มาดูเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ของ โกลิ้มกัน

Go down

มาดูเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ของ โกลิ้มกัน

ตั้งหัวข้อ  lucky m. on Sun Jan 29, 2012 7:10 pm

ล่าสุด "สนธิ ลิ้ม" หลอกประชาชนอีกแล้ว เรื่องอเมริกาจะล้ม... "สนธิ ลิ้ม" เอง ต่างหาก ที่ไปรับเงินจาก NED ถ้า "สนธิ ลิ้ม" จะพูดเรื่อง อเมริกา ทำไมพูดแล้วพูดไม่หมด หรือตนเอง "กลัว" อะไรมิทราบ? แล้วเรื่อง "ปฏิญญาบรูไน" ไม่ทราบว่า "สนธิ ลิ้ม" ลืมแล้วหรืออย่างไร? "สนธิ ลิ้ม" รู้ว่า อย่างไรแล้ว ทหารก็ไม่รัฐประหาร จึงพยายามดิ้นให้เกิด "อย่างที่ต้องการ" แต่ ติดที่ "ปฏิญญาบรูไน" ที่เคยตกลงเอาไว้แล้ว ไม่ทราบว่า ระหว่าง "สนธิ ลิ้ม" พยายามเสี้ยมให้ "ทักษิณ" กับ "คนในเครื่องแบบ" ผิดใจกันใช่หรือไม่? "วัฒนา เมืองสุข" กับ "พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ" ก็เป็นตัวแทนแต่ละฝ่ายตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ทำไมวันนัั้น "สนธิ ลิ้ม" นิ่งแล้วเพิ่งมาดิ้นวันนี้ อีก 2 วัน ก็จะครบรอบ 1 ปี ตาม "แผน" ที่ตกลงกันที่บรูไน "ประยุทธ์" จะยังอยู่ ส่วน "สุรเกียรติ์" ก็รู้เรื่องนี้ดี การเจรจาต่อรอง "หลังฉาก" เป็นเรื่องปกติ แต่ต่อรองกันออกมายังไงก็ให้สังเกตจากพฤติกรรมของทุกๆฝ่าย ข้อตกลงลับนั้น ตกลงกัน 3 ฝ่าย แต่ "ฝ่ายที่ 3" ทำไม "สนธิ ลิ้ม" ไม่กล้าพูด?!ฝ่ายที่ 3 มี "จ.จ." นั่งหัวโต๊ะ "สนธิ ลิ้ม" ช่วยบอกพันธมิตรฯหน่อยว่า เธอคือใคร...
ตอนนี้พันธมิตรฯถูกโดดเดี่ยวแล้ว "ทหารก็ไม่เอาด้วย" เพราะ เขาเจรจาตกลงกันนานแล้ว"เขยซีพี" ก็คีย์แมนเรื่องนี้ "สนธิ ลิ้ม" จะให้เสื้อเหลืองเลิกเข้า 7/11 ไหม?
"สนธิ" รับเงินจาก "หน่วยงานของสหรัฐฯ" มาเดินเกมส์พันธมิตรฯ ทำไมไม่พูดให้หมด?
17 กันยายน 2552 ตอน 6 โมงเย็น "สนธิ ลิ้ม" ไปทำอะไรที่ Sea Restaurant ที่ บรองซ์, นิวยอร์ค กรุณาบอกความจริงผ่าน ASTV ด้วย
18 กันยายน 2552 สนธิ ลิ้ม ก็ย้ายไปที่ Holiday Inn Brookline-Boston, MA
20 กันยายน 2552 "สนธิ ลิ้ม" เช้ากับเย็นอยู่ "Siam Oishi Restaurant, Hallandale Beach, FL และ Tampa, FL
22 กันยายน 2552 เวลา 1 ทุ่ม "สนธิ ลิ้ม" วิ่งไป Gold Coast Hotel, Las Vegas, NV
“สนธิ” ตอแหลว่า ทุนมะกันหนุนหลังแก๊งล้มเจ้า แต่ตนเองวิ่งรอกขอเงินจากอเมริกา ตามแผนที่นี้ https://www.facebook...&type=1
"สนธิ ลิ้ม" จะจำได้ไหมว่าช่วงวันที่ 17 กันยายน 2552 ตนเองวิ่งไปรับเงินจากอเมริกามา หอบเงินดอลลาร์สหรัฐมาเท่าไร่มิทราบ?! อย่าบอกว่าลืมนะ

https://www.facebook...&type=1
avatar
lucky m.
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 2803
Join date : 12/06/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ