ฮือฮาในโลกไซเบอร์...คำทำนายของ "เด็กชายปลาบู่" ที่ได้ทำนายถึงภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นได้อย่างแม่นยำ และ.. ที่สร้างความหวาดผวาให้กับผู้คนจำนวนมากในขณะนี้ ก็คือ คำทำนายที่ว่า ในช่วงเวลายามสองของคืนปีใหม่ พ.ศ.2555 นี้ ???!!!

Go down

ฮือฮาในโลกไซเบอร์...คำทำนายของ "เด็กชายปลาบู่" ที่ได้ทำนายถึงภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นได้อย่างแม่นยำ และ.. ที่สร้างความหวาดผวาให้กับผู้คนจำนวนมากในขณะนี้ ก็คือ คำทำนายที่ว่า ในช่วงเวลายามสองของคืนปีใหม่ พ.ศ.2555 นี้ ???!!!

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Thu Nov 10, 2011 11:12 pm
เปิดคำทำนายโหรดัง ดวงเมืองตกต่ำ-แตกแยกลด


โหรชื่อดัง เผยประเทศเข้าสู่กลียุค ดวงเมืองตกต่ำ เกิดภัยธรรมชาติมากมาย ข้าวยากหมากแพง นายกฯ ยิ่งลักษณ์หมดความนิยมลงไปทุกที ขณะเดียวกันความแตกแยกในประเทศจะลดน้อยลง

อุทกภัยครั้งใหญ่นี้ นับได้ว่าเป็นภัยธรรมชาติครั้งร้ายแรงสุดในรอบ 50-60 ปีที่ผ่านมา ซึ่งผลกระทบที่ร้ายแรงที่เกิดขึ้น ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงการทำงานของรัฐบาลน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ที่เพิ่งรับตำแหน่งได้ไม่นาน ที่ยิ่งแก้ปัญหาเท่าไร ก็ดูเหมือนจะไม่สำเร็จ และยิ่งสะท้อนให้เห็นถึงรัฐบาลไม่มีประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหา ดังนั้นจึงไม่ใช่แปลกเลยที่ปัญหาน้ำท่วมที่เกิดขึ้น จะกระทบต่อคะแนนนิยมรัฐบาลของรัฐบาลเป็นอย่างมาก

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ โหรและหมอดูชื่อดังมากมาย ก็ได้ออกมาวิเคราะห์และทำนายเบื้องหลังสารพัดปัญหาดังกล่าวนี้ว่า ขณะนี้ดวงเมืองกำลังตกต่ำ เกิดภัยธรรมชาติ บ้านเมืองเข้าสู่กลียุค รวมถึงดวงของนายกฯ ยิ่งลักษณ์ ก็ดูจะร่อแร่เต็มทีเช่นกัน โดยหมอดูแต่ละท่าน ได้ทำนายเอาไว้ ดังนี้


1.คฑา ชินบัญชร (หมอดูไพ่ยิปซี)

จับไพ่ตรวจสอบดวงชะตาของประเทศ พบว่าประเทศไทยจะประสบกับภัยธรรมชาติมากขึ้น โดยช่วงเดือนต.ค.ที่ผ่านมา เป็นช่วงที่เราประสบภัยธรรมชาติหนักที่สุด เพราะปีนี้เป็นปีกระต่ายธาตุทองกำเนิดน้ำ

ประกอบกับก่อนหน้านี้ในเดือนก.ย. เป็นปีไก่ซึ่งไม่ถูกกับกระต่าย เป็นเดือนปะทะชน จึงส่งผลกระทบกับบ้านเมืองอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะสถานการณ์น้ำท่วมที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้

หลังวันที่ 12 พ.ย. สถานการณ์ต่างๆ จึงจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น แต่พอเริ่มเข้าสู่เดือนธ.ค. ประชาชนจะประสบกับปัญหาปากท้อง เศรษฐกิจและตลาดหุ้นจะตกต่ำ ประชาชนจะรู้ผิดหวังกันมากขึ้น

แต่จะไม่มีเหตุการณ์รุนแรง เช่น การปฏิวัติรัฐประหาร แต่อาจเกิดขึ้นได้ในช่วงปลายเดือน ธ.ค.54 ถึง ก.พ.55 หากมีเหตุปัจจัยไปกระตุ้นเช่น พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร เดินทางกลับเข้าประเทศ


ช่วงเวลาดังกล่าวกระทรวงยุติธรรม กระทรวงเกษตรฯ รวมทั้งกระทรวงการคลัง มีความโดดเด่นในการเข้ามาแก้ไขปัญหา รวมทั้งจัดการเรื่องต่างๆ ให้รัฐบาลเกิดความมั่นคงมากขึ้น

แต่พอมาถึงช่วงเดือน ธ.ค. ระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.จนถึงช่วงเทศกาลตรุษจีน รัฐบาลจะต้องประสบปัญหาภัยแล้งเพิ่มเติม เป็นช่วงที่รัฐบาลต้องเจอกับภัยธรรมชาติอย่างมาก เพราะเป็นปีมังกรธาตุน้ำ ซึ่งในช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงกับรัฐบาล จะมีการปรับ ครม. เพื่อไม่ให้มีรัฐมนตรีที่ผิดฝาผิดตัวอยู่ใน ครม. คนชั่วจะกลับตัวเป็นคนดี แต่ใครที่คิดร้าย ทำลายบ้านเมืองจะถูกกรรมสนองอย่างรวดเร็ว สถานภาพทางการเมืองจะสั่นคลอน

พอมาถึงช่วงเดือน มี.ค.-พ.ค.55 ตลาดหุ้นจะมีปัญหา ด้านอุตสาหกรรมจะมีการย้ายฐานการผลิตออกจากประเทศมากถึงร้อยละ 30 แต่ก็ถือเป็นช่วงเวลาของโอกาสที่เราจะพัฒนาพื้นที่ใหม่ๆ ให้เกิดขึ้น

และในช่วงนี้จะเป็นช่วงที่คนไทยจะรักกันมากขึ้น ความแตกแยกจะลดน้อยลง

ช่วงที่เกิดปัญหาขึ้นในขณะนี้ อยากให้ทุกคนร่วมกันสวดคาถาบารมี 30 ทัศเพื่อบูชาและขอพรจากพระแม่ธรณีและพระแม่คงคา ซึ่งจะช่วยพัดเอาความชั่วร้าย รวมถึงคนโกงบ้านโกงเมืองออกไปจากแผ่นดิน ที่สำคัญการสวดมนต์จะช่วยให้เราทุกคนมีสติ สู้กับปัญหาได้ต่อไป


2.ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล (ประธานสถาบันศาสตร์แห่งชีวิตแห่งประเทศไทย)

เคยวิเคราะห์ดวงครม.ทั้งคณะ ในช่วงที่เริ่มเข้ามาดำรงตำแหน่งว่า ครม.ชุดนี้มีบุคคลที่ดวงดีเพียง 12 คน ขณะที่มีบุคคลที่ดวงเข้าเคราะห์มากถึง 24 คน เมื่อคนที่มีดวงเข้าเคราะห์มากกว่าคนที่ดวงดี รัฐบาลชุดนี้จึงต้องประสบแต่ปัญหาหนัก ๆ ที่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

ผมเคยดูดวงนายกฯ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ในช่วงวันเลือกตั้ง ซึ่งน.ส.ยิ่งลักษณ์มีดวงสมพงศ์กับวันเลือกตั้ง แต่เมื่อตั้งรัฐบาลขึ้นมา บุคคลที่เข้ามาดำรงตำแหน่งรัฐมนตรี ส่งผลให้ครม.ชุดนี้ประสบแต่ปัญหาให้ต้องฟันฝ่าเรื่อย ๆ

สังเกตได้จากตั้งแต่ช่วงเดือนก.ย. ซึ่งเป็นเดือนชงกับนายกฯ เดือนต.ค.ก็เป็นเดือนชงกับม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าฯ กทม. ช่วงที่ผ่านมาจึงมีแต่ปัญหาแก้ไม่ตก ทั้งรัฐบาลและผู้ว่าฯกทม.ต่างตีกัน ไม่ลงรอยกัน อย่างเช่น การแก้ไขปัญหาน้ำท่วมในขณะนี้ ส่งผลให้บ้านเมืองเดือดร้อนเพราะต่างฝ่ายต่างไม่ร่วมมือกัน อีกทั้ง น.ส.ยิ่งลักษณ์ซึ่งปีนี้อายุ 45 ปี ถือเป็นช่วงอายุที่เข้าเคราะห์เช่นกัน ทำให้ในช่วงนี้ประสบแต่เรื่องหนัก ๆ ไม่ได้เสวยสุข แต่ก็จะผ่านพ้นเรื่องร้าย ๆ ไปได้

โดยในช่วงเดือนพ.ย.-ธ.ค. เมื่อมรสุมผ่านพ้นไปแล้ว ท้องฟ้าแจ่มใส แต่ก็ทิ้งซากปรักหักพังเอาไว้ ซึ่งจะเป็นช่วงที่บ้านเมืองเข้าสู่การฟื้นฟู น้ำที่ไหลท่วมกรุงเทพฯ เปรียบเสมือนล้างสิ่งที่ไม่ดีไปด้วย ปล่อยให้ไหลไป ผู้ที่เดือดร้อนอย่าท้อแท้หรือหมดกำลังใจ ต้องช่วยกันประคบประหงมเพื่อให้บ้านเมืองกลับมาสู่ความสำเร็จ

ช่วงต้นปี 2555 รัฐบาลชุดนี้โดยเฉพาะน.ส.ยิ่งลักษณ์ จะต้องประสบปัญหาหนักกว่านี้ โดยช่วงตรุษจีนบุคคลที่มีดวงดีจะเพิ่มเป็น 14 คน แต่บุคคลที่ดวงเข้าเคราะห์ยังมีอยู่มากถึง 22 คน และในช่วงเดือน มี.ค.-เม.ย. ซึ่งจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในครม.ชุดนี้ เพราะหากไม่มีการปรับเปลี่ยน ครม.จะเกิดความวุ่นวาย ขัดแย้งกันเอง มีความไม่ลงตัวเกิดขึ้นภายใน ครม. และจะประสบกับปัญหาหนักอย่างแน่นอน

โดยเฉพาะนายกฯ จะถูกโจมตีอย่างหนัก เกิดการตัดสินใจผิดพลาด ส่งผลให้ภาพลักษณ์ไม่ดี ที่สำคัญดวงของนายกฯ ในปี 2555 จะเป็นมะแมธาตุไฟ ขณะที่ พ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร พี่ชาย จะเป็นดวงปีฉลูธาตุดิน ต่างฝ่ายต่างดวงเข้าเคราะห์และจะเป็นปีชงกันเอง ก่อให้เกิดเรื่องที่ขัดแย้งกันเองด้วย

ปี 2555 รัฐบาลจะต้องประสบกับภัยธรรมชาติ น้ำที่เคยท่วมในพื้นที่ใดมาก่อนแล้ว ก็จะกลับมาท่วมในพื้นที่เดิมอีก ดังนั้นต้องวางแผนรับมือเอาไว้ล่วงหน้าด้วย อย่างไรก็ตามจะยังไม่เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงถึงขั้นปฏิวัติรัฐประหาร ผมเคยพูดหลายครั้งว่า หลักเมืองของไทยต่ำและก็เริ่มผุ หากสามารถปรับแก้ได้จะช่วยให้ประเทศไทยดีขึ้น


3.กรหริศ บัวสรวง (โหรชื่อดัง)


ดวงเมืองหลังวันที่ 16 พ.ย.เป็นต้นไป ดาวเสาร์เล็งดวงเมือง เป็น "ดวงพินทุบาทว์" โดยดาวเสาร์เข้ามาอยู่ในราศีตุล ประกอบกับดาวศุกร์ซึ่งเป็นธาตุน้ำ และดาวพุธซึ่งเป็นดาวน้ำทะเลและโคจรไม่ห่างจากดาวศุกร์

ดังนั้นจะส่งผลให้เกิดปัญหาน้ำท่วมอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ดาวเสาร์ซึ่งเป็นธาตุไฟ ต้องระวังเรื่องของปัญหาไฟฟ้านอกเหนือจากปัญหาไฟไหม้ป่าด้วย ช่วงนี้บ้านเมืองจึงอยู่ในช่วงอาการหนัก รัฐบาลแก้ปัญหาอย่างไรก็เอาไม่อยู่

อย่างไรก็ตาม น้ำที่ไหลท่วมลงมาตั้งแต่ จ.นครสวรรค์ กระทั่งเริ่มเข้าท่วมพื้นที่กรุงเทพฯ นั้น ตามหลักของโหราศาสตร์ไม่นับปัญหาน้ำท่วมในพื้นที่กรุงเทพฯ เป็นปัญหาอุทกภัย เพราะพื้นที่ที่ควรท่วม เช่น เขตมีนบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่ของพรรคเพื่อไทย กลับไม่ท่วม แต่พื้นที่ที่ไม่เคยท่วมเลย เช่น เขตทวีวัฒนา บางพลัด ซึ่งเป็นพื้นที่ของพรรคประชาธิปัตย์ กลับมีน้ำท่วมขัง แสดงว่าการบริหารจัดการ รวมทั้งการแก้ไขปัญหาของรัฐบาลไม่ดีพอ เป็นเรื่องของเกมการเมือง

เราจะประสบปัญหาน้ำท่วมขังอย่างต่อเนื่องและยาวนานไปจนถึงต้นปี 55 เพราะดาวพุธจะโคจรไปทางทิศใต้ ดังนั้นพื้นที่ภาคใต้จะประสบปัญหาน้ำท่วม ขณะที่ภาคเหนืออาจได้รับผลกระทบจากพายุ และสภาพน้ำท่วมจะยังคงมีอยู่ต่อไป ภาวะเศรษฐกิจภายในประเทศจะตกต่ำ เกิดปัญหาข้าวยากหมากแพง ข้าวสารหรือแม้แต่น้ำดื่มจะไม่เพียงพอ

ที่สำคัญดาวเสาร์โคจรเล็งดวงเมืองเป็นช่วง ′เสาร์ระห่ำ′ เป็นมหาอุจ ชี้ว่ารัฐบาลจะอยู่บริหารงานได้ไม่เกิน 90 วันนับตั้งแต่วันที่ 31 ต.ค.54 เป็นต้นไป เพราะนับจากช่วงนี้ดวงของ น.ส.ยิ่งลักษณ์จะตกต่ำ ขณะที่ดาวของทหารที่หงิกงอมานานจะกลับมาผงาด โดยทหารจะไม่ได้ทำการปฏิวัติรัฐประหาร แต่อาจมีการเจรจากันเพื่อให้น.ส.ยิ่งลักษณ์ลาออกจากตำแหน่งนายกฯ เนื่องจากไม่มีความสามารถแก้ไขหรือประคองสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้

มีข้อสังเกตทางทฤษฎีว่า ช่วงที่นายสมัคร สุนทรเวช เป็นนายกฯ ก็ตกม้าตาย ไม่สามารถอยู่ในตำแหน่งได้นาน ขณะที่นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ เป็นนายกฯ ก็อยู่ได้ไม่นานเช่นเดียวกัน ดังนั้น น.ส.ยิ่งลักษณ์ซึ่งมาจากตระกูลเดียวกัน จะอยู่ในตำแหน่งได้ไม่เกิน 90 วันแน่นอน


นอกจากนี้ ยังมีหมอดูท่านอื่น ๆ อาทิ อาจารย์หม่อม มณฑล สายทัศน์ คนเปิดกรรม, อาจารย์แบงค์ สเกทช์กรรม-ขยำกระดาษพยากรณ์ และ อาจารย์เนปจูน ธรรมพรปัญญา มาร่วมทำนายทายทัก "ดวงเมือง" จากเหตุการณ์น้ำท่วมประเทศไทยครั้งประวัติศาสตร์

โดยอาจารย์เนปจูน เปิดเผยว่า จากการสำรวจเส้นทางของดวงดาว นอกจากภัยพิบัติที่เกิดจากน้ำในปีนี้ อันมีเหตุมาจากดาวเชอรอนโคจรใกล้กับดาวจันทร์ที่เปลี่ยนมุมองศา และดาวอังคารมาปะทะกับดาวเมอร์คิวรี ส่งผลให้เกิดอุทกภัยร้ายแรงและสภาวะความไม่แน่นอนในระบบข่าวสารของรัฐบาล แต่จะบรรเทาเบาบางลงในช่วงวันที่ 7-8 พ.ย.นี้ ยังมีเรื่องน่าหนักใจคือ หลังจากน้ำลดราวปลายเดือน ม.ค.2555 ประเทศไทยจะเจอวิกฤติโรคระบาดร้ายแรงที่มากับน้ำและอากาศ ซึ่งจะทำให้มีคนตายเยอะ

ที่น่าเป็นห่วงยิ่งกว่าก็คือ ในปี 2555 ประเทศไทยจะเจอเหตุการณ์ที่ร้ายแรงยิ่งกว่าปี 2554 เพราะปรากฏการณ์หลาย ๆ อย่างจะเกิดขึ้นในช่วงครบรอบรอยต่อแบบพอดิบพอดี และยังมีดาวนิบิรุหรือดาวนิวคีโดสในภาษาฮีบรูโบราณ ซึ่งหมายถึงมหันตภัยจะโคจรมาใกล้โลก ส่งผลให้โลกหยุดหมุน ทุกอย่างกลับตาลปัตร อย่างประเทศไทยก็อาจเกิดสึนามิขึ้นมาอีกรอบ หรือแม้แต่ภูเขาไฟที่ไม่เคยระเบิดก็อาจเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้ เขื่อนรับน้ำใหญ่ ๆ อย่าง ภูมิพล, สิริกิติ์ หรือสิรินธร ก็อาจมีรอยรั่วหรือแตกได้ในช่วงปลายปีหน้าหรือต้นปี 2556


ในมุมของ อาจารย์หม่อม มณฑล สายทัศน์ คนเปิดกรรม ระบุว่า ตนเคยทำนายไว้ตั้งแต่ปี 2552 ว่าประเทศไทยจะเจอปัญหาน้ำท่วม และก็เกิดขึ้นจริง ๆ และเหตุแห่งปัญหาทั้งหมดมาจาก "ดวงกรรมของประเทศ" เอง ที่ต้องการชะล้างความไม่ดีออกจากแผ่นดิน กล่าวได้ว่านับต่อจากนี้คนไม่ดี ไม่อยู่ในศีล จะอยู่ในประเทศไทยนี้ไม่ได้

วิกฤติที่จะตามมาหลังจากนี้ และต่อเนื่องไปถึงปี 2555 ก็คือโรคติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่งเป็นโรคอุบัติใหม่มีความร้ายแรงเท่ากับไข้หวัด 2009 โรงพยาบาลจะเต็มไปด้วยผู้ป่วย แต่ถ้าถามว่าปีหน้าโลกจะแตกไหม ตอบได้ว่าไม่ แต่ถ้าถามว่าผู้หญิงยังเป็นนายกฯ อยู่หรือไม่ อันนี้ตอบได้ว่าใช่ และเร็ว ๆ นี้จะมีพรรคการเมืองผู้หญิงเกิดขึ้นด้วย อย่างไรก็ตาม คำทำนายที่ได้นั้นยังบอกเพิ่มด้วยว่า คนดีจะกลายเป็นคนเลว และคนเลวจะกลายเป็นคนดี หมายถึง คนที่หน้าไหว้หลังหลอกจะเผยตัวตนออกให้ได้รู้กัน ส่วนคนเลวก็จะสำนึกผิดและกลับตัวเป็นคนดี


และอีกหนึ่งเสียงที่ยืนยันว่าปี 2555 ประเทศไทยจะเกิดกลียุคขึ้นอีกครั้ง โดย คนินพัทธุ์ เอี่ยมตระบุตร หรือ อาจารย์แบงค์สเกทช์กรรมฯ บอกอย่างชัดเจนว่า ในปีหน้าจะมีเรื่องแผ่นดินไหว แผ่นดินเลื่อน ที่อาจเกิดจากประเทศเพื่อนบ้านแล้วส่งผลกระทบมาถึงประเทศไทย หรือบางทีอาจเกิดขึ้นจากใจกลางประเทศเอง และส่งผลทำให้ตึกออฟฟิศสูงใน กทม.ถล่ม

นอกจากที่แจงไว้เบื้องต้นแล้ว ยังมีเรื่องไข้หวัดและโรคระบาดเข้ามาเสริมด้วย โดยโรคระบาดดังกล่าวจะระบาดเพิ่มไปถึงปลา ไม่แค่สัตว์เนื้ออย่างไก่ หมู วัว อย่างที่เคยเป็นมา ส่วนกรณีน้ำท่วมใหญ่ที่เกิดขึ้น จะบรรเทาลงช่วงสิ้นปีถึงปีใหม่ ปีหน้าไม่มีเหตุน้ำท่วม แต่จะท่วมใหญ่อีกทีในปี 2557 ซึ่งวิกฤติกว่าปี 2554 แน่นอน

หนทางรับมือหากเกิดเภทภัย การเตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้พร้อมถือเป็นเรื่องดีที่สุด ซึ่งโหรทั้ง 3 ท่านต่างระบุเป็นเสียงเดียวกันว่า ขอให้มีสติเป็นหลัก และมีความเตรียมพร้อมที่จะรับมือกับภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้น ทั้งอาหารการกินที่ถูกสุขลักษณะ ที่หลับที่นอน อุปกรณ์ป้องกันภัย ฯลฯ สุดท้ายขอให้หมั่นทำดีดำรงตนอยู่ในศีลธรรม แค่นี้ก็เพียงพอ

ส่วนการแก้กรรมในทุกรูปแบบอย่าได้ทำ เพราะไม่มีจริง ...ใครทำอะไรไว้ย่อมได้รับผลเช่นนั้น!!!


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล
http://hilight.kapook.com/view/64350


แก้ไขล่าสุดโดย goosehhardcore เมื่อ Fri Dec 16, 2011 1:36 pm, ทั้งหมด 4 ครั้ง
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ฮือฮาในโลกไซเบอร์...คำทำนายของ "เด็กชายปลาบู่" ที่ได้ทำนายถึงภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นได้อย่างแม่นยำ และ.. ที่สร้างความหวาดผวาให้กับผู้คนจำนวนมากในขณะนี้ ก็คือ คำทำนายที่ว่า ในช่วงเวลายามสองของคืนปีใหม่ พ.ศ.2555 นี้ ???!!!

ตั้งหัวข้อ  lucky m. on Fri Nov 11, 2011 7:59 am

อ่านไปอ่านมา มาถูกใจประโยคสุดท้ายค่ะป้า "ส่วนการแก้กรรมในทุกรูปแบบอย่าได้ทำ เพราะไม่มีจริง ...ใครทำอะไรไว้ย่อมได้รับผลเช่นนั้น!!!" นี่แหละถูกใจที่ซู๊ดเลยค่ะ
avatar
lucky m.
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 2803
Join date : 12/06/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

"ฟองสนาน จามรจันทร์" เตือนหลัง7 ธ.ค. การเมืองเปลี่ยนแปลงใหญ่ แนะยิ่งลักษณ์ราไฟ(โปรดใช้วิจารณญาณ)

ตั้งหัวข้อ  lucky m. on Tue Nov 22, 2011 5:35 pm

[img][/img]
"ฟองสนาน จามรจันทร์" เตือนหลัง7 ธ.ค. การเมืองเปลี่ยนแปลงใหญ่ แนะยิ่งลักษณ์ราไฟ

สถานการณ์การเมืองภายใต้รัฐบาล ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หลังเผชิญหน้ามหาอุทกภัย ตามด้วยถุงปลิดชีพ เป็นมรสุมการเมืองที่เข้ามาเป็นระลอก และร้อนฉ่าที่สุดด้วย พ.ร.ฎ. อภัยโทษ

ทุกเรื่องร้อนแรง และสะสมความเดือดระอุไว้ภายใน จนเชื่อกันว่า ของจริงจะเห็นหลัง 5 ธันวาคม 2554

"ฟองสนาน จามรจันทร์ " ทำนายดวงเมือง หลัง 7 ธันวาคม 2554 ไว้ในศาสตร์แห่งโหร 2555 ของสำนักพิมพ์มติชน อย่างน่าสนใจ
เธอแนะว่า ถ้า ยิ่งลักษณ์ ได้อ่านคำทำนายของเธอ ขอให้ หยุดสุมไฟ บัดนี้ได้เวลาราไฟ ได้แล้ว
มิเช่นนั้นจะสายเกินแก้
ฟองสนาน บอกว่า นี่คือ สัญญาณที่สามของการเปลี่ยนแปลงแห่งยุคสมัยของบ้านเมืองที่แท้จริง !!!!
นักข่าวหมอดู ชี้ว่า การเปลี่ยนแปลงจะเริ่มตั้งแต่ 7 ธันวาคม 2554 เมื่อพระเสาร์เดินหน้าจากราศีกันย์ยกเข้าราศีตุลย์ภพที่เจ็ดปัตนิเล็งลัคนาและอาทิตย์ดวงเมือง สำคัญคือเล็งพฤหัสบดีจรที่คอยอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว แล้วจะเริ่มเดินถอยหลัง13กุมภาพันธ์2555 จนกลับมาสถิตย์ราศีกันย์6 เมษายน2555 ร่วมกับราหูทำมุมปลายหอกใส่ลัคนาและพระอาทิตย์(๑) ในดวงเดิมอีกครั้ง
จากปรากฎการณ์นี้คาดว่าระหว่าง 7 ธันวาคม 2554-6 เมษายน 2555 จะมีเหตุสำคัญเกิดขึ้นคือ
พระเสาร์จรสถิตราศีตุลย์ได้มาตรฐานอุจสูงส่ง เล็งใส่พฤหัสบดีจรได้มาตรฐานราชาโชคที่ราศีเมษ เข้มแข็งทั้งคู่ถึงลัคนาดวงเมืองและโดยตรง คาดว่าการเปลี่ยนแปลงจะไม่น้อยกว่าช่วงรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และช่วงปี 2475

และสิ่งที่ตำราโลกธาตุบอกไว้ว่าการเล็งกันของดาวสองขั้วคู่นี้เมื่อทำมุมร้ายต่อกันก็เกิดยุ่ง โลกก็เกิดยุ่ง เช่นแผ่นดินไหวประหลาด หรือเกิดความอัตคัดขาดแคลนไปทั่ว”

ปรากฎการณ์ธรรมชาติตามตำรานี้คาดว่าสาเหตุจะเกิดจากลมและไฟตามมา ต้องระวังเป็นพิเศษทั้งกรุงเทพฯปริมณทล รวมทั้งภาคอีสาน

พระเสาร์จรเล็งลัคนาดวงเมืองเป็นดวงแตกหรือจุดช้ำของดวงชะตาหรือพินทุบาทว์จรให้โทษมีเหตุใหญ่เกิดขึ้นมีคนถูกขับออกจากตำแหน่งเพราะประพฤติผิดทำนองครองธรรมเปรียบได้กับพระยาโปริสาตร์ชอบกินเนื้อคนและหยุดไม่ได้ ราษฎร์จึงขับออกจากราชบัลลังค์ ตามโฉลก

“เสาร์จรปะทะลัค- นานั้นจะหม่นหมอง
เสียทรัพย์และสิ่งของ ครุเหตุจะพึงมี
ดังโปริสาตร์ราษ ฏรเขาขับหนี
จากขัติติยาศรี ศิริราชนคร”

พระเสาร์จรยังเล็งใส่พระอาทิตย์(๑) อันหมายถึงผู้นำผู้มียศ มีตำแหน่งขององค์กรต่างๆของประเทศบุคคลประเภทนี้จะเป็นทุกข์ถูกใส่ร้ายป้ายสีตามโฉลก

“เสาร์ทับ(เล็ง)พระอาทิตย์ ปฏิสนธิในชาติ
ชนใดจะถึงฆาฏ บ่มิทรัพย์จะสาธารณ์
ถ้อยความจะถึงตู ศัตรูจะปองผลาญ
แม้นหมิ่นประสาทการ ก็จะเป็นภยันตราย”

พระเสาร์จรที่ได้มาตรฐานอุจ ส่งกระแสถึงพระเสาร์เดิมที่สถิตย์ราศีธนูบ่งบอกว่าการสูญเสียเกิดจากกรรมเก่าหรือการกระทำเก่าๆหรือโรคเรื้อรังดังโฉลกที่ว่า

“เสาร์ถึงสถิตเสาร์ ปะทะกันและกันเอง
โทษทุกข์แต่บางเพรง ก็จะก่อจะเกิดมี
สิ่งสินระส่ายทรัพย์ ภยทับระทมทวี
เกรงอายุชนม์ชี วพินาสประไลตู”

พระเสาร์จรราศีตุลย์ส่งกระแสถึงพระจันทร์ (๒)ในดวงเดิมของดวงเมืองที่หมายถึงประชาชน ผู้มียศศักดิ์หรือตำแหน่งฝ่ายหญิง เป็นตัวแทนภพที่สี่หรือพันธุ์ของดวงเมือง หมายถึงพื้นดิน อาณาเขต ทรัพย์ในดินสินในน้ำ หลุมฝังศพบรรพบุรุษ ฯลฯ เป็นคู่พลัดพราก จึงต้องระวังการเสียดินแดน หรือผู้มียศศักดิ์ฝ่ายหญิง ประชาชนระทมขมขื่นมากๆตามมาตรฐานของพระเสาร์ ทางแก้ที่แนะนำไว้ในตำราโหรคือสวดมนต์ไว้พระขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองดังโฉลก
“เสาร์ทับพระเคราะห์จันทร์ นรนั้นบ่มิสบาย
ทรัพย์สินจะสูญหาย อุปสรรคจะมีมา
ข้าคนและลูกเมีย ก็จะเสียและโศกา
ขอคุณพระรักษา ชนชีพจะยืนนาน”

พระเสาร์จรราศีตุลย์ส่งกระแสถึงพฤหัสบดี(๕)ในดวงเดิม เป็นสัญญาณที่สี่การตอกย้ำการเปลี่ยนแปลงใหญ่ที่ยากจะหลีกเลี่ยง เพราะก่อนหน้านี้พฤหัสบดีจรที่ราศีเมษส่งกระแสถึงพระเสาร์ในดวงเดิมอยู่ก่อนแล้ว เป็นปรากฎการณ์สมาสัปต์ หรือขวั้นเป็นเกลียวเชือก สิ่งดีร้ายจะเกิดขึ้นแน่นอนโดยไม่ต้องรอแสงจากพระอาทิตย์
ในกรณีนี้เมื่อดาวคู่การเปลี่ยนแปลงทำสมาสัปต์กัน บ่งบอกว่าการเปลี่ยนหรือวิวัฒนาการต้องเกิดขึ้นแน่นอน
อย่างไรก็ตามแม้สถานการณ์บ้านเมืองเหมือนถูกบีบบังคับให้ต้องเปลี่ยนแปลงแต่วิวัฒนาการของดาวคู่นี้สุดท้ายน่าจะนำมามาซึ่งสิ่งดีๆที่จะผุดจากร้าย สิ่งที่เสียไปแล้วจะได้กลับมา เป็นไปดังโฉลกที่ว่า

“เสาร์ทับ(ถึง)พฤหัส ศิริสวัสดิลาภา

สิ่งสินและเงินตรา จะลุโดยสะดวกดาย


ศัตรูจะอัปรา และวัตถาระส่ำระสาย

สินทรัพยะสูญหาย ก็จะคืนจะคงเรือน”

ระยะ 7 ธันวาคม 2554 ถึง 6 เมษายน 2555 อาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองตามมา เพราะตามปูมโหรพระเสาร์ทับ หรือ เล็ง หรือถึงลัคนาดวงเมืองเคยมีเหตุการณ์ เช่น

12 มกราคม 2516 มรว.คึกฤทธิ์ ปราโมช นายกรัฐมนตรียุบสภา เพราะความขัดแย้งในรัฐบาล ขณะนั้นพระเสาร์จรสถิตกรกฎ ส่งแสงถึงลัคนาและพระอาทิคย์ในดวงเดิมของดวงเมือง

19 มีนาคม 2526 พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ นายกรัฐมนตรียุบสภาเพราะสภาผู้แทนราษฎรขัดแย้งวุฒิสภา เรื่องแก้ไขรับธรรมนูญ ครั้งนั้นพระเสาร์จรสถิตราศีดุลย์เล็งลัคนาและพระอาทิตย์ในดวงเมือง

19 พฤษภาคม 2538 คุณชวน หลักภัย นายกรัฐมนตรียุบสภา เพราะเกิดความขัดแย้งในรัฐบาล ครั้งนั้นพระเสาร์เป็นกาลกณีจรสถิตราศีกุมภ์ส่งแสงถึงลัคนาและพระอาทิตย์ในดวงเดิมของดวงเมือง

9 พฤศจิกายน 2543 คุณชวน หลีกภัย นายกรัฐมนตรียุบสภา เพราะใกล้ครบวาระสภา ครั้งนั้นพระเสาร์จรสถิตราศีเมษ ทับลัคนาและอาทิตย์เดิมของดวดงเมือง

24 กุมภาพันธ์ 2549 พันตำรวจโททักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรียุบสภาเพราะวิกฤตการณ์ทางการเมือง ครั้งนั้นพระเสาร์จรสถิต ราศีกรกฎ ส่งแสงถึงลัคนาและพระอาทิตย์ในดวงเมือง ฯลฯ

พระเสาร์จรจะเริ่มถอยหลังในราศีในราศีตุลย์ลดกระแสเบียนให้โทษแก่ลัคนาดวงเมืองและพระอาทิตย์ตั้งแต่13 กุมภาพันธ์ 2555 และจุดที่น่าสนใจคือจะยกกลับเข้าราศีกันย์ยุติการเล็งกับพฤหัสบดีคู่เปลี่ยนแปลงแห่งยุคสมัยใน 6 เมษายน 2555 ซึ่งตรงกับวันจักรีพอดี

อย่างไรก็ตามทั้งพระเสาร์จรที่ราศีกันย์ และพระราหูจรที่ราศีพิจิกก็ยังจะช่วยกันบีบทำมุมปลายหอกใส่ลัคนาและพระอาทิตย์ต่อไป เป็นผลข้างเคียงไปถึง 7กันยายน 2555 ก่อนที่พระเสาร์จรจะยกเข้าราตุลย์เล็งลัคนาดวงเมืองอีกครั้งและอยู่ที่นี่อีกสองปีครึ่ง

ครั้นวันที่11 ธันวาคม 2555 พระราหูจรจะยกราศีพิจิกเข้าราศีตุลย์ได้มาตรฐานราชาโชคไปสมทบกับพระเสาร์จรที่ได้มาตรฐานอุจที่รออยู่ก่อนแล้วเป็นคู่มิตรใหญ่เล็งใส่ลัคนาดวงเมือง เป็นปรากฎการณ์ที่ยากจะคาดหมายในปี2556เพราะดวงเมืองจะมีทั้งโชคและเคราะห์ใหญ่และคาดว่าการเปลี่ยนแปลงจะไปไปอย่างมโหฬารเกินจินตนาการ

.......................................

รู้จัก ฟองสนาน จามรจันทร์

ฟองสนาน จามรจันทร์ ปริญญาตรีเกียรตินิยมอันดับสอง คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
(นิเทศศาสตร์รุ่นที่10) วิชาเอกประชาสัมพันธ์ วิชาโท วิทยุ-โทรทัศน์

ประวัติการทำงานในอดีต

ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์สยามรัฐรายวัน, ผู้สื่อข่าวสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กระบี่, ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์,หัวหน้าข่าวการเมือง สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์, ผู้จัดรายการบันทึกสถานการณ์ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย, ผู้จัดรายการคุยเฟื่องเรื่องข่าว เอฟ.เอ็ม. 101, ผู้จัดรายการชีพจรการเมือง ยูบีซี 7, ผู้เขียนหนังสือเม้าท์สนั่นลั่นสภาฯ, ผู้เขียนหนังสือเม้าท์สนุกกุ๊กกิ๊กการเมือง, ผู้เขียนหนังสือไม่แน่จริงไม่ข้ามน้ำชีมาหรอก, ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย หนองบัวลำภู, ผู้ร่วมจัดรายการถอดรหัสชีวิต ถอดรหัสใจ FM 102

งานปัจจุบัน
ผู้จัดรายการหมุนตามวัน สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย, ผู้เขียนคอลัมน์จัดฉากชีวิตลิขิตดวงดาว หนังสือพิมพ์คมชัดลึก, ผู้จัดรายการคันข่าว FM 98, ผู้ร่วมจัดรายการชะตาฟ้าลิขิต FM 92.25 วิทยุชุมชนปกป้องสถาบัน, ได้รับรางวัลสื่อมวลชนสตรีดีเด่น ปี 2551 ของกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์, เป็นโหรสมัครเล่น


avatar
lucky m.
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 2803
Join date : 12/06/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ฮือฮาในโลกไซเบอร์...คำทำนายของ "เด็กชายปลาบู่" ที่ได้ทำนายถึงภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นได้อย่างแม่นยำ และ.. ที่สร้างความหวาดผวาให้กับผู้คนจำนวนมากในขณะนี้ ก็คือ คำทำนายที่ว่า ในช่วงเวลายามสองของคืนปีใหม่ พ.ศ.2555 นี้ ???!!!

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Dec 16, 2011 1:16 pm
ผู้ว่าฯ ตาก ยัน เขื่อนไม่แตก ตามคำ เด็กชายปลาบู่

ผู้ว่าฯ ตาก ยืนยัน เขื่อนภูมิพลไม่แตกในคืนปีใหม่ หลังมีคำทำนาย เด็กชายปลาบู่ ระบุไว้ ทำคนตื่นตระหนก
(เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม)
สร้างความฮือฮาในโลกไซเบอร์ไปก่อนหน้านี้ สำหรับคำทำนายของ "เด็กชายปลาบู่" ที่ได้ทำนายถึงภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นได้อย่างแม่นยำ และหนึ่งในคำทำนายของ "เด็กชายปลาบู่" ที่สร้างความหวาดผวาให้กับผู้คนจำนวนมากในขณะนี้ ก็คือ คำทำนายที่ว่า ในช่วงเวลายามสองของคืนปีใหม่ พ.ศ.2555 นี้ จะเกิดเหตุการณ์เขื่อนที่จังหวัดตากพัง รวมทั้งยังเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวจนผู้คนล้มตายมากมาย

อย่างไรก็ตาม เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังนายสามารถ ลอยฟ้า ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ซึ่งนายสามารถระบุว่า หลังจากมีกระแสข่าวลือคำทำนายของเด็กชายปลาบู่ในโลกไซเบอร์ ก็ส่งผลให้ผู้คนจำนวนมากที่อยู่ใต้เขื่อนภูมิพล จังหวัดตาก และจังหวัดใกล้เคียงซึ่งเป็นแหล่งรองรับน้ำตื่นตกใจกลัว โทรศัพท์เข้ามาสอบถามกันเป็นจำนวนมาก บางคนถึงกับจะขายที่ ขายบ้าน เพื่อไปหาแหล่งที่อยู่อาศัยใหม่

ทั้งนี้ ผู้ว่าฯ ตาก กล่าวว่า อยากให้ประชาชนรับฟังข่าวลือต่าง ๆ ด้วยวิจารณญาณด้วย เพราะมั่นใจว่า เขื่อนภูมิพลสามารถรับแรงสั่นสะเทือนแผ่นดินไหวได้ถึง 7 ริกเตอร์ และที่ผ่านมา เคยเกิดแผ่นดินไหวเพียงแค่ 3 ริกเตอร์เท่านั้น อีกทั้งเขื่อนภูมิพลไม่ได้อยู่ในแนวเปลือกโลก ดังนั้น จึงขอให้ประชาชนมั่นใจได้ว่าเขื่อนมั่นคงแข็งแรงดี

ขณะที่นายณรงค์ ไทยประยูร ผู้อำนวยการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประทศไทย (กฟผ.) เขื่อนภูมิพล อ.สามเงา จ.ตาก ก็ได้ยืนยันเช่นกันว่า เขื่อนภูมิพลมีการออกแบบเป็นเขื่อนคอนกรีตโค้ง ซึ่งเอาแรงที่เกิดขึ้นทั้งหมดวางไว้กับภูเขา ดังนั้นเขาทั้งสองด้านจะรับแรงได้ทั้งหมด หากเกิดการสั่น แสดงว่าต้องสั่นสะเทือนทั้งภูเขา เพราะฉะนั้น หากภูเขาไม่พัง เขื่อนก็ไม่พัง และขอให้มั่นใจได้ว่า เขื่อนภูมิพลทนต่อแรงสั่นสะเทือนได้ถึง 7 ริกเตอร์ และมีความปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะตรวจสอบ บำรุงรักษาอยู่ตลอดเวลา

(มีต่อ)
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ฮือฮาในโลกไซเบอร์...คำทำนายของ "เด็กชายปลาบู่" ที่ได้ทำนายถึงภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นได้อย่างแม่นยำ และ.. ที่สร้างความหวาดผวาให้กับผู้คนจำนวนมากในขณะนี้ ก็คือ คำทำนายที่ว่า ในช่วงเวลายามสองของคืนปีใหม่ พ.ศ.2555 นี้ ???!!!

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Dec 16, 2011 1:24 pm


เด็กชายปลาบู่

ฟังอีกครั้ง... คำพยากรณ์ภัยพิบัติ จากเด็กชายปลาบู่

ดูเหมือนว่าภัยพิบัติ และเหตุการณ์ความวุ่นวายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในโลกตั้งแต่ต้นปี 2011 ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น สึนามิที่ญี่ปุ่น กัดดาฟี แผ่นดินไหว การปฏิวัติลิเบีย ฯลฯ ประกอบกับคำพยากรณ์ต่าง ๆ จะยิ่งทำให้ชาวโลกยิ่งเชื่อว่า คำทำนายโลกแตก ในปี 2012 ดูท่าจะเป็นจริงมากขึ้นทุกที

สอดคล้องกับจากคำพยากรณ์ของ "เด็กชายปลาบู่" ที่กำลังฮือฮาในโลกไซเบอร์อยู่ในขณะนี้ เพราะไม่เพียงแต่เด็กชายปลาบู่จะทำนายสิ่งที่เกิดขึ้นได้อย่างแม่นยำ แต่สิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตก็น่าหวาดกลัวไม่ใช่น้อยเช่นกัน ซึ่งคำพยากรณ์เหล่านี้ เด็กชายปลาบู่ทำนายเอาไว้ ทั้ง ๆ ที่ เขาเสียชีวิตไปแล้วถึง 37 ปี...ส่วนคำทำนายชวนขนลุกที่ว่านั้นจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ ณ บัดนี้...

นายทองใบ คำสี พ่อของเด็กชายปลาบู่ ได้เป็นสื่อในการบอกเล่าคำพยากรณ์ดังกล่าวให้ฟังว่า... กระผมชื่อนายทองใบ คำสี เกิดวันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2481 อายุ 73 ปี เป็นชาวอำเภอสอยดาว จังหวัดจันทบุรี มีลูกทั้งหมด 5 คน เป็นผู้หญิง 4 คน ผู้ชาย 1 คน ชื่อ "ปลาบู่" ซึ่งได้เสียชีวิตมาแล้ว 37 ปี ตอนเขามีอายุได้ 5 ปี 8 เดือน กับอีก 15 วัน

ก่อนตายบุตรชาย บอกว่า อีก 15 วันหนูจะตายแล้ว หนูอยากคุยกับพ่อ และให้ไปซื้อเทปมาบันทึกเสียงเขา แต่ตนไม่ได้ทำตาม เพราะไม่เชื่อว่าเขาจะตายจริง ๆ ตนได้ฟังหลาย ๆ เรื่อง แต่เขียนเพียงบางตอนที่บุตรชายได้เล่าเมื่อวันที่ 23-25 มิถุนายน พ.ศ.2517 เป็นเวลา 37 ปีมาแล้ว เรื่องสำคัญ ๆ ที่เขาเล่าคือ เรื่องอดีตชาติของเขา และเรื่องภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทยและโลกในอนาคต

ในเรื่องอดีตชาติของเขา เขาบอกว่า หนูระลึกชาติได้จริง ๆ เป็นปู่ของปู่ทวด เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ตาเป็นทิพย์ หูเป็นทิพย์ หมดทั้งตัวเป็นไพฑูรณ์ เมื่อชาติก่อนโน้นหนูเคยเกิดเป็นพระชื่อ "ชิตะ" ตอนพระพุทธเจ้ายังมีชีวิตได้บอกว่าหนูจะได้เป็น "พระศรีอาริยเมตไตรย" ไม่ต้องมีตำรา ไม่ต้องมีคัมภีร์ก็เทศน์ได้

และก่อนจะเล่าถึงภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้น ปลาบู่ถามว่า "เขื่อนที่ จ.ตาก เจอแผ่นดินไหวพังมั้ย?" ตอนนั้นตนก็ทำงานกับพวกฝรั่ง รู้ว่ามันแข็งแรงมากขนาดไหนก็บอกไปว่า ไม่จมหรอก แต่ปลาบู่บอกว่า "หนูมองเห็นความเสียหาย มีคนตายมากมาย อำเภอสามเงา ตาก นครสวรรค์ อโยธยา ปทุมธานี นนทบุรี โรงพยาบาลศิริราช ท่าเรือคลองเตย เครื่องบินโดยสารไอพ่นจมน้ำด้วย"

ทั้งนี้ ปลาบู่ต้องการให้ตนเป็น "สื่อ" มาบอกให้มีการเตรียมการป้องกันเขื่อนที่จะพังจากแรงแผ่นดินไหว ก่อนจะแก้ไขไม่ได้ โดยการเอาเหล็กรางรถไฟไปหุ้มให้แข็งแรงเป็นเขื่อนเหล็ก (นำรางรถไฟที่ไม่ใช้แล้ว เพราะสับเปลี่ยนเป็นรางใหม่ ซึ่งปัจจุบันวางกอง ๆ ไว้มากมายตามสถานีรถไฟ) นำไปเสริมตัวเขื่อนภูมิพลที่จังหวัดตาก และเขื่อนเจ้าพระยา ที่จังหวัดชัยนาท เพื่อให้มีความแข็งแรง เพียงพอที่จะรับแรงแผ่นดินไหว เพราะการเตรียมการป้องกันไว้ก่อน เมื่อเกิดปัญหาจะได้ผ่อนหนักให้เป็นเบา

และเขื่อนที่สร้างเสร็จแล้วยังไม่สมบูรณ์ เพราะไม่ได้วางท่อใหญ่ ๆ เพื่อระบายน้ำจากตัวเขื่อนลงทะเล เพราะถ้าระดับน้ำในเขื่อนเต็มขึ้นมา ก็จะมีการปล่อยน้ำออกจากตัวเขื่อน น้ำก็จะท่วมบ้านเรือนที่อยู่ใต้ตัวเขื่อน แต่ถ้ามีการวางท่อใหญ่ ๆ จากตัวเขื่อนลงสู่ทะเลเลย น้ำก็จะระบายลงท่อไปสู่ทะเล ไม่ท่วมบ้านเรือนและแผ่นดินที่อยู่ข้างบน น้ำเมื่ออยู่ในท่อจะสามารถควบคุมได้ และจะสามารถแก้ปัญหาน้ำท่วมได้ในระยะยาว และเรื่องการขุดคลองลัดคอคอดลูกน้ำเต้าเพื่อระบายน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาให้ ไหลเร็วขึ้น (ปัจจุบันเป็นโครงการตามพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว)

(มีต่อ)


แก้ไขล่าสุดโดย goosehhardcore เมื่อ Fri Dec 16, 2011 1:28 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ฮือฮาในโลกไซเบอร์...คำทำนายของ "เด็กชายปลาบู่" ที่ได้ทำนายถึงภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นได้อย่างแม่นยำ และ.. ที่สร้างความหวาดผวาให้กับผู้คนจำนวนมากในขณะนี้ ก็คือ คำทำนายที่ว่า ในช่วงเวลายามสองของคืนปีใหม่ พ.ศ.2555 นี้ ???!!!

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Dec 16, 2011 1:26 pm


พ่อของ เด็กชายปลาบู่

หนูอยากให้รัฐบาลทำเขื่อนใต้น้ำ ดักทรายเป็นระยะเพื่อให้แม่น้ำเจ้าพระยาตื้นขึ้นเหมือนเดิม เพราะเมื่อขุดแม่น้ำเจ้าพระยาลึก ๆ ก้นแม่น้ำก็จะมีแต่ตมเลนน้ำหนักของสิ่งก่อสร้างริมแม่น้ำจะกดตมเลนในแม่น้ำ ให้ปูดขึ้นมา ทำให้เกิดการทรุดตัวของสิ่งก่อสร้างริมแม่น้ำ และเมื่อเกิดแผ่นดินไหว ตึกรามบ้านช่อง สิ่งก่อสร้างต่าง ๆ จะพัง อีกทั้ง น้ำในตัวเขื่อนที่พังยังไหลมาท่วมซ้ำเติม ทุกข์ยาก ลำบากมาก ๆ ตนจึงขอวิงวอนรัฐบาลและผู้ที่รับผิดชอบช่วยพิจารณาดังกล่าวเหล่านี้ด้วย

และปลาบู่ถามอีกว่า อีก 27 ปี พ.ศ.อะไร ? (2544) จะมีเครื่องบินชนตึก, อีก 30 ปี พ.ศ.อะไร ? (2547) จะเกิดคลื่นยักษ์คนจะตายกันมาก, อีก 35 ปี พ.ศ.อะไร ? (2552) จะเกิดแผ่นดินไหวในต่างประเทศ, อีก 38 ปี (2555) จะเกิดอาเพศรุนแรง แผ่นดินไหวรุนแรงเกือบทั่วโลก จะโดนทั้งไทย พม่า ฯลฯ กรุงเทพฯ จมดินจมน้ำ เขื่อนที่จังหวัดตากก็พัง "ในเวลายามสองในคืนปีใหม่ คนไทยฉลองกันสนุกสนาน เกิดแผ่นดินไหวมีคนตายมากมาย" (ยามสอง คือประมาณเวลา 22.00 –24.00 น.) และอีก 40 ปี จะเกิดสงครามนิวเคลียร์!!!

นอกจากนี้ ปลาบู่ยังได้ขอร้องตนว่า ขอให้พ่อยกที่ดินที่สวนศรีมหาโพธิ์ อ.สอยดาว จ.จันทบุรี ให้หนูนะ และขอให้พ่อปลูกต้นโพธิ์ไว้ 200 ต้น หากหนูตายไปแล้วพ่อจะรู้เอง ให้จำปานของหนูไว้ให้ดี หนูจะกลับมาเกิดอีกครั้ง ตัวโตเท่านี้จะบวชเณร ออกธุดงค์มาช่วยพ่อสร้างวัด "สุทัศน์เทพไพฑูรย์" (สวนศรีมหาโพธิ์) พร้อมกับแม่ใหม่ จะมาทำปาฏิหาริย์เพื่อเผยแผ่พระพุทธศาสนา (ซึ่งต่อไปประเทศไทยจะเป็นตัวอย่างแก่ประเทศอื่น ๆ ต่างประเทศจะมาพึ่งพาประเทศไทย และพระพุทธศาสนาจะเป็นอันดับหนึ่งของโลก ขณะที่ประเทศอื่น ๆ จะเสียหายเพราะภัยพิบัติและการสู้รบจากสงคราม)

โดยที่สวนศรีมหาโพธิ์จะเป็นสถานปฏิบัติธรรมของผู้หญิง และสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าและคนชรา (ในยุคที่เกิดความทุกข์ยากเพราะภัยพิบัติ) บนเขาลับแล (โครงการจัดตั้งฯ วัดป่าร่มโพธิ์ศรีฯ) จะเป็นวัดที่อยู่ของพระภิกษุและสามเณร จะมีพระองค์หนึ่งมีบุญบารมีมาก จะมาช่วยพ่อสร้างวัด จะมีคนมาถวายให้สร้างโน่นสร้างนี่จนสร้างไม่หวาดไม่ไหว ซึ่งในปัจจุบันตนได้สร้างรอลูกชายตามที่สัญญาไว้ว่าจะมาหาทั้งสองที่ และได้เฝ้ารอคอยการกลับมาของบุตรชายในชาติใหม่มาเป็นเวลา 37 ปีแล้ว

ตนได้ฟังหลาย ๆ เรื่อง แต่เขียนเพียงบางตอน ตามเรื่องที่ปลาบู่เล่าเป็นเวลา 37 ปีมาแล้ว ปัจจุบันนี้ตนอายุ 73 ปีแล้ว เป็นห่วงประเทศชาติ และเชื่อว่าต้องเป็นความจริงตามที่ปลาบู่เล่า เพราะที่ผ่านมาเกิดขึ้นมาหมดแล้ว เหลือแต่เรื่องที่ยังไม่ถึงเวลาเท่านั้นเอง...

(มีต่อ)
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ฮือฮาในโลกไซเบอร์...คำทำนายของ "เด็กชายปลาบู่" ที่ได้ทำนายถึงภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นได้อย่างแม่นยำ และ.. ที่สร้างความหวาดผวาให้กับผู้คนจำนวนมากในขณะนี้ ก็คือ คำทำนายที่ว่า ในช่วงเวลายามสองของคืนปีใหม่ พ.ศ.2555 นี้ ???!!!

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Dec 16, 2011 1:29 pm

คำทำนายเด็กชายปลาบู่

บ้านเลขที่ 234/2 หมู่ 1 บ้านตามูล
ตำบลทรายขาว อำเภอสอยดาว
จังหวัดจันทบุรี 2 2 1 8 0

วันที่ 28 กันยายน 2554
สวัสดีครับ ผู้ที่รักผืนแผ่นดินไทย ทุกท่าน

กระผม ชื่อนายทอง ใบคำสี เกิดวันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2481 อายุ 73 ปี เป็นชาวอำเภอสอยดาว จังหวัดจันทบุรี กระผมมีลูกทั้งหมด 5 คน เป็นผู้หญิง 4 คน ผู้ชาย 1 คน บุตรชายของผมคนเดียวชื่อ “ปลาบู่” ซึ่งได้เสียชีวิตมาแล้ว 37 ปี ตอนเขามีอายุได้ 5 ปี 8 เดือน กับอีก 15 วัน

ก่อนตายบุตร ชาย บอกกับผมว่า อีก 15 วันหนูจะตายแล้ว หนูอยากคุยกับพ่อ และให้ผมไปซื้อเทปมาบันทึกเสียงเขา แต่ผมไม่ได้ทำตาม เพราะไม่เชื่อว่าเขาจะตายจริง ๆ

กระผมได้ฟังหลาย ๆ เรื่อง แต่เขียนเพียงบางตอนที่บุตรชายได้เล่าเมื่อ วันที่ 23-25 มิถุนายน พ.ศ.2517 เป็นเวลา 37 ปีมาแล้ว เรื่องสำคัญ ๆ ที่เขาเล่าคือ เรื่องอดีตชาติของเขา และบุคคลสำคัญ ๆ เรื่องภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทยและโลกในอนาคต เรื่องราวในอนาคตของประเทศไทย เรื่องสงครามโลกครั้งที่ 3 เรื่องดวงอาทิตย์ โลก จักรวาล ธาตุ เหล็กไหล มีความเป็นมาอย่างไร เรื่องขุมทรัพย์ในแผ่นดินที่พระแม่ธรณีเก็บเอาไว้หลาย ๆ แห่ง ฯลฯ

รวมถึงต้องการให้พ่อเป็น"ทูต" หรือ "สื่อ" ให้มีการเตรียมการป้องกันเขื่อนที่จะพังจากแรงแผ่นดินไหว การวางท่อใหญ่ ๆ เพื่อระบายน้ำจากตัวเขื่อนลงทะเลเพราะน้ำเมื่ออยู่ในท่อจะสามารถควบคุมได้ และเรื่องการขุดคลองลัดคอคอดลูกน้ำเต้าเพื่อระบายน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาให้ ไหลเร็วขึ้น (ปัจจุบันเป็นโครงการตามพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว)

ในเรื่องอดีตชาติของเขา เขาบอกว่า หนูระลึกชาติได้จริง ๆ เป็นปู่ของปู่ทวด เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์รู้มั้ย ตาเป็นทิพย์ หูเป็นทิพย์ หมดทั้งตัวเป็นไพฑูรณ์ เมื่อชาติก่อนโน้นหนูเคยเกิดเป็นพระชื่อ "อชิตะ" ตอนพระพุทธเจ้ายังมีชีวิตได้บอกว่าหนูจะได้เป็น "พระศรีอาริยเมตไตรย" ไง ไม่ต้องมีตำรา ไม่ต้องมีคัมภีร์ก็เทศน์ได้

อยากให้พ่อช่วยเป็นทูตทางวิญญาณบอกให้ท่านทราบ จะได้ป้องกันไว้ก่อนที่เขื่อนจะพังเพราะแรงแผ่นดินไหว "แผ่นดินแยก เขื่อนแตกขาด" เขื่อนกักเก็บน้ำที่จังหวัดตาก จะพังเสียก่อนจะแก้ไขไม่ได้ โดยการเอาเหล็กรางรถไฟไปหุ้มให้แข็งแรงเป็นเขื่อนเหล็ก จะได้พังไม่มาก จากหนักจะได้เป็นเบา

"หนูมองเห็นความเสียหาย มีคนตายมากมาย อำเภอสามเงา ตากนครสวรรค์ อโยธยา ปทุมธานี นนทบุรี โรงพยาบาลศิริราช ท่าเรือคลองเตย เครื่องบินโดยสารไอพ่นจมน้ำด้วย"

เขาถามผมว่า "รถไฟลอยฟ้ามันเหาะได้มั้ยพ่อ?" "รถไฟใต้ดินมันมุดน้ำได้มั้ยพ่อ?" (ปี พ.ศ.2517 ยังไม่มีรถไฟลอยฟ้าและรถไฟใต้ดิน) ใต้กรุงเทพฯ- ธนบุรีไม่มีลูกรัง-หิน มีแต่ทรายทับถมโคลนตมอยู่ลึกๆ คนโบราณก่อสร้างเมืองไม่ต้องตอกเสาเข็ม เอาซุงมาทำแพบก จึงทำได้มั่นคงแข็งแรง

แม่น้ำเจ้าพระยาถูกขุดลอกให้ลึก ๆ เป็นอันตรายมาก ๆ เพราะทรายทับถมตมเลนเหลือบางมาก ๆ ทำให้ตมเลนปูดทะลักขึ้นมาในแม่น้ำเจ้าพระยา ตึกรามบ้านช่องสิ่งก่อสร้างที่มีน้ำหนักมาก ๆ จมดินยังไม่พอ เพราะเสาเข็มยังจมยังไม่ถึงดินดาน รถไฟยังวิ่งสะเทือนเขย่าเม็ดทรายที่หุ้มเสาเข็ม ทำให้เสาเข็มทรุดตัว

หนูอยากให้รัฐบาลทำเขื่อนใต้น้ำ ดักทรายเป็นระยะเพื่อให้แม่น้ำเจ้าพระยาตื้นขึ้นเหมือนเดิม เพราะเมื่อขุดแม่น้ำเจ้าพระยาลึก ๆ ก้นแม่น้ำก็จะมีแต่ตมเลนน้ำหนักของสิ่งก่อสร้างริมแม่น้ำจะกดตมเลนในแม่น้ำ ให้ปูดขึ้นมา ทำให้เกิดการทรุดตัวของสิ่งก่อสร้างริมแม่น้ำ

ตึกราม บ้านช่อง สิ่งก่อสร้างต่างๆ จะพังเพราะแรงแผ่นดินไหว น้ำในตัวเขื่อนที่พังยังไหลมาท่วมซ้ำเติม ทุกข์ยาก ลำบากมาก ๆ การสร้างเขื่อนใหญ่อยู่เหนือพระนคร เป็นอันตราย เพราะแรงแผ่นดินไหวแรงมาก เหมือนเมื่อก่อน ครั้งนาน ๆ โน้น ที่ไดโนเสาร์ตายหมด !!
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ฮือฮาในโลกไซเบอร์...คำทำนายของ "เด็กชายปลาบู่" ที่ได้ทำนายถึงภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นได้อย่างแม่นยำ และ.. ที่สร้างความหวาดผวาให้กับผู้คนจำนวนมากในขณะนี้ ก็คือ คำทำนายที่ว่า ในช่วงเวลายามสองของคืนปีใหม่ พ.ศ.2555 นี้ ???!!!

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Fri Dec 16, 2011 1:30 pm

เขียนถึงตรงนี้เด็กอายุเพียง 5 ขวบ 8 เดือน 15วัน บ่นว่า เขื่อนที่สร้างเสร็จแล้วยังไม่สมบูรณ์ เพราะไม่ได้วางท่อใหญ่ ๆ เพื่อเอาน้ำออกสู่ทะเล ไม่มีท่อปล่อยน้ำออกจากเขื่อน เพราะถ้าระดับน้ำในเขื่อนเต็มขึ้นมา ก็จะมีการปล่อยน้ำออกจากตัวเขื่อน น้ำก็จะท่วมบ้านเรือนที่อยู่ใต้ตัวเขื่อน แต่ถ้ามีการวางท่อใหญ่ ๆ จากตัวเขื่อนลงสู่ทะเลเลย น้ำก็จะระบายลงท่อไปสู่ทะเล ไม่ท่วมบ้านเรือนและแผ่นดินที่อยู่ข้างบน น้ำเมื่ออยู่ในท่อจะสามารถควบคุมได้ และจะสามารถแก้ปัญหาน้ำท่วมได้ในระยะยาว

ปลาบู่ถามผมว่าอีก 27 ปี พ.ศ.อะไร ? (2544) จะมีเครื่องบินชนตึก อีก 30 ปี พ.ศ.อะไร ? (2547) จะเกิดคลื่นยักษ์คนจะตายกันมาก อีก 35 ปี พ.ศ.อะไร? (2552) จะเกิดแผ่นดินไหวในต่างประเทศ แต่อีก 38 ปี (2555) จะเกิดอาเพศรุนแรง แผ่นดินไหวรุนแรงเกือบทั่วโลก จะโดนทั้งไทย พม่า ฯลฯ กรุงเทพฯจมดินจมน้ำ เขื่อนที่จังหวัดตากก็พัง "ในเวลายามสองในคืนปีใหม่ คนไทยฉลองกันสนุกสนาน เกิดแผ่นดินไหวมีคนตายมากมาย" (ยามสอง คือประมาณเวลา 22.00 –24.00 น.)

กระผม ได้ฟังหลาย ๆ เรื่อง แต่เขียนเพียงบางตอน ตามเรื่องที่ปลาบู่เล่าเป็นเวลา 37 ปีมาแล้ว ปัจจุบันนี้กระผมอายุ 73 ปีแล้ว เป็นห่วงประเทศชาติ เชื่อว่าต้องเป็นความจริงตามที่ปลาบู่เล่า เพราะที่ผ่านมาเกิดขึ้นมาหมดแล้ว เหลือแต่ที่ยังไม่ถึง

ปลาบู่บอกว่า พ่อครับที่ดินแปลงนี้ยกให้หนูนะ (ที่สวนศรีมหาโพธิ์ อ.สอยดาว จ.จันทบุรี ได้ปลูกต้นโพธิ์ตามที่ลูกชายขอไว้กว่า 200 ต้น เป็นเวลา 36 ปีแล้ว) และให้ทำถนนให้รอบเหมือนกับสนามหลวง ให้ปลูกต้นโพธิ์ให้ด้วย หากหนูตายไปแล้วพ่อจะรู้เอง.. ให้จำปานของหนูไว้ให้ดี.. หนูจะกลับมาเกิดอีกครั้งเป็นลูกของ…… ตัวโตเท่านี้จะบวชเณร ออกธุดงค์มาช่วยพ่อสร้างวัด "สุทัศน์เทพไพฑูรย์" (สวนศรีมหาโพธิ์) พร้อมกับแม่ใหม่ จะมาทำปาฏิหารย์เพื่อเผยแผ่พระพุทธศาสนา (ลูกชายบอกว่าต่อไปประเทศไทยจะเป็นตัวอย่างแก่ประเทศอื่น ๆ ต่างประเทศจะมาพึ่งพาประเทศไทย และพระพุทธศาสนาจะเป็นอันดับหนึ่งของโลก ขณะที่ประเทศอื่น ๆ จะเสียหายเพราะภัยพิบัติและการสู้รบจากสงคราม) จะเกิดสงครามนิวเคลียร์ในปีที่ 40 หลังจากเสียชีวิต (ตรงกับ พ.ศ. 2557)

ที่สวนศรีมหาโพธิ์จะเป็นสถานปฏิบัติธรรมของผู้หญิง และสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าและคนชรา (ในยุคที่เกิดความทุกข์ยากเพราะภัยพิบัติ) บนเขาลับแล(โครงการจัดตั้งฯ วัดป่าร่มโพธิ์ศรีฯ) จะเป็นวัดที่อยู่ของพระภิกษุและสามเณร จะมีพระองค์หนึ่งมีบุญบารมีมาก จะมาช่วยพ่อสร้างวัด จะมีคนมาถวายให้สร้างโน่นสร้างนี่จนสร้างไม่หวาดไม่ไหว ซึ่งในปัจจุบันผมได้สร้างรอลูกชายตามที่สัญญาไว้ว่าจะมาหาทั้งสองที่ และได้เฝ้ารอคอยการกลับมาของบุตรชายในชาติใหม่มาเป็นเวลา 37 ปีแล้ว

กระผม ขอวิงวอนรัฐบาลและผู้ที่รับผิดชอบช่วยพิจารณาเรื่องการนำรางรถไฟที่ไม่ ใช้แล้วเพราะสับเปลี่ยนเป็นรางใหม่ (ซึ่งปัจจุบันวางกอง ๆ ไว้มากมายตามสถานีรถไฟ) นำไปเสริมตัวเขื่อนภูมิพลที่จังหวัดตาก และเขื่อนเจ้าพระยา ที่จังหวัดชัยนาท เพื่อให้มีความแข็งแรง เพียงพอที่จะรับแรงแผ่นดินไหว ซึ่งเป็นจุดประสงค์หลักในการเขียนจดหมายของกระผมในครั้งนี้ และท่านคงทราบดีว่าในปัจจุบันโลกมีการเปลี่ยนแปลงในด้านธรณีวิทยาทำให้เกิด แผ่นดินไหวบ่อยครั้ง และสภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลงทั่วทั้งโลก การป้องกันเตรียมการไว้ก่อน เมื่อเกิดปัญหาจะได้ผ่อนหนักให้เป็นเบา

ขอแสดงความนับถือ
ทองใบ คำสี

http://hilight.kapook.com/view/65424
https://www.youtube.com/watch?v=KpCQW_rMqfA
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ