พท.ปูดแก๊งการเมืองอักษรย่อ"น-ส" จับมือ พล.อ. "ส" ปลุกม็อบล้มรัฐบาล

Go down

พท.ปูดแก๊งการเมืองอักษรย่อ"น-ส" จับมือ พล.อ. "ส" ปลุกม็อบล้มรัฐบาล

ตั้งหัวข้อ  lucky m. on Mon Nov 21, 2011 8:01 pm

[img][/img]

พท.ซัดเกมซักฟอก “ประชา” หวังดิสเครดิตรัฐบาล ปูดแก๊งอักษรย่อนักการเมือง“น”–“ส” จับมือ พล.อ.“ส”วางแผนขยายผลพระราชกฤษฎีกาอภัยโทษปลุกม็อบยุยงประชาชนโค่นรัฐบาล

นายพร้อมพงศ์กล่าวว่า ทราบมาว่า

เมื่อวันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา มีกลุ่มนักการเมืองอักษรย่อ “น” และ “ส”ไปสุมหัวอย่างไม่สร้างสรรค์กับอดีต พล.อ.คนหนึ่ง ที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านประตูน้ำ เพื่อขับเคลื่อนล้มรัฐบาล

ภายหลังจากที่รัฐบาลดำเนินการออกพระราชกฤษฎีกาพระราชทานอภัยโทษ โดยจุดพลุขยายผลพระราชกฤษฎีกาดังกล่าวว่า
ทำให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ประโยชน์ ซึ่งเป็นข้อมูลเท็จ เพราะขณะนี้กระบวนการตามพระราชกฤษฎีการยังไม่เสร็จ แต่ถูกนำไปจุดเป็นประเด็นการเมือง เพื่อปลุกม็อบผ่านเครือข่ายต่างๆทั้งโซเชียลมีเดีย ทีวีดาวเทียม สื่อในสังกัด ขอให้ประชาชนอย่าหลงเชื่อการยุยงดังกล่าว ตนจะนำรายละเอียดเหล่านี้ยื่นให้รัฐบาล และฝ่ายความมั่นคงดำเนินการกับคนเหล่านี้ที่เป็นเชื้อชั่วไม่มีวันตาย จะกระชากหน้ากากคนกลุ่มนี้ออกมา เพราะหลังจากที่คนกลุ่มนี้หารือกันเสร็จ ก็มีกลุ่มต่างๆทั้งขาจร ขาประจำออกมารุมกินโต๊ะรัฐบาล ขู่จะชุมนุมกัน เพื่อขยายผลล้มรัฐบาลตามแผนบันได 9 ขั้น

ส่วนที่ ส.ส.เพื่อไทยเตรียมปลุกม็อบคนเสื้อแดงออกมาต่อต้านการชุมนุมกลุ่มพันธมิตรฯนั้น ส่วนตัวไม่เห็นด้วย หากจะนำม็อบเสื้อแดงมาต่อต้าน อย่าไปหลงตามเกมจุดพลุล้มรัฐบาล เพื่อเปิดช่องให้อำนาจนอกระบบเป็นโจรมาปล้นประชาธิปไตย

เครดิต
http://www.thairath.co.th/content/pol/217887
avatar
lucky m.
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 2803
Join date : 12/06/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ