่เรื่องขยะยังไม่มีนักการเมืองคนไหนสนใจเลย ดันกระโดดข้ามไปสนใจรถไฟเร็ว สามจี สี่เสาร์กัน

การชุมนุมเรียกร้องปชตก็ไปช่วยแล้ว เลือกตั้งก็ไปช่วยแล้ว ได้เป็นรัฐบาลแล้ว ต่อไปคุณตู่เรียกให้ไปชุมนุมกันอีก ตั้งแต่เลือกตั้งเสร็จ ขอพูดอย่างเปิดอกทีเตอะ ตอนนี้ตรูจะตายแล้ว ไม่มีแรงไปชุมนุมอีกแล้ว เพราะสูตควันพิษจากการเผาพลาสติกทุกวันๆทุกคืนๆ ต่อไปก็ไปเรียกร้องกันเองละกัน ขออยู่รอวันตายก็ได้

หรือว่า อำเภอพร้าวที่ถูกลืมอย่างหมอพิเชฐเขียนไว้จริงๆ แล้วสถานที่อื่นๆล่ะ เป็นเหมือนอำเภอพร้าวไหม ใครก็ได้ ช่วยออกความคิดเห็นที

แต่ขออย่างเดียวอย่าแนะให้ไปร้องเรียนนะ นี่ทำมาหมดแล้ว เหลือ นายกอบต ยังเพราะไปหามันไม่เคยเจอเลย ตอนนี้คิดว่าจะล่ารายชื่อ แต่ยังไม่ได้ร่างหนังสือเลย คิดไม่ออก ใครเก่งช่วยร่างมาให้ก็จะขอบคุณมาก มันยากขนาดไหนก็จะทำ ถึงแม้ว่าคนในหมู่บ้านจะเกียด ชิงชังหรือแซงชั่นก็จะทำ อยู่ก็ตายสู้ก็ตาย ขอตายแบบเสี่ยงก็แล้วกัน เผื่อลอด ฮะๆๆๆ

พวกบ้าตำแหน่งหรือเงินเดือนมันประชุมกันบ่อยๆ ไม่รู้มันพูดเรื่องอะไรกัน ทำไมไม่มีการพุดถึงเรื่องการเผาขยะพลาสติก หรือว่ามันมัวแต่กำไข่อยู่ พินอบพิเทา ออกจากห้องประชุมมาก็เดินไปกินข้าวตามร้านอาหารอวดยูนีฟอร์มกับแม่ค้าเท่านั้น แม่งมึงห่วยฉิบ
scratch scratch scratch study study study No No No silent silent silent pale pale pale

จาก F/M
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ