แผน "ปล้น"

Go down

แผน "ปล้น"

ตั้งหัวข้อ  lucky m. on Fri Nov 25, 2011 5:31 pm

[img][/img]
.ต.อ.เฉลิมอยู่บำรุงรองนายกรัฐมนตรีตอบกระทู้ถามสดเรื่องการปล้นบ้านนายสุพจน์ทรัพย์ล้อมปลัดกระทรวงคมนาคมช่วยราชการสำนักนายกรัฐมนตรีถามโดยนายพิเชษฐ์เชื้อเมืองพานส.ส.เชียงรายพรรคเพื่อไทย (พท.) ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎรที่รัฐสภาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน

…คดีนี้เป็นคดีแปลกไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนที่เจ้าทรัพย์ระบุว่าถูกปล้นแค่ 5 ล้านบาทแต่ตำรวจตามจับคนร้ายและยึดทรัพย์กลับมาได้แล้ว 17.8 ล้านบาท

ขณะนี้ตำรวจจับคนร้ายได้ 7 คนมอบตัว 1 เป็น 8 คนจากทั้งหมด 11 คนโดยนายโก้ (นายวีระศักดิ์เชื่อลีอายุ 36 ปี) หนีไปลาวพร้อมเงินของกลาง 100 ล้านบาทงานนี้เขาสั่งให้ปล้นแล้วเอาเงินไปให้มีสาเหตุมาจากโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงสายสีน้ำเงินและสายสีแดงมีการคอร์รัปชั่น 7-8 เปอร์เซ็นต์

รัฐบาลจะจับตัวคนร้ายให้ได้พาดพิงถึงใครจะเอาหมด

เรื่องนี้ต้องสืบจากเงินขอให้ดูพลาสติกที่คาดเงินจะรู้ว่าเบิกมาเมื่อไรธนาคารอะไรบัญชีใครมีสาเหตุการเบิกเพื่ออะไร

เรื่องนี้การปล้นมีการวางแผนมีข้อมูลอินไซด์รู้หมดว่าปลัดไม่อยู่ไปงานแต่งงานลูกและเขาก็ไม่อยากให้เป็นเรื่องแต่ˆพอแจ้‰งตำรวจสื่อมวลชนทราบและทราบว่าเงินส่วนหนึ่งที่ยึดคืนมาได้เงินบางปึกมีการเบิกมาจากธนาคารที่จ.อุดรธานีเป็นบริษัทก่อสร้างแถวนั้นมันฮั้วประมูลมันมีอิทธิพลประมูลทีไรได้ทุกทีเพราะมีการจ่ายใต้โต๊ะจึงเป็นที่มาของความลำบากของตำรวจ

สำหรับข้อมูลของตำรวจมีเพียงกระเป๋า 1-2 กระเป๋าส่วนข้อมูลผมพบว่านายสมบูรณ์ (หรือบูรณ์ริยะเทนหนึ่งในทีมปล้น) ยกกระเป๋าพลาสติกมีซิปตรงกลาง 2 ใบราคาใบละ 40 บาทใส่ท้ายรถกระบะซึ่งผมได้จากวงจรปิดเล็กๆผมจะส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพราะไม่มีในสำนวน

ต่อมานายวีระศักดิ์หรือโก้ก็ยกกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ยี่ห้อหลุยส์วิตตองแบบมีล้อเลื่อน 1 ใบใส่ท้ายรถกระบะกระเป๋าหลุยส์ชาวบ้านคงไม่รู้จักต้องเป็นพวกไฮโซมีรสนิยมหรือเป็นคนรวยก็เอาเงินใส่กระเป๋ามาจากบริษัทรับเหมาต่างๆแต่ยังไม่ทันถ่ายเทเงินและต่อมานายวีระศักดิ์ก็ยกถุงปุ๋ยใส่เงินสด 3 ใบจากที่เตรียมไว้ 17 ใบใส่ท้ายกระบะรถยนต์

สุดท้ายนายเสาร์แก้ว (หรือแก้วนามวงศ์หนึ่งในทีมปล้น) ยกกล่องกระดาษมีเลข 15 กล่องใส่กระบะรถยนต์พฤติกรรมเช่นนี้คนเป็นนักสืบจะรู้ว่าเขาให้เงินสดต้องหากล่องมาใส่เพื่อเคลื่อนย้ายง่ายแต่ลักษณะอย่างนี้เขาให้มาอย่างไรก็เก็บอย่างนั้น

ผมยืนยันว่างานนี้รัฐบาลไม่ปล่อยการถามกระทู้สดครั้งนี้ใครจะว่าเป็นการเตี๊ยมกันก็ไม่เป็นไรเพราะจู่ๆจะไปทำเองก็จะหาว่าล้างแค้นท่านต้องรู้ว่ารัฐบาลชุดที่แล้วเป็นรัฐบาลผสมใครอยู่ตรงไหนก็ใหญ่แต่รัฐบาลชุดนี้ไม่มีอะไรก็ต้องเป็นคาบิเนตยืนยันจะให้ข้อมูลปปง.และป.ป.ช. ถ้าอดีตนายกฯสนใจก็จะไปหาท่านอภิสิทธิ์ (เวชชาชีวะ) เพราะเราเป็นแฟนกัน
avatar
lucky m.
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 2803
Join date : 12/06/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ